atichart9 atichart9

2,895 posts   1,194,006 followers   160 followings

Atichart Chumnanont  Work contact K Tan 084-639-8999 for biz K Beer 095-695-9151 fb: @Atichart chumnanont

ในส่วนความจริงจังของละคร เงา น้านนนนนน ..... คิวบู๊ก็จริงจังไม่แพ้กานนนน ....ป.ล เกลียดอีคนพากษ์เนอะ @djpopkittiphong ยิ่งพากษ์ยิ่งเจ็บ ....ใครเจ็บ? กรูนี่แหละเจ็บ!! ภูมิกล่าว @poom_run ส่วนน้านนนพี่ก็ได้แต่ทำตามที่เค้าสั่ง ตกเป็นเครื่องมือของค้าววว 😀😀😅😛 #ไม่ฝากร้าน

เกลียดอย่างไหน ได้อย่างนั้น !! ขาเป็นส่วนที่คนเราไม่อยากเล่นที่สุด เพราะกล้ามเนื้อมัดใหญ่ และเล่นแล้วเจ็บปวด บางวันเดินไม่ได้!! อาจมีคลานเล็กๆ แต่ต้องเล่น เพราะความแข็งแรงที่ดีต้องมีความสมดุลย์ ... ยิ่งไม่ชอบ ยิ่งต้องเอาชนะตัวเอง ...front squat 110kg ×3 +squat 160 kg×4×8

ลงภาพย้อนหลังนิดนึง เสาร์อาทิตย์ต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา 1.ทำบุญปล่อยโค-กระบือ10 ตัว 2.ถวายคอมพิวเตอร์มหาลัยสงฆ์ 25 เครื่อง 3.สอนแนะแนวการเรียนในโลกดิจิตอลให้กับพระเณร และเด็กนักเรียนในจังหวัดนครพนม 4. วิ่งการกุศลหาเงินสมทบทุนค่ายาและเครื่องมือแพทย์ ร.พ.ยุพราช นครพนม ...ได้มีโอกาสใช้ครบหมดทั้งปัจจัยภายนอกและภายใน ทั้งเงินบริจาค ความคิด และกำลังร่างกาย.. ร่างกายที่แข็งแรง เราก็มีโอกาสทำอะไรให้ผู้อื่นได้หลายอย่าง.. อนุโมทนากับผู้ร่วมบุญทุกท่านสะพานบุญทุกๆคน รวมถึงผู้ที่ทำงานอยู่เบื้องหลังทุกคน ที่ทำให้ผมสามารถไปร่วมบุญในทุกๆการกุศลนี้ได้...ยังขาดปัจจัยอีกหลายอย่างเดี๋ยวจะค่อยๆบอกบุญให้ร่วมกันนะครับ

ดูแล้วนึกถึงสมัยก่อนเลยครับ และสำหรับคนที่เรารัก เรายิ่งต้องวางแผนอนาคตไว้ให้พร้อมเสมอ #เพราะความรักมีคุณค่าเสมอกับทุกช่วงชีวิต #ให้รักดูแลชีวิต #ไทยประกันชีวิต

On street in Chengdu คือมีความเป็นศิลปะแแบบโบราณแต่สร้างอาคารแบบใหม่ควบคู่ไป โดยอนุรักษ์ของเก่าไปด้วย..ดูแล้วมีสเน่ห์แบบจีนโบราณ

Last night in Chengdu ...

•ตอนนี้บ้านเมืองของจีนเจริญกว่าเราไปเยอะมาก แต่ถามคนจีนว่าทำไมถึงชอบคนไทย เค้าบอกว่าเพราะคนไทยเป็นกันเอง ยิ้มง่าย มีความโอบอ้อม อารี .. ถึงเราอาจจะยังเจริญได้ไม่เท่าเค้า แต่ให้เราดีใจและภูมิใจเถอะ ว่าหัวใจของคนไทยเรา วัฒนธรรมเรา เป็นที่ชื่นชมและน่าเป็นมิตรกับ หลายคนที่ต่างเชื้อชาติ ...ช่วยกันรักษา ดูแล เห็นคุณค่าของเราให้ดี ...เมื่อวานได้มีโอกาสพาคนจีนทานข้าวขอบคุณ แฟนคลับชาวจีนทุกๆคนที่ชื่นชมความเป็นไทย และเป็นกำลังใจให้กันตลอดสิบกว่าปีที่ผ่านมา ..ขอบคุณมากๆจากหัวใจ 谢谢你的心意 🙏🙏😀❤ #chachainchengdu #ไม่ฝากร้าน

ในหลวงรัชกาลที่ ๙... 🙏🙏🙏

น้อมเกล้าน้อมกระหม่อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้.. ข้าพเจ้า นาย อธิชาติ ชุมนานนท์และครอบครัว

Chengdu tonight.... China today ไปไกลกว่าเราไปเยอะมาก 👏 #ไม่ฝากร้าน

มาดูอาหารที่จีนกันบ้าง อาหารทันสมัยมากกว่าที่เคยมาจีนเมื่อหลายปีก่อน ในซุปเปอร์มาร์เก็ตของแจ็คหม่าที่ไม่ต้องใช้เงินสด จะมีที่ทำอาหารสดๆในซุปเปอร์มาร์เก็ต เลือกและบอกสิ่งที่เราต้องการได้เลย น้ำมะพร้าวก็มีตู้น้ำมะพร้าวแบบเป็นลูก มีน้ำส้มคั่นแบบสดๆในตู้ พร้อมกับการไม่ต้องใช้เงินสด!!! โอ้ว พระเจ้าแจ๊ค มันยอดมาก !!!

Most Popular Instagram Hashtags