bsc_cosmetology bsc_cosmetology

96 posts   520 followers   6 followings

BSC_COSMETOLOGY 

Top 5 #มารีญาสวยที่สุด BSC ขอแสดงความยินดีกับมารีญาด้วยนะคะ ทำดีที่สุดแล้ว อย่างน้อยเราก็ได้เผยแพร่ความเป็นไทยให้เวทีนานาชาติได้เห็น ทั้งความรู้ความสามารถและความงามในแบบอย่างไทย #ภูมิใจที่สุดแล้วค่ะ

#ช้อปลุ้นล้าน แค่ช้อปสินค้า BSC ก็ลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ไปช้อปเลยที่ #Robinson ทุกสาขา >> https://www.icc.co.th/icc/?q=content/20bsccampaign

#ช้อปวนไป ขอใบหักลดหย่อนก้อนะค๊า

#โปรแป้งสุดเริ่ด นาทีนี้ ต้อง BSC Secret Series
แป้งเก็บความลับ ที่สาวๆ สุดปลื้ม ปิดมิด! ติดทน!
ตบเนียนทุกรอย! สวยเป๊ะตลอดวัน คุมมัน 12 ชั่วโมง
เลือกปกปิดได้ 3 ระดับ ซื้อ 1 แถม 1 (รีฟีล)
ตั้งแต่ 1 พ.ย. 60 – 31 ธ.ค. 60
Shop now > http://bit.ly/2A0vaBW
#BSCCosmetology #Powder #แป้งเก็บความลับ #bscSecretSeries
#ปิดมิดติดทน #หน้าไม่ดรอป #สวยเป๊ะ

บรัชออน BSC Bio Perfect Touch Me Up บลัชออนเนื้อฟิล์ม เกลี่ยง่าย สีสดชัด ติดทนนาน ไอเท็มสุดฮอตที่จะเนรมิตให้พวงแก้มของสาวๆ สวยเริ่ดชวนมองทุกสีผิวเลยค่ะ

เตรียม Bio Perfect Line Brow Pencil DUO ให้พร้อม แล้วทำตามขั้นตอนนี้เลยค่ะ รับรอง #คิ้วสวยเป๊ะเวอร์
#BSCCosmetology #EyeBrow

ฉลองความสุขกับเทศกาลตรุษจีน BSC Cosmetology ขอมอบอั่งเปาส่วนลด 100 บาท ฟรี!! เมื่อซื้อสินค้าที่เคาน์เตอร์ครบ 900 บาทขึ้นไป *ตั้งแต่ วันนี้ - 15 กุมภาพันธ์ ที่ห้าง The Mall, Central และร้านที่ร่วมรายการเท่านั้น (ยกเว้นโรบินสัน) รีบไปช้อปกันด่วน ๆ เลยนะคะ ^^

BSC Bio Perfect Loose Powder แป้งฝุ่นเนื้อละเอียดดุจกำมะหยี่ที่จะมาช่วยแปลงโฉมให้สาว ๆ เผยผิวเนียนสวยเป็นธรรมชาติ พร้อมคุณค่าวิตามินอีที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นยาวนานตลอดวันค่ะ
#BSCCosmetology #LoosePowder

แค่มี 2 ไอเท็มนี้ ก็ช่วยให้สาว ๆ เผยผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งประกายออร่า และคงความอ่อนเยาว์ได้ยาวนานยิ่งขึ้นแล้วค่ะ
#BSCCosmetology #VitalWhite #Skincare

เพียงปรนนิบัติผิวหน้ายามค่ำคืน ด้วย BSC Time Defence Nano Extra Rejuvenating Night Cream ก็ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวกลับมาเนียนนุ่ม กระชับ พร้อมปกป้องการสูญเสียน้ำในแต่ละวันได้อย่างเต็มประสิทธิภาพค่ะ
#BSCCosmetology #TimeDefence #Skincare

ไอเท็มลิสต์ที่ฮอตยาวข้ามปี คงจะหนีไม่พ้น BSC Smoothing Matte แป้ง Filler สูตรควบคุมความมัน ที่จะช่วยคอมพลีตลุคให้สาว ๆ มีผิวเนียนกระจ่างใสไร้ที่ติได้ยาวนานตลอดทั้งวัน บอกเลยว่า ใครยังไม่มีถือว่าเอาท์มาก ๆ นะคะ ><
#BSCCosmetology #Powder

BSC Blissful น้ำหอมที่ผสมผสานกลิ่นอายความอบอุ่นของแสงแดดยามเช้าเข้ากับกลิ่นดอกไม้ได้อย่างลงตัว นี่แหละ เสน่ห์ความหอมตรึงใจที่จะหอมติดตัวได้ยาวนานตลอดทั้งวันค่ะ ^^
#BSCCosmetology #Perfume

BSC Bio Perfect Liquid Foundation รองพื้นน้ำนมเนื้อลิควิดที่บางเบา แต่ปิดปิดได้ระดับสูงสุด ให้สาว ๆ เผยผิวสวยเรียบเนียนไร้ที่ติได้มั่นใจทุกวัน

#BSCCosmetology #Foundation

Most Popular Instagram Hashtags