boydkosiyabong boydkosiyabong

789 posts   90266 followers   85 followings

Boyd Kosiyabong  Christ follower, Husband, father of 2 daughters and songwriter producer from Thailand

http://facebook.com/boyd.kosiyabong

ได้พบพี่อี๊ดทุกครั้งผมและตุ้ยมักจะรู้สึกว่าได้เจอกับครอบครัวที่คุ้นเคย ทั้งๆที่เราก็ไม่ได้พบกันบ่อย
ดีใจที่ได้พบกันอีกครับพี่

รับสมัคร เซล และหัวหน้าเซล สำหรับขายโชว์ให้ศิลปินครับ สมัครด่วนที่ bleukosiyabong@gmail.com

ยินดีต้อนรับวง superglass ska ensemble มาลุยด้วยกันกับเราคร้าบบ

เราได้บทสรุปมาเรียบร้อยแล้วสำหรับเรื่องอัลบั้มพิเศษครบรอบ 12ปี LOVEiS ที่มีเพลงเหมือนเคย version พิเศษ 2versions
เนืี่องจากกระแสการสนับสนุนนั้นน่าจะมีมากกว่าที่เราคิดเอาไว้และมีอีกจำนวนมากที่ไม่สามารถมาในวันที่ 26 กุมภานี้ได้ เราจึงตกลงว่าจะทำเช่นนี้ครับ

ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้เราจะผลิตแผ่นซีดีพร้อม running numbers 1-1200แผ่น และเลขจากแผ่นเหล่านี้เท่านั้นที่จะนำชิงรางวัล เนื้อเพลงเหมือนเคยพร้อมลายเซนต์นิชคุณและบอยนภ โดยตั้งใจว่าจะขายในราคา 900บาทต่อชุด เพื่อที่จะนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักต้นทุนหรือค่าใช้จ่าย ประมาณ 1,080,000บาทไปมอบให้กับมูลนิธิพระดาบส. โดยบนปก เราจะพิมพ์โลโก้เลิฟอิสยุคแรกไว้ โดยถ้ามากันมาก 1คนจะซื้อได้หนึ่งแผ่น แต่ถ้ามากันน้อยก็โปรดซื้อกันไปเยอะๆเถอะฮะ:) ส่วนถ้ายังมีความต้องการสนับสนุนโครงการของเราต่อไปเราก็จะเปิดให้พรีออร์เดอร์โดยจัดส่งให้ทั่วประเทศ ในราคา 999บาท (99บาทเพิ่มมาจากบริการการจัดการแพคหีบห่อและนำไปส่งและค่าบริการบัตรเครดิตต่างๆให้แต่ยังไม่รวมค่าส่ง ซึ่งคิดตามจริงโดยกรมไปรษณีย์ไทย) ในส่วนของการพรีออร์เดอร์น้ั้นทางเรากำลังเร่งศึกษาวิธีการอยู่แต่จะพยายามให้เส็รจทันวันไกล้ๆกัน โดยรายได้ทั้งหมด(แผ่นละ900บาท) จะมอบให้มูลนิธิพระดาบส เพื่อช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสทางการศึกษา ขาดทุนทรัพย์ครับเช่นกันแต่ในล้อทนี้จะไม่มี running number และโลโก้เลิฟอิสจะเป็นโลกโก้แบบใหม่ อ้อและทุกท่านที่มาจะถูกถ่ายรูปเพื่อนำไปร้อยเรียงในมิวสิควิดีโอเพลงเหมือนเคยเวอร์ชั่นใหม่นี้ด้วยเพื่อบันทึกความทรงจำร่วมกันฮะ

ในงานนี้ท่านจะได้พบกับศิลปินมากมายที่มาเปิดหมวกแสดงให้ทุกท่านได้ชมเพื่อนำรายได้ทุกบาททุกสตางค์ไปให้กับมูลนิธิเพื่อนบูรพา ซึ่งนำเงินไปสมทบช่วยเหลือ ฟื้นฟู ผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ที่ผ่านมา ผ่านโครงการ 1 ต่อ 1 ค่ะ

นอกจากนี้แล้วยังมีผมใส่สูทมาเล่าถึงก้าวปีที่13ของพวกเราว่าจะลุยกันต่อในแบบไหนด้วยฮะ จึงอยากขอเชิญทุกท่านมาร่วมให้กำลังใจพวกเราด้วยนะฮะ
คาดว่าวันนั้นน่าจะมีอะไรขาดตกบกพร่องเป็นแน่แท้ อย่างไรเสียผมขอเชิญแฟนๆเลิฟอิสช่วยกันเป็นหูเป็นตาและช่วยกันอุดรูรั่วเหล่านั้นด้วยนะฮะ

เขียนมาซะยาว ขอบคุณมากๆที่อ่านจบและขอบคุณมากๆที่รักกันฮะ
ขอพระเจ้าอวยพร
บอย โกสิยพงษ์ ปีนี้อายุ 50

ป.ล.ฝากช่วยกระจายข่าวให้ด้วยครับ

เหมือนเคย
BoydNop feat. Nichkhun
26 กุมภานี้ @groove central world

#LOVEiS12th

เพลง"เหมือนเคย" 1,200 แผ่น ผลิตขึ้นมาเพื่อขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุน บริษัท LOVEiS และศิลปินในเครือข่ายมาโดยตลอด 12ปี
ในการจัดทำเพลงชุดนี้พวกเราได้ตั้งใจนำเพลงเหมือนเคยที่เคยได้มีโอกาสรับใช้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช และ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ซึ่งนำความภาคภูมิใจมาสู่พวกเราทีมงานและครอบครัวทุกคน และเป็นดั่งแรงใจที่ผลักดันให้พวกเรามุ่งหน้าทำงานในหน้าที่สร้างเสียงเพลงเพื่อจรรโลงจิตใจผู้ฟังต่อไป

อัลบั้มพิเศษนี้จะบรรจุไปด้วย เพลงเหมือนเคย 2 versions โดย version แรกขับร้องโดย นิชคุณ จาก บริษัท JYP Entertainment
และ version ต่อมาขับร้องโดยคุณนภ พรชำนิ บรรเลง และเรียบเรียงดนตรีโดย คุณจิ๊บและคุณเบิร์ด
ทั้งสอง version นี้มีความละเมียดละไมและกลมกล่อมอย่างมาก และที่สำคัญรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายทุกบาททุกสตางค์ มอบให้กับมูนิธิพระดาบส เพื่อเป็นการสานต่อความรักของพระองค์ท่านที่มีให้พสกนิกรของพระองค์เหมือนเคยตลอดมา

จึงขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันซื้ออัลบั้มพิเศษนี้ได้ที่ งานLOVEiS 12th Sharing ในวันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ตั้งแต่เวลา 16:30-19:00 ที่ Groove @Central World ด้วยครับ

Boyd-Nop
#LOVEiS12th

Happy Valentine's day from us!

ก็เพราะว่าเธอน่ารัก ทุกๆวัน
จนไม่อาจเปลี่ยนใจฉันที่มีให้เธอได้เลย
ฉันก็คงต้องบอก ฉันรักเธอ...เหมือนเคย
Tui Kosiyabong

รับสมัครทีมงานเพิ่ม creative, graphic designer, project manager, artists and repitoire
สำหรับดูแลโปรเจคมากมายของปีนี้ Freelance ก็ได้ ประจำก็เยี่ยม ส่งportfolio และ CV มาที่
Bleukosiyabong@gmail.com

พวกเรากำลังทำอะไร 26 กุมภานี้รู้
#boydnopเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือ ...

BoydNop ตะลุย gangnam! 26 กุมภาพันธ์ นี้เจอกัน รับรอง จ๊าบมาก!
#boydnopเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือซารางเฮโย

Most Popular Instagram Hashtags