[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

bobbibrownthailand bobbibrownthailand

3054 posts   96027 followers   2 followings

Bobbi Brown Thailand  ช้อป Bobbi Brown ออนไลน์ จัดส่งทั่วประเทศไทยที่

http://bobbibrown.co.th/

รองพื้นที่มีการพูดถึงมากที่สุด จนของขาดตลาดทั่วเอเชีย เพราะมากกว่ารองพื้น ฉีกกฎความหนักหนาที่เคยสัมผัส แต่เป็นรองพื้นที่เรียบง่าย บางเบาดูสบายเป็นผิว พร้อมทั้งนวัตกรรมการบำรุงให้ผิวอิ่มฟู Intensive Skin Serum Foundation SPF40 ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ลองแล้วหรือยัง???

การเปลี่ยนสีลิปสติก เป็นสิ่งที่ทำให้คุณสามารถเปลี่ยนลุคการแต่งหน้าได้ง่ายที่สุด ลองดูสิคะ..

ทำไมใครๆก็หลงรัก Soothing Cleansing Oil? เพราะขั้นตอนที่เรียบง่าย “สะอาดหมดจดในขั้นตอนเดียว” เพียงกด Soothing Cleansing Oil ลงบนฝ่ามือที่แห้ง แล้วนวดให้ทั่วทั้งผิวหน้าที่ยังไม่เปียกน้ำ จากนั้นให้แตะน้ำชะโลมผิวหน้าแล้วนวดอีกครั้งจนกลายเป็นน้ำนมเพื่อชะล้างคราบสกปรก และคราบเครื่องสำอางที่ฝังแน่น แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด 📷 @coveteur

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของบ็อบบี้ บราวน์ ถูกออกแบบมาเพื่อเตรียมผิวสำหรับการแต่งหน้าโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่ช่วยทำความสะอาดเมคอัพในขั้นตอนเดียวได้หมดจดและอ่อนโยนต่อผิวหน้า หรือครีมบำรุงผิวหน้าที่เป็นสูตรน้ำ ทำให้การแต่งหน้าบางเบาไม่เหนอะหนะ อีกทั้งยังมีโพลีเมอร์ซิสเทมที่จะช่วยให้เมคอัพติดทนนาน เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ทั้งบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว 📷 @coveteur

“รองพื้นที่ใช้ง่าย ไม่แห้งและไม่มันเกินไป มีเฉดสีที่หลากหลายเข้ากับผิว และสามารถเพิ่มการปกปิดได้ตามความต้องการ“ ขอแนะนำราชินีรองพื้น รองพื้นในตำนานสูตรแรกที่บ็อบบี้ บราวน์คิดค้น ได้รับความนิยมตลอดมา Skin Foundation Stick(ราคา 1,900 บาท) 📷 @coveteur

Shimmer Brick เฉดสียอดนิยม Nectar(ด้านซ้าย) Rose (ด้านขวา) (ราคา 2,100 บาท) 📷 @coveteur

Happy Friday!!! ลิปสติกสีแดงสามารถช่วยทำให้คุณดูโดดเด่นได้ง่ายๆ ในค่ำคืนนี้ และยังเป็นตัวช่วยที่ดีในการเปลี่ยนลุคจากสาวทำงานที่ดูสุภาพ มาเป็นสาวที่ดูมีเสน่ห์ น่าค้นหาได้อีกด้วย 📷 @coveteur

Perfect for weekend beauty on-the-go, our best-selling Skin Foundation Stick. Pick your shade at Bobbi Brown counters and online at link in our profile. 📷@coveteur #SeePerfectSkin

ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมตลอดกาล ที่สาวๆ ที่รักการแต่งหน้าโทนสี Bronze ชื่นชอบ ให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี คุณสามารถใช้แต่งดวงตา หรือจะปัดเบาๆ บริเวณจุดไฮไลท์เพื่อให้ได้ผิวที่วอร์มสุขภาพดีก็ได้ ด้วย Shimer Brick Compact สี Bronze (ราคา 2,100 บาท) 📷 @coverteur

เคล็ดลับในการปัดไฮไลท์ให้ประกายของชิมเมอร์ดูละมุน เรียบเนียนไปกับผิวนั้น แปรงเป็นสิ่งสำคัญ แปรงขนแพะขาวที่ออกแบบมาให้กระจายเนื้อชิมเมอร์ได้ละมุน ป้องกันการปัดแล้วเป็นกระจุกหรือเป็นคราบ Face Blender Brush (ราคา 2,350 บาท) 📷 @coveteur

Retouching Wand ผลิตภัณฑ์สร้างผิวสวยใหม่ล่าสุด เพื่อ "รีทัช" และ "ฟิลเตอร์" ให้ผิวดูสดชื่นเรียบเนียนขึ้นทันตา สามารถอำพรางจุดบกพร่องของผิว, ปรับรอยจ้ำแดงให้ดูเลือนลง เพียงหมุน แตะ และ เกลี่ย ลงบนผิว สามารถใช้ทั่วผิวหน้าที่ทำความสะอาดแล้ว หรือจะใช้เฉพาะจุดทับบนรองพื้นในบริเวณที่ต้องการก็ได้ มีให้เลือก 6 เฉดสีที่ตรงกับผิวจริงของคุณ
(ราคา:1,650บาท)

คู่หูผิวใส Intensive Skin Supplement (ขวดขวา) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสุดคลาสสิค ที่ช่วยตอบโจทย์ข้อกังวลหลักๆของผู้หญิงได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะใบหน้าหมองคล้ำ, ผิวไม่สม่ำเสมอ, ริ้วรอยเล็กๆ จนถึงร่องลึกต่างๆบนใบหน้า จนถึงวันนี้ Intensive Skin Supplement ยังคงขายดีอย่างต่อเนื่อง และกลายเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ Intensive Skin Serum Foundation SPF 40 (ขวดซ้าย) รองพื้นเนื้อเซรั่ม ใหม่ล่าสุด ที่มอบผิวเปล่งปลั่ง เรียบเนียน พร้อมคุณค่าบำรุงจากถั่งเฉ้า #secerttoperfectskin

Most Popular Instagram Hashtags