bachtuyet_ bachtuyet_

120 posts   1,040 followers   907 followings

TRẦN BẠCH TUYẾT 👸  ▪ Cô gái 18 bé nhỏ không có gì ngoài chút mộng mơ và nhiệt huyết giữa lòng Sài Gòn.. ▪ -- 💼 Admin at @gaswithme

(06.01.2019 - Sân thượng nhà Vân)

Tấm hình kỉ niệm sinh nhật bất ngờ đầu tiên mọi người tổ chức cho mình dù trễ cả nửa năm haha ❤
Cám ơn sư phụ Tâm Tâm, anh Thành, Ân, Như, Cơ, Vân, Pông đã làm tuổi 18 của em thêm ý nghĩa 😊 Hic , lúc đó do có chuyện buồn ở nhà nên đã khóc trước sưng húp mắt rồi chứ không lúc mọi người bưng bánh ra là em khóc như mưa vì hạnh phúc rồi ❤
Nhớ time này năm trước còn ra Circle K tất bật nhờ sư phụ Tâm ôn Toán , Thành thì take care , động viên , chia sẻ mọi thứ trong suốt tg mình biến động và bất ổn , thậm chí đi nộp hồ sơ ở TDT cũng nhờ anh.
Cám ơn Ân bú đá , couple đáng iu Như Cơ , Pông và Vân đã luôn giúp đỡ và cùng bạn Tiết tạo ra nhiều điều đáng nhớ ❤

Nói chung là cảm động và biết ơn thật nhiều 😊 nếu không có mấy anh và mấy bạn thì chắc đã không có Bạch Tuyết ngày hôm nay!

Hi vọng những người em thương lúc nào cũng được hạnh phúc nha 😊
Cám ơn mọi người,vì tất cả.

#Khitôimười18
#Nhữngngàyđẹpnhất
#TranBachTuyet

🎉 2 0 1 9
#BachTuyetphotos

Viết vài dòng cho 2019.

Tạm biệt 2018 với thật nhiều khó khăn,biến động lên xuống nhưng cũng không kém phần ngọt ngào và đáng nhớ 😊
.
Nhìn lại những gì đã trải qua,từ lúc mình còn đang gấp rút ôn thi Đại học cho đến khi trở thành sinh viên của ngôi trường mình mơ ước thật sự là 1 quá trình!! Còn nhớ những ngày cấp 3 đầy sóng gió , hạnh phúc và đau khổ luôn xen lẫn nhau. Thời gian đó có rất nhiều chuyện xảy ra khiến mình dần trở nên khép kín và sống nội tâm hơn. Những tập thể mình đã từng chơi rất thân bỗng một ngày không thể hoà nhập được nữa.Có rất nhiều người đã nhìn vào những "vết chấm đen trên tờ giấy trắng" và chỉ trích khiến mình luôn cảm thấy mình không đủ tốt và tự ti. May mắn cho mình vì luôn có những người bạn thật tâm thật lòng bên cạnh giúp đỡ , khiến mình cân bằng trở lại và hoàn thiện hơn 😊 ! Mình không hay thể hiện nhưng mỗi hành động quan tâm nhỏ nhặt đó , mình đều ghi nhớ và trân quý nó ! Hi vọng những năm tháng thăng trầm sau này , luôn có các bạn ở bên.

Những dự định muốn làm trong năm qua đều cũng đã làm được , thậm chí là nhiều hơn mức tưởng tượng . Mình đã mất cả gần 2 năm để trở lại là mình - 1 con bé nhiệt huyết và yêu đời. Hi vọng năm nay sẽ làm được nhiều hơn thế nữa 😊 Có thể tự đóng tiền học Đại học , tổ chức được nhiều sự kiện hơn , nói Tiếng Anh lưu loát , sắm được một con máy ảnh để vừa đi vừa ghi lại tất cả khoảnh khắc đáng nhớ trong đời và biến ước mơ cầm mic đứng trên màn ảnh nhỏ thành sự thật.
.
Vẫn là "cái gì không giết được mình sẽ khiến mình mạnh mẽ hơn" 🔥🔥🔥
.
Hi vọng 2019 , Bạch Tuyết sẽ luôn nhiệt huyết , chân thành và tuyệt vời hơn thế nữa ! Đi trải nghiệm và mang yêu thương đến cho nhiều người hơn nhưng cũng đừng quên biết ơn và trân trọng những gì mình đã và đang có nhen ❤
.
Một năm mới bình an và trọn vẹn , cho tất cả 🎆🎉.
.
#LunarNewYear2019
#TranBachTuyet
#Goingandsharing

Cũng may là còn giữ lại được vài tấm ảnh và video kỉ niệm.Nhiệt huyết,thanh xuân tuổi trẻ của mình đều gói gọn trong này ❤ Mỗi lần xem lại đều thấy rất vui và biết ơn chính mình!

Cám ơn Tuyết vì những năm tháng rực rỡ đó đã không bỏ lỡ 😊🎉!
.
#Nhữngngàyđẹpnhất

Gửi thời thanh xuân tươi đẹp của chúng ta 💚

#Nhữngngàyđẹpnhất

Muốn đi nhanh hãy đi một mình
Muốn đi xa hãy đi cùng nhau 💚
(Đoàn Trường Tân Bình 2016-2018)
---
Với bạn sân trường chỉ là sân trường.Còn với tôi,từng góc đều là kỉ niệm và khoảnh khắc.
---
#Nhữngngàyđẹpnhất

#Throwback
"Lắng nghe lòng mình đi,dẫu ai chê bai trách ta khờ dại
Cứ làm điều mình thấy vui."
----
(Tây Thạnh 30.06.2017)

#Throwback
| Trại Tổng Kết Hoa Phượng Đỏ quận Tân Phú - THPT Tây Thạnh 30.06.2017|
---
Hôm đó là một ngày ĐỈNH CAO thật sự ! Tân Bình , Tây Thạnh , Trần Phú gộp vào chơi chung : Dân vũ dưới mưa , bột màu, bóng nước,..quậy muốn banh luôn cái sân trường . Còn nhớ như in cái khoảnh khắc mình và bố già Quang Vinh lên sân khấu hoạt náo , ở dưới gần cả trăm chiến sĩ , người đứa nào đứa nấy ướt mem như chuột , mặt thì lấm lem đủ màu xanh đỏ , vừa quẩy vừa hát như một con khùng vậy mà chẳng ai thèm chê dơ.Cảm giác khi mình có thể control được cảm xúc và khiến người ta đồng lòng thật sự tuyệt vời lắm!
Cuối ngày hôm đó,bọn mình cùng nhau chà sấp mặt nguyên cái sân đầy bột trắng xoá và trơn trợt nhưng chẳng đứa nào thèm than mệt.Chưa kể còn bị đè xuống đất rồi nắm chân lê lết hết sân trường nữa,vui và đáng nhớ thật sự!
Tối đó mình đã ôm Mi Nhân vì đồng cảm trước sự nhiệt huyết và mạnh mẽ của con bé suốt 1 ngày dài.Lúc đó mình chỉ ước ngày hôm đó dài ra thêm chút nữa để mình có thể cùng nắm tay và ở gần những người đồng đội lâu hơn.

Những chiến dịch tình nguyện đã đưa mình thăng hoa và cứng cáp hơn trong hành trình trưởng thành,đem trái tim của biết bao con người xa lạ trở nên gần gũi dù chỉ là trong một khắc ngắn ngủi ❤
Vẫn là may mắn cho mình,vì gặp được mọi người!
--
#part2

#Throwback
| Trại Tổng Kết Hoa Phượng Đỏ quận Tân Phú - THPT Tây Thạnh 30.6.17 |
---
Chỉ có những ngày đi và lăn xả như vậy mình mới cảm thấy được là chính mình!
Ở mỗi thời điểm khác nhau,bản thân đều có những điều tuyệt vời không thể ngờ tới để sau này mỗi lần nhìn lại đều súyt xoa và cảm thấy tự hào về mình vì lúc đó 😊!
Hi vọng sau này dù có khó khăn như thế nào đi nữa,mình vẫn luôn là mình - luôn cố gắng với tất cả những gì mình có!
---
#part1

Tuy mình không phải là học sinh Trần Phú
Nhưng theo một cách hi hữu nào đó,tất cả mọi thứ ở nơi này đều trở thành một phần quen thuộc đáng nhớ trong tuổi trẻ của mình.
(Dù cho có một vài đoạn kỉ niệm thiệt nghiệt ngã).
.
(Trần Phú 2017)

"Cô ấy
20 gì đấy
mạnh mẽ đôi bàn tay
Đôi mắt luôn hi vọng khát khao mơ mộng hoài bão dâng trong lòng"
.
(Trần Phú 2017)

(Trần Phú 2017)
|Kỉ niệm|
Đồng diễn Sẽ chiến thắng cùng Tân Bình,Trần Phú,Tây Thạnh.

Most Popular Instagram Hashtags