batobatabate batobatabate

308 posts   554 followers   465 followings

Nờ Tờ Mờ Hờ - Mý Hặn 🎸🎸🎸  Nếu xem cuộc đời là sân khấu, những điều đẹp đẽ rạng ngời nhất không nằm ở vị trí "spotlight".

Em mệt mỏi rồi.
Em buông tay thôi.
Hôm nay em lại khóc, dạo này em hay buồn. Mọi thứ xung quanh em đều như vậy, đen, tối và cô quạnh. Liệu phải cố gắng bao nhiêu mới là đủ?
Bạn em bảo em chỉ biết sống cho người khác, nhưng có vẻ một ai đó luôn nghĩ rằng họ không nằm trong số những người khác đó :)
Còn chưa bh nghe chuyện cũ của em mà đúng ko, nên đừng phán đoán bừa như vậy chứ..
Chả ai thực sự biết hết mọi thứ mà con bé này phải trải qua cả, con bé này nó mạnh mẽ thế đủ rồi. Nó mệt rồi, nó không muốn gồng gánh nữa, nó tươi cười thế đủ rồi, nó ủ dột ngay đây.
Một tương lai mờ, nhạt, ảm đạm.
Ngày dài vô hạn, nhớ chi ai
Một buổi sớm mai, ai nói ngỏ
Mặt trời đã tỏ rõ trong ai..
----------
Trưởng thành.
#light
#youth
#tired

Thế là kết thúc ngày hôm trước vào 03:33 của ngày hôm sau và vẫn còn 1 tỷ bài tập, và sáng mai 5h30 phải dậy để chuẩn bị đi làm..
Thực sự hết sức r.
-------
Đi học vẽ buổi 4 hihi
#art
#lophockylan #lopveanhtuan
#watercolor
#beginner
#fail

Chúng ta hay lắm, chúng ta đều sống với muôn vàn nỗi buồn riêng biệt. Để rồi đến lúc muốn chia sẻ, chúng ta lại phải chúc tụng nhau qua vài cốc bia, chén rượu.. như một phần dạo đầu cho một bài văn đầy xúc cảm .
T đã từng không thích một đứa em, đúng như là mình với n luôn ở hai thái cực khác nhau vậy. Ý kiến của mình và của n luôn luôn đối nghịch nhau. Và cả cách làm việc cũng như cách hành xử của n và mình cũng không đội trời chung với nhau nổi.. Điểm chung duy nhất mà 2 đứa có đó là tình yêu vô bờ bến với clb vậy.
Để rồi hôm nay, trên bàn nhậu, 2 đứa ngồi cạnh nhau, tỉ tê dăm ba câu chuyện, cốc chạm cốc, trăm phần trăm.
2 đứa dắt tay nhau đi dạo một vòng quanh Ao Sen, thêm chút men, mày-tao lèm bèm chuyện tri kỉ.
Thì ra n đã phải chịu đựng như nào, phải mạnh mẽ ra sao, phải lạc quan đến thế nào để có thể vẫn vui tươi sau bao nhiêu chuyện như vậy..
Là mình không chịu lớn, cứ chỉ đi soi xét mà không chịu hiểu xem câu chuyện đằng sau như thế nào.
Mình bao giờ mới khôn được đây..

Mình thực sự thấy rất có lỗi. Người có lỗi là mình nhưng người ta lại cứ luôn xin lỗi mình và nhường nhịn mình suốt ấy :((
Mình đã từng nghĩ đến việc give up, mới đây thôi, vì mình thấy mình không thể sắp xếp nổi thời gian, mình có quá nhiều mối bận tâm, mình quá vô tâm nữa. Mình không hiểu được, tại sao mình lại vô tâm như thế, lại ham chơi như thế,..
Và rồi mình cứ lại nghĩ lung tung, đến lúc đưa ra quyết định thì lại không đành lòng.. Mình thấy mình càng ngày càng cư xử không ra gì, ích kỷ, vô dụng và ngu dốt nữa.
Và thực sự dạo này có quá nhiều việc dồn vào nên mình cũng bị tiêu cực theo phần nào nữa.. stress quá sẽ hóa dại :((
Từ bh hứa sẽ cố gắng hết sức có thể để thay đổi bản thân, biết quan tâm hơn, biết nhường nhịn hơn.
Huhu, mình xin lỗi :((

Tự nhiên mình thấy mình đổ đốn quá nhiều. Mỗi một ngày về nhà là trăm cái noti fb, là mấy chục cái nhóm chat cứ bùm bụp đập vào mặt. Giá mà toàn nhóm chat vui vẻ thì hay đấy, đằng này toàn bài tập với kiến tập..
Mà đâm ra mình bị sợ vào fb, nhiều khi tin nhắn mng mình ko rep nổi vì nó cứ bị trôi với nhiều quá mình ko xem kịp nên mng cứ kêu mình chảnh chó bla ble :)) ôi dồi, mình mà chảnh đc thì đã hạnh phúc r =)))
Aaaaiiii bao giờ cho thoát khỏi cái cảnh kiến tập sml này đâyy

Bây giờ là 3:27 sáng và mai 5:30 mình đã phải lóc cóc, lọ mọ dậy đi làm rồi :((
Dạo này thực sự như chạy show ấy, sáng đi học, chiều đi làm, tối thì mỗi ngày bận 1 kiểu việc.. cảm giác ngày nào cũng 6h30 ra khỏi nhà và 23h15 về tới nhà, ăn cơm một mình, lọ mọ 12h đêm mới rửa bát và tắm giặt. Xong 1h sáng bắt đầu ngồi làm bài tập với 1 vài công chuyện riêng tư.. và rồi lại là 3-4h sáng bắt đầu đi ngủ, quay lại vòng tuần hoàn bên trên..
Nhiều lúc thấy mình trâu bò thật, cơ mà vẫn chả giải quyết được cái gì cho tương lai cả :)) cứ như này thì cũng chả biết bao giờ ra trường, chả biết mình sẽ làm nghề gì, thất nghiệp hay khởi nghiệp? Không xác định nổi bản thân muốn cái gì, và định làm những gì. Cứ bập bềnh không biết sẽ xô vào bến đỗ nào nữa.
Như nào bây giờ nhỉ?..
-----------
#cityofstars #lalaland
#deep
#guitar
#black#white
#future
#lonely

T nên làm như thế nào đây?
Thực sự là chưa bao giờ tâm trạng của t nó hỗn tạp như thế này cả. Mọi thứ nó cứ như vậy, dồn dập, dồn dập.. ngạt thở, bí bách, cô quạnh.
Ai cũng nói với t rằng họ ước được sống giống như t, ai cũng ước rằng luôn luôn được lạc quan, yêu đời, và cười nói vui vẻ được như t :)) Đúng mà, con người tham lam lắm, họ không có cái gì thì họ sẽ luôn ao ước có cái đó. Và khi họ thấy ai đó có được cái mà mình không có, họ sẽ ganh tị..
T chẳng hề vui vẻ, chẳng hề lạc quan, chẳng hề hòa đồng như cái vẻ bề ngoài giả dối của t đâu :)
T tự hỏi rằng, khi t thể hiện đúng cái cảm xúc bên trong của t ra, liệu có bao người còn ao ước được sống một cuộc sống màu hồng như t nữa? Liệu có bao người có thể ngồi xuống bên cạnh t, chỉ cần im lặng ngồi đấy với t thôi? Ngồi nghe t bày tỏ nỗi lòng mình, ngồi nghe t liên thiên kể về những điều nhảm nhí trong cuộc sống. Chẳng cần phải tỏ ra thấu hiểu, vì vốn dĩ, mọi người đã chẳng ai có thể thấu hiểu được cảm xúc của ai cả.
Ai rồi cũng sẽ cô đơn trong chính con người họ..
#deep
#lonely
#fml
----------------------
T có thật nhiều điều chưa nói.
T xin lỗi..

1. Liệu bây giờ mới nhận ra thì có là quá muộn rồi không?..
2. Liệu bây giờ bắt đầu nghiêm túc thì có được không?..
3. Liệu bản thân có gồng gánh được hay không?..
.......
------
Hay tất cả chỉ là mờ mờ ảo ảo, thực thực hư hư.
Có những thứ, không phải cứ muốn là được.
Cố lên.
Và cái sự mập mờ này sẽ duy trì trong bao lâu vậy? Cần lắm 1 đáp án..
#youth
#soul
#free

Tâm trạng không hề tốt một chút nào.
Tự nhiên có những ngày như ngày hôm nay, những ngày chỉ muốn ngồi một chỗ rồi than thở với trời, với đất.
Cũng kì lạ, tại sao lúc nào những thứ đen đủi nhất cũng đến với mình. Kể cả những thứ drama như trong phim cũng xảy ra với mình luôn. Ai chơi với mình lâu dài thì cũng chỉ biết " mày hút mẹ nó hết vận đen của những người xung quanh à?"..
Rồi tự nhiên ngồi nghĩ lại, tự hỏi có phải mọi chuyện xảy ra, kết quả như thế nào tất thảy đều xuất phát từ tính cách, hành động của bản thân hay không. Có phải là mình quá tệ rồi không..
Giờ mới ngẫm ra, lần nào xảy ra chuyện cũng sẽ than ngắn thở dài trách cứ người khác mà chả bao giờ nhìn lại xem bản thân mình đã làm đúng hay chưa.
Tệ..
--------
Taken by Hoang Huu Luong

Hết show thì cũng là lúc tinh thần đi xuống. Thực ra lúc nào bản thân cũng trong tình trạng stress, cơ mà nhờ có CLB, nhờ có mấy cái đứa dở hơi, nhờ có các bạn, các anh, các chị mà đỡ được phần nào đấy. Lúc nào cũng bế tắc, nhiều lúc chỉ muốn bỏ bê mẹ nó hết tất cả rồi trốn đi đâu đấy vài ngày cho khuây khỏa.
Dạo này cũng bết bát lắm, trong 1 tuần say bia, say rượu 2 lần liên tiếp, đến mức mọi người phải vác mình về tận nhà.. Biết là không nên say sấp mặt ra như thế nhưng thực sự lúc đấy chỉ muốn uống, uống thật nhiều, để đầu óc chả phải nghĩ ngợi cdg cả.
Từ bây giờ chắc sẽ từ bỏ vài mảnh tâm hồn thôi..
Cố lên nào..
-----
#Mộcshow
#clbguitarkientruc
#HAU #guitar #club
#youth
#comfortable
Team chuồn chuồn ớt ❤
Team tình yêu tôi hát ❤
Team ôi quê tôi ❤

Clb ngáo ngơ lơ tơ mơ à =)))
#hau #guitar #club
#mộcshow
#indie #cahoihoang
__Tầng thượng 102__

Hôm nay tình cờ tìm lại được tờ giấy nhỏ xinh này :))
Cuối cùng điều ước cũng thành hiện thực rồi ạ ❤
Và cái lũ bợm rượu đấy cũng đỗ hết rồi ạ, mỗi mình mình trượt =)))
#lophockylan #lopveanhtuan
#hau #dream

Most Popular Instagram Hashtags