boxboxhealth boxboxhealth

682 posts   6136 followers   7499 followings

BoxBoxHealth+  Facebook: Boxbox health+ ☎️ตรีนิตี้ 0971281234, 022315747 ☎️ศาลาแดง 0971729998 ☎️อัมรินทร์ 0971680127 ☎️เอ็มไพร์ 0971413038

#Repost @nize_seasonings "อาหารคลีนทำง่าย...ใครๆก็ทำได้" "อร่อย"
,,
🐔เบื่ออกไก่จืดๆ รสชาติเดิมๆ ซ้ำๆ ให้ผงไนซ เพิ่มเติมความอร่อยแบบคลีนๆ แบบสุขภาพดี๊ดี อร่อยง่ายสบายใจ 💓
มี 6 รสชาติให้เลือกค่ะ แต่ละรสชาติจะมีเอกลักษณ์ ความหอมเครื่องเทศที่แตกต่าง ให้เพื่อนๆได้เลือกตามความชอบกันนะคะ รับรองหอมฟุ้งทั่วบ้านแน่นอน เวลาผัดๆปรุงๆ ☺❤️
,, 1. Healthy Originals : ต้นตำหรับ, กระเทียมนำ
( หมักและผัดเนื้อสัตว์ต่างๆ , ผัดผัก )

2. Onion Lovers : หัวหอม
( ปรุงน้ำซุป,ปรุงน้ำยำ, หมักและผัดเนื้อสัตว์ต่างๆ , ผัดผัก )

3.Turmeric Lovers : สะเต๊ะ
(หมักและผัดเนื้อสัตว์ต่างๆ, ผัดผงกระหรี่ )

4. Paprika Spicy : ปาปริก้า ( รสชาติเผ็ด )
(หมักและผัดเนื้อสัตว์ต่างๆ , โรยบนอาหาร )

5.Black Pepper : พริกไทยดำ
( หมักและผัดเนื้อสัตว์ต่างๆ , ผัดผัก )

6. No Salt : ไม่มีเกลือ ( รสชาติเผ็ด) (หมักและผัดเนื้อสัตว์ต่างๆ)

ราคา 160 บาท ขนาด 150 กรัมค่ะ ☺

แช่ตู้เย็นเก็บได้นาน 1 ปี #boxboxhealth

วันพฤหัสสีส้มค่า 🔥🔥🔥🔥AUTHENTIC THAI SPICES🔥🔥🔥🔥
ของมาแล้วค้าาา! แซบมาก แซบสุขภาพดี เผ็ด เปรี๊ยว ครบทุกรสในซองเดียว!! รสนี้เด็ดมากก ต้องลองจริงๆ 🌶🌶🌶 #nutrioz #mixedrootchips #veggies #healthyfood #อร่อยบอกต่อ
ของดีจริงๆ ถูกปากคนไทย ถูกใจคนรักสุขภาพแน่นอนค่ะ! 👩‍🌾❤
✔️ 100% real root vegetables
✔️ 0 Trans-fat
✔️ Low Calories
✔️ High Vitamins
✔️ Low Sodium
✖️ No MSG
✖️ No GMO
✖️ No Gluten
✖️ No Preservative
✖️ No Artificial colors #boxboxhealth

น้ำพริกอกไก่ ไร้อ้วน โปรตีนสูง รสชาติเลิศคะ #boxboxhealth

มาใหม่คะ สลัดไมโครกรีน ซุปเปอร์ฟู๊ต สารอาหารมากมายคะ #boxboxhealth

ต้นอ่อนข้าวสาลี (Wheatgrass) พืชที่ได้รับขนานนามว่าแข็งแกราบที่สุดในการล้างสารพิษในร่างกายแบบเป็นธรรมชาติ ซึ่งต้นอ่อนข้าวสาลีในปริมาณ 30 กรัม มีสารอาหารเทียบเท่ากับผักใบเขียว 1 กิโลกรัมเลยทีเดียว!
ไม่เพียงเท่านั้นมันยังประกอบไปด้วยแร่ธาตุมากกว่า 90 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น โปแทสเซี่ยม, แคลเซี่ยม, แมกนิเซียม, โซเดียม รวมไปถึงสารจำพวกเอ็นไซม์ และกรดอมิโนที่จำเป็นอีกกว่า 19 ชนิด ซึ่งวันนี้เรามี 15 คุณประโยชน์ของต้นอ่อนข้าวสาลีที่คุณอาจไม่ทราบมาฝากกัน
1. ลดความอยากอาหาร
ต้นอ่อนข้าวสาลีเต็มไปด้วยสารอาหารนานาชนิด ซึ่งนั่นทำให้ร่างกายไม่ต้องการสารอาหารใดมาเพิ่มเติม มันจึงช่วยลดความอยากอาหารได้เป็นอย่างดี อีกทั้งถ้าดื่มน้ำสกัดจากต้นอ่อนข้าวสาลีทุกเช้าในขณะท้องว่างยังช่วยป้องกันไม่ให้รับประทานอาหารมากเกินพอดีได้อีกด้วย
2. ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต
ต้นอ่อนข้าวสาลีมาพร้อมกับความสามารถในการเพิ่มปริมาณอ๊อกซิเจนในเลือด ส่งผลให้เลือดหมุนเวียนได้สะดวกมากขึ้น นอกจากนั้นคุณยังสามารถใช้สำลีชุบน้ำสกัดต้นอ่อนข้าวสาลี มาถูบริเวณผิวหน้าและลำคอ เพื่อขยายหลอดเลือดกระตุ้นการไหลเวียนของใบหน้าได้เช่นกัน

3. เพิ่มประสิทธิภาพในการย่อยอาหาร
การดื่มน้ำสกัดจากต้นอ่อนข้าวสาลีเป็นประจำทุกวัน ร่างกายจะได้รับวิตามินจากกรดอะมิโนและเอนไซม์ ที่มีส่วนช่วยในการลดกรดเกินในกระเพาะอาหารและปรับปรุงระบบย่อย รวมทั้งยังช่วยล้างลำไส้ไม่ให้มีเมือกตกค้าง ไม่ต้องพึ่งพายาลดกรดเพื่อบรรเทาอาการจุกเสียดแน่นท้องหรืออาหารไม่ย่อยอีกต่อไป
4. รักษาโรคไขข้ออักเสบ
คลอโรฟิลจากพืชมีส่วนช่วยในการรักษาโรคไขข้ออักเสบ ซึ่งต้นอ่อนข้าวสาลีก็เต็มไปด้วยสารคลอโรฟิลที่สามารถช่วยต่อต้านอาการเจ็บปวดบริเวณข้อได้เป็นอย่างดี
5. บรรเทาอาการอ่อนเพลีย
เมื่อคุณรู้สึกอ่อนเพลียนั่นก็หมายความว่า ร่างกายของคุณขาดการพักผ่อนที่เพียงพอ ทำให้ภูมิคุ้มกันร่างกายอ่อนแอไปด้วย สารคลอโรฟิลจากข้าวสาลีจะช่วยเพิ่มปริมาณอ๊อกซิเจนให้กับเซลล์และเนื้อเยื่อ เอื้อต่อการฟื้นฟูรักษาเซลล์ในร่างกายและลดอาการเมื่อยล้า
น้ำสกัดต้นอ่อนข้าวสาลี
6. ช่วยลดกลิ่นปากและกลิ่นตัว
การดื่มต้นอ่อนข้าวสาลี มีส่วนช่วยในการดับกลิ่นตัวและกลิ่นปากได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เพียงเท่านั้นมันยังสามารถนำมาล้างสารพิษบนผิวหนังหรือตามร่างกายได้อีกด้วย
7. รักษาแผลบนผิวหนัง
ด้วยความสามารถในการช่วยฟื้นฟูเซลล์ของต้นอ่อนข้าวสาลี จึงสามารถช่วยรักษาแผลบนผิวหนังให้ประสานกันเร็วขึ้น วิธีใช้ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่ใช้สำลีชุบน้ำสกัดจากต้น จากนั้นตบเบาๆบริเวณแผลและวางทิ้งไว้ซัก 2 – 3 นาที
#boxboxhealth

-เห็ดหอมอบกรอบปรุงรส ผ่านกรรมวิธีการผลิตด้วยอุณหภูมิต่ำสุญญากาศแล้วปรุงรสด้วยซอสญี่ปุ่นและรสเผ็ด ฉีกซองรับประทานได้ทันที
-ประโยชน์ของเห็ดหอม ทั้งวิตามิน, แร่ธาตุ, โปรตีนและไฟเบอร์สูง ช่วยในการบำรุงสุขภาพ
-หนึ่งซองหนัก 20 กรัม ได้รับมาตรฐาน อย. และข้อมูลโภชนาการ รับรองทั้ง 2 รสชาต -ไม่มี Cholesterol, สารกันบูด, Non GMO, ไม่มีไขมันทรานส์
จุดเด่นสินค้า
-สินค้าเป็นอาหารจำพวกเห็ด ซึ่งนำไปแปรรูปจนทำให้กรอบพร้อมรับประทาน ขั้นตอนการแปรรูปโดยกรรมวิธีสุญญากาศ (Vacuum fried) ขั้นตอนสุญญากาศนี้ทำโดยใช้อุณหภูมิต่ำ (90 องศาเซลเซียส) ซึ่งจะทำให้รักษารสชาต, สารอาหาร, สีสันและอายุการเก็บรักษา ได้มากว่าขั้นตอนกรรมวิธี Deep fat fried หลังจากนั้นนำไปปรุงรส เวลารับประทานฉีกซองทานได้ทันที #boxboxhealth มาพร้อมโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 นะคะ

#Repost @lng.mj
Morning on green day ,,, what you got for breakfast? ,,, i got spinach tuna corn roll ,,, limited edition from @skinnyybites ,,, it's a heavy texture but i like this feeling ☝🏼😁 eat with matcha greentea latte no add sweet ,,, my fav. Brand ever 😍👍 .
.
รีวิวโรลลิมิเต็ด โรลผักโขมไส้ทูน่าคอร์สลัด ,,, โรลคาวตัวแรกของแบรนด์นี้ ,,, ครั้งแรกที่เห็นคืออยากมาก เฝ้ารอเลยจ้าา ,,,,, เจอปุ้บรีบพุ่งตัวไป เหลือชิ้นเดียวในตู้ 🤣🤣🤣 เนื้อขนมเค้กมันจะเหนียวกว่าปกตินิดนึง ไส้แน่นมากกก ทูน่าเต็มๆ ประกอบความฟินจากผักโขม 😍👍 เอาเป็นว่า ถ้าชอบทูน่า ลุยเลย อร่อย ติดใจแน่นอน ตอนนี้ขึ้นเป็นไส้อันดับ1 ในใจ อยากให้มีไส้คาวอื่นๆ อีก ดี๊ดีนะ 😆😘 @cocorufamily @skinnyybites #happyme #goodfood #goodlife #lngdiary #thailand #boxboxhealth ขอบคุณอีกครั้งนะคะ🙇🏻😄

❤Choc Lover ❤
.
🚩มาบอกรักด้วยเค้กสุขภาพดีแสนอร่อน เพื่อคนที่เรารักกันเถอะ กับ...
❤เค้กถั่วขาวช็อค หน้านิ่มมูสฟักทองช็อค อร่อยเพิ่มความเข้มข้น และหอมนัวเนียนกับมูสช็อคสุดฟิน 😆
🍫อร่อยดีงามตามท้องเรื่อง ✔ไร้ไขมันผสม #nofatadded
✔ไร้แป้งทุกขบวนการ #noflour
✔ปราศจากกลูเตน #glutenfree
✔เข้มข้นช็อคแท้ ด้วยผงโกโก้พรีเมี่ยม #premiumcocoa
✔เนื้อเค้าทำจากถั่วขาว #whitebeancake ✔ไฟเบอร์และเบต้าแคโรทีนดีๆจากฟักทองจัดเต็ม #pumkin
.
ลงขนมแล้วน้าวันนี้ที่ @boxboxsilom 🚩🚩และอย่าลืม🚩มาเล่นเกม ลุ้นของรางวัลกันนน🚩
.
เพียงซื้อขนมมแบรนด์เราพร้อมใบเสร็จ
แชะรูป -- โพส -- แท็ก. เท่านั้น!!!
.
❤️พร้อม #beanbeanbrownie ❤️
.
จับฉลากสิ้นเดือน ลุ้นกันไปยาวๆ 💛รางวัลใหญ่ มูลค่า 500.- (2รางวัล)
💛รางวัลดีต่อใจ มูลค่า 200.- (3 รางวัล)
.
ยิ่งโพสมาก มีสิทธิมาก
ปล.ห้ามรูปเก่า รูปของคนอื่นน้า 😆
.
ส่งเข้ามาเยอะๆ รางวัลรออยู่น้า
#snacktime#healthychoices#veganism#vegan#plantbased#whatveganseat#healthy#fitfam#fitness#foodphotography#veganfoodshare#vegansofig#sweettooth#cleaneating#getfit#eathealthy#foodie#nutrition#foodstagram#iifym#instafood#myfatdiary #boxboxhealth

โปรโมชั่น! ร่วมสนุกกับ DJ Poom นะคะ #boxboxhealth

อกไก่ยอลุงโหน่ง จากอกไก่ล้วนโปรตีนสูงคะ อร่อยเพื่อสุขภาพคะ #boxboxhealth

ประกาศวันจันทร์นี้ร้าน BoxBox หยุด สาขาอัมรินทร์เปิดปรกตินะคะ ขอบคุณคะ

Most Popular Instagram Hashtags