auswelllife auswelllife

1,191 posts   27,836 followers   361 followings

Auswelllife  IG หลักของบริษัท 💊วิตามินเกรดพรีเมียม 🇦🇺นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย 👪รับสมัครตัวแทนจำหน่าย 💋Line:@auswelllife 📱CallCenter:1118 👍เว็บไซต์

⚽เชียร์บอลดึก สุขภาพไม่เสีย 💪💪 โดยปกติ การนอนที่ถูกต้องตามหลักสากล คือการนอนให้ครบ 6 - 8 ชม. ต่อวัน แต่ในรายที่ชอบนอนดึก หรือ นอนไม่พอ
เรานอนไม่พอเป็นประจำบ่อยๆ จะมีระดับความดันเลือดสูงมาก ซึ่งส่งผล ต่ออัตราการเต้นของหัวใจ ดังนั้น จึงเสี่ยงเป็นโรคหัวใจ💓 🍸วิธีทาน : วันละ 1 เม็ด หลังอาหาร เช้า หรือ เย็น
📦BCC 1 กระปุก บรรจุ 60 แคปซูล 👉ราคา 1,290 บาท
📮จัดส่งฟรี EMS ทั่วไทย
🇦🇺 AUST L : 189981
@auswelllife@auswelllife_thailand
#AuswellLifeBCC
#BCC #AuswellLife #ausway
#วิตามินบำรุงสมอง
#บำรุงหัวใจ
#ความจำดี #วิตามินสมองไบรท์
#AuswellLifeBCC
#อาหารสมอง #braincardiocare

►อาหารเสริมคุณแม่ตั้งครรภ์‼️ .
.
ปกติ ฝากครรภ์ คุณหมอก็จะจ่ายแคลเซียมให้อยู่นะ แต่ถ้าอยากจะเลือกบำรุงโดยที่ได้รับแคลเซียมเต็มที่ แนะนำ Auswelllife Liquid Bio Calcium +D3 จ้า #แคลเซียมเหลวผสมวิตามินดี3 ปริมาณ 900mg ทานแค่วันละ 1 แคปซูลซอฟต์เจล .
.
ช่วยเสริมสร้างกระดูกทั้งคุณแม่และลูก ป้องกันกระดูกพรุน และตะคริว นะคะ
.
.
#Auswelllife #Calcium #แคลเซี่ยม #วิตามินกระดูก #วิตามินเพิ่มสูง #LiquidCalcium

“สมองดี เรียนเก่ง เกิดจากการเตรียมพร้อมที่ดี” 40% ของกรดไขมันในสมอง🧠คือ DHA หากทานDHA เป็นประจำจะช่วยบำรุงสมองและระบบประสาทเสริมสร้างความจำและการเรียนรู้ได้ดีกว่า “พิสูจน์แล้ว จากรีวิวคุณแม่ที่เลือกใช้จริง” อนาคตลูกได้สร้างได้💫 เลือกสิ่งดีดีให้กับคนที่คุณรักสิคะ👩🏻💞👶🏻 ☘️Auswelllife Algal Oil-DHA☘️
AUST L : 230140🧠🔆
บรรจุ60 เม็ด ราคาเพียง 1,000 บาท จัดส่งฟรีถึงหน้าบ้าน 🚚💨 #Auswelllife #วิตามินบำรุงสมอง #วิตามินบำรุงสายตา #DHA #SmartAlgalDHA #วิตามินเด็ก #วิตามินคนท้อง#สมาธิสั้น

*:.。.✿・กระดูกพรุน・✿.。.:* เมื่อเข้าวัยทอง ฮอร์โมนจะค่อยๆลดลง ทำให้แคลเซียมในเนื้อกระดูกลดลงเช่นกัน
ภัยเงียบที่ผู้สูงอายุต้องระวัง ก่อนจะรู้ว่าเป็นกระดูกพรุน กระดูกก็หักแล้ว!!! 💖 ควรเสริมสร้างฮอร์โมนจากธรรมชาติ 🍃 ด้วย PAMOSA 🌷สิคะ จบครบเครื่องเรื่องของผู้หญิง ✨ 💊 วิธีรับประทาน 1-2 เม็ด ก่อนนอนเป็นประจำ
PAMOSA AUST L: 149317 🌷 1 กระปุก บรรจุ 60 เม็ด ราคา 1,250฿
🎁 จัดส่งฟรีทั่วไทย EMS 📮

#AuswellLifePamosa #PMS #AuswellLife #PAMOSA #วิตามินปรับฮอร์โมน #Soyprotien #เสริมฮอร์โมน #วิตามินเสริมกระดูกพรุน #วิตามินกู้หอย #ฮอร์โมนเร่งสาว #ฮอร์โมนเพศหญิงจากธรรมชาติ #สิวฮอร์โมน #มะเร็งเต้านม #วัยทอง

🤗เผยเคล็ดลับง่ายๆ สำหรับผู้ที่หนีบผมทุกวัน.. ผมก็ไม่เสีย
ผมไม่แห้ง 😇ไม่ชี้ฟู ไม่แตกปลาย ไม่ขาดง่าย👍👍 🎉บำรุงง่ายๆด้วย ด้วยผลิตภัณฑ์ นมผึ้ง "Royal Jelly" 2180 mg🐝🐝 💊เพียงวันละ 1 เม็ดก่อนนอน ✔️มีส่วนช่วยสร้างคอลลาเจน ซึ่งจะทำให้ผิวเนียนนุ่มดูมีสุขภาพดี
✔️สามารถช่วยในการบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพสมบูรณ์ดี
✔️เพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกายบำรุงสุขภาพให้แข็งแรง ➡️ขนาด 60 แคปซูล 1,150.-
➡️ขนาด 365 แคปซูล 2,900.-
📬จัดส่งฟรีด่วน EMS 📮
🇦🇨AUST L : 287830

#นมผึ้ง #royaljelly #auswelllife #auswelllife_thailand
#นมผึ้งโดสสูงสุด #healthway #ausway #pharmaceuticalgrade
#นอนไม่หลับ #ไมเกรน #นมผึ้ง #royaljelly
#นมผึ้งกอล์ฟขวัญ #นมผึ้งแม่โบ #นมผึ้งพิม
#นมผึ้งโดสสูงสุด #นมผึ้งซอฟเจล #นมผึ้งเกรดพรีเมี่ยม
#นมผึ้งซอฟเจล #นมผึ้งออสเตรเลีย

😫ยืนนานๆชอบเป็นตะคริว...สัญญาณความผิดปกติที่ไม่ควรมองข้าม😱 💪ตะคริวคืออาการหดเกร็งที่ทำให้กล้ามเนื้อปวดและเป็นก้อนแข็ง ซึ่งจะเกิดขึ้นอย่างฉับพลัน 💧โดยที่เราไม่สามารถบังคับได้ บางครั้งก็อาจมีอาการปวดหรือเจ็บกล้ามเนื้อมัดที่เกิดการหดเกร็ง ซึ่งจะเป็นอยู่เพียงแค่ช่วงหนึ่งเท่านั้น ทิ้งเวลาไว้ซักพักอาการก็จะดีสักพักอาการจะดีขึ้น 👍👍 👉เราจึงป้องกันด้วยผลิตภัณฑ์ AuswellLife Propolis 1000mg.เพียงทานครั้งละ 2 เม็ด ก่อนอาหาร เช้า- เย็น 🎁บรรจุ 60 แคปซูล ซอฟต์เจล
ราคา 990฿ ส่งฟรี ❗️ EMS

#AuswelllifePropolis #ตะคริว
#Propolis #ภูมิแพ้ #หอบหืด #ไอเรื้อรัง
#Propolis1000 #Propolisลดสิว
#Propolisลดอาการอักเสบของกล้ามเนื้อ
#Propolisลดการติดเชื้อแบคทีเรีย

😵ไขข้อข้องใจ..อาการนอนไม่หลับ ปวดหัวในตอนเช้า บอกอะไรคุณได้บ้าง 😣 😩อาการปวดศรีษะนั้น สามารถเกิดขึ้นได้หลายปัจจัย เช่นความเครียด ไม่สบาย เป็นต้น ‼️นอกจากนี้ยังสามารถเกิดขึ้นได้ทุกช่วงเวลาที่ร่างกายคุณอ่อนแอ😓 🎊อาการเหล่านี้จะหมดไปแนะนำทาน นมผึ้ง วันละ 1 เม็ด ก่อนนอน ทุกวันนะค่ะ 😍ตื่นเช้ามาร่างกายของคุณก็จะไม่ปวดหัวและพร้อมทำงานในทุกๆวันค่ะ📣📣 🐝ขนาด 60 แคปซูล 1,150.- 🐝ขนาด 365 แคปซูล 2,900.- 📬จัดส่งฟรีด่วน EMS📮
#นมผึ้ง #royaljelly #auswelllife #auswelllife_thailand #นมผึ้งโดสสูงสุด #healthway #ausway #pharmaceuticalgrade #นอนไม่หลับ #ไมเกรน #นมผึ้ง #royaljelly #นมผึ้งกอล์ฟขวัญ #นมผึ้งแม่โบ #นมผึ้งพิม #นมผึ้งโดสสูงสุด #นมผึ้งซอฟเจล #นมผึ้งเกรดพรีเมี่ยม #นมผึ้งซอฟเจล #นมผึ้งออสเตรเลีย

😖อากาศร้อนแบบนี้ คันจริง..คันจัง แพ้แดด แพ้ฝุ่น ผื่นขึ้น
ทำไงดีน๊าาา..😱😱 😥ถ้าถามว่าโรค “แพ้” เป็นอย่างไร ทำไมถึงแพ้ มีกลไกเช่นไร ก็ต้องบอกว่าโรค “แพ้” มีหลายอย่าง แต่ส่วนใหญ่โรคแพ้ทางผิวหนังมักจะเห็นเป็น ผื่นคัน มีตุ่มน้ำ จุดแดงเล็กๆ 😧ปรากฏขึ้นตามตัว บางครั้งจะเห็นลักษณะเป็นหนังแห้งกว่าปกติ เป็นผุย เป็นสะเก็ด คัน มีรอยเกา 👉เราจึงป้องกันด้วยการทานผลิตภัณฑ์ AuswellLife Propolis 1000mg.เพียงทานครั้งละ 2 เม็ด ก่อนอาหาร เช้า- เย็น ➡️ช่วยลดอาการสิวอักเสบและโรคผิวหนัง
➡️ต้านทานการติกเชื้อไวรัสและรวมถึงเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ 🎁บรรจุ 60 แคปซูล ซอฟต์เจล
ราคา 990฿ ส่งฟรี ❗️ EMS

#AuswelllifePropolis #ตะคริว
#Propolis #ภูมิแพ้ #หอบหืด #ไอเรื้อรัง #Propolis1000 #Propolisลดสิว #Propolisลดอาการอักเสบของกล้ามเนื้อ #Propolisลดการติดเชื้อแบคทีเรีย

#มาให้ฟินกันอีกแล้วจ้า กับรีวิวดีท็อกซ์ตับ " หลังจากลูกค้าทานดีท็อกซ์ตับไปแล้ว พอได้มาตรวจร่างกาย อีกที ค่าไขมันลดลง จาก200 เหลือ60 " 🎉แนะนำเลยค่ะ ผลิตภัณฑ์ Auswelllife LiverTonic 35000 mg เพื่อสุขภาพที่ดีกับตัวคุณ 😀😀
👉อย่าเพิ่งเชื่อถ้ายังไม่ได้ลองนะจ๊ะ😍😍 💊วิธีรับประทาน: วันละ 1-2 แค๊ปซูล ก่อนนอน
✅ บรรจุ 60 แคปซูล ราคา 1,250.-
📬 จัดส่งฟรีด่วน EMS📮
🇦🇨 AUST L : 201013

#LiverTonic35000 #detoxตับ
#Liverขับล้างสารพิษตกค้างในร่างกาย
#ล้างสารพิษ#วิตามินบำรุงร่างกาย
#ตับแข็ง#Auswelllife

►► ฝ้าภัยจากแสงแดด ◄◄ ⚠️ ส่งผลให้ ผิวหมองคล้ำ 😱 โทรม ยิ่งเจอแดดมาก รอยด่างดำยิ่งเข้มขึ้น 😎 แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำจากแดด ☀️ ด้วย Grape Seed 🍇 เมล็ดองุ่นสกัด นำเข้าจากออสเตรเลีย 🇦🇺️ สวยจากภายในสู่ภายนอก 🍃 แบบธรรมชาติทำง่ายได้ทุกวัน 💊 วิธีรับประทาน 1 เม็ด ก่อนอาหารเช้าเป็นประจำ 🍇 Grape Seed AUST L: 236199 🇦🇺 1 กระปุก บรรจุ 60 เม็ด ราคา 1,300฿
🎁 จัดส่งฟรีทั่วไทย EMS 📮

#AuswellLifeGrapeSeed #เมล็ดองุ่น #ลดการเกิดเส้นเลือดขอด #Grapeseed50000mg #ต้านอนุมูลอิสระ #AuswellLife #GrapeSeed #ฝ้ากระจากแดด #โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ

👉โรคตาอันตราย! ⚠️ ภัยร้าย มาพร้อมสัญญาณแห่งวัย
จ้องหน้าคอมฯ นานเกินไปทำร้ายดวงตาได้ 👀 😎 การจ้องหน้าจอคอมฯ💻หรือหน้าจอมือถือ📱 นานทำให้ประสิทธิภาพในการมองเห็นลดลง โดยเฉพาะการเพ่ง การอ่านสิ่งต่างๆ ผ่านหน้าจอ 💫 💞 บำรุง และถนอมสายตา ด้วยวิตามินบิลเบอร์รี่ 🍒 Bilberry 10000 MG นำเข้าจากออสเตรเลีย 🇦🇺️ ลดความเสี่ยงของตาอักเสบ ระคายเคืองตา แสบคันดวงตา ลืมตาไม่ขึน 👁️ 💊 แค่วันละ 1 เม็ดก่อนอาหารเช้า 🌥️
🍒 Bilberry บรรจุ 60 เม็ด ราคา 1,390฿
🇦🇺 AUST L: 172093
🎁 จัดส่งฟรีทั่วไทย EMS 📮

#ออสเวลไลฟ์ #AuswellLifeBilberry #Auswelllife #วิตามินบำรุงดวงตา #วิตามินบำรุงสายตา #Bilberry10000m #อาหารบํารุงสายตาที่ดีที่สุด

แคลเซียม...CALCIUM .
♥️อาหารเสริมเพิ่มสูงวัยรุ่นวัยกำลังโต
♥️อาหารเสริมคุณแม่ตั้งครรภ์
♥️อาหารเสริมคนวัยทอง
♥️อาหารเสริมคนทำงานหนัก ✅ขอแนะนำ Auswelllife Liquid Bio Calcium + D3 ✌️✌️ ที่แตกต่างจากแคลเซี่ยมทั่วไปคืออยู่ในรูปแบบของซอฟเจล ดูดซึมใช้งานทันทีครบทั้ง900mg ซึ่งปกติแคลเซี่ยมในรูปแบบอื่นจะให้แคลเซี่ยมตะแตกตัวและร่างกายได้รับไม่ครบตามปริมาณที่ระบุข้างขวด อีกอย่างคือ แคลเซี่ยมจะดูดซึมได้ดีนั้นก็ต้องมีวิตามินD3ช่วย🌟🌟 ซึ่งยี่ห้อนี้ ให้วิตามินD3มาถึง 200 หน่วยสากล กับราคาสุดพิเศษหลักร้อย เพียง 990 บาท หนึ่งกระปุกบรรจุ 60 แคปซูลซอฟเจลทานได้สองเดือนจ้า

#Auswelllife #Calcium #แคลเซี่ยม #วิตามินกระดูก #วิตามินเพิ่มสูง #LiquidCalcium

Most Popular Instagram Hashtags