[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

bibitang9x bibitang9x

3,015 posts   849 followers   119 followings

✨BiBi Tăng ♉️  💁 5/5 🇻🇳. Cat lover 😻. "Bạn ko thể kiểm soát cách người khác đối xử hay nói về mình, nhưng bạn có thể kiểm soát phản ứng của mình về những điều đó." 😉

Ráng tranh thủ vô hưởng máy lạnh mát chứ ko sen con ra đời là mướp ko còn cửa vô nữa ❤️, cái thằng nhiều chuyện, làm cái gì cũng mò vô tham quan cho bằng được 😆❤️.
#mycat #mypet #mướp #mèo #babyroom #cute #catlover #snowapp #cat #cutecat #sweetroom

Ông bố bỉm sữa cẩn thận tỉ mỉ lắp cũi cho góc nhỏ riêng của con gái yêu sắp chào đời, Mẹ Bi nôn 10, Ba Nhệ nôn 100 luôn ý ❤️💋👧🏻.
#38w5d #yumicủabamẹ #babyroom #madebyhim #formydaughter #forbabygirl #cute #lovely

Done ❤️👧🏻.
Ba lắp tủ, mẹ xếp đồ cho Yumi, mùi thơm ko cưỡng được, của Yumi hết 💋.
#formybabygirl #formydaughter #cute #babyroom #lovely #yumicủabamẹ #38w5d #forbaby

Mất ngủ cả đêm vì đau 😭.
#tired

Dùng cả thanh xuân để chụp hình mèo, đặc biệt là con mướp thúi này 😂. Mèo gì cũng biết hưởng thụ gớm, toàn canh me chạy vô phòng để được ngủ máy lạnh ko thôi 😆❤️. Em bé mèo ham ngủ của mị 😘💋.
#mướp #catlover #mèo #petlover #cat #catsleeping #cute #mycat #animal #lovely #fatcat #yellowcat

Có một hạnh phúc mang tên con gái Yumi ❤️. Gần sinh nên mẹ đau nhức vùng xương chậu dẫn đến đêm khó ngủ vì xoay tới lui trở mình thôi cũng khó khăn vì đau, nhưng giờ đây cơn đau đối với mẹ ko còn là nỗi ám ảnh nữa vì mẹ thật sự rất mong chờ đến ngày được ôm con trong lòng bằng da bằng thịt, cho con ti những giọt sữa mẹ đầu tiên trong đời, chỉ cần nghĩ đến giây phút được gặp con thôi là mẹ đủ động lực để ko còn mang trong mình nỗi ám ảnh đau đẻ nữa, dù rằng mẹ biết việc vượt cạn chưa bao giờ là dễ dàng và đơn giản, nhưng con yêu ơi hai mẹ con mình sẽ làm được và sớm gặp nhau nhé, Ba mẹ đã chuẩn bị cho con 1 cái tên thật ý nghĩa, con yêu của Ba Mẹ chỉ cần khoẻ mạnh ra đời thôi việc còn lại để Ba Mẹ lo tất, yêu con 💋😘👧🏻👨‍👩‍👧.
#yumicủabamẹ #38weekspregnant #happiness #familygoals #pregnancyphoto #pregnant #pregnancy #ourlove #peaceful #bibitang

FB hay nhắc lại những ngày này năm xưa, cảm thấy bản thân đã trải qua rất rất nhiều chuyện và thời đó có những cái trông mình thật con nít làm sao. Giờ nhìn lại đã thành bà mẹ bỉm sữa rồi, ko còn thời gian mà dành cho hỷ nộ ái ố nữa mà chỉ muốn làm sao để làm 1 người mẹ tốt và đảm đang để lo cho con gái, còn bỡ ngỡ và lạ lẫm lắm dù có đọc sách hay xem trên mạng nhưng cũng còn lăn tăn lắm chứ, nhưng mình tin bản năng làm mẹ sẽ giúp mình vượt qua hết 😘.
Mong con từng ngày ❤️👧🏻.
#38weekspregnant #pregnancy #bibitang #happytime #yumicủabamẹ #timetorelax

Most Popular Instagram Hashtags