bepbubam bepbubam

112 posts   162 followers   368 followings

🍃  Not stuck anymore lêu lêu

Lại đây Ngọc Anh kể cho nghe. Lần đầu toi đi chơi xa nhà mà không có phụ huynh dồi ôi hưng phấn. Hihi chiếc thờn phố mới đáng yêu xinh xẻo làm sao cứ đặt đít lên xe là ra đến biển ra đến núi nghe mùi thơm thảo thông tận não. Chiếc thờn phố quanh co đi đâu cũng lâu đời nhất: bánh bao lâu đời nhất Hạ Long! vằn thắn lâu đời nhất Hạ Long!
Hôm stây chị Đựt da best tích hợp Thọpark và cả Ânpub, Vân Pink chân dài ngốk nghếck và người em trai lãnh cảm chưa được tiết lộ tên thật..
Hờ hờ chuyến đi trơi còn có gái xinh là em Ngô đây, mây và tóc Ngô bay trong chiều gió lộng từ sâu trong đôi mắt này Ngô hờ hững không như bao ngày Ngô xinh Ngô đứng 1 mình ứ xinh.
Em Ngô xinh làm toi quên đi những cơn mưa đến và đi như đái dắt, yêu em Ngô và đôi chân em pink
Vâng đã là chòn 1 tuần có lẻ cái giây phút toi và em ngô vượt qua màn đêm để đến với thành phố Hạ Long xinh đẹp nhưng bị ngồi lê vỉa hè mưa phùn như nhện đái vì em Đựt ngủ quên mất xác, 1 lần nữa cám ơn e Đựt!
Toi nhớ chở e Đựt trên chiếc xe đạp tóc bay phần phật đường bao biển ngược gió..

My brain totally wrong. Need to be repaired

Ừm, làm sao để sống sót qua 1 cuộc đi quẩy?! (có 1 tí bia thôi tí tị ti ti mà nhạc Sơn Tùng cứ ngỡ Deep House..ngỡ rồi quẩy tung lòng mề phèo phổi ruột non ruột già não trái não phải :"> )
.
Điều gì sẽ xảy ra tép theo khi em đột ngột phát hiện ra (từ mười mấy ngày trước): e đang làm cái quái gì ở trường Đại học Kinh tế Quốc dân thế này? Em luôn bảo với mn là e thích cái e đang học, e cũng nghĩ chắc chắn thế=)))) nhưng Đéo. Em sợ cái phát hiện mang tính chất lịch sử và không phụ thuộc vào não trái này morethan vl=))
.
Hihi dồi mấy ý nghĩ như là bỏ học gapyear gì đấy cũng được bật số nhưng lại về số=))))
.
Nói chung Mắt nai chachacha mở lên quẩy cũng không vui như mình tưởng, hay Lạc Trôi thì quẩy vui hơn Em của ngày hôm qua, các bạn hãy thử Túp lều lý tưởng bản Remix hoặc uống bia vào để biến bất kì bài nào thành deep house=))) Hết rồi.

Xong năm nhất dồi nhè=)))) Thi môn cuối cùng em dậy muộn, không đi tất, cắm tai nghe rồi đạp xe như 1 con chó đến trường, hehe muộn 7p thôi vẫn được thi=))))
Các bạn làm xong bài các bạn ra hết, e cũng làm xong (không phải làm xong mà là chọn xong đáp án..) nhưng e không ra e ngồi nhớ lại công thức làm cà phê cốt dừa..hết h, con 4 hiện lên e mới xách mông đi ra=))))
Hết năm nhất mất òiiiiiiiiiiiiiii, hụt hẫng phết=)))))
Tạm biệt gấu misa nhé tạm biệt thỏ trắng xinh xinh..
Sao insta không có nhắc kỉ niệm ngày này năm trước nhỉ=))))
#16062017
#xem_phim_đây_mặc_dù_trong_lúc_ôn_thi_vẫn_xem_đều
#à_quên_mình_có_ôn_thi_đâu
#seeyasecondyear ^^

Đêm hôm gần sáng chuẩn bị đi ngủ thì Ngọc Linh Thị Nguyễn tên khai sinh là Hí nhẹ nhàng gửi cho album ảnh creepy mua vui=)))))
Thương e Chanhh đáng yêu không để đâu cho hết bị các bạn mang ra làm chò cười=(((

À hí hí he he hô hô à ha ha
Love you, mac lenin!

Con có nhớ ụp pa không con T_____T

T_________T chuốiiiiiiiiii

Nhớ chuối quá huhu

Lên Xuân Hoà mất tiếng rưới, ngồi với Chi nửa tiếng, đi về mất thêm tiếng rưới + rủi ro tương đương với đi quãng đường 500km=)))))
Câu chuyện là chú bé Chung Đơ không thể chứng minh được người ta trao bằng lái xe cho chú là đúng đắn!
Nội thành chú đi 60, rẽ trái ở biển cấm rẽ trái, không có khái niệm đèn đỏ chỉ có khái niệm có công an thì dừng, không đi theo map mà thích đi vào đường to, đường nào càng to càng thích, lên cầu không thích tham gia giao thông chỉ thích đi 80 rồi quay sang ngắm sông khen ôi đẹp quá=)))))
.

Nói chung chú bé Chung Đơ học cái chữ thì giỏi chứ không hề biết đọc biển báo=)))) Thế mà toi đã phải đánh đổi sinh mạng để có nửa tiếng ngồi ăn bánh giò với Chi trên Xuân Hoà.

À và cám ơn bác xe ôm tốt bụng dấu tên đã lặng lẽ để chúng cháu bám đuôi, cám ơn anh giữ xe đã rất đẹp trai để trấn an tinh thần em bép. Cám ơn!

Toi đã định đợi ảnh chúng toi xinh tươi mát mẻ lồng lộn như những cô tiên ở bãi cát Đải Lại nhưng Đạt ăn mất ảnh rồi=)))) Cả chuýn đi toi cũng không chụp được chiếc ảnh nào tử tế huhu
Bằng h này hôm qua chúng toi đang nằm tắm sao cạnh bể bơi trên sân thượng nhà chị Cố đấy=))) thật, không đùa!
Hihi trước đấy thì chúng toi có buổi midnight bạt ti thịt nấm xoài ngô đầy đủ bên cánh đồng nho nhỏ trên khoảng sân nhà hàng xóm chị Cố. No nê và mát mẻ lắm=)))))
Hiuhiu chóng vánh quạ cơ, oi em muốn tắm rửa thơm phức không đội mũ bảo hiểm ngồi sau xe Lý đi khắp phố Vĩnh Phúc mua chanhhh. Lý thì ngồi đằng trước lẩm bẩm chửi bọn ve lắm mồm và quan ngại về 1 khu phố không đèn đường=)))))
#21_5_2017

Trời mát ngồi ăn cơm bà hưn quan ngại: - sao trường Kinh tế quốc dân của chúng mình cho học ít thế=)))) tớ toàn thấy mình ở nhà bám đít tớ thôi, đi ra ngoài thì cũng bảo là đi chơi đi họp chả bh thấy mình bảo mình đi học cả=)))) Hay mình đi nước ngoài đi, tớ cho tiền.
- thật nhé, đi nước nào cũng được nhé
- ừ, tớ cho mình tiền vé còn mình sang đấy rồi thì kệ mình, tớ không quan tâm nữa^^
- ...
Đấy, bà hưn vẫn còn tin em bép đi học đầy đủ theo lịch nhà trường nên bà đổ lỗi cho DH KTQD chứ không mắng mỏ em. Bà chỉ ngọt sớt dụ e pắn ra nước ngoài để bà đỡ phải lên HN nấu cơm cho e thôi=)))))

Most Popular Instagram Hashtags