bakingwithlove_ bakingwithlove_

2,331 posts   21,975 followers   1,239 followings

Baking With Love (Funpops)  SAIGON BASED BIRTHDAY CAKE - CAKEPOPS OFF EVERY MONDAY 196/1/3 Cộng Hoà p12 q Tân Bình (order trước khi đến) Contact 0903922782 (sms/imess/zalo/call)

Geode Cake - đường thạch anh dc “nuôi” thủ công nhiều ngày để cho ra loại đá trang trí lấp lánh và trong veo như pha lê - nhưng lại hoàn toàn ăn dc.
Công đoạn ghép đá lên bánh cũng mất khá nhiều thời gian và cần sự tỉ mỉ, do đó khách vui lòng đặt trc 5-7 ngày cho chiếc bánh này.
#geodecake #birthdaycake #artcake #birthdayartcake #sweet #sweettooth #sweettreats #dessert #buttercream #pink #ediblegold #crystal #bakingwithlovestory

Potrait chú heo hôm kia 🐽

“Mẹ vui là được” 😚
Bánh rút tiền order trc 2-3 ngày để kịp thời gian chuẩn bị nhé ☺️☺️

Con hẻo con heo 🐽🐽
Bánh kem bơ, chi tiết bằng fondant ☺️☺️☺️
#buttercream #cake #cakes #birthdaycake #sweet #sweettooth #sweettreats #piggycake #piggy #fondant #bakingwithlovestory

Gợi ý đầu tiên cho bánh tặng sinh nhật mẹ thì vẫn luôn là bánh hoaaa 🌸🌸🌸
#buttercream #buttercreamcake #cake #birthdaycakeformom #birthdaycake #flowercake #sweettooth #sweettreats #bakingwithlovestory

Một số mẫu bánh dành cho sinh nhật Ba/Thầy/Sếp nam/ Bạn trai/Chồng..
Đặt bánh trước ít nhất 2 ngày - 0903922782 (inbox page/drm)

Khách lưu ý khi rút tiền: 2 tay cầm 2 que của topper KÉO NHẸ LÊN THEO CHIỀU THẲNG ĐỨNG (như trong clip), không kéo xiên về phía trc hoặc phía sau, cũng không nên dùng sức.
Mọi người nhớ bước này vì nếu lúc đầu các bạn kéo hơi mạnh hoặc kéo ra các phía khác, tiền sẽ văng lên cả cuộn do không đúng chiều xoay của nó.
Khách nhận dc bánh nhớ quay clip rút lại cho mình và các bạn cùng xem nữa nhaaa 🤑🤑🤑❤️❤️❤️

Bling bling ✨✨✨

Geode birthday cake for our customer’s boyfriend 🤩 #geodecake #crystals #ediblegold #cake #birthday #sweettooth #sweettreats
Nếu bạn yêu thích sự thanh lịch sang trọng nhưng lại không muốn có quá nhiều macaron hay meringue đặt lên bánh, thì đây chính là chiếc bánh dành cho bạn.
(Đường pha lê và gold leaf hoàn toàn ăn dc)
Pre-order:0903922782 (inbox page/drm)

Happyyy Sundayyy ✨✨✨🎂🎂🎂

Most Popular Instagram Hashtags