[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

arisakwanrat arisakwanrat

8,183 posts   8,435 followers   223 followings

Arisa Kwanrat  Bkk

น้ำใจที่งดงาม ย่อมมาจากจิตใจที่ดีงาม มองโลกสวยด้วยการคิดบวกมาตลอด มองเห็นคุณค่าในตัวบุคคล กตัญญูรู้คุณ นี่คือหัวใจของคนดีที่มีตัวตนจริงๆ.. ทันทีที่รู้ว่าอะไรดีอะไรถูกต้องอะไรควรใส่ใจ รีบลงมือกระทำทันที..นับถือน้ำใจแม่นาย ของชาวเรา"จิราณี"แล้วอย่างนี้จะไม่ให้รักให้หลงกันได้อย่างไร?จริงมัยเจ้าค่ะพี่ผินพี่แย้มของ"จิราณี"ขอให้ละครของลสเด่นดังทุกๆเรื่องนะเจ้าคะแม่นาย..ส่วนของลชออนเมื่อไหร่ คงได้พิสูจน์ฝีมือ แต่เรื่อง"กรงกรรม"นั้นไซร้ อิแม่เชื่อเหลือเกินว่าเปรี้ยงปร้างดังแน่ทั้งสองคนเจ้าคะพ่อนายแม่นายเจ้าขา..มันเป็นคำสั่งสวรรค์ลิขิต.. ป้าดดด...ช่างกล้าน้อ..ลั่นแล้วลั่นเลย..แก้ไขไม่ทัน ใครจะว่ามโนช่างหัวเผือกช่างหัวมัน ขอแค่เราเชื่อมั่น ในคนที่เรารักเท่านั้นพอ.. รอคอยอยู่เจ้าค่ะ พ่อนาย แม่นายของบ่าว "กรงกรรม"สู้สู้✌✌✌✌ สุดฝีมือเลย นะเจ้าค่ะ พ่อนายแม่นายที่รักของบ่าว"จิราณี"
❤🙉❤🐰❤👫🌻🌻🌻💕💕💕
@jirayu_jj @bellacampen #jiranee #jiranee_pantipขอขอบคุณเจ้าของภาพสวยนี้ด้วยค่ะจิราณี

🎂🎁🎈🎈🎈สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่แดงของน้องๆ"จิกะเบล" วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดพี่ชาวเรา"จิราณี"ติ่งทั่วไทยหัวใจมั่นคง..ขอให้พี่มีความสุขภาพ พลานามัยแข็งแรงสุขทั้งทางกายสุขทั้งทางใจ การงานลื่นไหลมีความเจริญรุ่งเรื่องตลอดปีตลอดไป และขอให้ละครเรื่อง "กรงกรรม" เรื่องนี้ เด่นๆดังๆเปรี้ยงปร้าง 🎉🎉🎉🎉 ทั่วทิศแดนไกล ดังให้ไกลไปให้สุดสายป่าน สมหวังทุกประการนะคะพี่แดง..❤🙉❤🐰❤👫🌻🌻🌻🌻💕💕💕💕
@jirayu_jj @bellacampen @thanya.wachi #jiranee #jiranee_pantip #กรงกรรม ขอขอบคุณเจ้าของภาพสวยนี้ด้วยค่ะจิราณี

Morning sweet, lovely Jiranee. "ใกล้เกลือกินด่าง"คำพังเพยเปรียบเปรยได้ดี"
อย่าเชื่อทุกเรื่องที่ได้ยินมา เรื่องทุกเรื่อง มีสามด้านเสมอ ด้านของเขา ด้านของเรา ด้านความเป็นจริง.."สำคัญที่ใจของตัวเราเอง" ใจและความรู้สึกของเราโกหกเราไม่ได้.. เรื่องบางเรื่อง ของบางอย่าง คนบางคน หาก"ไม่ใช่ของๆเรา"ต่อให้มีทรัพย์สินเงินทอง อำนาจวาสนา มีความพยายามดิ้นรนไขว่คว้า มีเพื่อนพ้องน้องพี่คอยช่วยเหลือป้อยอปั้นแต่ง ก็ไม่มีวันได้มาครอบครองเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ อย่างแท้จริง...
แต่หาก..เรื่องบางเรื่อง ของบางอย่าง คนบางคน ใช่แน่แท้จริงเป็น"ของๆเรา" ต่อให้ไม่ร่ำรวยมั่งมีอย่างใครเขา อำนาจวาสนาก็ไม่ดี ไม่มีคนคอยช่วยเหลือ เกื้อกูล ไม่สูงค่าเลอเลิศสุดเอื้อมสอย ไม่พยายามดิ้นรนไขว่คว้า ไม่อยากได้ อยากมีมากมาย แต่ครั้นพอถึงเวลาที่ใช่ ที่เหมาะสม สิ่งที่เป็นของๆเรา ก็จะได้มา ครอบครองอย่างแท้จริง..
❤❤มอนิ่งวันหยุดค่ะ🐰🙉ที่รักของ"จิราณี"และ👭👭แม่ๆติ่งทั่วไทยหัวใจมั่นคง"ชีวิตคือการเดินทางและค้นหา..แต่ต้องไม่ลืมว่า "สิ่งมีค่าที่สุด มักจะอยู่ใกล้ตัวเราเสมอ" ขึ้นอยู่ที่ว่าใจเราจะมองเห็นหรือมองผ่าน.. ทุกอย่างบนโลกนี้มีมุมมองที่แตกต่าง..หากใจเรามองหาก็จะมองเห็นและแยกแยะเป็น เราจะพบ"สัจธรรม"ตามความเป็นจริง..ที่จะนำมาสู่ชีวิตเรา มีความสุข สงบ อบอุ่น และปลอดภัย.. สุขสันต์วันครอบครัว มีความสุขอยู่กับครอบครัว และคนใกล้ตัวที่รู้ใจ ทะนุถนอมและรักษาไว้ในวันที่ยังมีกันและกันนะคะที่รัก"จิราณี"❤👫❤🙉❤🐰❤👭🌻🌻🌻🌻💕💕💕💕💕
@jirayu_jj @bellacampen #jiranee #jiranee_pantipขอขอบคุณเจ้าของภาพสวยนี้ด้วยค่ะจิราณี

กลัวฉันกลัวว่าจันทร์จะลาฟ้าไกล
กลัวฉันกลัวว่าใจจะขาดเมื่อร้างลา
กลัวฉันกลัวว่าเจ้าไกลไม่เห็นหน้า
กลัวชะตาจะมาพรากเรา..
เพียงลับตากระวนกระวายร้อนรน
เพียงมืดมนพี่จะทานทนได้รึเปล่า
เพียงยิ้มมาหัวใจเบิกบานคลายทุกข์เศร้า
เราหนอเรา คะนึงถึงออเจ้าเอย...
ออเจ้าเอย..cover by กันนภัทธ..เพราะมาก ฟังเพลงเพราะๆลึกซึ้งกินใจ..ใน"บุพเพสันนิวาส" ให้คะนึงนึกถึงซีนนี้ใน"ปดิวรัดา"เมื่อคุณปลัดคิดได้..ว่ความน้อยเนื้อต่ำใจในโชคชะตา วาสนาจากอดีต..และการมีทิฐิไม่ได้ทำให้ชีวิต "ปัจจุบัน" ดีขึ้น รัวแต่จะทำให้เกิดการสูญเสีย โดยเฉพาะเรื่องของ"ความรักความผูกพัน" เมื่อคิดได้ก็เกิดความกลัวคงจะ"กลัวฉันกลัวใจจะขาดเมื่อร้างลา"ถึงกับ เสร็จงานรีบ ลาออกจากราชการ ขึ้นรถไฟเที่ยวสุดท้าย ตามมาอยู่กับคุณนายรินภรรยาที่พระนคร.."กลัวว่าเจ้าไกลจะไม่ได้เห็นหน้า กลัวชะตา จะมาพรากให้จากกัน"อานุภาพแห่ง"ความรัก" ไม่มีเหตุและผลใดๆ "รักก็คือรัก" เมื่อมั่นใจ ว่าเจอแล้ว "คนที่ใช่" ต้องตัดสินใจให้มั่นคง และชัดเจน "ความรัก"ไม่ต้องการวันเวลา แต่"ความรัก" ต้องการ การปฏิบัติต่อกัน อย่างแท้จริงชัดเจน" ความรัก" ไม่ต้องการ การรอคอย แต่"ความรัก" ต้องการการ ทะนุถนอม ดูแลห่วงใยใส่ใจกันและกัน ด้วยความเข้าใจ เชื่อใจ ไว้วางใจ และการ ให้เกีรยติกันและกัน ความสัมพันธ ์ความผูกพันความรักนั้นจะเป็นนิจนิรันดร์..."จิราณี"ที่รัก อย่าปล่อยเวลาล่วงเลยไป เพราะไม่มีใครรู้ว่าวันพรุ่งนี้ยังจะมีสำหรับเรา ทำแต่ละวันให้มีความสุขที่สุดดีที่สุดเท่านั้นพอ❤🙉❤🐰❤👫❤🌻🌻🌻💕💕💕
@jirayu_jj @bellacampen #jiranee #jiranee_pantip #padiwarada #ปดิวรัดา ขอขอบคุณเจ้าของภาพสวยนี้ด้วยค่ะจิราณี

คิดถึงออเจ้า..ออเจ้าก็มา..ส่งกำลังใจมาช่วยพ่อขุนออกศึก...โอ้ยว..!!!ไม่ใช่ล่ะ..จริงๆคุณศรัณของริน..พ่อปลัดของบ่าว..ทั่นจะมาออกอีเว้นที่เมกกะบางนา17.00..นาฬิกาวันนี้นะเจ้าคะ..ทั่นผู้โช้มมม...นี่แม่นายอยู่บนเครื่องยังส่งสัญญาณมาเป็นกำลังใจกันเลย แล้วอย่างนี้จะไม่ให้รักให้หลง กันได้อย่างไร?..รักหมดหัวใจเลยเจ้าค่ะ..พ่อนายแม่นายของบ่าวเจ้าขา....เราชาวประชางานหนับหนุนก็มา..ใครอยู่ใกล้ ไปกันเยอะๆนะเจ้าออเจ้า "จิราณี" ❤👫❤🙉❤🐰❤🌻🌻🌻💕💕💕
@jirayu_jj @bellacampen #jiranee #jiranee_pantipขอขอบคุณเจ้าของภาพสวยนี้ด้วยค่ะจิราณี

คู่ใจ คู่จริง คู่จิราณี..
ก็ยังคงความเป็นคู่อยู่ในใจเราตลอดกาล..เมื่อจิตใจเราหนักแน่นและมั่นคง..ขีวิตเรา ก็มีแต่ความรัก สงบ อบอุ่นและปลอดภัย..มองเห็นแต่ความสวยงาม แม้จะมีเสียงลือเสียง เล่าอ้างอันใดๆ มันก็ไม่แตกต่างกับการที่เขา ตักน้ำรดหัวหลักหัวตอ ปล่อยให้แดดลม เผาผลาญกันไปเอง เด่วมันก็แห้งหาย ตามวันเวลา..การที่เราไม่ไปปกป้อง คอยเช็ดคอยถูกคำพูดใคร ย่อมไม่ทำให้เรา เสียทั้งเวลาเสียทั้งแรงกายสิ้นเปลื้องพลังงานใจโดยไม่จำเป็น..วันนี้วันหยุด..นั่งนอนเอกเขนกอยู่ภายในที่ของเรา ฟังเพลงคลาสสิกเบาๆ สบายๆใจดี คอยคัดกรอง ฟังแต่สิ่งดีๆของคน2เรา คนที่เรารักด้วยความเชื่อมั่นไว้วางใจเท่านั้นพอ
หลายปีที่ผ่านมา..จำได้ว่าแม่นายสั่งนักสั่งหนา..บอกเราเอาไว้ว่าอยากรู้อะไรให้ฟังทุกอย่างจากปากแม่นายเอง..อิผินจำคำนี้มานานและจะจำ ตลอดไปว่าแม่นายของบ่าว..แท้จริง.. คือภรรยาสุดที่รักของทั่นปลัดศรัณ และเป็นศรีสะใภ้ แห่งวังจุฑาเทพ เป็นภรรยา อันเป็นที่รักของคุณชายหมอพุฒิภัทร ส่วนเรื่องอื่นไม่อยากจำ ยิ่งพูดยิ่งคิดถึง ละคร2เรื่อง"เป็นที่หนึ่งเดียวในดวงใจ" ไม่เคยหายไปจากใจ และกำลังรอวันเริ่มต้น เรื่องที่3-4 ที่จะมีตามมา "รักแท้เหนือกาลเวลา" นานแค่ไหนก็จะรอ ถึงจะมีออเจ้า..ยอดฮิตติดเทรนมาขั่นวันเวลา แต่ใจของอิผิน..บ่าวอย่างข้ายังคงซื้อสัตย์ แค่คู่ขัวญคู่ใจ "จิราณี"..ก็ไม่รู้ออเจ้"จิราณี"เป็นกันอย่างอิผิน บ้างรึเปล่าน้อ..คิดถึงที่สุด..คิดถึงจุงเบย.. ❤🙉❤🐰❤👫🌻🌻🌻💕💕💕
@jirayu_jj @bellacampen #jiranee #jiranee_pantipขอขอบคุณเจ้าของภาพสวยนี้ด้วยค่ะจิราณี

Morning sweet, lovely Jiranee. "เป้าหมายของชีวิต"
ความจริงแล้ว..เราทุกคนต่างมีเป้าหมาย ของชีวิตกันทุกคน แต่ละคนต่างก็มี ไม่เหมือนกัน บางคนอาจวางเป้าหมาย ไว้สูงส่งเลิศเลอ และรีบเร่งปินบ่ายก้าวกระโดด กดดันตัวเอง ผลที่ได้แต่กลับช้าลงอย่างน่า เสียดายวันเวลา แต่ก็ยังมีอีกหลายๆคน วางเป้าหมายไว้อย่างชัดเจน.. แต่กลับใช้วิธีค่อยๆไต่ขึ้นไปเป็นขั่นบันได..เรียงตามลำดับความสำคัญก่อนหลัง ก้าวแต่ละขั่นได้อย่างมั่นคง เพื่อไม่ต้องการ ่กดดันตัวเอง ค่อยๆไต่ขึ้นไปที่ละขั่น ได้อย่างสบายๆ แม้เป้าหมายนั้นจะยาวไกล ยากเย็นแสนเข็ญเพียงใด ก็สามารถฟันฝ่า ไปได้โดยไม่รู้สึกท้อแท้เสียแต่กลางทาง..
❤❤มอนิ่งค่ะ🐰🙉ที่รักของ"จิราณี"และ👭👭แม่ๆติ่งทั่วไทยหัวใจมั่นคง เราทุกคนต่าง มีความฝัน มีความต้องการ และมีความสำเร็จ เป็นเดิมพันของชีวิต มาด้วนกันทุกๆคน.. แต่..3สิ่งที่ว่านี้จะไม่มาหาเราในเวลาเดียวกัน.. นอกเสียจาก..เราจะเริ่มต้นลงมือทำ แต่ละอย่างด้วยความจริงจังและจริงใจ ค่อยๆไต่ขึ้นไปทีละขั่น เหยียบแต่ละขั่น ให้หนักแน่นและมั่นคง เมื่อรากฐานแข็งแรง ปลายทางความสำเร็จย่อมงดงาม.. แหละนั้นคือยอดปรารถนาที่ทุกคนต้องการ..สู้สู้นะคะที่รัก"จิราณี" เราจะเป็นกำลังใจ ให้กันและกันสม่ำเสมอและตลอดไป❤🙉❤🐰❤👫🌻🌻🌻💕💕💕
@jirayu_jj @bellacampen #jiranee #jiranee_pantipขอขอบคุณเจ้าของภาพสวยนี้ด้วยค่ะจิราณี

ป้าดดดด.....!!ดังไม่หยุด..ฉุดไม่อยู่แล้วเจ้าค่ะ แม่นายการะเกดของบ่าวเจ้าขา..นี่ขนาดแม่นายของบ่าว หลังลายบอกว่าเข็ดนะเจ้าคะ..ยังออกลีลา ท่าเต้นได้แรงปานฉะนี้.. ถ้าไม่เข็ดไม่หลาบ อิผินไม่อยากจะคิดเจ้าค่ะ..เชื่อเถิด..แม่นายของบ่าวคงปล่อยของให้ได้อรรถรส สนุกสนานมากมาย ยิ่งกว่านี้แน่นวล.แค่นี้อิผิน..ก็ปลื้มปริ่มกะเรตติ้ง.. กระจุ้ยกระจาย ดังไม่หยุดฉุดไม่อยู่แล้วเจ้าคะ..ยิ่งพูดยิ่งอยากให้พรุ่งนี้เป็นวันพุธจุงเบย..เห็นทีต้องถาม..คนนี้เลย..พ่อนายของบ่าว..ภ จริงมัยเจ้าคะ?..พ่อนายของบ่าว.. พ่อแสน พ่อขันทอง วู้ด..!!ชื่อเยอะจำไม่ได้เอาเป็นว่า พ่อแสนสุดที่รักของ"จิราณี"ก็ไม่รู้สินะ..เวลาเรา พูดถึงอีกคน ก็ต้องคิดถึงอีกคน..แต่ก็คงไม่แปลกเพราะ ของเขามาเป็นคู่ ของกันและกัน...ใครอยากจับคู่แยกข้าง มันก็เรื่องของเขาของงาน แต่เมื่อไหร่วนเวียน มาป่ะกันเมื่อไหร่ ก็พิสูจน์มาแล้วทั้งสองงาน เรื่องที่3ที่รอคอยอีกไม่นาน"กรงกรรม"ป้ายต่อไปนะเจ้าคะออเจ้า"จิราณี" สาธุ สาธุ สาธุ เปรี้ยงปร้างดังไกลเจ้าค่ะ🎉🎉🎉🎉🎉❤🙉❤🐰❤👫🌻🌻🌻💕💕💕
@jirayu_jj @bellacampen
#jiranee #jiranee_pantip ขอขอบคุณเจ้าของภาพสวยนี้ด้วยค่ะจิราณี

Morning sweet, lovely Jiranee. "บนความฝัน ย่อมมีความสำเร็จรออยู่เสมอ"
บางที..ความไม่รู้ก็เป็นประโยชน์ต่อ"ความฝัน" ถ้าไม่รู้ ก็ไม่กลัว เพราะไม่กลัวเราจึงกล้า ก้าวเดืนตามฝัน...
ถ้าคิดจะเดินไปข้างหน้าก็..อย่ากลัวทางเดิน ความกลัว..จะทำให้เราหมดสนุก.. บางสิ่งบางอย่าง ทำแล้วหมดสนุก ก็ไม่รู้จะทำไปเพื่ออะไร..
ก่อนออกเดินทาง การรู้เส้นทางบ้างเป็นเรื่องดี แต่อย่าจับผิดทุกหลุมทุกบ่อที่รออยู่ข้างหน้า เพราะบางที การตกหลุมตกบ่อบ้าง คือการ สร้างภูมิคุ้มกันให้ตัวเราเอง..
หลายคนพลาดโอกาศที่ดีงาม ทั้งๆที่ยังไม่ได้ ออกเดินทาง อาจเป็นเพราะความกลัว อาจเป็นเพราะฟังเสียงบ่นว่าคนรอบข้าง ที่ชอบเรียกตัวเองว่า"ความปรารถนาดี" หากเราลองคิดไตร่ตรองดูให้ดีๆ..เชื่อมัย?..ไม่มีใครปรารถนาได้ดีเท่าตัวของตัวเราเอง การขาดความ"เชื่อมั่น ศรัทธา"ในตัวตนของเรา คือการตกเป็นเหยื่อ อารมณ์ ความรู้สึกนึกคิด และหวั่นไหวตามกระแสลมปากและการกระทำของคนสังคม อาจทำให้เรากลายเป็นคน หวาดระแวงขี้สงสัย สุดท้ายขาดความมั่นใจ ในตัวเอง แต่หากเรา มีจิตใจหนักแน่น และ มั่นคง.. ร้อยพันคำพูดและการกระทำของคนอื่น ย่อมไม่ก่อให้เกิดมลพิษให้กับจิตใจเรา..
เราทุกคนต่างมีความฝัน แต่ละความฝันย่อมแตกต่างกัน อย่าเอาความฝันของตัวเรา ไปตัดสินความฝันของใครๆ..ขอเพียงเรากล้าตามฝันอย่างจริงใจ.. นี่คือหัวใจและเป็นปัจจัยของนักเดินทาง ทุกๆความฝันมีเส้นชัยชนะและความสำเร็จ..รอเราอยู่ที่ปลายทางเสมอ ขอเพียงเราอย่าทิ้งฝัน แบบครึ่งๆกลางๆ ย่อมจะพบกับความฝันที่สวยงาม ตามความคาดหวังที่เป็นความจริง..
❤❤มอนิ่งค่ะ🐰🙉ที่รักของ"จิราณี"และ👭👭แม่ๆติ่งทั่วไทยหัวใจมั่นคง "มั่นใจในสิ่งที่ทำ เชื่อมั่น ศรัทธาตัวเอง ฟังเสียงหัวใจตัวเอง ฟังความรู้สึกนึกคิดของตัวเราเอง พึงระลึก ไว้เสมอว่า"ไม่มีใครปรารถดีได้มากเท่าตัวของเราเอง"สู้สู้นะคะที่รัก"จิราณี" เราจะคอยเป็น กำลังใจให้กันและกันสม่ำเสมอและตลอดไป ค่ะที่รัก"จิราณี"❤🙉❤🐰❤👫❤👭🌻🌻🌻💕💕💕
@jirayu_jj @bellacampen #jiranee #jiranee_pantipขอขอบคุณเจ้าของภาพสวยนี้ด้วยค่ะจิราณี

ปากแดงๆหน้าสวยๆสดใสเปื้อนรอยยิ้มอยู่ตลอดเวลา..บ่งบอกถึงความสุขกาย.. ความสบายใจอย่างแท้จริง.."ชีวิตไม่ต้องการอะไรมาก นอกจากปัจจัย4 ที่พอเพียง กับคนข้างเคียงที่พอดี"
หากเจอแล้วมีแล้ว2สิ่งนี้ ก็เก็บรักษา และดูแลอย่างจริงจัง โลกนี้ไม่มีความโชคดี เข้ามาในชีวิตบ่อยนัก และสิ่งดีๆก็ไม่ได้มีขาย ตามท้องตลาด หากอยากได้ต้องใช้ใจแลกใจ ถึงจะได้มา..
ดีใจด้วยนะเจ้าค่ะแม่นาย..การะเกดเจ้าขา.. เรตติ้งมาแรงพุ่งกระฉูด การงานทะยานไม่หยุด ช่วงนี้ชีวิตดูสดใส หัวใจเป็นสีชมพูรึเปล่า อันนี้คงต้องถามพ่อแสน..แห่งเมืองชาละวัน..อู้ยยยย..!!! ลั่นออกมาเสียดังเลย ลั่นแล้วลั่นเลยก็แล้วกันนะเจ้าคะพ่อนายแม่นายของบ่าว.. อิผินชอบมองโลกสวยก่อนเสมอ นะเจ้าค่ะออเจ้า "จิราณี" ❤🙉❤🐰❤👫❤🌻🌻💕💕
@jirayu_jj @bellacampen
#jiranee #jiranee_pantip ขอขอบคุณเจ้าของภาพสวยนี้ด้วยค่ะจิราณี

"ความดีงาม"ใครยึดถือไว้ได้มั่นคง ย่อมได้รับแต่สิ่งดีงามมาสู่ตนอย่างแน่นอน
คนที่มีความ คิดดี ทำดี พูดดี ย่อมต้องได้รับ แต่สิ่งดีงามมีแต่ความ เจริญรุ่งเรือง ยิ่งๆขึ้นไป..
ดูได้จากเรตติ้งละครเรื่อง"บุพเพสันนิวาส"..ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงดังไม่หยุด มีแต่ปังกะปัง🎉🎉🎉🎉🎉และจะยิ่งดังยิ่งๆขึ้นไป..
ลองมองย้อนดูพื้นฐานของกองละครกัน เอาแค่ตัวคนสำคัญ..นับตั้งแต่ผจ,ผกก,และตัวพระ-นาง..ทุกๆคนต่างมีจิตใจงดงามอยู่ในศิลในธรรม และมีคุณธรรมประจำตัว โดยเฉพาะผจและผกก ก็เคร่งครัดแต่ความดีงามเป็นที่รับรู้กันทั้งวงการ ส่วนพระ-นาง ถึงจะเป็น คนรุ่นใหม่ แต่ก็เป็นคนดี มีศิลมีธรรมประจำใจไม่ทำตัวรุ่มร่ามเผลอตัวปล่อยใจ วางตัวในกองถ่ายไม่เล่นนอกบทให้เสียภาพพจน์ที่ดีงาม ถึงจะสนิทสนมหยอกล้อเล่นหัวกันก็ทำตัว ให้เห็นชัดเจนเป็นพี่เป็นน้องกัน ไม่ส่งสายตาให้ท่าทาง คลอเคลียกัน ให้ผู้คนทั้งกองกล่าวขานในทางเสื่อม ต่างยอมรับและเห็นในคุณงามความดีเป็นที่ประจักษ์ แก่สายตาเทวดาฟ้าดินก็สรรเสริญ ส่งเสริญให้พบ แต่สิ่งดีงาม ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จที่งดงาม โดยเฉพาะ..สิ่งสำคัญละครทุกเรื่องย่อมมีครู มีบวงสรวงเทพเทวัญ..คือสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจกัน ทั้งวงการย่อมรับรู้ดี..
แต่หากความถูกผิด มีใจคิดไม่ซื่อ เมื่อมีอยู่ในใจใคร ความไม่ดีย่อมส่งต่อถึงผลงานทั้งแห่งตนและต่อคณะตาม เรตติ้ง..ไม่ใช่เป็นแค่เสมือนวัดความสำเร็จหรือ เครื่องชี้วัดถึงผลงาน. แต่เป็นการบ่งบอกถึงความดีงาม โดยเฉพาะตัวสำคัญของเรื่องนั้นๆอย่างแท้จริง..
"จิราณี"ที่รัก..คงไม่ลืมเรตติ้งค่านิยมของคู่"จิราณี" 2เรื่องการัญตรีถึงคุณงามความดีของคู่เรา..ป้ายหน้า คือ"กรงกรรม" และเรื่องต่อๆไปต้องมีตามมาแน่นอน "จิราณี"แต่ตอนนี้ดู"บุพเพสันนิวาส"สนับสนุนพี่ชายน้องสาวเขาเล่นด้วยกัน ดูการวางตัวได้น่ารักน่าเอ็นดู ของแม่นายการะเกดกะพ่อขุนของอิผิน..ไปก่อนนะเจ้าคะออเจ้า"จิราณี"อีกไม่นานเกินรอ คงได้ถึงวันของเรา"จิราณี"❤🙉❤🐰❤👫🌻🌻🌻💕💕💕
@jirayu_jj @bellacampen #jiranee #jiranee_pantipขอขอบคุณเจ้าของภาพสวยนี้ด้วยค่ะจิราณี

ตามใจตัวเองบ้างก็ได้นะ..?
ชีวิตเราต้องดำเนินในสิ่งที่ถูกต้องและสิ่งที่ทำแล้วมีความสุข..
หากเรามั่นใจว่า.. สิ่งที่เรามีและกำลังทำ คือความถูกต้องและดีที่สุดแล้วสำหรับเรา..ก็ลงมือทำอย่างจริงจังและจริงใจชัดเจน เพราะชีวิตเป็นของเราไม่มีใครมารับผิดชอบชีวิตแทนเราได้และก็ไม่มีใครกำหนดชีวิตให้เราได้เช่นเดียวกันไม่มีใครทำให้ใครเสื่อมถอยไม่มีใครทำให้ใครเจริญรุ่งเรื่อง ทุกอย่างอยู่ที่ตัวเรา โอกาศดีๆที่เราได้พบเจอ ถือเป็นวาสนาที่เรามีแต่จะได้ดีแค่ไหนก็อยู่ที่เราทำ และการวางตัวเราเองเราทุกคนหนีไม่พ้นการกระทำและคำพูดแห่งตน "ดีชัวอยู่ที่ตัวเราทำสูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว" คำกล่าวเตือนที่คอยตอกย้ำสอนใจกันนานมา คงเคยได้ยินกัน นอกจากรักแท้ของบิดรมารดา เราไม่จำเป็นต้องใช้ชีวิตอยู่บนสายตา และคำพูดของใครๆ หรือแคร์ความรู้สึก คนรอบข้างมากมาย จนกลายเป็นคนขาด ความมั่นใจในคุณค่าของตัวเราเองที่มี และอย่าหลอกลวงใครด้วยความไม่จริงใจของตัวเอง หากสิ่งที่เรากระทำ และมั่นใจ ว่าถูกต้อง ดีงามนำมาซึ้งความสุขความเจริญ ทั้งกับตัวเองและครอบครัวได้อย่างแท้จริง ก็ทำตามเสียงหัวใจของตัวเอง เพราะความสุข ความทุกข์ ความเจริญรุ่งเรื่องหรือความถดถอย อยู่ที่ตัวเราเป็นผู้สร้างและกำหนดด้วยตัวเราเอง นะคะที่รัก"จิราณี" ❤🙉❤🐰❤👫🌻🌻🌻💕💕💕
@jirayu_jj @bellacampen #jiranee #jiranee_pantipขอขอบคุณเจ้าของภาพสวยนี้ด้วยค่ะจิราณี

Most Popular Instagram Hashtags