beautypassionsite beautypassionsite

480 posts   796 followers   734 followings

Trang Huynh  "I am many things and still discovering." Talker of Beauty Passion Channel 🎥 📩beautypassionsite@gmail.com 👇 THAI MAKE-UP LOOK VIDEO 👇

https://youtu.be/65zuy84U0tk

Make-up kiểu Thái đây bà con ơi. Nếu trông không Thái lắm thì bà con ráng coi như Thái đi cho Mị dzui nha hihi :"> Video này không phải video được tài trợ, 6 sản phẩm do Karmart Việt Nam gửi đến mình để quay video cho top 20 cuộc thi Karmart Asian Beauty Blogger Contest 2017. Mọi ý kiến về sản phẩm đều 100% khách quan và mình không nhận tiền để đăng video này nhé.
Link ngay trong bio mọi người click để xem nha. Nếu hữu ích mọi người like phát nheee. Stay beautiful <3
#BeautyPassion #Karmart #AsianBeautyBloggerContest2017 #Vietnam

Chế đợi xí em chỉnh xong mình chụp phát nhen :))
#wonderwoman #movie #hangout #potd #instamood #instadaily #vietnam #saigon

Đi họp mà toilet đẹp quá thì phải làm seo

On da way to work.

Light, could you help me see my path please?
#light #thought #path #stuck #vietnam #saigon

Tuy không phải là nắng nhưng chế thích chói chang.
Despite not being sunshine, I want to shine real bright.
#LimeCrime #velvetines #pumpkin #liquidlipstick #BeautyPassion #beauty #cosmetics #lipstick #love #brickred #vlog #vietnam #saigon

Có những ngày buồn chán thiệt sự, là cái cảm giác không hẳn là buồn bã vật vã gì hết, chỉ đơn giản là thấy xung quanh tẻ nhạt quá chứ.
Những ngày như vậy, tôi thường khởi động bản thân mình bằng một tách cà phê đậm ra trò. Cà phê thật sự kỳ diệu, chí ít là với người không thuộc tuýp morning person như tôi. Có thêm tí thời gian thì yêu chiều bản thân bằng một mùi scrub yêu thích, thư thái 20 phút đầu ngày bằng một loại sheet mask đem đến cho mình cảm giác mình chính là nữ hoàng duy nhất trong đời mình, ý tôi là nó mắc bỏ xừ ra ấy, để đem lại cho bản thân một cảm giác thật đặc biệt trong những ngày ảm đạm như vậy.

Có ai đó đã từng nói, đại loại là nếu như có điều gì đó mua được bằng tiền mà đem lại cho bạn cảm giác hạnh phúc, thì hãy làm ngay, vì trên đời này, có biết bao nhiêu là thứ có tiền, và rất nhiều tiền, cũng không tài nào mua được. Và tôi thích chuyển tải ý nghĩa của câu nói đó vào những thứ phù phiếm xung quanh mình.

Vào những ngày ảm đạm, không gì có thể vực dậy tôi nhanh hơn là vận một bộ cánh tôi cho là đẹp nhất, đừng "để dành" cho những dịp bạn cho là thực sự đặc biệt, yêu chiều chính mình là điều đặc biệt, và bạn cũng không muốn nó lỗi thời trước khi được trưng dụng sao? Thời trang ấy mà, cay đắng là chúng cứ thay đổi năm mươi lần một mùa lận. Xỏ chân vào đôi giày cao nhất trong tủ, tôi thấy mình có thêm năm phần yêu đời hơn lúc nãy.

Những ngày như thế này ấy mà, cho bản thân phù phiếm hơn một chút nữa cũng không có gì là quá đáng lắm. Một chiếc đồng hồ classic phối được với tất cả các loại trang phục từ đơn giản đến sang trọng. Tạo khối đậm đà hơn, sắc nét hơn của Benefit - em gái quốc dân trong làng Bronzer hình như vẫn chưa bị ai thực sự vượt mặt. Không còn gì đúng hơn nữa với sự kết hợp giữa cat eyeliner thật sắc nét cộng với thỏi son đỏ thật đậm, thật "đàn bà" vô cùng. Phụ nữ xinh đẹp sẽ không nheo mắt xấu xí dù cho Sài Gòn có ẩm ương thế nào chăng nữa, một cặp kính cat-eye shape và statement earings sẽ là trợ thủ đắc lực nhất cho bạn để thật fabulous trong hoàn cảnh như thế này. Kết lại tất cả bằng Salvatore Ferragamo mùi Signorina thật ngọt ngào, nữ tính nhưng cũng không kém phần quyến rũ.
Vì nàng là phụ nữ, nàng xứng đáng được xinh đẹp.

Video TRANG ĐIỂM MẮT CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU đã lên sóng Beauty Passion rồi mọi người ơi. Hôm nay make-up hơi "say rịu" một xíu, nói hơi (rất) nhiều một tẹo vì đánh mắt cho người mới bắt đầu quả thật không hề đơn giản chút nào nên mình quyết định không voice over để hướng dẫn mọi người step by step cho trực quan, mọi người có thể lôi đồ nghề ra làm theo luôn nhaaa. Link trong bio mọi người nhé. Stay beautiful <3
#BeautyPassion #beauty #love #eyemakeup #forbeginners #makeup #eyemakeup #tutorial #cometics #vlog #vlogger #vietnam #saigon

Who is with #TeamZARA?

Giữa thế giới muôn phần vội vã,
Đã từng xem mình là tất cả của nhau.
Khép hờ bàn tay,
Lưng chừng ánh mắt.
Chính là cho đi, nhưng vẫn sợ thiệt hơn.

Most Popular Instagram Hashtags