babyjingko babyjingko

1,170 posts   60,794 followers   783 followings

  #bbjklovesmakeup / a happy virus · a youtuber / for work: k.fah 0814313553 / line: noofah3 . new makeup video ↓

hugs & kisses.

but first, desserts.

Revlon Photoready Insta-Filter Foundation (เลื่อนดูรูป before-after)
.
รองพื้นตัวใหม่จาก @revlonthailand ตัวนี้จิงใช้ในลุค autumn makeup แหละ หน้ากริบมาก อันนี้เค้ามีหัวเป็นฟองน้ำ built-in ไว้ช่วยเกลี่ย เค้าให้การปกปิดค่อนข้างดีเลย รูปสุดท้ายคือทาแค่รอบเดียวก็ปกปิดได้เกือบหมดแล้ว ไม่หนักหน้าด้วย
.
ส่วนตัวจิงคิดว่าคนผิวผสมผิวมันมใช้ละเวิร์คนะเพราะเค้าให้ความแมตและติดทนทั้งวัน ส่วนฟองน้ำก็ไม่ต้องกลัวจะสกปรกเพราะเค้ามีคุณสมบัติป้องกันเชื้อแบคทีเรียด้วย
.
มีทั้งหมด 14 เฉดสี ครอบคลุมมาก เบอร์ 150/210/240/330 มีขายที่เค้าเตอร์ revlon ทั่วประเทศ ส่วนสีอื่นมีขายที่ @eveandboy เท่านั้น ราคา 580 บาทนะคะ
.
#bbjklovesreviews #getselfieready #สวยพร้อมselfie

🍃🌈

location unknown.

มาค่ะ มารีวิวคุชชั่น TOM FORD แล้ว!
.
ชื่อเต็มๆคือ Tom Ford Traceless Touch Foundation Cushion Compact จิงใช้เบอร์ 2.0 สี Buff วิธีใช้ตัวนี้คือเราแตะเนื้อละปาดบนหน้านะคะ เนื้อเค้าละเอียดมากๆ ปาดละจะให้งานผิวสวยมาก ส่วนตรงไหนที่ต้องการการปกปิดก็สามารถใช้พัฟแตะๆเอาได้ การปกปิดค่อนข้างดีเลย
.
งานผิวที่ได้คือรูปสุดท้าย no filter จะให้ความแมตที่ดูไม่แห้ง แล้วผิวดูสวยมากกกกกก ส่วนตัวจิงชอบมากๆๆๆ วันที่ลองคือไม่ได้ใช้แป้งเซ็ตเลย ผ่านไป 5 ชั่วโมงหน้ามีความมันหน่อย แต่ไม่เป็นคราบ ถ้าใครหน้ามัน หรือต้องสู้อากาศร้อนชื้นบ้านเราก็อาจจะต้องเซ็ตด้วยแป้งโปร่งแสงในส่วนที่จะมันหน่อย ไม่ก็ใช้ไพรเมอร์คุมมันก่อน
.
ส่วนตัวประทับใจมาก ชอบ เพราะงานผิวละเอียดจริง และแพคเกจจิ้งคือเรียบหรูมาก ตอนเปิดปิดจะเป็นแม่เหล็ก ไม่ต้องงัดแงะอะไร เริ่ดมาก
.
ราคาตลับละ 3,000 บาทนะคะ ตัวเคส 1,200 บาท รีฟีล 1,800 บาท ซื้อได้ที่ tom ford ทุกสาขาเลย ไปลอง!
.
#bbjklovesreviews #tomfordbeauty #tracelesstouch #tfcushion @tomford

#bbjkupdates ตอนนี้โปรดักส์ไลน์ double wear ของ @esteelauderth มีแป้งผสมรองพื้น รุ่น Double Wear Moisture Powder แล้ว และที่สำคัญตัวรองพื้นในตำนานรุ่น Double Wear Stay-in-Place เค้าเพิ่มเฉดสีจาก 17 เป็น 35 เฉดสีแล้ว ครบมากก
.
สำหรับตัวรองพื้นถ้าใครสงสัยว่าต่างกันยังไง
- รุ่น stay-in-place คือตัวที่ขายดีสุด หน้ากริบ คุมมัน กันน้ำกันเหงื่อ แต่งออกงานคือดีมาก
- รุ่น nude เหมาะสำหรับลุคธรรมชาติ ให้งานผิวใสๆ
- ตัวหลอดน้ำเงิน maximum cover เน้นการปกปิดแบบสุด
- คุชชั่นก็คือตัว stay-in-place แบบพกพา ปกปิดดี ใช้สะดวก
.
ส่วนตัวแป้งถ้าได้ลองยังไงเดี๋ยวมาบอกเน้อ ♡ #doublewearornothing

🥑

it’s all about attitude.
#kiizebag

unconditional love
#bbjkloveseating

มีเวลาถ่ายรูปเล่นกับเค้าบ้างแล้ว เก็บตัวทำงานในห้องมานานเหลือเกินนน

#bbjkupdates ได้เวลาต้อนรับลิปจิ้มจุ่ม Luxe Liquid Lip เข้าสู่ครอบครัว Luxe อย่างเป็นทางการรร! ขอบอกว่ารุ่นนี้เลอค่ามากกกกก
.
Luxe Liquid Lip จะมีทั้งแบบแมต Velvet Matte และแบบ High Shine ซึ่งถ้าเป็นตัวแมตจะติดทนมากกกกกปละสีชัดแน่นมาก ส่วน high shine จะเป็นลิปที่ให้สีชัดและมีความวาว ไม่เหนอะแบบลิปกลอส ทาละปากดูเอิบอิ่ม อย่างที่จิงทารูปสุดท้ายคือสี camisole ที่ขายดีมากๆ
.
จิงชอบลิปรุ่นนี้มาก ได้ลองเล่นตั้งแต่เดือนที่แล้วละประทับใจสุด อยากให้ไปลองกันที่เค้าเตอร์ละจะรู้เองง ราคาแท่งละ 1,450 บาทนะคะ
.
@bobbibrownthailand #bobbibrownthailand #houseofluxe #luxelip

Most Popular Instagram Hashtags