bmwthailand bmwthailand

1374 posts   50189 followers   5 followings

BMW Thailand  Welcome to the official #BMW Thailand account, the home of Sheer Driving Pleasure on Instagram. #BMWTH #BMWThailand

http://www.bmw.co.th/

BMW X4 xDrive20d M Sport มาพร้อมกับรูปลักษณ์อันโดดเด่น ทุกที่ ทุกเวลา และเมื่อประสานกับสมรรถนะอันเป็นเอกลักษณ์ของยนตรกรรมตระกูล X ก็พร้อมจะโลดแล่นพุ่งทะยานด้วยพละกำลังเต็มพิกัด

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ ที่อยู่ใกล้บ้าน หรือโทร BMW Contact Center 1-401-269-269

#BMW #BMWTH #X4 #xDrive #MSport

"เมื่อควบรวมพลังงานของทั้งระบบเครื่องยนต์เบนซินและมอเตอร์ไฟฟ้าเข้าไว้ด้วยกันจะทำให้ BMW 330e M Sport มีกำลังมากถึง 252 แรงม้า พร้อมแรงบิดแบบจัดเต็มถึง 420 นิวตันเมตร!" ขอบคุณภาพสวยๆ และรีวิวจาก Thairath.co.th ครับ

#BMW #BMWTH #330e #iPerformance #PluginHybrid #MSport

No need to hide when you can easily stand out of the crowd with the #BMW #M2 #Coupé.
#BMWTH

ของเยอะแค่ไหน ไม่ใช่ปัญหาสำหรับ BMW X1 ด้วยพื้นที่บรรทุกสัมภาระมากขึ้นกว่าเดิมและประตูท้ายที่เปิดออกได้กว้าง แค่นี้ ก็มีพื้นที่เก็บของเหลือเฟือ

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ ที่อยู่ใกล้บ้าน หรือโทร BMW Contact Center 1-401-269-269 #BMW #BMWTH #X1

The future is in your hand. The #BMWDisplayKey - the key to the future is now available on the all-new #BMW #5Series and BMW 7 #Series
#BMWTH

สนุกสนานกับชีวิตในเมืองแบบไม่เหมือนใครด้วย BMW 118i M Sport ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร สามสูบ เทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo กับเกียร์อัตโนมัติ Steptronic 8 จังหวะ ให้การตอบสนองที่ฉับไวและต่อเนื่องจนคุณไม่อยากถอนคันเร่ง

#BMW #BMWTH #1Series #MSport

212,093 คือจำนวนรถยนต์ BMW ที่ขายได้ทั่วโลกในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าเป็นปรากฎการณ์ยอดจำหน่ายสูงสุดของเดือนมีนาคมเลยทีเดียว

ใครทราบบ้างครับว่าโมเดลไหนที่ขายดีที่สุดในโลก?

#BMW #BMWTH #Success #Record

กระจกสะท้อนอะไร ก็ไม่สามารถดึงดูดความสนใจจาก #BMW #7Series คันนี้ไปได้ เพราะไม่ว่าจะภายนอกหรือภายใน นี่คือผลงานศิลปะแห่งการออกแบบยนตกรรมที่หรูหราและมีระดับอย่างแท้จริง

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ ที่อยู่ใกล้บ้าน หรือโทร BMW Contact Center 1-401-269-269

#BMW #BMWTH

BMW Driving Experience พร้อมประสบการณ์การขับขี่สุดตื่นเต้นเร้าใจและเทคนิคการขับขี่อย่างปลอดภัย กำลังจะกลับมาอีกครั้ง และครั้งนี้ จะพิเศษกว่าเดิม

ใครเป็นสมาชิก The Ultimate JOY Experience เตรียมตัวไว้ให้ดีนะครับ มาติดตามรายละเอียดพร้อมกัน วันที่ 1 พ.ค. นี้

กว่าจะมาเป็น #BMW #M4 #DTM 2017 คันนี้ จากการปรับปรุงกฎระเบียบทางเทคนิคทางด้านอากาศพลศาสตร์ของการแข่งขัน DTM ในปีนี้ ส่งผลและท้าทายทีมวิศวกรของ BMW Motorsport ในการพัฒนา BMW M4 DTM คันใหม่เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการทดสอบอากาศพลศาสตร์ในอุโมงค์ลม เพราะข้อจำกัดที่มากขึ้น ภายใต้ระยะเวลาที่น้อยลง

ติดตามเรื่องราวของ BMW M4 DTM 2017 และการแข่งขัน DTM ตอนต่อไปได้ในสัปดาห์หน้า และอย่าลืมเอาใจช่วยทีม BMW กันด้วยนะครับ

นี่คือ BMW #i3 และ BMW #i8 ในรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร โดยเป็นการร่วมมือกันระหว่าง BMW และ Garage Italia Customs ที่ช่วยกันรังสรรผลงานศิลปะแปลกใหม่ภายใต้แนวคิดเดียวกัน คือ การสร้างสรรค์สิ่งใหม่ที่ทำลายความเชื่อเดิมๆ เช่นเดียวกับการที่ BMW ออกแบบรถยนต์ตระกูล i รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรกออกมานั่นเอง

#BMW #BMWTH

Ready for the weekend? Discover your urge to discover – and experience it to the full with the #BMW #X3 which comes with generous luggage compartment.

#BMWTH #SAV #Space

follow this page in feedly

Most Popular Instagram Hashtags