boy_pakorn boy_pakorn

7,480 posts   7,380,757 followers   1,625 followings

  ติดต่องานที่ 085-6664596 คุณติ๊ก หรือแอดไลน์ไอดี : tooktikky_ch3 และ @cvx8140e (มี@ด้วย) หรือ 090-6246441คุณมิ๊นท์ หรือแอดไลน์ที่ไอดี : baanchat1234

ยืนข้างพี่แอฟ @aff_taksaorn เปรียบเสมือนมีดวงไฟส่องสว่างอยู่ข้างๆ ขาวออร่าเกินไปครับพี่ 555555555555 #วรินทรควรมาลองยืนมั่งนะ @great_rider10 cr.@ahakorn

ฮัลโหล๋ววววว มาดูกันว่าบอยมีตัวช่วยอะไรในการรับมือกับซัมเมอร์นี้บ้าง... 1 วัน ที่บอยต้องเผชิญกับความร้อนจากแสงแดดและมลภาวะที่คอยทำร้ายผิว บอยจะมีตัวช่วยอะไรในการปกป้องผิวจากแสงแดด ไปชมกันเลยจ้า
..
ช่องทางการจำหน่าย : Karmart, Robinson, Boots, Shopee, CJ Market, Top Supermarket, Gourmet, NINE Beauty, Tesco Lotus, BigC, Home Fresh Mart, Jiffy, ShowDC, Watsons, Eveandboy, King Power, SE-ED, Family, Makro, Lowson108, Villa Market, Beautrium
...
#กันแดดฟลูอิด #กันแดดละอองน้ำ #กันแดดอควา #กันแดดcathydoll

บอกเลยนะตอนนี้มีตัวใหม่ล่าสุด กับ กันแดดfluid ไว้ทาหน้า คือบั่บดีมากกกกกกกก ทาปุ๊ป ซึมปี๊ป ไม่ทิ้งคราบขาว เบามากๆ และที่สำคัญ spf50 PA++++ (4บวก) ไปเลยจ้าาาาาาาาา

รู้สึกว่ารูปนี้เป็นตัวเอง #คือเปนคนเท่ #ครับ #ผมพิมเอง 😎

หน้าฉันอาจจะไม่เกาหลี แล้วพี่ก็ไม่กินเกาเหลา แต่ถ้าเลิกรักกับเขา มาให้พี่เกาเหาบนหัวน้องได้นะจ๊ะ #อ่ะ #คิดเองจะได้แบบเนี้ย #ก็โอเนอะ 😌😌😌

ถึงจะไม่ค่อยตะมุตะมิ แต่รักนะอิอิ บอกเลย 😌😌😌 #แคปชั่นขโมยมา #ไม่ให้เครดิตด้วยอยากได้มาทวงเอง #ส่วนคุณยายด้านหลังกำลังวางแผนว่าจะกินพิซซ่าบุฟเฟ่ยังไงให้คุ้ม 📸ถ่ายแบบนั่งยองๆโดย คุณวันใหม่

ได้เวลาเปิดตัวววววว ร้านใหม่ล่าสุดของฉัน @rongsi_studio โอ้โห ชิ้วววววววชิว ชิวจิงจัง ดูจากรูปจิ เป็นโรงสีเก่า100ปี ติดแม่น้ำ มุมถ่ายรูปล้านแปด(ดูในแท้กโลเคชั่นที่คนไปถ่ายมาได้เรย รูปสวยๆทั้งนั้นจ้ะ) อาหารอร๊อยอร่อยยยย หลากหลายสไตล์ มานั่งสวยๆกินกาแฟก็ได้ ปั่นจักรยานเล่นก็ได้ ใครกินข้าวอิ่มๆ นั่งดริ๊งชิวๆ ไม่อยากกลับบ้าน โฮมสเตย์ก็มี!!!!! ห้องน่าร๊ากกกกก😍😍😍 และไฮไลท์!!!! แถวๆร้าน ห่างไป5นาทีมีดง หิ่งห้อย เยอะมว๊ากกกกกกกกกก(ในคลิปนี่คือถ่ายติดไม่ค่อยชัดนะ ของจิงคือแบบว้าวมากกกก) เยอะสุดในชีวิตที่เคยเจอเรย บินผ่านหน้าเรยแหละ นั่งเรือไปหรือปั่นจักรยานไปเดินดูได้สบายๆ อ่ะ พิมยาวเชียว ไปกันเถอะ เอากล้องไปด้วย!!!!! ร้านอยู่เกาะเกร็ด นนทบุรีน๊า ไปตามโลเคชั่นได้เบยจ้า หรือถามทางได้ง่ายๆหรือจองโต๊ะได้ที่ แอดไลน์ไป line id : @rongsistudio (มี@ด้วย) หรือโทร 094-159-6664

บอย : พาแม่และน้องสาวคนเล็กกินข้าวเย็นต่อด้วยชมภาพยนตร์แสนสนุก

แม่ : จ่ายตังค่าข้าวและหนัง

วันใหม่ : กิน กิน กิน ดู ดู ดู

พัด : ไปเดโม่ตั้งแต่5โมงเย็น

หน่อง : ยังไม่กลับจากคาสเสทตั้งแต่มะคืน
#ใครเจอหน่องบอกให้หน่องกลับบ้านด้วย #หมอนทองคิดถึงไม่มีคนนอนในกรงด้วย
@momomama1234 @hanongh @cmcamel #mywm 😊😊

ฉุและอ่อนแอมาเลยจ้ะพี่จ๋า #บ่นออดแอดๆคือชิปปี้ 😬😬 @sirinissirin

3ปีผ่านไป #ในที่สุด #loststars ✨✨

มวลกล้ามได้5 อินเนอร์1000+ ไปเลยจ้า #การกลับมาช่างเจ็บปวด 😑😑😑

Most Popular Instagram Hashtags