baouyen89 baouyen89

53 posts   2066 followers   1066 followings

 

"If I lived a millions lives , I would've felt a million feelings and I still would've fallen a million times for you"

Giờ chi muốn nhuộm tóc cộng tháo niềng ngay lập tức chứ tao chán cái cảnh cười mà mỉm mỉm lắm rồi =))) sau dụ này mới hiểu tao không hợp kiểu gái dịu dàng thuỳ mị 🙂 . Từ ngày niềng xong tao đã thôi việc chụp hình mỗi lân đi chơi xem lại hình mà muốn bật tim .

Sau ngần đấy câu chuyện xảy ra tôi mới đủ hiểu rằng trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra được , người cùng bạn đi qua những ngày bão chưa hẳng sẽ ở lại bên bạn những ngày nắng , người cùng bạn đứng lại những này nắng cũng chẳng đủ kiên nhẫn ở lai những ngày mưa , bạn có quyền cho họ đến cũng không có tư cách ngăn cản họ đi , điều thật buồn lí do để họ rời đi không phải vì bạn tệ mà vì ở ngoài kia có người đủ tốt để họ tư bỏ đi bạn , tôi không buồn cũng chẳng trách ,chỉ trách mình đã quá kì vọng một ai đó khi đã ở lâu bên mình bởi vì tôi nghĩ họ sẽ vì những con số năm tháng đó mà đợi tôi trưởng thành chứ không phải vì nhưng lỗi lâm nhỏ mà trách móc rồi rời đii. Con người thật nhẫn tâm .

Tự thấy chán cái mặt của mình khi không thể cười ..

"That might sound boring, but I think the boring stuff is the stuff I remember the most."

Hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều =))

Sài gòn mùa này thật biết cách khiến người khác đau lòng thêm gấp bội.

Lâu lâu hơi ngược nhau xíuuu ..

"I love too much and give too much because I don’t want anyone to feel unloved."

Có những ngày nghĩ thôi cũng đau lòng , cũng có những ngày quên thôi cũng thấy khó khăn .Một khi cho phép ai đó bước vào cuộc sống là tự chấp nhận những thương tổn sẽ quay quanh .

"You are my heaven but maybe i'm your hell."

Trên đời này nhất định sẽ gặp được một người dù ngoài kia có sóng gió hay đầy rẫy những lời cay độc thì em sẽ vì người ta mà phớt lờ đi tất cả , chỉ cần bản thân em biết người ta đối xử với em như thê nào dịu dàng yêu chiều em ra sao cũng đủ để em bỏ đi cái tôi của mình mà bao dung những thứ người ta từng mất phải ở quá khứ ,không phải cứ dai lau là tình yêu đẹp mà thật ra chỉ canlà họ mọi thứ tự dưng bình yên ,cũng chẳng cần hứa hẹn hay lâu dài . Là người đó em cũng đủ an lòng mà chấp nhận ở bên

Most Popular Instagram Hashtags