baouyen89 baouyen89

46 posts   2068 followers   1054 followings

 

Lâu lâu hơi ngược nhau xíuuu ..

"I love too much and give too much because I don’t want anyone to feel unloved."

Có những ngày nghĩ thôi cũng đau lòng , cũng có những ngày quên thôi cũng thấy khó khăn .Một khi cho phép ai đó bước vào cuộc sống là tự chấp nhận những thương tổn sẽ quay quanh .

"You are my heaven but maybe i'm your hell."

Trên đời này nhất định sẽ gặp được một người dù ngoài kia có sóng gió hay đầy rẫy những lời cay độc thì em sẽ vì người ta mà phớt lờ đi tất cả , chỉ cần bản thân em biết người ta đối xử với em như thê nào dịu dàng yêu chiều em ra sao cũng đủ để em bỏ đi cái tôi của mình mà bao dung những thứ người ta từng mất phải ở quá khứ ,không phải cứ dai lau là tình yêu đẹp mà thật ra chỉ canlà họ mọi thứ tự dưng bình yên ,cũng chẳng cần hứa hẹn hay lâu dài . Là người đó em cũng đủ an lòng mà chấp nhận ở bên

Vì tình yêu ngươi ta châp nhận những gi mình có và vị tha những gi khiến mình buồn!
#thưchupchopiuu

" Ngày em thôi viết vê cuộc đời mình em nhận ra một điều có những thứ bi kịch đang diễn ra đến mức em chăng biết viết như thế nào , mở đầu ra sao kết thúc kiểu gì , sắp xếp lại rồi xem qua thật sự ngay cả những câu từ cũng trở nên lộn xộn khó hiểu đến mức này thì ngươi đọc cũng sẽ chẳng hiểu hết được thi viết làm chi nữa "

" Lắng nghe mình được 3 năm ùiii "

" Ngông cuồng của em rồi sẽ có người đủ bao dung cam tâm tình nguyện chấp nhận . Không phải vì người đó yêu thích em đến mức độ có thể bất chấp mọi thứ , chỉ là người ta hiểu tháng ngày thanh xuân ấy em đã phải thiệt thòi , vất vả nhiều rồi ..."
#hien

I can't escape this now unless you show me how

"Lựa chọn"
Chúng ta rồi sẽ đến lúc bắt đầu có những lựa chọn mới , những con người mới , những nơi dừng chân mới mà ở đó mọi thứ sẽ không còn gói gọn vào hai chữ "chúng ta" ..
Là em hay anh rồi sẽ trãi qua những ngày không còn muốn nói với nhau , không còn đủ cảm thông hay yên lòng mà cố gắng vi doi phuong ,rồi có lúc anh hoặc em se phải lòng vì người khác la do anh hay em hoặc cuộc sống bắt chúng ta phải chọn thi em se không trách cũng sẽ chẳng buồn ,đối với em được xuất hiện trong đoạn đường thanh xuân của anh là điều may măn nhất .. chúng ta rồi -sẽ- khác nhưng không phải là bây giờ . Có thể la vài tháng là vài năm hoặc chẳng có gì thay đổi ,có thể vì nhu nhược ,vì em thương hay vì anh giỏi rất rất giỏi ... nhất định ngày chúng ta gặp lại nhau dù là chằng còn yêu hay là yêu nhiều đến mức chẳng thể từ bỏ thì em luôn thấy mình la người hanh phuc vi sau những năm tháng chờ đợi đó ít ra em co the gặp lại một người mình thương hết lòng là phúc phận cả đoạn đường mình cố gắng
#19cuaem

She was like a moon , part of her was always hidden away

Most Popular Instagram Hashtags