[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

carbaranoo carbaranoo

6786 posts   13374 followers   182 followings

คาโบนาร่าอร่อยมาก  ❤️📚Ⓜ️📷🐩😻☁️🌈🌻 🍝🍗🍳🍞☕️🥗🥕🍌🍍

ละครสนุกมากคืนนี้ชื่นใจฝีมือน้องมิ่งมาอ่านสัมฯนี้ดีกว่า ❤️แบบยาวในลิ้งค์เลยค่ะ อันนี้ตัดมา--- ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปีมุมมองที่ดีจากมิว แชร์เราได้เสมอและยังเติบโตขึ้นตามประสบการณ์การทำงานและเวลา อ่านช่วงตารางแน่นแล้วก็สงสารรักษาตัวเน้อ แข็งแรงๆจ้า🤘
.
.
การตอบรับที่ยอดเยี่ยมจากแฟนละครและนักวิจารณ์ไม่เพียงเเค่สร้างความยินดีให้กับมิวเเละครอบครัว เเต่ยังเสมือนเป็นเครื่องพิสูจน์ความสำเร็จของความเพียรพยายามที่ผ่านๆ มาของเธอ

มิว บอกว่า ทุกอย่างนั้นเกิดขึ้นแบบค่อยเป็นค่อยไป เริ่มจากศูนย์ ความสามารถและประสบการณ์นั้นเพิ่มขึ้นต่อเนื่องระหว่างทาง ความหลากหลายของบทบาทที่ได้รับทำให้เติบโตขึ้นทั้งในฐานะนักแสดงและตัวตนที่แท้จริง “เป็น 5 ปีที่เข้มข้น เราได้ทำอะไรหลายอย่าง ร่วมงานกับนักแสดง ผู้กำกับหลายท่าน โชคดีที่มีโอกาสได้ทำงาน ได้เจอกับประสบการณ์ทั้งในและต่างประเทศ ถ้าไม่ได้เข้ามาในวงการ ก็คงพลาดโอกาสดีๆ นี้ไป”
.
นางเอกสาวไม่มีเคล็ดความสำเร็จหรือแนวคิดที่ยึดเหนี่ยวจิตใจเป็นพิเศษ.... เพียงตั้งใจทำให้ดีที่สุดกับทุกบทบาทที่ได้รับ ไม่ยึดติดกับความสำเร็จและรู้สึกกดดันจนเกินไปกับความคาดหวัง
.
.
“เราจะประสบความสำเร็จเมื่อเราทำดีที่สุด แต่เราไม่เอาความสำเร็จมาแรงกดดัน ทุกครั้งที่ได้รับโอกาสใหม่ มันเป็นการเริ่มต้นจากศูนย์ทุกครั้ง ละครเรื่องใหม่ต้องเรียนรู้ทุกอย่างใหม่หมด เพียงแค่ว่าเรามีพื้นฐานที่หนักแน่นขึ้น แต่ทุกๆ อย่างคือการเริ่มใหม่” มิวบอกและเห็นว่าเสน่ห์ของอาชีพนักแสดงคือการได้สวมบทบาทของแต่ละตัวละคร ซึ่งในชีวิตจริงไม่มีโอกาสเช่นนั้น
.
“ถ่ายละครพร้อมกัน 2 เรื่อง ทำงาน 7 วัน  วันละไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง กองเลิก 4 ทุ่ม กว่าจะถึงบ้าน อาบน้ำก็เที่ยงคืนแล้ว เช้าต้องตื่นและออกจากบ้าน 6 โมงเพื่อไปถึงกองถ่าย 7 โมง บางทีไปต่างจังหวัด ออกตั้งแต่ตี 4 เวลานอนเหลือแค่ 4 ชั่วโมง บางครั้งละครเรื่องหนึ่ง ถ่ายวันจันทร์ถึงพฤหัสที่สระบุรี ศุกร์เสาร์อาทิตย์ต้องไปถ่ายอีกเรื่องที่เชียงใหม่ บทก็ต้องอ่านบนรถเอา “คนส่วนใหญ่เห็นแต่เบื้องหน้าที่ออกมาสวยงาม แต่เบื้องหลังเหนื่อยมาก นอนน้อย แต่เราพยายามเต็มที่และพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้”
.
วิธีปลุกตัวเองให้ลุกขึ้นเดินหน้าต่อคือการมองไปที่เป้าหมายและผลสำเร็จของละครในแต่ละเรื่อง “เรามองผลงานที่ออกมา อยากได้ผลงานดี ก็ต้องพยายามปลุกตัวเองในทุกๆ วัน ทำออกมาให้ได้ดั่งใจ"
.
#mewnittha
#loveherattitude
.
📸 @earthinerary

www.posttoday.com/ent/thai/515668.

พร้อมมากค่ะ กระทู้รายงานสด ละคร #รากนครา https://m.pantip.com/topic/36890321?
.
.
#เจ้ามิ่งหล้า
#mewnittha
.
.
📸 @actart_gen

อีกฉากที่รอมานานมาก ตั้งแต่เจ้าพ่อปล่อยภาพครึ่งตัว ในตอนนั้นเห็นแต่เดาได้อยากว่าถือ 🕯️ไปทำอะไร..คืนนี้จะได้ดูเต็มๆแล้ว ฟ้อนผางประทีป จากเจ้ามิ่งหล้า
.
.
#รากนครา
#เจ้ามิ่งหล้า
#mewnittha
.
.
📸 Sanooknews

ซูซูหวงเหรอเพคะ แต่มิ่งมิ่ง จาววๆ 🙄⚡ กลับบ้านเวยๆ ฝั่งนี้ลั่นกลองรบรัวมากมาเชียร์พร้อมกันนนนนนะคะ 📺!! *ได้ข่าวว่าอ้อยเรี่ยราดทั้งสองเมืองนะเจ้า
.
.
#รากนครา
#เจ้ามิ่งหล้า
#mewnittha
#พระนางปัทมสุดา
.
.
📸 ละครออนไลน์

อีกบทที่มิวฝากฝีมือไว้ได้โดนใจเรามากในหนัง คือ การเป็นคุณฟา พรจากฟ้า
.
.

ดูละครเรื่อง รากนครา แล้วอดชื่นชมความสามารถของนักแสดงในเรื่องนี้ไม่ได้จริงๆ แน่นอนว่า มิว-นิษฐา เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย เพราะนอกจากพลิกบทบาทมาแสดงบทร้ายเต็มตัวแล้ว เรื่องนี้มิวยังต้องพูดภาษาเหนือทั้งเรื่องอีกด้วย ซึ่งเป็นละครเรื่องแรกที่เธอต้องพูดภาษาถิ่น เรียกว่าไม่กี่ปีที่ผ่านมา ฝีมือการแสดงของเธอพัฒนาไปไกลมากทีเดียว ไม่เชื่อไปย้อนดูกัน
.
.
http://www.sudsapda.com/top-lists/mew-nittha/
.
.
#MEWNITTHA
.
.
#คุณชายปวรรุจ #รักออกฤทธิ์ #ทรายสีเพลิง #สิงห์ #ตามรักคืนใจ #ชาติพยัคฆ์ #แฟนเดย์แฟนกันวันเดียว #เพชรกลางไฟ #พรจากฟ้า #รากนครา

ผู้อยู่เบื้องหลังความไฝ้วนี้ของน้องมิ่ง!!!⚡ สู้ยิบตาเลย!🌶️🔥 ...หลายช่วงเหตุการณ์จากนี้อีกช่วงสำคัญที่รอชมคือ ความรักและจงรักภักดีของฟองจันทร์ที่มีต่อเจ้านาย จากที่อ่านมาถึงตอนนี้ การใช้ชีวิตที่ไม่ง่ายในเมืองมัณฑ์ ยิ่งหลังจากเจ้าแม่กลับ เหมือนสองคนเพื่อนตายจริงๆ ถ้าไม่มีฟองจันทร์ช่วยสู้ เจ้ามิ่งหล้าก็ไม่เหลือใครและในหลายครั้งก็คืิอฟองจันทร์คนนี้ที่คอยเตือนสติเสมอ แม้จะไม่เคยฟังเลย😌
.
.
#รากนครา
#เจ้ามิ่งหล้า
#MEWNITTHA
.
.
📸 Gibseesan

⚡ คืนนี้มาให้กำลังใจ ทีม #รากนครา ต่อนะจ๊ะ ..ฝั่งเมืองมัณฑ์ มิ่งหล้าจะฟ้อนด้วยนะ
.
.
#เจ้ามิ่งหล้า
#mewnittha

มิวนิ่งเจ้า~•😆 จากลูกศรวันนั้น...สู่เจ้ามิ่งหล้าในวันนี้ หนึ่งในอีกตัวละคร จากนิยาย ของ ปิยะพร ที่มิวได้มีโอกาสถ่ายทอด บางส่วนข้อความจากสเตตัส คุณอาเอียด ปิยะพร ถึงน้องมิวเมื่อคืน 'น้องมิวสวยจริง สวยจัง โตเป็นสาวแล้วเน้ออออ' เลยลองเอาความน่ารักของน้องลูกศรมาให้ดู ถ้าเจอมิ่งหล้าสงสัยวิ่งหนีกระจุย🤗
.
.
#รากนครา
#mewnittha
#ทรายสีเพลิง พ.ศ. 2557

สวยสมกับที่ต้องทำให้กษัตริย์ต้องตา ต้องใจ
.
.

กระทู้รายงานสด #รากนครา ตอนที่ ๔ มาแล้วจ้า https://pantip.com/topic/36886979
.
.
#เจ้ามิ่งหล้า
#mewnittha

อายคอนแทค ระหว่างมองสามีและมองภรรยา มิ่งไม่ได้มาเล่นๆ แต่เจ้านางไม่ใช่เพื่อนเล่นนะมิ่งหล้า
.
.

กระทู้รายงานสด #รากนครา ตอนที่ ๔ มาแล้วจ้า https://pantip.com/topic/36886979
.
.
#เจ้ามิ่งหล้า
#mewnittha

กระทู้รายงานสด #รากนครา ตอนที่ ๔ มาแล้วจ้า https://pantip.com/topic/36886979
.
.
มาดูพร้อมๆกันนนนนนะเจ้า หวานเผ็ดเผ็ดหวานวันนี้🤗
.
.

#เจ้ามิ่งหล้า
#mewnittha
.
.
📸 M.pu ig

"เรามาอย่างผู้แพ้ แต่เราจะกลับไปอย่างผู้ชนะ...ในฐานะพระราชินีแห่งกษัตริย์เมืองมัณฑ์! " : คำกล่าวแรกของมิ่งหล้า เมื่อเหยียบแผ่นดินเมืองมัณฑ์
.
.
มิ่งหล้าจะทำได้หรือไม่...ไม่รู้ แต่ที่รู้คือ ต้องเจอ "พระนางปัทมสุดา" ผู้กุมอำนาจสูงสุดแห่งเมืองมัณฑ์
.
.
และถ้าอยากรู้จักอำนาจของเมืองมัณฑ์ สะกดชื่อเรา "พระนางปัทมสุดา ราชินีแห่งเมืองมัณฑ์" !!!
.
.
📝 actart_gen
.
.
#รากนครา
#เจ้ามิ่งหล้า
#mewnittha
#พระนางปัทมสุดา
.
.
ขอป้ายไฟให้น้องด้วย ดูพร้อมกันคืนนี้นะจ๊ะะะ

Most Popular Instagram Hashtags