[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

arn_makeup arn_makeup

2232 posts   21640 followers   1983 followings

Soravudh Chatrakul Na Ayudhaya  Makeup Artist (พี่ อั๋น) 081-9140458 Facebook: Soravudh Chatrakul Na Ayudhaya Line: Scknay

http://soravudh.com/

#laneigethailand ... ราชินีแห่งคูชั่น..อาจจะลงช้าไปนิดแต่พี่อั๋นลองใช้แล้วดีงามที่สุดใน3โลกเลยค่ะ โดยเฉพาะ #powderfitcushion #spf50 ..เป็นเนื้อแป้ง ที่ผลิตมาให้คนไทยโดยเฉพาะ ที่ชอบคูชั่นของ ลาเนจเพราะบางเบาปกปิดและเป็นเนื้อแป้ง ในตัว ที่สำคัญสีไม่เหลืองไปทำให้หน้าดูสดใสอ่อนเยาว์ ใช้สีตามนี้เลยค่ะ ลองเลื่อนๆดูนะคะ ...เริดดดด มากจริงๆ ลองใช้เองแล้ว 🙏🏻🙏🏻 😘😘🌸🌸🍀🍀🌸🌸🌸🌸🌸🍀🍀 @liu_bhatharamai 💕💕🇰🇷🇰🇷

#loveyouall ... ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ ต้องมี พาเลทล่าสุดนี้ค่ะ #nakedheat #urbandecay #urbandecaythailand ...สีสวยเหลือเกิน ที่สำคัญใช้เขียนคิ้วได้ด้วยค่ะ ✨✨✨✨👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👏🏻👏🏻🍀🍀🌹🌹🌹🌹🌹🍀🍀😘😘💕💕

#mymakeup .. #แต่งหน้า ให้ คุณตั๊น @chitpas .. ขอบคุณ คุณตั๊น และน้องต้อม @tom_surat @surat.studio ...ที่ให้ความไว้วางใจมาแต่งหน้าสวยๆ และขนตาที่สวยที่สุดในเมืองไทย ต้อง @surat.studio นะคะ ..คุณภาพดี แกนอ่อน ดัดได้ตามรูปตา เป็นแบบ3มิติ ทำด้วยขนมิ้งค์ มีหลายแบบให้เลือก ติดแล้วดูเป็นธรรมชาติมากๆ..ช่างแต่งหน้าและสาวๆทุกคนใช้แล้วติดใจมากๆเลยค่ะ 🙏🏻🙏🏻✨✨✨👍🏻👍🏻👏🏻👏🏻😘😘💕💕🍀🍀🌹🌹🌹🌹🌹🌹🍀🍀👸👸

#Threethailandlimited ... เครื่องสำอางThree ออก 4สี ลิปและ แก้ม สีสวยมากๆได้แรงบันดาลใจจากทะเลและทิวทัศน์แถบกระบี่ที่สวยติดอันดับโลกและ วิววัดอรุณฯ...มีจำหน่ายเฉพาะในเมืองไทยเท่านั้นสำหรับ collectionนี้ ค่ะ #threecosmeticsthailand @threecosmeticsthailand

ใส่แล้ว รักเลย @miramadisonbrand... ครัสสส😘😘💕💕🤓🤓

ขอแสดงความยินดีและขอบคุณ #yvessaintlaurent #yvessaintlaurentthailand ...ที่ให้เกียรติ มางานเปิดตัวรองพื้นรุ่นใหม่เนื้อเนียนแน่นติดทนนาน24 ชั่วโมง ให้ผิวสัมผัสแมทแต่บางปกปิดสุดยอด และกันแดด spf20pa+++...ลองใช้แล้วติดใจมากๆค่ะ คือ ปกปิดสูงแต่ไม่ดูหนา ยิ่งถ้าได้ใช้ ตัวTop secret เป็นมอยส์เจอร์ก่อนรองพื้นยิ่งลงง่ายมากๆ ยอมรับว่าเป็นเนื้อ oil free ที่ลงง่ายและตามด้วยแป้งน้อยมากค่ะ ...เริดดด!! ##allhoursfoundation #24Hlongwearflowlessmatte #fullcoverage 👍🏻👍🏻👍🏻✨✨✨👸👸🌞🌞🌹🌹🙏🏻🙏🏻 #kobfahpr

เนื่องในวันที่7 กันยายน ของทุกปีเป็นวันเสด็จสวรรคต ของพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้า จุฬาโลกมหาราช องค์ปฐมบรมกษัตริย์แห่งพระบรมราชจักรีวงศ์ และ ต้นราชสกุล ฉัตรกุล และสุทัศน์ ... สายสกุล ฉัตรกุล มาร่วมบำเพ็ญกุศลถวายแด่ พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก มหาราช ที่พระอุโบสถ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม(วัดโพธิ์) ครับ🙏🏻🙏🏻🙏🏻
(พระบรมอัฐิของรัชกาลที่1บรรจุอยู่ในแท่นพระพุทธอาสน์ซึ่งประดิษฐานพระพุทธเทวปฏิมากร พระประธาน ในพระอุโบสถ วัดโพธิ์ ครับ🙏🏻🙏🏻🙏🏻) เรียนเพื่อนๆทุกท่านร่วมอนุโมทนาบุญร่วมกันนะคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

ขอแสดงความยินดีกับ การฉลองครบรอบ1ปี #kanebothailand ..
และการเปิดตัว #KANEBOSkincare&;Makeup Autumn2017...และการเปิดตัว #chronobeauty ...ซึ่งเป็น New product launching event เมื่อวันจันทร์ที่ 4 กันยายน
ที่ EM Gallery ดิเอมโพเรียม ขอบอกว่าสกินแคร์ตัวใหม่นี้ช่วยปรับสมดุลย์ของฮอร์โมน ให้ความชุ่มชื้นและกระชับ ... ส่วนรองพื้นนั้น บางเบาแต่ปกปิด มี primer ช่วยกระจายแสงเพิ่มมิติบนหน้า อำพรางริ้วรอย บางเบา แบบ Everydaylook ...ในแบบฉบับของ #kanebo ค่ะ ✨✨✨👍🏻👍🏻👍🏻👏🏻👏🏻👏🏻🇯🇵🇯🇵🍀🍀🌸🌸🌸🌸🌸🍀🍀👸👸🙏🏻🙏🏻....ขอบพระคุณที่ให้เกียรติมาร่วมงานค่ะ 🙏🏻🙏🏻💕💕 @saengduan_u @oi_saengduan @yim_dik @yimyimja

อยากลงอีก ถ่ายเองสวยเองครับ #mymakeup #chicago #chicagostyle ..แต่งหน้า น้องจีน่า @ginaa.24 #thefacethailand #ทีมลูกเกด #teamlukkade
ผม อ.เอก @katemossholiday
สไตลิสต์ @konteestylist
Producer @metinee
📸 #photosbyme
#สวยลมุนแต่แอบเปรี้ยว

#chicago #chicagostyle ... #แต่งหน้า น้อง เม็ดพลอย
ผม @m1616m
#thefacethailand #ทีมลูกเกด #teamlukkade
#fashion 🕵️‍♀️🕵️‍♀️💃💃✨✨✨✨🍀🍀🌸🌸🌸🌸🌸🍀🍀✨✨✨👍🏻👍🏻👏🏻👏🏻 #mymakeup

Most Popular Instagram Hashtags