[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

bo_nghiemtuc bo_nghiemtuc

72 posts   64 followers   83 followings

Bò Nghiêm Túc 

”Chúng mình ngồi cùng bàn nhé!”. Mở đầu nó chỉ là một lời đề nghị. Vậy mà chỉ một từ “Ừ”. Hai bạn học khi ấy chẳng biết điều đó có ý nghĩa gì. Một từ “Ừ” đã khiến hai đứa trẻ ngây thơ hoàn toàn xa lạ, quen biết nhau còn chưa đủ 24h đồng hồ, lại có một sợ dây kết nối chắc chắn đến vậy. Đối với họ, mùa hè năm ấy là quãng thời gian tươi đẹp nhất. “Chúng mình sẽ luôn ngồi cùng bàn chứ!” –“ừ”. Chẳng đầu, chẳng cuối, bất ngờ, đó là lời hứa của hai bạn học cùng bàn. Và cái đoạn tình cảm đến mà không báo trước ấy, đối với họ, họ cũng không rõ là gì.

Tuổi thanh xuân, phải, nó là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của đời người. Bởi nó đủ thơ ngây để phần trẻ con ngày ấy của ta có thể thoải mái chơi đùa với nắng. Thời thanh xuân ấy, khi vị đời còn chưa kịp lên men, nó giúp ta đủ vô tư vô lo để đong đếm những ngày nắng chiếu sáng như thế nào.

Những nét đẹp ấy chẳng ống kính máy ảnh nào có thể bắt chộp được. Chỉ có lăng kính của thanh xuân mới bắt kịp được những vui những đẹp, những đẹp những thi vị và những câu chuyện trong những ngày nắng chiếu ấy.

Đến khi trưởng thành rồi, có thể ta sẽ trở nên xinh đẹp hơn, toàn diện hơn, tài giỏi hơn, hạnh phúc hơn, nhưng sẽ chẳng thể nào tươi đẹp bằng tuổi thanh xuân đã qua của ta được. Bởi vì, điều tuyệt vời nhất của chúng ta là thời thanh xuân. #dieutuyetvoinhatcuachungta #CanhCanh #DuHoai #BatNguyetTruongAn

. . . .
Finally, #Tet holiday is over!!!

*
*
*

Thử hỏi... Nếu mình đối xử với người ta y hệt cái cách mà người ta đối xử với mình... Thì liệu họ có còn cười được như mình nữa hay không???

* Ước gì khi ấy đừng #cattoc
*
*
*
*
~~~ Giờ xí trét quá lấy đâu ra tóc để cắt tiếp đây... Haizzzzzz...

#nắng đang #gọi
Cớ sao em lại #tắt #nắng...???

#âmthanh đáng sợ nhất là #tiếngthởdài của #ngườilớn ...

Missing home...
Love food, like cook!

Những kẻ chưa #đau khổ sẽ chẳng thể nào biết được những kẻ #đau khổ sẽ đau như thế nào... Những kẻ đã trải qua đau khổ sẽ chẳng hiểu được tại sao mình lại đau khổ đến thế... Bởi vậy... Đường vào con #tim chỉ là một con hẻm... Mà đã là hẻm nên sẽ là đường cụt... Cũng như chẳng có một lời giải đáp nào để có thể hiểu được con tim vậy... Những kẻ ưa mộng mị thường vẽ #hoa trêm tim mình... Hoa từ khi còn là một nụ hồng e ấp... rồi hoa bung nở toả hương rực rỡ... Và ắt sẽ đến ngày hoa tàn... Nhưng mùa xuân về sẽ mang nụ hồng sống lại... Lẽ thường tình là vậy... Đời có lúc màu hồng, có lúc lại xám xịt u ám... Khó đoán và khó hiểu, nó chính là ngôn ngữ của con tim...

Ngay cả #lọlem cũng cần có một gương mặt #xinhđẹp để gặp được hoàng tử... Nếu #lọlem không mặc chiếc đầm lộng lẫy đến dạ hội, mà thay vào đó là một lọ lem xấu xí lôi thôi thì liệu #hoàngtử có nhận ra cô ấy không??? Lọ lem may mắn có ông bụt... Còn ta... Chẳng thể chạy vào truyện cổ tích để tìm ông bụt được...

#Dearmymoew!
Hồi mới về với xóm trọ ấy thì em chỉ nhỏ bằng cánh tay của chị thôi, lông lá thì xơ xác, nhìn thương lắm... #mèo là của bà chủ trọ nhặt về, thế nhưng từ khi nghe tiếng trai gọi là ẻm chuyển hộ khẩu về cuối dãy phòng trọ ở luôn... Ban ngày ngủ với anh hàng xóm, đến bữa ăn lại qua bên phòng mình ăn vạ... Ẻm ghét đồ ngọt, thích ăn xúc xích, nhất là xúc xích của anh hàng xóm mua... Nhà có thêm một miệng ăn, lại không có thói quen nấu ăn ở phòng nên bữa nào đi ăn về cũng xách một bị nhỏ nhỏ cơm thừa về cho mẻ... Có bữa giữa đêm mẻ đói quá mẻ kêu thế là phải đi chế mì gói cho mẻ... Thiệt chứ... Có khi mẻ còn ăn nhiều hơn mình... Mẻ dễ làm thân... Mẻ theo ai là mẻ theo miết... Lên gác là mẻ lên... Ra phòng là mẻ ra... Có hôm mình ngồi coi phim... Thế là mẻ leo lên đùi mình và ngủ ngon lành... Mẻ là giống đực nhưng cực kỳ mê trai... Đang ở trên gác mà chỉ cần nghe tiếng anh mình về hay tiếng gọi của anh hàng xóm là mẻ lao xuống như một con thiêu thân... Còn hơn là thấy cây xúc xích nữa... Mẻ ở cực kì sạch sẽ lun... Đi vệ sinh biết vào phòng tắm đi nữa... Có hôm đang chơi với mình trên gác mà mắc tè hay mắc ị cũng chạy xuống vào nhà vệ sinh rồi mới lên chơi tiếp... Mẻ lớn nhanh lắm... Đợt trước mình có về một tháng rồi lên lại mà mẻ muốn dậy thì luôn rồi... Mẻ ngoan lắm... Có hôm cả phòng mình đêm đi hết... Sợ quá mình lôi ẻm vào ngủ cùng... Nghịch gì thì nghịch chứ tắt đèn một phát là leo lên chân mình nằm im ngay... Thương mẻ lắm... Lần đầu tiên nuôi một con #mèo ngoan như vậy... Định lần này xuống giành nuôi một mình luôn...Mà... Còn chưa kịp đặt tên cho mẻ nữa... #prayforyou😢😢😢😭😭😭

#mymomnexttopmodel
Mom said: quay mặt ra nào! Hoa che hết mặt rồi! Mày cười tươi một tấm coi nào!!! 😥😥😥
*đưa mặt ra cười tươi *_ Thôi xấu quá che mặt đi con! 😅😅😅
Ở nhà với mẹ mình lại trở lại với vẻ đẹp thuần khiết tự nhiên: tóc bết, da mụn, môi thâm, làn da Châu Phi! 😌😌😌

#blueforyou
NGƯỜI MÌNH LÀM MÌNH ĐAU NHẤT RỐT CUỘC LẠI LÀ NGƯỜI MÌNH THƯƠNG NHẤT!!!
T không nhớ lần cuối mình nói chuyện với nhau là khi nào nữa... Tin nhắn cuối m nhắn cho t chỉ là một đoạn mess dài nói rằng m vẫn sống tốt vào ngày sinh nhật của t mà t vẫn ko thể trả lời m được... Giờ t chẳng biết làm thế nào để liên lạc được với nhau... Nhất là trong những ngày như thế này... Kiểu như một thói quen rồi ấy... Những ngày như thế này lại muốn viết cho m cái gì đấy... T ko biết bây giờ mình còn là bạn thân hay ko... Liệu khi m quay lại mình có thể an nhiên nói cười vui vẻ ngây ngô như trước ko... Biết sao được nhỉ... Lấy cái gì để làm tin... M đi mà chẳng nói với bọn t lời nào... Ngoài câu m vẫn sống tốt ra thì t ko biết gì nhiều hơn về hiện tại của m. M đã đặt bọn t ra khỏi cuộc đời m như vậy đấy... Nhưng t vẫn đang đợi m đấy... Mau về nhá!
Dù gì thì... Hôm nay vẫn chúc m sinh nhật vui vẻ... Về đây t làm bánh trứng, bánh trôi nước ong vàng, bánh xèo, thịt BBQ các kiểu cho ăn nhá!!! Còn cây vú sữa với đàn gà da vàng nhà e Uyên nữa... Chờ m về tất!!!

Most Popular Instagram Hashtags