arisakwanrat arisakwanrat

8,949 posts   8,891 followers   228 followings

Arisa Kwanrat  Bkk

:
เก็บตกวันวานมาร้อยรวมกัน..คนสำคัญที่สุดในวันเบริดเดย์ของลชนายจิรา แค้ปชั่นไม่ต้องทุกๆคำสมบรูณ๋แบบเกินบรรยาย ไม่มีอะไรค้างคาใจ โปร่งใสชัดแจ๋ว ยิ่งกว่าเอไอเอส มาเอง..ไม่ลงประดับไว้ในไอจี มีหวังพลาดแน่กับ 25ปีที่ชัดเจน..แล้วแบบนี้จะไม่ให้รักกันได้อย่างไร?"จิราณี" ถึงจะนานๆมาทีปีหน แต่ไมเคยทำให้ผิดหวัง สักครั้งเดียว นี่แหละหนาความจริงก็คือความจริง ไม่ว่าวันเวลาจะแปรผันแต่ความในใจของฉันยังเหมือนเดิมรักแล้วรักเลยรอได้เสมอค่ะ"จิราณี"👉❤👫❤🐒❤🐇💕💕💕🌻🌻🌻🎉🎉🎉🎉🎉
@jirayu_jj @bellacampen
#jiranee #jiranee_pantip ขอขอบคุณเจ้าของภาพสวยนี้ด้วยค่ะจิราณี

:
ส่งแม่ๆติ่ง"จิราณี"เข้านอนด้วยภาพชุดนี้ก็แล้วกันเชื่อว่าทุกๆท่านต้องนอนหลับฝันดีตลอดคืนแน่นอนชาวเรา..ราตรีสวัสดิ์จ้ะหนู...
👉❤👫❤🐒❤🐇💕💕💕🌻🌻🌻🎉🎉🎉🎉🎉
@jirayu_jj @bellacampen #jiranee #jiranee_pantip
ขอขอบคุณเจ้าของภาพสวยนี้ด้วยค่ะจิราณี

:
ครอบครัว"เอไอเอส"ครอบครัว"จิราณี"
เป็นนิมิตรหมายอันดี ที่เรา"จิราณี"ตื้นตันใจ ช่างเป็นเวลาที่ประจวบเหมาะตรงตามเวลาจิมๆ นี่คงเป็นอย่างที่มีท่านผู้รู้กล่าวอ้างไว้ว่า.. "ทุกสรรพสิ่งมีชีวิตบนโลกใบนี้ล้วนมีเวลาเป็นของเขาเอง ชีวิตคนเราก็เช่นเดียวกัน ถูกกำหนดมาแล้วด้วยวันและเวลา แหละเมื่อ ถึงเวลาที่เหมาะสมของเขา ทุกอย่างจะแสดง ตนชี้ชัดลงตัวด้วยตัวของเขาเอง"
:
คงไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆมากไปกว่า มองตามภาพก็คงรับรู้กันได้เอง..แค่นี้ก็ดีกะใจแม่ๆติ่งอย่างชาวเรา ฟ้าเริ่มเปิดสวรรค์ปราณีแล้วจริงๆ
เมื่อวันวานยังนั่งบ่นเป็นหมีกินผึ้ง
น้อยอกน้อยใจในวาสนาของ"จิราณี"
มาวันนี้โชคดี ถือเป็นของขัวญลชเรา
ว่ามัยชาวเราแม่ๆติ่งผู้มีใจมั่นคง..
:
รอลุ้นกันต่อไปนะคนดี"จิราณี"ที่รัก ปีนี้ละครคู่เรื่องใหม่ต้องมีต้องมา เชื่อว่านี่คือนิมิตรหมายฟ้าเปิดเทพสั่งมา ให้เราได้ติดตามต่อด้วยความสุขในใจ..
👉❤👫❤🐒❤🐇💕💕💕🌻🌻🌻🎉🎉🎉🎉🎉
@jirayu_jj @bellacampen
#jiranee #jiranee_pantip
ขอขอบคุณเจ้าของภาพสวยนี้ด้วยค่ะจิราณี

:
จำกันได้ก่อ..5ปีผ่านมากับภาพประทับใจ ยังโพ้นทะเลใต้ ให้ชาวเราได้จดจำ...
:
บทพิสูจน์ของ"ความรัก' คือ..
"ความหนักแน่นและมั่นคง ความหวานชื่น มีขึ้นมีลงขึ้นอยู่ที่อารมณ์ความรู้สึกนึกคิดที่เรามี"
้คนทุกคนเปลี่ยนทุกวัน..ออกจากบ้านไป พบปะสิ่งใหม่ๆ ผู้คนใหม่ๆ กลับเข้าบ้านมา คนที่บ้านก็เปลี่ยนไปในสายตาเรา ความหวานชื่นมีเพิ่มขึ้น และมีลดลง ขึ้นอยู่ที่อารมณ์และความแปรผันของความรู้สึกนึกคิดของตัวเราเอง ฉะนั้นบทพิสูจน์ ของ"ความรัก"คือความหนักแน่นและมั่นคง ของจิตใจเรา หากใจเราหนักแน่นและมั่นคง ต่อให้วันเวลาหมุนเปลียนผันแปรเนิ่นนานเพียงใดความรัก ความผูกพัน ความหวานชื่น ความอบอุ่น ความประทับใจ ก็จะยังมีคงที่ เหมือนเดิม เพียงแต่อาจจะเปลี่ยนรูปแบบ ไปตามสถานะของปัจจุบัน"ไม่หวือหวา แต่มั่นคง"รักแท้ย่อมเป็นรักแท้ไม่มีผันแปรตามกาลเวลาค่ะ"จิราณี"สุขสันต์วันเกิดนะครับลชชาว"จิราณี"👉👫❤🐒❤🐇💕💕💕🌻🌻🌻🎉🎉🎉🎉🎉
@jirayu_jj @bellacampen
#jiranee #jiranee_pantip ขอขอบคุณเจ้าของภาพสวยนี้ด้วยค่ะจิราณี

:
wow wow..เห็นแล้วอดลงไม่ได้จิมๆ.. ครบรอบวันเกิดลชทั้งที"จิราณี"ต้องมาคู่สินะ ตามประเพณีจะขาดความน่ารักสดใสได้อย่างไร อย่างนี้ต้องส่งมาเป็นของขัวญวันเกิด ให้ลชเราเชื่อเหลือเกินว่าต้องมีอวยพรให้กันเบาๆและอย่าลืมเฉลิมฉลองมีความสุขตามประสา... ชาวเราแม่ๆขอให้วันนี้เป็นวันแห่ง "ความสุข"ที่น่ารักเยอะๆนะคะแม่นายพ่อนายของบ่าวชาวเรา"จิราณี"
👉❤👫❤🐒❤🐇💕💕💕🌻🌻🌻🎉🎉🎉🎉🎉
@jirayu_jj @bellacampen
#jiranee #jiranee_pantip

:
HBD จิรายุ ลูกชายสุดที่รักของ"จิราณี"
ครบ25 ขวบแล้วสินะหมดวัยใสๆลชสุดหล่อ เติบโตเป็นผู้ใหญ่สมวัยสมฐานะมากขึ้น เริ่มต้นกันใหม่ก้าวทุกก้าวมั่นคงกว่าเดิม
สิ่งดีร้ายที่ผ่าน ถือเป็นบทเรียนสอนใจตน เรื่องดีๆเก็บรักษาเป็นพลังและกำลังใจตน เรื่องเลวร้ายและผู้คนตัดทิ้งไปอย่าได้อาลัย อาวรณ ์ชีวิตจะดีคือต้องเดินไปข้างหน้า.. โลกใบนี้ยังมีสิ่งดีๆที่รอคอยคนดีให้ไปพบเจอ ค้นหาเป้าหมายให้เจอ ตัดสินใจให้มั่น และชัดเจน มีจิตใจให้หนักแน่นและมั่นคง อนาคตจะดีตามมาเองค่ะ"จิรายุ"ลชสุดที่รักของ"จิราณี"👉❤👫❤🐒❤🐇💕💕💕🌻🌻🌻🎉🎉🎉🎉🎉@jirayu_jj @bellacampen #jiranee #jiranee_pantip

:
Jiranee to day.
ทุกนาทีมีค่า..ท่าจะจริงนะเนี้ยะ!!!..
คนหนึ่งทำงานไปกินไป..อีกคนมีเวลาว่างเกินก็เดินไปไหนเจออะไรก็ถ่ายรูปเก็บบันทึกไว้ตามประสาคนรักกล้อง..หรือว่างงานดี..กำลังจะบอกสื่ออะไร? หรือจะสื่อให้รู้ว่ารักนะ จะได้ไม่ลืมกัน..ก็ไม่มีอะไรมากมาย..ลงมาแค่คิดถึงวันเก่าๆ คิดถึงเด็กๆทั้งสองคนที่ช่วงนี้ต้องห่างกัน..ทั้งๆที่กำลังเด่นดังทั้งงานคู่ละครคู่ที่ทำและร่วมงานด้วยกันตลอดมาเพราะอะไรที่ทำให้คู่นี้เป็นแบบนี้จนเกือบจะกลายเป็นต่างคนต่างเดินต่างคนต่างทำแทนทีจะได้ร่วมมือร่วมแรงร่วมใจกันทำไมไม่เหมือนคู่จิ้นคู่ขัวญคู่อื่นเขาทำกัน เด่นๆดังๆไปพร้อมๆกัน คนหนึ่งดังอีกคนก็เด่น จับคู่สร้างฐาน สร้างงาน สร้างเงิน เสียดายเวลา เสียดายความรู้สึกดีๆที่ทั้งคู่ ต้องปิดบังอำพรางแทนทีจะเปิดเผยทำงานร่วมกันอย่างมีความสุขใจเป็นเพราะอะไร?เพียงเพราะความไม่เข้าใจกันหรือเป็นความเห็นแก่ตัวใครหรือ?ที่สร้างเงาปิดกั่นความเด่นความดังของทั้งสองคนจนถึงกับจับคู่แยกข้างหวังจะให้เกิดการเปลียนแปลงในทิศทางดีงามตามความคิดตนเองกันแต่กลับเกิดปรากฏการณ์เลวร้ายกลายเป็นดราม่าใหญ่โต เกิดการเข้าใจผิด สร้างความแตกแยกร้าวฉานในกลุ่มฟคแบ่งฝักแบ่งฝ่ายแตกกระจัดกระจายบางบ้านหนักหน่อยสร้าง"เรือบาป"ครอบงำใจกันหวังให้คนรักคู่เขาแตกแยกผิดใจจากกันจนไม่เห็นความผิดชอบชั่วดีขอเพียงแค่ได้ผลประโยชน์ตามใจต้องการ บางที่บางแห่งไม่รู้จักคำว่า "พอ" เกาะกระแสต่อยอดหวังดังยาวๆ เห็นแล้วน่าตกใจ ตอนจบเป็นอย่างไร?ตัวอย่างมีให้เห็นในสังคมที่ผ่านมา แต่ถูกมองข้ามไปไม่มีใครใส่ใจจำ.. บางทีสิ่งที่เราคิดกับสิ่งที่คนอื่นคิดอาจไม่ตรงกัน มันเป็นเรื่องนานาจิตตัง แต่สิ่งสำคัญ ทุกสิ่งที่กระทำ จะเจริญต่อยอดไปได้ไกลต้องกระทำด้วยใจที่มี "คุณธรรม"ไม่ดูถูกน้ำใจใครโดยเฉพาะผู้สนับสนุน ไม่เขียนด้วยมือและลบด้วยเท้า ต้องมีสัจจะวาจา หากมีความซื่อสัตย์จริงใจต่อกันไม่ว่าตัวบุคคลหรือองค์กรนั้นๆรับรองว่าถ้าเป็นได้ตามนี้มีแต่เด่นกับดังจะหยิบจะจับชิ้นงานใดทำก็มีแต่คนชื่นชมนิยมยินดีคอยต้อนรับสนับสนุนทุกๆผลงานเปรี้ยงปร้างเด่นดังเจริญก้าวหน้าไม่มีตกแน่นอน🎉🎉🎉🎉🎉 🎉🎉🎉🎉🎉 ชาวเราจิราณีก็รอดูกันต่อไปงานคู่ละครคู่จะมีมาเมื่อไหร่ก็ลุ้นกันต่อไป ตราบใดยังมีฟ้าสวรรค์ย่อมมีตา เพราะคู่เรามีคุณค่าย่อมเป็นที่ปรารถนาของประชาชนคนดูเหมือนเดิม👉❤👫❤🐒❤🐇💕💕💕🌻🌻🌻🎉🎉🎉🎉🎉
@jirayu_jj @bellacampen
#jiranee #jiranee_pantip ขอขอบคุณเจ้าของภาพสวยนี้ด้วยค่ะจิราณี

:
Lovely Jiranee,
ตั้งใจทำงานนะที่รัก...อย่าคิดมากคิดเยอะ เรื่องของ"ความรัก"เอาเข้าจริงๆความรักระหว่างเราสองคน แค่ฟังเสียงหัวใจเราสองคน เท่านั้นพอนะที่รัก..วู้ย..มีกระซิบข้างหูด้วย..
โอ้ยยยย!!!แจกหวานมาแบบนี้..สู้ตายเจ้าค่ะ..สู้สู้นะคะชาวเรา"จิราณี"รักของเราไม่มีเก่าเลย👉❤👫❤🐒❤🐇💕💕💕🌻🌻🌻🎉🎉🎉🎉🎉
@jirayu_jj @bellacampen #jiranee #jiranee_pantip
ขอขอบคุณเจ้าของภาพสวยนี้ด้วยค่ะจิราณี

:
ความเป็น"จิราณี"
ดูแล ห่วงใย ใส่ใจ ชี้แนะ ปรึกษาหารือกัน ด้วยความเข้าใจ เชื่อใจ ไว้วางใจ ให้เกรียติกัน และกันสม่ำเสมอ มีใจที่หนักแน่น มั่นคง ถ้าไม่เรียกว่า"ความรักความผูกพัน"ที่มีให้แก่กันและกันก็คงไม่มีสรรพนามใดจะเอื้อนเอ่ยเปรี่ยบเปรยเป็นอย่างอื่นได้แล้วกับความเป็น "จิราณี" เพราะความรู้สึกดีๆนี้ต่างหากที่ทำให้ชาวเรารักคู่เธอหมดใจไม่แปรผันเป็นอื่นแน่นอน รักนะจุ๊บๆ"จิราณี"👉❤👫❤🐒❤🐇💕💕💕🌻🌻🌻🎉🎉🎉🎉🎉
@jirayu_jj @bellacampen #jiranee #jiranee_pantip ขอขอบคุณเจ้าของภาพสวยนี้ด้วยค่ะจิราณี

:
Happy working day, lovely Jiranee.
สุขสันต์วันสีชมพูค่ะ"จิกะเบล"ลูกรักของ "จิราณี"และแม่ๆติ่งทั่วไทยหัวใจมันคง..
:
ชีวิตยังต้องเดินต่อไป ไม่มีใครรู้ว่าวันพรุ่งนี้ หรืออนาคตข้างหน้าจะเป็นอย่างไร? แต่มีสิ่งหนึ่งต้องทำ ต้องเข้าใจคือ"ปัจจุบัน" ตามความเป็นจริง..
:
ค้นหา"ปัจจุบัน"ของตัวเองให้เจอ และลงมือทำ อย่างจริงจังด้วยความจริงใจ อย่ามัวระร้าระรัง เพราะฟังเสียงรอบข้างที่เห็นต่างจนเสียงาน จงอย่าลืมว่า"ความภาคภูมิใจ ความสำเร็จ" ไม่มีใครหยิบยื่นและสร้างให้ใครได้ นอกจากเราลงมือทำเอง เราเท่านั้นต้องสร้าง จากความเชื่อมั่น ความศรัทธาของตัวเราเอง..
:
จิราณี..ที่รักอังคารนี้ทำสิ่งที่เป็นเป้าหมายดีๆ ให้สำเร็จและมีความสุขสนุกไปสิ่งที่ได้ทำนะคะ รักเธอเสมอค่ะ"จิราณี"และจะตลอดไป
👉❤👫❤🐒❤🐇❤👭👭💕💕💕🌻🌻🌻🎉🎉🎉🎉🎉
@jirayu_jj @bellacampen
#jiranee #jiranee_pantip ขอขอบคุณเจ้าของภาพสวยนี้ด้วยค่ะจิราณี

:
wow wow ของเค้าแรงจริง"ปดิวรัดา"
สาธุ..แตะ3ไปเลยนะคะพ่อปลัดกะแม่ริน.. วันนี้ยิ่งจะเจ้มจ้น..ข้าวก็สีชมพู น้ำก็สีชมพู วันแห่งสีชมพู แม่ๆติ่งอย่าลืมนาจา เลิกงานแล้ว เรามีนัดกันที่เก่าเวลาเดิม..ขอย้ำชัดๆอีกทีนาจา.. ช่อง28เวลา19.15นาจา ห้ามพลาด!! มิฉนั้นท่านจะคุยกับใครไม่รู้เรื่องแน่นวล..
:
ถึงจะเป็นละครเก่าแต่เก่าอย่างมีคุณค่า ของมีคุณภาพ หยิบยกขึ้นมาปัดฝุ่นเมื่อไหร่ก็แวววับประทับใจค่ะทั่นผู้โช้มมม..อยากดูของดี มีเนื้อหาสาระคุณภาพล้วนๆ ต้องคู่พระนางถูกคู่ถูกคน เคมีเข้ากันไม่ต้องพูดถึง อินเนอร์จัดเต็ม ธรรมชาติมาสุดๆ ไม่ต้องกั๊ก ไม่ต้องกึกกันคนเขารู้ใจกันแค่มองตาก็รู้ใจจะออกท่าไหนพลิ้วไหวตามๆกันไป ไม่ใช่ใครอื่นไกล ต้องคู่นี้ คู่เดียว คู่"จิราณี"ไม่มีผันแปรของแท้ไม่ผิดหวังแน่นอน
👉❤👫❤🐒❤🐇💕💕💕🌻🌻🌻🎉🎉🎉🎉🎉@jirayu_jj @bellacampen @somrakn @somching #jiranee #jiranee_pantip
ขอขอบคุณเจ้าของภาพสวยนี้ด้วยค่ะจิราณี

:
ว่างมากสินะเรา!!ก้มหน้าก้มตา..เก็บตกความสุขกันต่อไป ไม่ว่าจะเป็นstory ไม่ว่าจะเป็นไอจี เก็บทุกความทรงจำ เก็บไว้ด้วยความคิดถึง เก็บไว้ด้วยความซาบซึ้ง ในแต่ละคำแต่ละประโยคก็แล้วกัน.. ก้อมิมีอาราย...ภูเก็ตอย่าเอ็ดไป..น้ำทะเลมันเค็มหากได้เธอมาเติมเต็มความเค็มก็จะเปลี่ยนเป็นความหวานจับใจ.. โอNO.. อย่าเอ็ดไป..ไม่รู้ไม่ชี้นาจาหมายความ ว่าอย่างไร?ปริศนาคาใจเรียนรู้ได้คงแค่สองใจหนึ่งเดียว"จิราณี"คนอื่นไม่เกี่ยวเลี้ยววนกันไปความสุขเกิดขึ้นได้เมื่อเราส่องกันด้วยใจ👉❤👫❤🐒❤🐇💕💕💕🌻🌻🌻🎉🎉🎉🎉🎉
@jirayu_jj @bellacampen #jiranee #jiranee_pantip ขอขอบคุณเจ้าของภาพสวยนี้ด้วยค่ะจิราณี

Most Popular Instagram Hashtags