beautyhall_thailand beautyhall_thailand

4,077 posts   13,114 followers   116 followings

Beauty Hall Thailand  No.1 World Class Beauty Destination @ Paragon | Emporium | EmQuartier | The Mall | BluPort

ขอเชิญร่วมสัมผัสความหอมอันงดงามน่าหลงใหลด้วยน้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุด CALVIN KLEIN WOMEN รังสรรค์จากแรงบันดาลใจอันหลากหลายแง่มุมของความเป็นหญิงสาวในปัจจุบัน ถ่ายทอดความเป็นผู้หญิงสู่กลิ่นหอมเย้ายวนที่ทำให้หวนนึกถึงความเป็นเอกลักษณ์อันหลากหลาย และสะท้อนถึงความเป็นผู้หญิงที่มีมากกว่าหนึ่งบุคลิกในตัวตน รับฟรี!! น้ำหอม CK Women EDP ขนาดทดลองเมื่อมาร่วมกิจกรรมในงาน CALVIN KLEIN WOMEN ณ ลานกิจกรรม Beauty Hall ชั้น M, Paragon Department Store ตั้งแต่วันนี้ - 24 ตุลาคม 2561 #Beautyhallthailand

Hydra-Essentiel Cooling Gel มอยส์เจอไรเซอร์สูตรเติมน้ำให้ผิวเนื้อเชอร์เบต สกินแคร์ตัวโปรดของสาวๆหลายคนโดยเฉพาะสาวผิวมัน ลองเก็บไว้ในตู้เย็นดูสิ ตอนเอามาทาบำรุง คุณจะรู้สึกสดชื่นสุดๆเลยล่ะ #ล็อคผิวฉ่ำกันผิวช็อค #ClarinsThailand ที่เคานเตอร์ Clarins แผนก Beauty Hall เดอะมอลล์ทุกสาขา เอ็มโพเรียม พารากอน และบลูพอร์ตหัวหิน #Beautyhallthailand

ความเชื่อที่ว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ออยล์จะทำให้ผิวมันยิ่งกว่าเดิมนั้นเป็นความเข้าใจที่ผิด ความจริงคือเทคโนโลยีอันทันสมัยทำให้เอสเซนเชียลออยล์ได้รับการพัฒนาให้มีสัดส่วนที่ใกล้เคียงกับน้ำมันธรรมชาติบนผิวมากที่สุด ซึ่งจะยิ่งช่วยให้ผิวกลับคืนสู่สมดุลได้อย่างยั่งยืน
Essential Oil ในสูตรเฉพาะของ Aiming เป็นการผสมผสานกันของเฟนเนล เจอเรเนียมโรส และดามัสก์ โรส ให้กลิ่นหอมหวานล้ำลึกเต็มไป ด้วยเสน่ห์ในรูปแบบที่โดดเด่นตรึงใจ
THREE Aiming Facial Oil Essence ออกแบบพิถีพิถันเพื่อช่วยมอบความชุ่มชื่นด้วยส่วนผสมเข้มข้นจากธรรมชาติ ในขณะที่เนื้อสัมผัสเบาบางนำพาคุณค่าสารอาหารคุณประโยชน์มากมายสู่ผิวอย่างรวดเร็ว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยไม่ทำให้ผิวอุดตัน ลองวันนี้แล้วคุณจะรู้ ณ เคาน์เตอร์ THREE แผนกBeauty Hall เดอะมอลล์สาขางามวงศ์วาน บางแค บางกะปิ เอ็มโพเรียมและพารากอน #Beautyhallthailand

จากรองพื้นที่ขายดีอันดับ 1*
Double Wear Stay - in - Place เพิ่มเฉดสีใหม่ถึง25 เฉดสีเพื่อตอบโจทย์ผิวสาวเอเชียโดยเฉพาะ ร่วมค้นหาเฉดสีรองพื้นของคุณได้ที่เคาน์เตอร์เอสเต ลอดเดอร์ Beauty Hall ทุกสาขา #DoubleWearOrNothing #DoubleWear #Beautyhallthailand
*จาก Beaute Research ปี 2560

THREE Aiming Facial Oil Essence ได้สร้างสรรค์ขึ้น สำหรับไลน์ Aiming โดยเฉพาะ อัดแน่นด้วยส่วนผสมความเข้มข้นสูงสุด โดยเพิ่มส่วนผสมอย่างลิโคไรซ์ เอ็กซ์แทรค ที่ช่วยลดอาการระคายเคือง พร้อมสารสกัดรากมาร์ชเมลโล มอบความชุ่มชื่นขั้นสุด ช่วยปรับและเตรียมความพร้อมผิวก่อนการบำรุงในขั้นตอนต่อไป และเมื่อได้ทำงานร่วมกัน ผลลัพธ์ผิวชุ่มชื่น ดูกระชับยืดหยุ่น กลับคืนสู่สมดุล มอบผิวแลดูอ่อนเยาว์ พร้อมมอบความกระจ่างใส เสริมสร้างผิวแข็งแรงได้อย่างยั่งยืน
ณ เคาน์เตอร์ THREE แผนก Beauty Hall เดอะมอลล์สาขางามวงศ์วาน บางแค บางกะปิ เอ็มโพเรียม และ พารากอน #Beautyhallthailand

With Rouge Dior Ultra Rouge dare to dress your lips with a touch of couture and long wear colours, just as our gorgeous muse Natalie Portman.
#Rougediorultrarouge #newlipstick #diorthailand #dior
ที่เคาน์เตอร์ดิออร์แผนกBeauty Hall เดอะมอลล์สาขางามวงศ์วาน บางแค บางกะปิ โคราช เอ็มโพเรียมและพารากอน #Beautyhallthailand

เมื่อน้ำหอมคือส่วนหนึ่งของไลฟสไตล์ สัมผัสกับคอลเลคชั่นน้ำหอม เทียน สบู่และบอดี้ครีม Maison Christian Dior กว่า 20 แนวกลิ่น ที่สะท้อนให้เห็นถึงไลฟสไตล์การใช้ชีวิตแบบฝรั่งเศส
วางจำหน่ายแล้วที่เดียวในประเทศไทย ณ เคาน์เตอร์เครื่องสำอางดิออร์โฉมใหม่ ชั้น M แผนก Beauty Hall พารากอน

#Beautyhallthailand #maisonchristiandior #dior

☘️THREE Aiming Facial Oil Essence
ออยล์ เอสเซนส์ เพื่อฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ด้วยส่วนผสมทรงคุณค่าจากธรรมชาติถึง 100%ดูแลปัญหาผิวที่เป็นกังวลจากภายใน ☘️ผลลัพธ์ริ้วรอยดูลดเลือนลง ผิวดูอ่อนเยาว์ ยกกระชับ กระจ่างใสยาวนาน และยั่งยืนเนื้อสัมผัสออยล์เข้มข้น ซึบซาบอย่างรวดเร็วโดยไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว เสริมสร้างให้ผิวพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปอย่างเต็มเปี่ยม สัมผัสประสบการณ์ผิวอ่อนเยาว์ ที่ลึกลงไปอีกขั้น 📣 ณ เคาน์เตอร์ THREE แผนกBeauty Hall เดอะมอลล์สาขางามวงศ์วาน บางแค บางกะปิ เอ็มโพเรียมและพารากอน #Beautyhallthailand

ใหม่ล่าสุด B.A COLORS Eye Collection จากแบรนด์ POLA สรรค์สร้างสีสันให้กับดวงตา แสดงออกถึง ความสุภาพอ่อนโยน , ความเข้มแข็ง และความสง่างาม สร้างภาพลักษณ์ในแบบ Mature 3D โดยใช้สีสันและเนื้อสัมผัสพิเศษที่นุ่มนวล สามารถบำรุงผิวบอบบางรอบดวงตาด้วยส่วนผสมบำรุงเพื่อความงาม มีทั้ง B.A Eyepowder 5 เฉดสีคู่ , B.A Eyeliner Pencil BK และ B.A Mascara BK
รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/2wxKqFl

พบกันได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ POLA แผนก Beauty Hall เดอะมอลล์บางแค งามวงศ์วาน เอ็มโพเรียม และ พารากอน

หรือติดตามโปรโมชั่นพิเศษก่อนใครได้ที่ POLA official Line : @pola_th
#diemcouleur #POLA #POLATHAILAND #BeautyHallThailand

ลดเลือนความร่วงโรยแห่งวัย ด้วยภารกิจถนอมความแน่นกระชับของใบหน้า เพื่อให้รูปหน้าแลดูไม่หย่อนคล้อย อ่อนเยาว์ ด้วยวิทยาการล้ำสมัยล่าสุดเพื่อ “รื้อฟื้นความทรงจำถึงรูปทรงเดิมของใบหน้า” ผลลัพธ์ที่ได้คือเนื้อผิวอิ่มเอิบไปด้วยความชุ่มชื่น ใบหน้าได้รูปทรงคมชัดอย่างงดงาม เนียนนุ่ม แลดูกระชับและอ่อนเยาว์ ทั้งหมดนี้ใน IPSA Targeted Effects Advance S 30 กรัม ราคา 4,500 บาท
ได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางอิปซ่า แผนก Beauty Hall พารากอน 026107697 และ IPSA Recipe House ชั้น 2 เอ็มควอเทียร์ 022581801
#BeautyHallThailand #IPSAThailand #IPSATargetedEffects #agingcare

NEW Collection จาก JILL STUART "My Black Dress"
ที่แสดงถึงความเรียบง่าย สวย หรู ความพิเศษเล็กๆ น้อยๆ จะทำให้คุณรู้สึกเฉิดฉาย ในทุกโอกาส
แล้วพบกันได้ที่แผนก Beauty Hall พารากอน
#Beautyhallthailand
#jillstuartbeautyth #jillstuart #myblackdress

แนวกลิ่นที่ผสานกันอย่างลงตัวของมวลดอกไม้และผลไม้ตระกูลซิตรัส สัมผัสอันน่าทะนุถนอมอ่อนโยนนุ่มนวลดุจครีมจากไม้หอม ความอิ่มเอมใจจากดอกมัสก์ ถ่ายทอดออกมาเป็นความกระจ่างใสได้อย่างชัดเจนในทันที หลอมรวมเป็นน้ำหอม JOY BY DIOR Eau de Parfum ที่มอบเสน่ห์และกลิ่นอายของความสุขให้กับทุกคนที่สัมผัส
พบกับ JOY BY DIOR ได้แล้วที่เคาน์เตอร์ดิออร์แผนกBeauty Hall เดอะมอลล์สาขางามวงศ์วาน บางแค บางกะปิ โคราช เอ็มโพเรียมและพารากอน #Beautyhallthailand
#JOYBYDIOR #NEWFRAGRANCE #DIORTHAILAND #DIOR

Most Popular Instagram Hashtags