bomb10 bomb10

352 posts   305 followers   192 followings

Nititorn Bomb 

Before วันแม่แห่งชาติ พรุ่งนี้เป็นวันแม่ แต่ติดภารกิจ กลับบ้านแม่ยาย เลยขอกราบพระที่บ้านเอาฤกษ์เอาชัย ในวัย43ปี เพิ่งมีโอกาส ได้บรรจงก้มกราบแทบเท้าแม่ ในวันนี้ มีโอกาสได้ทำรีบทำซะ เกิดเป็นมนุษย์ในชาตินี้ประเสริฐสุดแล้ว เกิดบนแผ่นดินสยาม ที่มีวัฒนธรรมประเพณี ที่ดีงาม ก้มกราบตอนที่แม่ ยังอยู่ กอดและบอกรักกัน ในวันที่แม่ ยังมีลมหายใจ จะได้ไม่เสียใจภายหลัง ในวันที่ได้กราบและบอกรักผ่านรูปภาพในวันที่ท่านไม่อยู่กับเราแล้ว#รูปภาพเล่าเรื่อง คำบรรยายตามความรู้สึก ภาพที่เห็นทำตามกระแสวันแม่ แต่ใส่ใจด้วยความ❤️แบบ100% รักแม่นะฮะ 😍😍😍😍❤️❤️❤️❤️

แวะมาลองร้านบ้านกานพลู(เลียบทางด่วน) อาหารอร่อย บรรยากาศ โอคราบ😊😊อิ่มพุงจิแตก 🤣🤣

ความภูมิใจเล็กๆ ของพ่อบอมบ์&แม่โอ๋ มู๋ฉัตร ได้ student of the month ต่อเนื่องอีก1ปี พ่อ&แม่ภูมิใจในตัวนู๋นะค่ะ ไม่ต้องเก่งเลิศเลอ ขอแค่รับผิดชอบหน้าที่ของนู๋ให้ดีที่สุดก็พอ นู๋น่ารักและเป็นเด็กดี ในความรู้สึกพ่อ&แม่ เสมอ#พ่อบอมบ์ มโน ฟุ้งเฟ้อ ว่าลูกสวยและน่ารัก พ่อขี้อวดขี้เห่อ ลูกสาว เข้าใจตรงกันนะ กุขี้อวดๆๆๆๆๆ ลูกสาว จอบอ คนอวดลูก 😂😂😂😂❤️❤️❤️😘😘😘😍😍😍😍

Zebraday มันก็จะลายๆ หน่อย ทีมม้าลาย dayดีๆ กับกาแฟ 1แก้ว ลำพังday มาส่งมู๋ฉัตร เรียนพิเศษ พ่อบอมบ์ ละเมอเพ้อ วันalone เดย์ 😂😂😂😂

Nachat Day's #famplayland #fammemography 👍🏻👍🏻

#ลงภาพย้อนหลัง#ของขวัญเพิ่งครบ#ขอบคุณเพื่อนๆน้องๆที่ support#สุขใจจริมๆ#ฝันอยากได้ ม้าลาย#ภริ บอกว่าจัดให้ #ที่นาง จัดให้คือกระปุกออมสิน ม้าลาย ซะง้าน#แต่แอบเซอร์ไพรส ม้าขาว มาให้แทน เท่านี้ก็สุข❤️แย้วคาบ#นางบอกว่าถึงมิได้ ม้าลาย แต่คุณสา เป็น พระเอกขี่ม้าขาว สำหรับนางสำเหมอ#อยากร้องฮิ้วววววว วอแหวน ล้านตัว😂😂😂😂😂#บทสรุปปิด job BD gift Apr 10,2017#สุขใจ BD ปีหน้าแจกัน ป๊อกแปด 2เด้ง(44ขวบปี)#ภาพปลากรอบ Adidas collection สนิกเกอร์ลุง(บอมบ์) ของมันต้อง me#🎁🎁🎁🎁😂😂😂😂❤️❤️❤️❤️🤣🤣🤣🤣🎂🎂🎂🎂

ของมือ2 สภาพ90%+ ไม่ใช้เลยขายคาบ สนใจทักเลยนะคาบ
- Adidas nmd สีขาว(รุ่นลงยันต์) ไซด์ 8us/41.5euro ขาย 4400บาท - Nike Roshe run สีเทาดำ(ไม่มีกล่อง) ไซด์ 8us/41.5euro ขาย 3200บาท
-Adidas super ลายทหาร ไซด์ 7.5us/40.5euro ขาย 2400บาท

2คู่แรกซื้อจากญี่ปุ่น คู่ที่3 shop adidas เซ็นทรัลเวสเกต
#สนใจทัก#ราคาลดได้#ของปลอมไม่ขาย#ทุกคู่แท้ ล้าน%#ถ้าปลอมคืนเงิน พันเท่า

บทสนทนา เมื่อคนบ้ามาเจอกัน😂😂😂ตัวใส่หมวก#เห้ยมองหน้าหาเรื่องหราสาดดดด ตัวใส่แว่น#ป่าวกุแค่งงว่าเมิงใส่เสื้อเหมือนกุเลยสาดดดดด เห้ยๆใจเยนๆ กุบอกไรให้ กุมีเสื้อ jacket แค่ตัวเดียว พวกเมิงไม่ต้องทะเลาะกัน ใส่หมวก in Korea🇰🇷🇰🇷🇰🇷🇰🇷 ใส่แว่น in Japan🇯🇵🇯🇵🇯🇵🇯🇵 โหวตคร่าโหวต ตัวไหนบ้ากว่ากาน 55555😂😂😂😂😂

#ยามเย็นรถติด ฟังเพลงวนไป ใจจะได้เย็นๆ เข้าใจตรงกันนะคร่า 😍😍😍😂😂😂 @nachat_c @buzsayamazs @emma_nachat

#New Year Gifts for Me&My Wife❤❤#YNWA❤❤

#มะวานเจอ ฮิปสเตอร์ตัวพ่อ ไปละ#วันนี้เจอ ฮิปสเตอร์ตัวลูกบ้าง#วันถนนว่างเราพ่อลูกถ่ายรูปกลางถนนกันเลยทีเดียว#มีความฮิป นะเออ#December@Seoul Happy time Happy Trip#lovely my daughter ❤❤❤❤❤😍😍😍😍🇰🇷🇰🇷🇰🇷🇰🇷#cr. ภาพ By Chappy

Most Popular Instagram Hashtags