[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

bean.bbean bean.bbean

91 posts   765 followers   154 followings

 

Ở Sydney sẽ giống như ở Sài Gòn vậy đó,bước chân ra đường sẽ thấy xe cộ ồn ào, các trung tâm thương mại rồi các toà cao ốc trọc trời. Nhưng mình thì không ở Sydney. Từ sân bay về nhà cảm giác như đang trên đường đi du lịch vậy, thấy giống Đà Lạt một chút.
Mấy ngôi nhà nhỏ nhỏ thấp thấp trên những con dốc nối tiếp nhau, những mảnh vườn bé bé trước hiên nhà người ta trồng hoa, trồng cây ăn trái. Một vùng quê bình yên và có nhiều người Việt. Bữa đầu tiên mình đón xe bus tới chỗ làm, anh lái xe hỏi " Vietnamese ?" . Rồi cứ thế hai anh em rôm rả tâm sự trong 7' của chuyến xe. Ở đây thì chỉ có " Em là người Việt Nam hả" , còn Sài Gềnh hay Long An thì cũng như nhau cả thôi.
Hôm nay anh Tú sang sửa đồ còn đem qua cho một ít dâu tằm, anh Tú làm nghề sửa chữa, dâu tằm anh hái trong vườn nhà của một anh khách hàng. Dâu tằm rửa sạch, rồi ủ với đường,để qua đêm ngày mai sẽ có siro dâu tằm để uống, phần thịt rim đường làm mứt phết bánh mì.
Mình nhận ra mình thích được sống ở dưới quê, vùng quê của đất nước nào cũng sẽ đẹp và bình yên.

Em gái xe bus suốt ngày trễ bus 👏🏻 #busstop #nightstory #bonnyrigg #nsw #aus

Gọi điện thoại về nhà lúc nào cũng trong tình trạng buồn ngủ. Trời vẫn lạnh lắm cho nên dễ buồn ngủ, gọi về 7h thì ở đây 10h rồi. Từ hôm nay lại cộng thêm 1h nữa, chắc vừa ngủ vừa nói chuyện luôn quá 💤
#morningtalk #nsw #bonnyriggheights #waitingforbus

Lâu lâu cũng bừng tỉnh, cảm thấy hình như mình đã rời đi rất xa.
Xa hơn rất nhiều với những gì bản thân từng tưởng tượng về tương lai của chính mình. Rồi hơi sợ một chút. #inthemiddleofnowhere

Đi chợ Việt Nam
#cabramatta #nsw

Most Popular Instagram Hashtags