bknkenn bknkenn

45 posts   128 followers   363 followings

Bkn Keñ-ñ 

Chúng ta không thể so sánh thời gian với vàng bạc, tiền tài và những giá trị vật chất khác, nó hơn thế. Mỗi một chúng ta nên nhận thức được giá trị của thời gian ngay từ bây giờ, vì có lẽ, nếu không sau này sẽ phải nuối tiếc nhiều thứ. Chúng ta thường không cảm nhận được thời gian luôn trôi nhanh một cách đáng sợ cho đến khi nó đã trôi qua quá xa, lại là từ “giá như…”
Điều HP nhất mà bh t có thể nói là thật sự cảm ơn 'time" rất nhiều b đã giải cứu cs của tôi nếu t ko tin tưởng b thì chắc có lẽ t dễ biến mình thành con Ngốc quá! B đã khiến cho suy nghĩ của t dần một già dặn chín chắn hơn, b làm c/đ của t thay đổi rất nhiều và đặc biệt là mọi giúp t hiểu rõ tất cả mọi chuyện đã xảy ra để lại cho t rất nhiều bài học lớn ở đời,b giúp t có niềm tin hơn vào cs,gắn kết t vs ng thân bb...Bh t cảm thấy mình rất HP ko biết cảm ơn ntn cho đủ😎
P/s: tất cả những chuyện tồi tệ mà nó từng xảy ra với MÌNH cứ xem như đó là một bài học cho bản thân đừng nên oán trách hay cảm thấy đau khổ vs nó hãy sáng suốt tìm ra câu hỏi và cau tl ngay lúc mà mình cảm giác như có chuyện xấu sắp xảy ra r nghe lời khuyên của nhiều ng mà mình tin tưởng và thực hiện ngay cái suy nghĩ mà MÌNH cảm thấy đúng nhất lúc đó . Mặc dù sẽ phải cảm thấy đau khổ , lao tâm về chuyện đó quá nhiều nhưng phải tin tưởng vàO "THỜI GIAN" nó sẽ giúp mình đánh giá mọi chuyện về một con ng nào đó và khi đó minh sẽ nhận ra thực sự cái lựa chọn đó là sáng suốt nhất là đúng đắn nhất mà sau này mình nhớ mãi và ko hối hận bất cứ chuyện gì .
HÃY ĐẶT NIỀM TIN VÀO THỜI GIAN NÓ QUÝ GIÁ HƠN BẤT CỨ N THỨ VÔ BỔ MÀ B BIẾT KO TỐT MÀ VẪN CỨ THÍCH NÍU GIỮ!

T để đây thôi ko có cap j đâu...👌🏻

Hello August- I want to perfect- Month of my life👌🏻🌻🌸#5tingggggggggggg👌🎓🙌😍

Xl cậu lần này thì t sai thật r!!!😔tại vì t quá ngu ngốc😔

Mình là gì của nhau nhầy😊☺️💋🌸🌹🌻💝👯???#bênnhaubaolâurồinhỉ 😇

Thính nào!!!😊#bấtchấp

Éo nên tin tưởng ai...#ngaofashion

Vênh thế đấy ljn😏...!

Vẫn biết đời ko như là mơ...phải chấp nhận thôi chứ biết lsh👎🏽

Boss Baby...!❤️❤️❤️

Ai iu e ko nà😘😘😘!!!

LOVE YOU FOREVER...💋💋💋#myloves❤️ HPBD!❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Most Popular Instagram Hashtags