bonthebubbles bonthebubbles

75 posts   933 followers   411 followings

Nguyễn Diệu Anh  ...

Lại là Chanh Đào và Bon Bóng. Chanh hôm nay buồn, mình hôm nay cũng buồn. Nhưng chúng mình tự bảo nhau là không sao dâu, chúng mình có nhau. Mong là mọi chuyện cũng thành không sao thật.
#chanhdicungbon

Excuse sự phởn của mình hihi

?

Bonnie in 11 Sử.
2 năm rồi đấy, nhanh quá nhanh.
But hôm nay cảm ơn các bạn nam siêu ngầu siêu galant của @shushaml nhé yêu các bạn vchg <3

Hồi tóc dài và mình còn xinh hơn nó. Dù giờ không muốn thừa nhận nhưng nó xinh hơn mình rồi huhu đồ bạn tồi :(

Từ ngày bắt đầu mê U23 và đặc biệt là anh thì em đã có thói quen phá feed rồi. Vì ngay từ đầu anh đã luôn là người phá mọi quy tắc của em.
Anh là người đầu tiên em thực lòng hâm mộ, thực lòng dành nhiều tình cảm đến thế, là người đầu tiên có thể trở thành động lực cho em ra khỏi nhà và đứng chờ 4 tiếng dưới đường chỉ để thấy 10 giây anh đi ngang qua, là người đầu tiên khiến em có cảm giác khi thấy anh chụp ảnh hay có rumor tình cảm với bất kì ai cũng như bị giật mất người yêu vậy. Đặc biệt, anh là thủ môn đầu tiên em chú ý nhiều đến thế, bình thường xem bóng đá chỉ toàn để ý các cầu thủ đá vị trí bên trên ít để ý thủ môn lắm, nhưng Bùi Tiến Dũng là ngoại lệ.
Hôm nay sinh nhật anh, em có rất nhiều điều muốn nói với anh nhưng không biết nên làm thế nào để anh nhìn thấy, à mà tất nhiên, anh nhìn thấy làm sao được, anh là ngôi sao sáng trên trời cao, còn em chỉ là con người bé nhỏ như bao người khác, làm sao anh để mắt tới (hic). Nhưng em vẫn mong là những lời chúc của tất cả mọi người dành cho anh sẽ thật linh nghiệm, vì đều là những điều tốt đẹp nhất dành cho anh đấy.
Cuối cùng, cho phép em mượn câu nói của Tôn Gia Ngộ (là ai chắc chỉ fan ngôn tình mới biết), để chúc anh lời cuối, kết thúc ngày sinh nhật đầu tiên với tư cách là Súpler bên anh. “Người trong mộng của em, chúc anh một đời bình an vui vẻ.”

Trên kia có Nhất Dũng à mà bạn nhòm say đắm thế?

Lại là em và U23 ạ =))))) Huhu thật sự hôm nay là hên hên vchg ạ quyết định đi đu anh Trường thật không sai lầm =)))))))) Anh siêu siêu thân thiện siêu siêu chiều fan í chứ không có quá lạnh lùng băng lãnh gì đâu í ạ thật sự là anh chụp cùng fan còn cười hơn chụp cùng mấy chị hoa hậu =))))) mắt anh cũng to phết ạ chứ không híp như hai sợi mì giống anh @phamduchuy1995 miêu tả đâu ạ hehe
Thật sự là cảm ơn anh nhiều lắm vì đã chụp ảnh cùng rồi chiều fan rồi nhận bánh của em và giúp em một việc cực quan trọng ạ <3 Dù sau này dòng đời xô đẩy ntnao nhưng em vẫn sẽ luôn ủng hộ anh <3
Chính thức lọt hố thêm anh Trường Híp ạ yayyyyyy

Hello anh Thanh! Cảm ơn anh vì đã super friendly =))))))
#u23vietnam #vuvanthanh

Trước giờ G!
#bonniedanglan

Vì hôm nay anh và các đồng đội quá đỉnh quá đẹp trai quá tỉnh quá căng quá ngon
#u23vietnam #buitiendung #nguyenquanghai #vietnamvodich

Bạn ở giữa lại sắp xa chúng mình rồi sed lắm :<

Most Popular Instagram Hashtags