bemynaay2809 bemynaay2809

570 posts   11,447 followers   37 followings

Just fan,You know?  BE MY NAAY Line ID : @bemynaay_jnjk (มี @ ด้วยนะคะ) FB : Be MY NAAY - DO NOT EDIT OR CUT MY LOGO -

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีข่าวดีมาอัพเดททท ~ 😁💕 ป้ายของ @jjaokhun ขึ้นแล้วนะคะ หลายๆคนอาจจะเห็นแล้ว.. ก่อนอื่นต้องขอโทษนะคะที่ไม่ได้มาอัพเดทให้ก่อน เนื่องจากป้ายขึ้นก่อนกำหนดค่อนข้างจะหลายวัน ทางนี้ก็เพิ่งทราบเหมือนกันค่ะว่าขึ้นแล้ว ขอโทษนะคะ 😂🙏🏻 🚈 ป้ายจะติดอยู่ที่ MRT สถานี พระราม 9 ทางออกที่ 3 (แยกพระราม 9) บริเวณบันไดทางลงระหว่างชั้นขายตั๋วและชั้นร้านค้าค่ะ 🗓ป้ายจะติดอยู่เป็นเวลา 1 เดือน ตั้งแต่วันนี้ 25 พ.ค. - 30 มิ.ย. นะคะ 🙏🏻 ทางทีมโปรเจคต้องขอขอบคุณสะใภ้มโนทุกๆคนที่ร่วมแรงร่วมใจกัน สมทบทุนให้เราได้ป้ายโปรเจควันเกิดนี้มานะคะ เพราะทุกๆคนเลย เราถึงมีป้ายนี้ขึ้นมาได้ ขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ 😭🙏🏻 ❤️ และถึงเจ้าของวันเกิด ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า.. @jjaokhun หวังว่าจะชอบป้ายที่ทำให้นี้นะครับ ถือซะว่าเป็นของขวัญเล็กๆหน่อยๆจาก #สะใภ้มโนโปรเจค และทุกๆคนนะ .. เป็นไปได้ก็อยากเห็นขุนถ่ายรูปกับป้ายตัวเองเหมือนกัน 😁💕 #เจ้าขุน #jaokhun #happyJJAOKHUNday

ขอนแก่น เชียงใหม่ น่าสนใจอ่ะ~ แม่จ๋าน้องยื่นใบลาล่วงหน้านะ ลาทั้งเดือนไปเลย คงไม่ว่ากันเนอะ 😶

คิดถึงเน่อ~ ❤ #jaonaay

สวัสดีวันจันทร์ค่ะทุกคน 😘
วันนี้ #สะใภ้มโนโปรเจค มีข่าวจะมาอัพเดทให้ทุกคนทราบว่า... ทางทีมโปรเจคได้ไปทำการ proof สีป้ายมาแล้วในวันนี้ ~ 🎉 และจากการพูดคุย คาดว่าป้ายของเจ้าขุนน่าจะเริ่มขึ้นได้ก่อน แต่จะเป็นวันไหน เราจะมาแจ้งให้ทราบอีกทีนะคะ 😊

วันนี้เลยเก็บตัวอย่างภาพที่ไป proof มาให้ดูกันก่อน 😁 เล็กๆน้อยๆพอเป็นน้ำจิ้มก่อนขึ้นป้ายจริง 💙 เดี๋ยวทางทีมจะมาระบุจุดของป้ายอีกครั้ง และจะอัพเดทวันที่ขึ้นป้ายให้ ติดตามกันไว้ดีๆน้าาา แล้วไปถ่ายรูปกับสองเจ้ากัน 💕 #เจ้านาย #jaonaay #เจ้าขุน #jaokhun

ฟังแล้วก็แชร์วนไป~ ❤ #jaymidichannel #JAONAAY #แอบบอกรัก

ขอพื้นที่ให้เด็กพี่หน่อยค่า~ เพลงเด็กงานดีมากเลย ฮือออ ชอบมากขอหนีไปแอบบอกรักก่อนนะคะ จุ๊ปปป >>> โหลดฟังได้แล้ว ที่ JOOX และ iTunes apple music #แอบบอกรัก #jaonaay

💕สิ้นสุดสายมโน! ใช้ Best Korea แล้วได้เป็น #สะใภ้หน้าใสไม่มโน อยากหน้าใกล้ใคร ตัดตัวเองเข้าไปกันเลย #ทีมเจ้านาย ชิดซ้าย #ทีมเจ้าขุน ชิดขวา #สะใภ้มโน #jaonaay #jaokhun ฟินจนอยาก #แอบบอกรัก

ฮือออ ดูไปก็เขินม้วนไป อยากจะกรี๊ดดังๆให้ลั่นบ้านแต่ก็ทำไม่ได้เดี๋ยวแม่ตกใจ 😅❤ #jaonaay #jaokhun #bestkorea

ความสนุกรอเราอยู่~ ❤

ใจพี่นี่ละลายแล้วนายลูกกก เพลงดีมาก อยากฟังเพลงเต็มแล้ว~ ❤ // “แอบบอกรัก” พร้อมกันทั่วประเทศ 18 พฤษภาคม 2018 #jaonaay #แอบบอกรัก #jaymidiChannel #เจมีดี #jjetrin #แบรนด์ซุปไก่สกัด

เจ้านาย กับ แซลม่อน ถ้าให้เลือกพี่คงลำบากใจ เพราะพี่รักทั้งคู่ แงงง ตอนนี้น้องหิวอีกแล้วแม่จ๋า 😭

🔉 แจก!!! สำหรับผู้ที่โดเนทให้กับ #สะใภ้มโนโปรเจค ค่าาา ไหนๆก็ไหนๆ วันสุดท้ายแล้ว ลดแลกแจกแถมซะหน่อย 😁 ▶️ สติ๊กเกอร์ 3 เจ้า - 3 รางวัล
สมุดโน้ตสกรีนชื่อ 3 เจ้า - 2 รางวัล ◀️ 📍สุ่มจากรหัสที่ร่วมโดเนท ยอดเท่าไหร่ก็ร่วมลุ้นได้หมดค่ะ ❗️แต่ต้องกรอกแบบฟอร์มแจ้งโอนเงินนะ ไม่งั้นไม่ได้รหัส.. จะประกาศหลังปิดรับโดเนท ในวันที่ 14 พ.ค. นะคะ ขอให้ทุกคนโชคดี 💕

Most Popular Instagram Hashtags