barrybyme barrybyme

40 posts   139 followers   58 followings

A fan of Nadech 

อื้อหือ หล่อจัง อะฮ้าาา หล่อจริง...อ่าวๆ ผิดเพลงงงง #รักก็คือรัก #ไม่ต้องมีคำอธิบาย #มันใช่มั้ย นี่จะแย่งงานพี่หนึ่ง แต่งเนื้อร้องใหม่...ตอกย้ำความสามารถ ทำได้ทุกอย่าง ตลกก็เล่นได้ ขำกลบไป ไม่มีใครว่า ดำน้ำแบบไม่ต้องใช้ออกซิเจน รอดดดดดจ้ะพ่อ #nadech #nadechkugimiya # ณเดชน์

โอะๆ ผัวจ๋า เมียขา ชีวิตคู่ดูแฮปปี้เวร่อร์นะจ้ะ #nadech #nadechkugimiya #urassayas

ตกลงแกขำหรือแกเขิล ตกลงแกเดินหรือแกดำ(น้ำ) นี่เวที ไม่ใช่ทะเล เฮ้ย ดำน้ำ ไม่โผล่ขึ้นมาผิวน้ำเล้ย #nadech #nadechkugimiya #ณเดชน์

ณเดชน์เป็นคนที่มีเครื่องหน้าชัดเจน ลักยิ้ม และรอยใต้ตาก็เช่นกัน ถ้าคิดจะหาสาระจากแคปชั่น บอกเลยหาไม่เจอ 5555 #nadech #nadechkugimiya #ณเดชน์

ขำอะไรกันค้าาา ตรีนกาขึ้นเลยค่ะพี่แบร์ #nadech #nadechkugimiya #ณเดชน์ #yaya #urassayas

กลับล้าวววว คนเยอะแยะตาแป๊ะขายไก่เหงื่อเต็มจุกกุแร้เบยยย #nadech #nadechkugimiya #barry #ณเดชน์

หล่อแบบขรึม หล่อกันตรึม หล่อก้นบิ๊กบึ้ม หล่อลื้ม หล่อแบรี่ .... อี้ๆๆๆๆๆ อันหลังนี่แอคโค่ #อรรถรส #nadech #nadechkugimiya #barry #ณเดชน์

เอามาๆๆๆๆ ป๊าดดด หมดความว้าววเล้ยอิหล้าาา อารมณ์ดี มีเวลาให้ แบร์จะกวน(ตรีน) เบอร์ไหน พี่ก็โอ..... #nadech #nadechkugimiya #barry

เลิกงานแล้ว ไปธุระสำคัญนะยูว์ #nadech #nadechkugimiya

ในส่วนของลิขิตรักนั้น ดูเหมือนทางผู้จัดจะยังงุบงิบไม่อยากเปิดเปลือยส่วนของเนื้อหามากนัก แต่ที่เสิร์พนำหน้ามาเลยคือในส่วนของภาพและโลเคชั่นสุดสวยในเรื่อง นอกจากพาร์ทของความน่ารักกุ๊กกิ๊กของ NY แล้ว เรื่องนี้ยังอยากเห็นพาร์ทของความรักระหว่างสองชนชั้น รักต้องปิด รักต้องห้าม สารรักที่คุณดวินส่งในอลิสผ่านสายตาที่แสนเจ็บปวด อยากจะรักแต่ต้องหักห้ามใจ แววตาของแบรี่จะสื่อให้เราปวดใจได้แค่ไหน แค่คิดพี่ก็เศร้าแทนคุณดวินล่ะ ต้องเรียกเภตราในร่างรามิลมาปลอบนางสักหน่อย 555 - แคปชั่นเกือบจะมีสาระของตรุ เอวัง #nadech #nadechkugimiya #ณเดชน์ #vigbig3

เลห์ลับสลับร่างทีเซอร์คือหล่อสวยแบบมหาศาล แต่พอสลับร่างแล้ว ก็เล่นได้ฮามหาแสน ตัดตัวอย่างมาน่าติดตามทีเดียว แอบสงสารคุณนกยูงกับอาคมแล้ว ส่วนเภตรากับรามิลชั้นมีให้แต่ความหมั่นไส้และความฮา ณ จุดๆ นี้ อยากดูมากมาย จริตคุณเภตราในร่างรามิน คือ กรุกัววววใจลูกกรุจริงๆ #nadech #nadechkugimiya #ณเดชน์ #vicbig3

พี่วัยทองรึเป่าค่ะ พี่ว่าพี่ไม่แจก แต่.....อยู่ดีๆ พี่ก็ลงมาหามุมแสงเข้าเฉย...แอ๊บแบบนี้ พี่อภัย #nadech #nadechkugimiya #ณเดชน์

Most Popular Instagram Hashtags