bsacthailand bsacthailand

82 posts   2,263 followers   75 followings

BSAC Thailand  สถาบันสอนดำน้ำ BSAC Thailand ติดต่อ: 02-630-6005 และ 02-630-6006 (Elegance Travel)

คำว่า SAVE THE SEA จริงๆ แล้วไม่ได้ทำขึ้นมาเพื่อแสดงให้คนเห็นว่า เราช่วยท้องทะเลมากแค่ไหน เพราะว่าการทำกิจกรรมเพียงไม่กี่วันโดยลำพังไม่สามารถจะเปลี่ยนแปลงท้องทะเลได้ แต่กิจกรรมนี้เกิดขึ้นเพื่อ “ทำเป็นตัวอย่าง” และอยากจะเชิญชวนให้ทุกคนออกมารักษ์ทะเลอย่างพวกเรา

ก่อนหน้านี้ เรามักใช้คำว่า เราจะไม่ทิ้งอะไรไว้นอกจากลมหายใจ และจะไม่เก็บอะไรกลับไปนอกจากความทรงจำ แต่วันนี้...การไม่เก็บอย่างเดียวคงไม่เพียงพอ เราจึงอยากจะเชิญชวนให้ทุกคนเก็บบางสิ่งบางอย่างกลับไปด้วย

จิตวิญญาณของนักเดินทางที่ดี จะอยากส่งต่อสิ่งๆ ดีให้คนรุ่นต่อไปได้มีโอกาสมาเห็นเสมอ

คนกลุ่มเดียวไม่สามารถจะเปลี่ยนแปลงโลกได้ แต่ถ้าทุกคนช่วยกัน เราทำได้แน่นอน!! เรามาช่วยกันเก็บสิ่งแปลกปลอมออกไปจากท้องทะเลของเรากันเถอะ!! @bsacthailand ขอขอบคุณ @seiko_thailand ที่คิดโครงการดีๆ เพื่อสังคมตลอดมา และ ขอขอบคุณที่ไว้วางใจให้พวกเราร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการวางแผน และจัดการโครงการดีๆ อย่างนี้เสมอมา

#seikosavethesea2018
#seikothailand
#BsacThailand
#QuiksilverThailand
#nokair
#TheBoathousePhuket

ครูทั่วไป ทำหน้าที่ "บอกเล่า"
ครูที่ดี ทำหน้าที่ "อธิบาย"
ครูที่เหนือกว่า ใช้วิธี "แสดงให้เห็น"
ครูที่ยิ่งใหญ่ สามารถ "สร้างแรงบัลดาลใจ"

ไม่ว่าพวกเราจะเป็นครูแบบไหน แต่พวกเราภูมิใจในตัวศิษย์คนนี้มาก "ลีจู...เธอคือแสงสว่างแห่งท้องทะเล"

ขอบคุณที่มาช่วยกันในงาน SEIKO SAVE THE SEA

#seikosavethesea2018
#seikothailand
#BsacThailand
#QuiksilverThailand
#nokair
#TheBoathousePhuket
#RoxyThailand

Diving is like “SEX” 💋 The first time you try you are nervous, but it’s still the best thing you’ve ever tried. 💋 The more you do it, the better it gets. 💋 As you do it with more people, you learn new techniques. 💋 With experience you can do it longer & deeper.

@bigbubble_kohtao
#bigbubblediving
#kohtao
#bsacthailand
#thailand

เมื่อดวงอาทิตย์ลับฟ้า เราจะมีดวงดาวบนท้องฟ้าให้ชื่นชม เพราะฉะนั้นอย่าร้องไห้เมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เพราะว่าน้ำตาจะทำให้เราไม่เห็นดวงดาวที่สวยงาม

ความสำคัญของความเป็นเพื่อน คือ เมื่อยามเราเจอภาวะดวงอาทิตย์ลับฟ้ากับชีวิต เพื่อนแท้จะเข้ามาหยุดน้ำตา และชี้ให้เรามองเห็นดวงดาวที่โดนบดบังด้วยน้ำตาเสมอ

ขอขอบคุณ @bigbubble_kohtao เพื่อนแท้นักดำน้ำที่พาเรามาชมความสวยงามของธรรมชาติที่เกาะเต่านะคร้าบบ

ตัวแรกของซีซี่นจ๊าาา
ของดี งานดี เกาะเต่า
@bigbubble_kohtao @bigbubblediving

เก็บตกบรรยากาศทริป Roxy Skin Diving
ทริปดีๆ แจกฟรีๆ โดย @roxythailand

ฝึกดำน้ำด้วยหลักสูตร @bsacthailand
สอนโดย DiveDD.com

ผจญภัย ณ เกาะส่วนตัว Koh Talu Island Resort เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ประจวบคีรีขันธ์ กับหลากหลายกิจกรรม อาทิเช่น ดำน้ำแบบ Skin Dive, ปลูกปะการัง, เดินเส้นทางธรรมชาติ และอื่นๆ อีกมากมาย

เรียนดำน้ำกับเรา แล้วการไปเที่ยวทะเลของคุณจะเปลี่ยนไปตลอดการ

เริ่มต้นขึ้นแล้วกับทริปดีๆ Roxy Skin Diving โดย @roxythailand
เช้านี้ก่อนออกเดินทางเรามาฝึกทักษะการดำน้ำเพื่อเพิ่มความสนุกในการเที่ยวทะเลด้วยการเคลื่อนไหวอย่างอิสระในห้วงมหาสมุทรผ่านหลักสูตร BSAC Skin Diver กับ DiveDD กันซะก่อน แล้วการไปเที่ยวทะเลของคุณจะเปลี่ยนไปตลอดการ!! Next Station: Koh Talu Island Resort เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ประจวบคีรีขันธ์

อยากไปเที่ยวฟรีเชิญทางนี้!!
อ่านกติกา และ เข้าร่วมกิจกรรมได้ที่เพจ Roxy Thailand!!
https://m.facebook.com/roxy.th/?locale2=th_TH

BSAC Thailand และ เหล่าพันธมิตร ร่วมกับ Roxy แจกฟรี !! ทริป Roxy Skin Diving ณ เกาะทะลุ 3 วัน 2 คืน 10-12 พฤศจิกายน 2560!! Roxy ร่วมกับสถาบันสอนดำน้ำ BSAC เปิดโอกาสให้สาวๆที่ชื่นชอบเรื่องราวของธรรมชาติใต้น้ำ ร่วมเล่นกิจกรรมเป็นส่วนหนึ่งของทริป Roxy Skin Diving at Talu Island ในวันที่ 10-12 พฤศจิกายนนี้ สัมผัสประสบการณ์การเรียนดำน้ำแบบ skin diving ถือว่าเป็นการเปิดประตูสู่ประสบการณ์ใหม่ ในรูปแบบการท่องเที่ยวใหม่ๆ เพิ่มโอกาสให้เราได้ใกล้ชิดและชื่มชมธรรมชาติใต้น้ำของประเทศไทย
ผู้โชคดีจะมาจาก 2 ส่วน คือ บุคคลทั่วไป และสำหรับ Member ของ Roxy

กติการ่วมสนุกสำหรับบุคคลทั่วไป
1.Like เพจ Roxy Thailand
2.Share โพสนี้เป็นสาธารณะพร้อมบอกเหตุผลว่า “ทำไมถึงอยากไปเรียน Skin Diving กับ Roxy” พร้อม Tag เพื่อนสาวหนึ่งคนที่อยากให้ไปด้วยกัน
3.ผู้ที่บอกเหตุผลโดนใจคณะกรรมการ และทำถูกต้องตามกติกาเท่านั้น จะได้เป็นส่วนหนึ่งของทริป Roxy Skin Diving at Talu Island
4.ประกาศผลผู้โชคดีลงบนเพจ Roxy Thailand ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2560

สิทธิพิเศษสำหรับ Member Card - Quiksilver Roxy
1. ขอสงวนสิทธิ์แก่สมาชิกที่ซื้อสินค้า Roxy ในช่วงเดือนมกราคมจนถึงปัจจุบัน เท่านั้น จะได้รับ SMS พร้อม Link ให้กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ร่วมลุ้นเป็นส่วนหนึ่งของทริป Roxy Skin Diving at Talu Island ในวันที่ 10-12 พฤศจิกายนนี้ 2.สุ่มประกาศผลผู้โชคดี โดยทางทีมงานจะติดต่อกลับไป

#ROXYThailand #bsacthailand #divedd #DivingDiary #SkindiveThailand

หมายเหตุ: เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด | ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้ที่สะดวกเข้าร่วมกิจกรรมในวันดังกล่าวเท่านั้น | ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้ | การตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด | ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและข้อกำหนดโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ดำน้ำเก็บผ้าเช็ดหน้ากับครูปอ
สนใจอยากดำน้ำ มีภาพสวยๆ ติดต่อครูปอ @por_napong ได้จ๊าาา

ขอบคุณ @joyce_tk จอยซ์ ไทร์อัมพ์ส คิงดอม กับ เพื่อนที่เลือกเรียนดำน้ำหลักสูตร BSAC นะคร้าบบบ

ยินดีต้อนรับจอยซ์ ไทร์อัมพ์ส คิงดอม @joyce_tk สู่ครอบครัว @bsacthailand นะครับ...แล้วเราจะไปดำน้ำเก็บผ้าเช็ดหน้ากัน

#scuba #diving #thailand #bsacthailand #joyce_tk

"การลงมือทำ" ดีกว่า...คำพูดที่สวยหรู

โลกประกอบด้วยน้ำมากถึงสามในสี่ส่วน ร้อยละ 80 ของสรรพชีวิตบนโลกนั้น มีถิ่นฐานซ่อนเร้นอยู่ใต้เกลียวคลื่นของมหาสมุทร ผืนน้ำนี้เป็นทั้งต้นกำเนิด และหล่อเลี้ยงสรรพชีวิตทั้งใต้ท้องทะเลและบนผืนโลก โดยเป็นแหล่งอาหารของโลก ช่วยสร้างออกซิเจนมากกว่าครึ่งหนึ่งของปริมาณออกซิเจนทั้งหมด เป็นตัวขับเคลื่อนปรากฏการณ์ทางธรรมชาติ และรักษาสมดุลของชีวิตบนโลก คุณสามารถปกป้องท้องทะเลและยุติภัยคุกคามมหาสมุทรของเราได้ ด้วยการลดการสร้างขยะ และสนับสนุนการคุ้มครองระบบนิเวศทางทะเล อันเป็นหัวใจสำคัญในการกู้วิกฤตทางทะเลที่เหลือสัตว์น้ำจำนวนน้อยลงไปทุกที

ความอุดมสมบูรณ์ของมหาสมุทร คือ ลมหายใจที่หล่อเลี้ยงโลกและทุกสรรพชีวิต แต่ขณะนี้มหาสมุทรของเรากำลังเผชิญกับวิกฤต เราจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการการกู้วิกฤตด้วยการลงมือทำ และช่วยปลูกจิตสำนึกการอนุรักษ์ทะเลให้กับสังคมผ่านโครงการ SEIKO Save the Sea.

ขอขอบคุณ Seiko ที่คิดทำโครงการดีๆ ให้กับสังคม และมอบความไว้วางใจทีมงาน @bsacthailand ให้เป็นส่วนหนึ่งในการวางแผนโครงการดีๆ เสมอมา...เราจะร่วมด้วยช่วยกันอนุรักษ์ทะเลอย่างสุดความสามารถ

Well done is better than well said.

Coming Soon...SEIKO Save the Sea!! #seiko #savethesea #bsacthailand

ปลุกทุก "จิตวิญญาณ" ท้าทายให้กล้าเผชิญทุกเส้นทาง...การออกแบบสินค้าด้วยจิตวิญญาณ ย่อมปลุกจิตวิญญาณให้กับผู้สวมใส่เช่นกัน

พบกันเร็วๆ นี้ กับ New Seiko Zimbe Limited Edition!! ขอขอบคุณ Seiko ที่ให้เกียรติกับทาง @bsacthailand เสมอมา...ทุกหยาดเหงื่อของเรา พร้อมที่จะมอบให้กับผู้มีจิตวิญญาณอย่างคุณ Seiko!! #SeikoThailand
#SeikoProspex
#ExploretheUnexpected

ป.ล. เพราะว่าเราก้อเป็นหนึ่งในผู้มีจิตวิญญาณของนักเดินทางเช่นคุณ...Explore the Unexpected

Most Popular Instagram Hashtags