beautygallery_ beautygallery_

660 posts   1,658 followers   6,634 followings

เครื่องสำอางแบรนด์แท้💯% 🌸  ✨ขายเฉพาะสินค้าของแท้เท่านั้นค่ะ 📦2 ชิ้น Free Ems 📲สั่งซื้อLine: candy_tik 🏦Kbank SCB BBL ✨สนใจสินค้าอื่นๆส่งรูปทักไลน์มาได้ค่ะ💕 🙏🏻Thks for visit🙇

💛PCA SKIN Nutrient Toner
4.4 fl oz / 130.1 mL
#ราคา1,750฿ 💛โทนเนอร์ฟักทองที่ปรับสมดุลย์ผิวยังไม่พอ ยังช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และเอาเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกมาอย่างอ่อนโยน ตัวนี้เห็นผลแน่นอนค่ะ เป็นแบรนด์เวชสำอางค์ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง วิธีใช้ก็คือ หยดใส่สำลีให้ชุ่ม แล้วเช็ดขึ้นเบาๆๆ จากคางไปหน้าผาก พอเช็ดเสร็จแล้วใช้มือที่สะอาดกดหน้าเบาๆๆ ลองสักอาทิดนึงจะรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงค่ะ #beautygallery_toner #beautygallery_pck

TARTE Rainforest of the Sea™ Foil Finger Paints Shadow Palette #ราคา1290Baht🌸
พาเลทอายแชโดว์เนื้อกำมะหยี่เนียนนุ่มที่มาพร้อมประกายชิมเมอร์ระยิบระยับ เม็ดสีติดแน่นทนนานตลอดวัน ปราศจากสารกันเสีย #beautugallery_tarte #beautygallery_eyeshadows #beautygallery_palette

💦Laneige Water Sleeping Mask 70ml. #ราคา790บาทค่าา💕 #FreeEms✨ ขนาดทดลอง15ml. #ราคา240บาทค่า✨ Lip sleeping mask #สนใจสั่งสินค้าไลน์ candy_tik
🌸สลีปปิ้งมาสก์ยอดนิยมที่ขายดีตลอดกาล เพิ่มเทคโนโลยีในการซ่อมแซมผิวที่เสียหายระหว่างวัน เติมความชุ่มชื้นตลอดคืน เพื่อผิวสดชื่นเปล่งปลั่ง กระจ่างใส พร้อมรับวันใหม่ยามเช้า
💕Laneige Water Sleeping Mask สลีปปิ้งมาสก์สูตรปรับปรุงใหม่ เพิ่มเทคโนโลยีอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Laneige ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงและฟื้นฟูผิวให้ล้ำลึก และยาวนานตลอด 8 ชั่วโมงของการพักผ่อนยามค่ำคืน เพื่อผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ดูเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติในยามตื่นนอน 🍃Laneige Sleep Tox เทคโนโลยีใหม่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Laneige ผสานคุณประโยชน์จาก Hunza Apricot Extract และ Evening Primrose Root Extract ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งและสดใสในตอนเช้า ภายหลังจากพักผ่อนอย่างเต็มที่ตลอดคืน 🍃Laneige Moisture Wrap ซ่อมแซมและฟื้นฟูสภาพผิวที่เสียหายจากสภาพมลภาวะและปัจจัยอื่นๆ ด้วย Biopolymer mineral ที่ทำหน้าที่คล้ายแผ่นฟิล์มที่เคลือบผิวหน้าเอาไว้ ช่วยเพิ่มความสามารถในการดูดซึมสารอาหารและความชุ่มชิ่นสู่ผิวอย่างยั่งยืนยิ่งขึ้น 😍😍คุณสมบัติโดดเด่น😍😍
• สารต้านอนุมูลอิสระจาก Hunza Apricot Extract ช่วยคืนความกระจ่างใส
• เนื้อเจลบางเบา ซึมสู่ผิวได้ดีเยี่ยม ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม
• มอบความชุ่มชื่นและการบำรุงเต็มประสิทธิภาพตลอดคืน
• ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสในยามตื่นนอน
• ผิวสุขภาพดีจะช่วยให้ Make up ติดทนนานยิ่งขึ้น 🚿Laneige Water Sleeping Mask เนื้อเจลบางเบาที่มอบสัมผัสเย็นสดชื่น และกลิ่นหอมนุ่มนวลจากพืชพรรณธรรมชาตินานาชนิด ได้แก่ Orange Flower, Rose, Ylang Ylang and Sandalwood Oil มีส่วนช่วยลดความตึงเครียด ทำให้นอนหลับสบายยิ่งขึ้น 💖 #beautygallery_laneige #beautygallery_mask #beautygallery_sleepingmask

🍃Innisfree The green tea seed serum 80 ml. 🌿สูตรใหม่2018 เพิ่มความเข้มข้น35% สีเขียวเข้มกว่าเดิมนะคะ🌿 #ราคา690บาทค่าา🌸 #FreeEms✨ #สนใจสั่งสินค้าไลน์ candy_tik 🌸เซรั่มยอดฮิตจาก innisfree บำรุงผิวหน้าสารสกัดจากเมล็ดชาเขียว ทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่นจากภายในอย่างล้ำลึก!! 🌴ด้วยคุณค่าจากสารสกัดชาเขียว 100% อุดมไปด้วยกรดอะมิโนและแร่ธาตุจากใบชาเขียวที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิว 🍒ผสานเทคโนโลยี Dual Moisture-Rising Technology™ จากชาเขียวและน้ำจากเมล็ดชา ช่วยบำรุงผิวหน้าเป็นเกาะคุ้มกันลดการสูญเสียน้ำจากใต้ผิว 🤗ทำให้ The Green Tea Seed Serum เป็นผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นหลังล้างหน้าที่จะช่วยบำรุงผิวและปกป้องความชุ่มชื่นจากผิวหน้า 🍁ผลิตภัณฑ์ The Green Tea Seed Serum ปราศจากสาร 5 ชนิด (5-Free) - no parabens - no synthetic colorants - no mineral oil - no animal-originated ingredients - no imidazolidinyl urea #beautygallery_innisfree #beautygallery_serum

Cle de Peau Beaute Essential Correcting Refiner 170ml. ราคาเพียง #2750บาทคร่าา💕 ราคาปกติอยู่ที่ 3,900บาทเลยนะคะ 🍃ซีรั่มสูตรนำ้แบบใหม่ ซึ่งได้รับการออกแบบสูตรมาสำหรับช่วงฤดูร้อน ตลอดจนผิวที่ต้องประสบปัญหาตลอดทั้งปี เหมาะสำหรับสาวไทยมากค่ะ มอบสำผัสเย็นสดชื่น ช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวให้ดูละเอียด นวลเนียน ดูเปล่งประกายสว่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ 💛วิธีใช้ หลังทำความสะอาดผิวหน้า และปรับสมดุลผิวในตอนเช้าหรือค่ำ ใช้แผ่นสำลีชุบ Essential Correcting Refiner ซึ่งเขย่าให้เข้ากันดีแล้วจนชุ่ม แตะผิวในลักษณะตบเบาๆ ให้ทั่วทั้งใบหน้าเพื่อให้ซีรั่มซึมซาบลงสู่ทุกอณูผิว ลูบไล้แผ่นสำลีที่ยังชุ่มเบาๆ โดยเฉพาะบริเวณผิวที่หยาบกร้าน จากนั้นใช้ผลิตภัณฑ์ถนอมผิวตามกิจวัตรประจำวันในขั้นตอนปกติ #serum #ซีรั่มน้ำตบ #Cledepeau #นำ้ตบที่ดีที่สุด

🍂Advanced Night Repair
Intensive Recovery Ampoules 10 capsules🍂ราคาเพียง #590บาทจ้าาา💕 ราคาปกติเค้าเตอร์ขาย5,200บาท 60 แคปซูลนะคะ 🌿คุณสมบัติเพื่อเสริมสมดุล และฟื้นบำรุงผิวจากความเครียดในการใช้ชีวิตประจำวัน
ทรีทเม้นต์เพื่อการฟื้นบำรุงผิวชนิดเข้มข้นในแคปซูลขนาดเล็ก ประกอบด้วยส่วนผสมที่ทรงคุณค่าและมอบคุณประโยชน์กับผิวได้อย่างครบถ้วน เพื่อเสริมสมดุล และฟื้นบำรุงผิวจากความเครียดในการใช้ชีวิตประจำวัน
คุณสมบัติ
เพื่อเสริมสมดุล และฟื้นบำรุงผิวจากความเครียดในการใช้ชีวิตประจำวัน
เหมาะสำหรับ
มอบผิวกระจ่างใส ฟื้นบำรุงผิวจากความเครียด เรียบเนียนและแข็งแรง ออยล์ทรีทเมนต์ #เครื่องสำอางแท้ #esteelauder #beautygallery_estee #beautygallery_nightrepair

💜Laneige Water Sleeping Mask (Lavender) 70ml. #ราคา790บาทค่าา💁🏼 #FreeEms! ขนาดทดลอง 15ml. #ราคา240บาทค่าา💕 🙇🏻‍♀️ #สนใจสั่งสินค้าไลน์ candy_tik
👿ใหม่! ลีฟออนสลีปปิ้งมาส์ก กลิ่นลาเวนเดอร์ ลิมิเต็ด อิดิชัน เพื่อผิวนุ่มเนียน
ต้นตอของผิวที่หยาบกร้านและหมองคล้ำนั้นคือการที่ผิวต้องเผชิญกับปัจจัยและสภาพแวดล้อมที่เป็นมลภาวะที่หลากหลายในทุกวัน 💁🏼ผิวของสาวๆ แต่ละคนในทุกวันที่ตื่นนอนนั้นจึงขึ้นอยู่กับการที่ผิวได้รับการปรนนิบัติผิวยามค่ำคืน ในช่วงที่ผิวนอนหลับพักผ่อนพร้อมค่อยๆ ผลัดเซลล์ผิวใหม่ นี่จึงเป็นเหตุผลที่ LANEIGE แนะนำให้สาวๆ ควรให้ความสำคัญกับการดูแลผิวในยามค่ำคืน!
🔮Key Point 1
พลิกฟื้นผิวให้กระจ่างใส พร้อมคืนความสดชื่นมีชีวิตชีวาให้ผิว
โดดเด่นด้วยเอกสิทธิ์นวัตกรรมเทคโนโลยี Sleep-tox™ technology ที่ตรงเข้าช่วยฟื้นฟูผิวกระจ่างใส พร้อมคืนความสดชื่น มีชีวิตชีวาให้ผิวที่อ่อนล้าในช่วงที่ผิวนอนหลับพักผ่อน
🔮Key Point 2
เติมเต็มความชุ่มชื้นล้ำลึกด้วยแผ่นฟิล์มกักเก็บความชุ่มชื้นในช่วงนอนหลับ
ด้วยเอกสิทธิ์เทคโนโลยี Moisture Wrap™ จาก LANEIGE ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างต่อเนื่อง ไม่ให้ผิวแห้งกร้านขณะนอนหลับ ทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการซึมซาบของสารบำรุงผิวเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก
🔮Key Point 3
ฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน พร้อมสดชื่นผ่อนคลาย
ให้ผิวได้ผ่อนคลายยิ่งขึ้น ด้วยเนื้อมาส์กแบบเจลบางเบา ช่วยฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้านและเหนื่อยล้า พร้อมตรงเข้าช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่มยิ่งขึ้น
*ผ่านการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าปราศจากสารที่ทำให้เกิดสิว และสามารถใช้ได้กับผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย 🔮Key Point 4 ปลอบประโลมผิวตลอดคืนด้วยกลิ่นหอมอันแสนผ่อนคลาย
ผ่อนคลายผิวให้ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ด้วยกลิ่นหอม Sleepscent ™ ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับ Laneige Water Sleeping ที่ช่วยมอบความรู้สึกและผลลัพธ์ของความรื่นรมย์ เบาสบาย และผ่อนคลายให้กับผิว cr.pic zmore #beautygallery_laneige #beautygallery_mask #beautygallery_sleepingmask

New💕💦Biotherm Life Plankton Clear Essence #FreeEms✨ #สนใจสั่งสินค้าไลน์ candy_tik
💕125ml. #ราคา1850บาทค่า🤗
💕200ml. #ราคา2350บาทค่า🤗 🍒สัมผัสความมหัศจรรย์แห่งผิว 8 ประการ ฟื้นบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใสเหมือนผิวเกิดใหม่และคงความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ตลอด 24 ชั่วโมง รูขุมขนเล็กลง ผิวเนียนละเอียดและดูอ่อนเยาว์เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
🌸Biotherm ค้นพบบ่อน้ำพุแห่งความเยาว์วัย จากบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติกลางเทือกเขา Pyrenees ทีมวิจัยจาก Biotherm ค้นพบสิ่งมีชีวิตขนาดเล็ก Life Plankton ซึ่งเป็นส่วนผสมอันเปรียบเสมือนเครื่องกำเนิดพลังลับ ที่ช่วยชุบชีวิตผิวพรรณของผู้หญิง 🌸Biotherm Life Plankton Essence เอสเซนส์ที่อุดมด้วยไปด้วย Life Plankton แพลงตอนสกัดบริสุทธิ์จากน้ำแร่ร้อนธรรมชาติถึง 5% ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส และมีริ้วรอยแห่งวัย เผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะพบว่าผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี สีผิวสม่ำเสมอ รูขุมขนเล็กลง ผิวชุ่มชื่นและเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยที่มีดูลดเลือนลง
Biotherm Life Plankton Essence ให้สัมผัสที่เย็นสดชื่นและบางเบา ช่วยปลอบประโลมพร้อมฟื้นบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีกว่าที่เคย ลดการอักเสบและระคายเคืองผิวในบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ ช่วยให้สิวยุบตัวได้เร็วยิ่งขึ้น รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด
คุณสมบัติโดดเด่น 8 ประการ
• ผิวเปล่งปลั่ง • ผิวชุ่มชื่น
• ริ้วรอยลดลง
• ผิวกระชับยืดหยุ่น
• สีผิวสม่ำเสมอ
• ผิวนุ่มขึ้น
• ผิวเรียบเนียน
• ผิวอิ่มเอิบ #beautygallery_biotherm #beautygallery_plankton

🌸Laneige Lip Sleeping Mask 3g. ขนาดทดลอง #ราคา240บาทค่าา💕เบสและส่วนผสมจะออกแนวก้ำกึ่งระหว่างลิปมัน และลิปสติก เกือบทั้งหมดของส่วนผสมเป็น Wax กับไขมันจากพืช (Butter) รวมกับเบสที่เป็นสารสังเคราะห์ สำหรับสร้างฟิล์มเคลือบผิวป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น (คิดว่าเป็นสูตร MOISTURE WRAP™ น่ะแหละ) และเติมสารให้ความชุ่มชื้นทั่วไปอย่าง Glycerin และ Sodium Hyaluronate แถมยังมี Beta-Glucan ที่ใส่มาเกร๋ๆ น้อยนิด หวังแค่เป็นแอนติออกซิแดนท์ และให้ความชุ่มชื้นก็พอได้อยู่ #สนใจสั่งสินค้าไลน์📲 candy_tik #beautygallery_laneige #beautygallery_sleepingmask

❤️The Balm Meet Matte Hughes 6 mini Long Lasting Liquid Lipstick Limited Edition ราคา #690บาทค่า✨ #FreeEms💕 #สนใจสินค้า Line : candy_tik 🚥เซ็ทลิปไซส์มินิ 6 สีขายดีของเดอะบาล์ม เพิ่งออกมาสดๆร้อนเดือนกันยา 2016 นี่เองค่ะ รุ่นลิมิเต็ดผลิตออกมาจำนวนจำกัด เฉพาะช่วงนี้เท่านั้นนะคะ 🚥สุดยอดลิควิดลิปสติก เนื้อแมทท์ สีสวย เนื้อนุ่ม ติดทนเพื่อความมั่นใจได้ยาวนานตลอดทั้งวัน กันน้ำสุดๆ ลบไม่ค่อยออก ทาแล้วรู้สึกไม่หนักปากแถมรู้สึกเย็นปากจากส่วนผสมของเมนทอล มาพร้อมกลิ่นวานิลลา-มิ้นท์หอมหวาน 😍😍😍มี 6 เฉดสี😍😍😍 💋 Charming (Rich Mauve) สีชมพูนู้ดอมม่วง สีเป็นธรรมชาติเหมือนสีปากมีเลือฝาด สวยมากๆ เป็นสีนู้ดแบบดูแพง 💋 Sincere (Light Mauve) สีนู้ดชมพูอมม่วง ประมาณสีชมพูกะปิที่เราเรียกๆกัน สีใกล้เคียงสี Charming สีขายดี แต่สีนี้มีความชมพูที่มากกว่าคะ 💋 Committed (Pinky Nude) สีนู้ดชมพูสวยมาก ทาแล้วไม่ป่วย เป็นนู้ดแบบสุภาพ ไม่ต้องผิวขาวก็ทาสีนี้สวยลิปติดทนนาน เป็นสีที่แนะนำมาก 💋 Doting (Nude Coral) สีส้มนู้ด คล้ายสี Honest แต่จะสีความนู้ด สีจะอ่อนว่า Honest คะ ผิวขาวๆ ทาสีนี้สวยเรืองรองกันไปเลยจ้า 💋 Dedicated (Berry Red) สีแดงเบอร์รี่ แดงอมม่วง หรือแดงเลือดนกคะ สีสำหรับสาวๆที่ต้องการโดดเด่น แต่งออกงานชุดหรูๆสวยมาก ดูเริ่ดๆ เชิ่ดๆ น่าค้นหาคะ
💋 Loyal (Deep Red) สีแดงเข้ม สีระดับกลางๆ ไม่สว่างหรือคล้ำเกินไป* The Balm Meet Matte Hughes 6 mini Long Lasting Liquid Lipstick Limited Edition
#beautygallery_thebalm #beautygallery_lipstick #beautygallery_lipmatte

🍁Benefit Cheek Parade Bronzer & Blush Palette ปี2017 #ราคา2490บาทค่าา💕 (ในshopปกติขายแยกช่องละ1250บาทคูณ5เป็น6250บาท) แต่ซื้อเป็นpaletteเพียง2790 ตกเพียงช่องละห้าร้อยกว่าบาทเองค้าา ถือว่าคุ้มมากๆ สีสวยด้วยค่ะ #FreeEms✨ #สนใจสั่งสินค้าไลน์ candy_tik
🌸บลัชออนและบรอนเซอร์แบรนด์ Benefit เป็นอะไรที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีกันอยู่แล้ว แต่กว่าจะซื้อเก็บให้ครบเฉดสีก็คงสูญเสียไปหลายบาท ในทุกๆปีทางแบรนด์จะจัดเซ็ตรวมพาเลทแก้มไว้เข้าด้วยกัน ซึ่งในปี 2017 ก็ไม่มีพลาด มีสีใหม่ๆมารวมไว้ในพาเลทนี้กับ Benefit Cheek Parade Blusher and Bronzer Palette Spring 2017 ปัดแก้มเปลี่ยนลุคให้ฉ่ำกันไปเลย
พาเลทนี้จัดเต็มคอลเลกชันสีใหม่ๆ ทั้งบรอนเซอร์สองตัว ปัดแก้มสอง และไฮไลท์อีกหนึ่ง พร้อมแปรงนุ่มๆมาด้วย🎵
💖โดยในพาเลทนี้มี🍂 🔶Hoola บรอนเซอร์ตัวดัง 🔶Hoola Lite บรอนเซอร์ที่เพิ่งออกใหม่เหมาะสำหรับสาวผิวขาว 🔶Dandelion บลัชออนชมพูธรรมชาติ 🔶Galifornia บลัชออนสีส้มเหลือบทอง อันนี้เป็นบลัชออนเฉดสีมาใหม่สดๆร้อนๆ 🔶Rockateur ไฮไลท์เบจชมพู มีอันเดียวครบได้งานแก้มจัดเต็ม Cr. pinterest #beautygallery_benefit #beautygallery_palette #beautygallery_blushon

🍑Too Faced SWEET PEACH Papa Don't Peach Blush 9g🍑 #ราคา1450บาท💕 #FreeEms!✨ #สนใจสั่งสินค้าไลน์ candy_tik 🍊บลัชสีพีชแสนหวานที่จะเนรมิตพวงแก้มเปล่งปลั่งแบบสาวแรกรุ่น มาพร้อมกลิ่นพีชหอมหวาน 🍑Too Faced Sweet Peach Papa Don't Peach Blush บลัชออนสีส้มพีช โทนส้มอุ่นๆ สีสวยมาก เข้ากับการแต่งหน้าทุกโทนสี แถมปัดแล้วได้กลิ่นหอมๆของพีช หอมสุดๆ มาในตลับกล่องเหล็กลายน่ารัก 🔶 #beautygallery_tooface #beautygallery_blushon

Most Popular Instagram Hashtags