[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

bimr__ bimr__

475 posts   258 followers   155 followings

Vu Hien  P H U O N G A N H 's ❤️

Mình chẳng hay chụp ảnh chung nhỉ? Anh cũng chẳng biết tại sao nữa, mà có khi làm thế để não bộ tự vận động mà nhớ xem mình đã ở bên nhau như thế nào ☺️

28 Tết cùng #oceanteama8 #2018

Bạn đặt họ vào thế giới màu hồng của riêng mình. Họ có vị trí quan trọng là giúp cho thế giới màu hồng đó đẹp hơn, lung linh hơn. Khi bạn phải đối mặt quá nhiều vấn đề ở phần thế giới trắng đen còn lại kia thì lúc đó bạn chợt nhận ra rằng: À, có họ, có cái thế giới đẹp đẽ kia. Kiểu như phép màu vậy! Nhưng đó chỉ là ví von thôi, chứ thực ra bạn luôn coi trọng họ, luôn coi họ là một phần trong cuộc sống của bạn. Vì thế, sẽ luôn có một tình cảm đặc biệt nào đó mà bạn chỉ muốn gửi gắm cho họ, mong họ gìn giữ và nuôi dưỡng nó.

Nắng đi đâu rồi..

Công sở lắm thứ đau đầu 😪

Anh nghĩ sẽ ở lại Hanoi được với gia đình, ở lại với em. Nhưng cuối cùng thì cũng chẳng né tránh được. Còn chưa đầy một tháng nữa, nhớ gia đình, nhớ em, nhớ nhiều.

Tặng em nhân dịp sinh nhật anh 🎉🎉

Mỗi ngày một chuyện, nào thì vấn đề này sự việc kia, cũng có thể là đôi câu nói.
Càng lớn thì có lúc lại muốn là đứa trẻ thơ ngây chẳng phải suy nghĩ sẽ cần giải quyết những công việc gì. Cái nào trước, cái nào sau, cái nào đúng, cái nào sai?
Càng lớn lại càng có thêm vài thứ để suy nghĩ, đâu có phải là muốn gì được nấy! Rồi sẽ phải cân đo đong đếm. Rồi sẽ có lúc phải bỏ cuộc.
Nhưng dù sao ta vẫn cứ lớn lên rồi già đi. Vẫn có ti tỉ xảy ra đối với ta. Ta vẫn giải quyết theo chiều hướng tốt hoặc là chấp nhận nó khi đã cứu vãn nhưng không thành.

Này em ơi..
#bimrnpa

Rất thích nhìn nắng chiếu xuyên như thế này. Cảm giác như một con người trong bóng tối nhìn thấy ánh sáng, thôi thúc người ta bước tới ánh sáng đó.

Có đôi điều loanh quanh luẩn quẩn trong đầu mà ta chưa có câu trả lời chính xác.
Có những quyết định trong phút chốc lại thay đổi cả cục diện câu chuyện.

Bạn kia nghiện Kitty ☺️☺️
#bimrnpa

“Thiên đường có đâu xa
Chỉ cần ở bên ta
Muôn nơi đâu đâu cũng sẽ là nhà”
#bimrnpa

"Đây hạnh phúc gần ngay mà mê mệt kiếm tìm"
#bimrnpa

#thefirsttimeofbimrnpa
Yêu hơn 2 năm mà đây là lần đầu tiên dắt nhau đi xem phim. Mẹ trẻ sợ cứ cầm tay, nắm tay giơ lên mặt để che cho đỡ rén. Con gái ai mà chẳng thế. Nhỉ?
Nhưng dù sao vẫn mở mắt xem từ đầu đến cuối phim là được rồi ☺️☺️
Yêu thương @phanhngu__ ❤️
#bimrnpa

⛅️

Vui rồi cũng sẽ chuyển dần thôi.

Bên nhà người yêu vui lắm, thích lắm 😍😍

Quà ở bển ✈️✈️
#smog #newyorker #tshirt

☁️☁️

Tình cảm là phải everytime, everywhere 😍😍
#bimrnpa

Most Popular Instagram Hashtags