bmwthailand bmwthailand

1420 posts   51102 followers   6 followings

BMW Thailand  Welcome to the official #BMW Thailand account, the home of Sheer Driving Pleasure on Instagram. #BMWTH #BMWThailand

http://www.bmw.co.th/

ภาพนิ่งอย่างเดียวอาจจะไม่จุใจ มายลโฉม BMW 8 Series Coupe concept car ในรูปแบบเคลื่อนไหว ที่จะตอกย้ำว่าทำไม...นี่คือสุดยอดยนตกรรมสปอร์ตระดับไฮเอนด์ที่แท้จริง

BMW เปิดตัว BMW 8 Series Coupe concept car ล่าสุด ที่จะกลายเป็นสุดยอดยนตกรรมสปอร์ตระดับไฮเอนด์ของโลก!

โดย BMW มีแผนจะผลิตจริงในปีหน้า แล้วมาติดตามกันว่าของจริง จะโดนเด่น เร้าใจชาว #Bimmer แค่ไหนครับ

ครั้งหนึ่ง โลกเคยชินกับการที่เครื่องยนต์เสียงดัง เท่ากับเครื่องยนต์ที่แรง แต่นับตั้งแต่วันที่โลกได้รู้จักกับ BMW i3 โลกก็ได้รู้ว่าบางครั้ง ความเงียบสงบนี่แหละคือพลังที่แท้จริง

ไปดูกันว่าความเงียบแต่เปี่ยมด้วยพลังในแบบ BMW i3 จะเจ๋งขนาดไหน

#BMW #i3 #SilentPerformance

Standing still with a massive power inside. The #BMW #M760Li #xDrive Model V12 Excellence
Cr. @BMW

สร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ไปกับ BMW X3 ด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ xDrive อันเป็นเอกลักษณ์และเทคโนโลยีอัจฉริยะจาก BMW EfficientDynamics ทำให้คุณสนุกกับการขับขี่และความคล่องตัวได้มากขึ้น ในขณะเดียวกันก็ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและปล่อยมลภาวะในระดับที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ผู้จำหน่าย BMW อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ หรือ BMW Contact Center 1-401-269-269

#BMW #BMWTH #X3 #SAV

วันนี้ เจ้าของรถยนต์ BMW ที่เป็นสมาชิก The Ultimate JOY Experience สามารถเข้าใช้บริการ Lounge access ณ CentralWorld Exclusive Lounge ได้แล้วนะครับ
รายละเอียดเพิ่มเติม www.BMWUltimateJOY.com

#TheUltimateJoyExperience #BMWTH #BMWultimateJOY #OnlyBMW

โอกาสเดียว ที่คุณจะได้เป็นเจ้าของยนตกรรมที่สุดแห่งความประหยัดแต่ร้อนแรงทุกอณูกับ BMW 330e M Sport ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.799 ล้านบาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ผู้จำหน่าย BMW อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ หรือ BMW Contact Center 1-401-269-269

#BMW #BMWTH #3Series #F30 #MSport

Cr. Bimmer-TH.com

วันนี้ BMW 520d Luxury รุ่นพิเศษ จำนวนจำกัด พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ว ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 3.599 ล้านบาท พร้อมการรับประกัน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทางและฟรีค่าบริการดูแลบำรุงรักษา 5 ปี

รีบตัดสินใจก่อนพลาดโอกาสที่ดีที่สุดไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ผู้จำหน่าย BMW อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ หรือ BMW Contact Center 1-401-269-269

#BMW #BMWTH #5Series #G30 #520d #Luxury

ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เป็น 1 ใน 3 แต่ทีม #BMW #Motorsport และ BMW #M4 #DTM ก็สามารถเก็บแต้มจากสนาม Lausitzring มาได้จาก 2 นักแข่งคือ Marco Wittman และ Maxime Martin

มาให้กำลังใจทีม BMW Motorsport ในสนามต่อไป ที่ Budapest ในวันที่ 16-18 มิ.ย. กันนะครับ

เปิดให้จองแล้ว กับ BMW Berlin Marathon 2017 มหกรรมวิ่งมาราธอนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดรายการหนึ่งของโลก รับจำนวนจำกัดเพียง 13 คน เท่านั้น ! จองที่ www.BMWultmateJOY.com

เจ้าของ BMW ที่เป็นสมาชิก The Ultimate JOY Experience อย่าลืมลงทะเบียนเลขตัวถังรถยนต์ BMW ก่อน log-in เพื่อรับสิทธิพิเศษมากกว่าใคร จ่ายเพียง 79,000 บาท นะครับ

#BMWultimateJOY #BMWTH

ชาว #Bimmer คนไหนชอบรถคลาสสิคต้องไม่พลาดงาน Concorso d'Eleganza Villa d'Este เพราะนี่คืองานมรดกทางวัฒนธรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่รวบรวมรถยนต์และมอเตอร์ไซค์คลาสสิคไว้ คงความดั้งเดิมนับตั้งแต่จัดขึ้นครั้งแรกในปี ค.ศ. 1929 และในปีนี้ รถคลาสสิคหายากกว่า 51 คัน รอให้ทุกคนมายลโฉมและสัมผัสของจริง ตั้งแต่วันที่ 26-28 พ.ค. นี้ ที่ประเทศอิตาลีครับ

ใครมีโอกาสไปเยือน ถ่ายรูปมาฝากกันได้เลยนะครับ

"We will travel together and just be in love forever"

ขอบคุณคุณ @Setthawut_t ที่เชื่อมั่นและให้ BMW ร่วมเดินทางไปในทุกๆ ที่นะครับ

สามารถร่วมแชร์ภาพของคุณและ BMW ผ่านทาง #BMWStories และ #BMWTH

Most Popular Instagram Hashtags