apexbeauty apexbeauty

804 posts   16287 followers   151 followings

Apex Profound Beauty  เอเพ็กซ์ ฉลองครบรอบ 20 ปี ผู้นำนวัตกรรมการดูแลผิวพรรณ สลายไขมัน ลดสัดส่วน และการปลูกผม ปรึกษา ผ่าน Line@ คลิกลิงค์ด้านล่างนะคะ

http://m.me/apexprofoundbeauty

กิจกรรมอัพเดตความรู้ และเทคนิคการลดไขมันด้วยความเย็น (COOLSCULPING) โดยทีมผู้เชี่ยวชาญจาก COOLSCULPING UNIVERSITY

APEX Medical Center ร่วมกับ Coolsculpting university จัดกิจกรรมอัพเดตความรู้ และเทคนิคการลดไขมันด้วยความเย็น (CoolSculping) โดยทีมผู้เชี่ยวชาญจาก CoolSculping University เพื่อพัฒนาศักยภาพ และเทคนิคในการใช้เครื่องมือแพทย์ ในการกำจัดไขมันด้วยความเย็น ในบริเวณต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

CoolSculping เป็นนวัตกรรมที่คิดค้นโดย Harvard Medical School เป็นครั้งแรกในโลกที่นำเอาความเย็นเยือกแข็งมาใช้กำจัดเซลล์ไขมัน โดยพัฒนาให้สามารถส่งผ่านความเย็นระดับต่ำกว่าจุดเยือกแข็งที่ -5 ถึง -10 องศาเซลเซียส ลงไปให้ความเย็นกับเฉพาะเซลล์ไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เมื่อเซลล์ไขมันได้รับความเย็นในเวลา 45-60 นาที เซลล์จะถูกสั่งการให้ทำลายตัวเอง จากนั้นจะถูกกำจัดออกจากร่างกายตามธรรมชาติ เป็นอีกวิธีที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่ดารา Hollywood และเหล่าเซเลบชื่อดัง เพราะผลลัพธ์ และมาตรฐานที่ได้รับการรับรองจาก US FDA และคุณสมบัติพิเศษในการกำจัดไขมันที่ไม่เจ็บ ไม่มีแผลผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น และกำจัดไขมันได้มากกว่า 20% ในแต่ละครั้ง
ปัจจุบัน CoolSculping ได้มีการพัฒนาหัวเครื่องมือรูปแบบใหม่ๆ เพื่อให้สามารถกำจัดไขมันด้วยความเย็นได้ในบริเวณที่ต้องการได้หลากหลายมากขึ้น เช่น คางสองชั้น หรือต้นขา ด้วย CoolMini หรือพื้นที่ใหญ่ๆ อย่างหน้าท้องได้ในคราวเดียว ด้วย CoolMax

สัมผัสประสบการณ์กำจัดไขมันด้วยความเย็น CoolSculping ได้แล้ววันนี้ ที่เอเพ็กซ์
สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0805000123
• ผ่าน Smartphone : click http://line.me/ti/p/%40apexbeauty
• ผ่าน Desktop : click http://m.me/apexprofoundbeauty

ความร้อนที่รุนแรง และแดดจัดๆ ในแต่ละวัน ทำให้วิถีชีวิตคนเปลี่ยนแปลงไปมาก จากความกลัวแดด กลัวความดำ กลัวผิวหมองคล้ำ คนจึงเลือกที่จะอยู่แต่ในบ้าน หรือ ไปทำงาน ก็เลือกที่จะถูกแดดให้น้อยที่สุด ทั้งที่ความจริง ไม่ใช่แค่แสงแดดเท่านั้นที่ทำลายใบหน้าให้หมองคล้ำ เหี่ยวย่น แต่ภัยจากแสงสีฟ้า จากหน้าจอคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน ที่เรานั่งแชต และบางคนกลางคืนยังทั้งนั่งและนอนแชต ขณะที่แสงสว่างในห้องไม่เอื้ออำนวยด้วย ไม่ได้ทำร้ายแค่สายตาเท่านั้น แต่กลับเป็นตัวทำลายใบหน้าให้หมองคล้ำและเหี่ยวย่นขึ้นไปอีก ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องหาวิธีการป้องกัน
Ultimate Sun Protection SPF50 PA+++
● ปกป้องผิวจากอันตรายของรังสี UVA/UVB ค่าการปกป้อง SPF50 PA+++
● นวัตกรรม LIPOSHIED HEV MELANIN ทำหน้าที่ดูดซับรังสีแสงสีฟ้า จากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
● Anti-Aging complex รวมคุณประโยชน์สารสกัดชะลอวัย เพื่อช่วยฟื้นฟูผิวจากสัมผัสแสงแดดและแสงสีฟ้า
สั่งซื้อสินค้าและสอบถามข้อมูลได้ที่ Apex Medical Center และ Apex profound beauty ทุกสาขา
โทร. 062 7096845
พิมพ์ @skinprescriptive (มีเครื่องหมาย @ ด้านหน้า)
คลิก: http://line.me/ti/p/%40skinprescriptive
หรือผ่าน Facebook Messanger : m.me/apexprofoundbeauty
#skinprescriptive #skincare #sunscreen #suncare #cosmetic #cosmeceutical #beauty

คุณปิ๊ก ฌาณฉลาด ทวีทรัพย์ ผู้จัดการส่วนตัวนักแสดงชื่อดังคุณเจมส์จิ ก็รีบมาลองนวัตกรรมใหม่ Ice Lab ที่ Apex Medical Center เพลินจิต เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง และ ผิวพรรณ ที่สดใส ICE LAB -110°C ที่เดียวในเมืองไทยประสบการณ์ความเย็นสุดขั้วที่ต้องไปสัมผัส
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองเวลาเพื่อพบกับประสบการณ์ เย็นสุดขั้ว -110°C
ได้ที่ โทร 085 000 0855
สอบถามข้อมูลผ่าน Line พิมพ์ @apexbeauty (มีเครื่องหมาย @ ด้านหน้า)
เรามีผู้เชี่ยวชาญรอให้คำปรึกษาอยู่ตลอด 24 ชั่วโมงนะคะ

Macro HIFU คือ เทคโนโลยีที่ช่วยยกกระชับผิว ด้วยพลังงาน HIFU (High Intensity Focused Ultrasound) โดยจะส่งพลังงานคลื่นเสียงไปใต้ชั้นผิว ไม่ส่งผลใด ๆ ต่อผิวชั้นบน ขณะทำจะรู้สึกเพียงอุ่น ๆ ใต้ชั้นผิว และเห็นผลทันทีในครั้งแรกที่ทำ
Macro HIFU ช่วยคืนความยืดหยุ่นของคลอลาเจน และเส้นใยอีลาสติน ฟื้นฟูให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ และยังสามารถส่งผ่านพลังงานไปที่ชั้น SMAS ที่ช่วยพยุงโครงสร้างผิว เพื่อกระตุ้นให้เกิดการหดตัวของตาข่ายพังผืดในชั้น SMAS ทำให้ผิวที่หย่อนคล้อย กลับมาตึงกระชับ เรียบเนียน
รับคำปรึกษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ APEX ทุกสาขา
สอบถามข้อมูลผ่าน Line พิมพ์ @apexbeauty (มีเครื่องหมาย @ ด้านหน้า) หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexbeauty เรามีผู้เชี่ยวชาญรอให้คำปรึกษาอยู่ตลอด 24 ชั่วโมงนะคะ

ขอบคุณ คุณหญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ที่มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ดูแลสุขภาพด้วย ICE LAB ที่ Apex Medical เพลินจิต ICE LAB -110°C ที่เดียวในเมืองไทยประสบการณ์ความเย็นสุดขั้วที่ต้องไปสัมผัส
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองเวลาเพื่อพบกับประสบการณ์ เย็นสุดขั้ว -110°C
ได้ที่ โทร 085 000 0855
สอบถามข้อมูลผ่าน Line พิมพ์ @apexbeauty (มีเครื่องหมาย @ ด้านหน้า)
เรามีผู้เชี่ยวชาญรอให้คำปรึกษาอยู่ตลอด 24 ชั่วโมงนะคะ

ผลลัพธ์หลังปลูกผม ด้วยนวัตกรรมล่าสุด Robot Hair Transplant ย้ายเซลล์รากผม ด้วยแขนกล จุดต่อจุด เพื่อนำไปปลูกใหม่ในบริเวณที่ผมบาง ศีรษะล้าน นวัตกรรมล่าสุดนี้ จะช่วยให้ผมขึ้นหนาแน่น เป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องผ่าตัด ได้กอผมที่แข็งแรง มีประสิทธิภาพ ร่นระยะเวลาในการปลูกผม พร้อมการดูแลอย่างต่อเนื่อง ด้วย Laser Hair Growth เสริมการทำงานของเซลล์รากผม เพิ่มการหมุนเวียน และกระตุ้นให้กระเปาะรากผมทำงานได้อย่างสมบูรณ์
สอบถามเพิ่มเติมได้ทันทีผ่าน LINE ที่ศูนย์ปลูกผม @apexhaircenter
หรือ โทร. 0857000053
#Hairtransplant #RobotHairTransplant

งานผิว งานฟื้นฟู ต้องมา! Break the cycle of skin damage
เจอทั้งแสงแดด มลภาวะ ทั้งวัน ตัวการที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ กร้าน ไม่สดใส หรือไม่ว่าคุณจะหลบเหลี่ยงแดดเปิดแอร์เย็นฉ่ำผิวก็สูญเสียความชุ่มชื่นได้เช่นกัน เรามีตัวช่วยที่จะฟื้นฟูผิวของคุณจากการทำลายของปัจจัยต่างๆ SKIN PRESCRIPTIVE – Extraordinary Body Cream ▶ คุณค่าสารสกัด GP4G ช่วยกระตุ้นการสร้าง Heat Shock Protein (HSP70) ที่ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิว จากการทำลายด้วยความร้อน แสงแดด
▶ ให้พลังงานแก่ผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างโปรตีนชนิด Fibronectin และ Collagen ในชั้นหนังแท้
▶ ปลอบประโลมผิว ลดรอยแดงและการระคายเคืองต่อผิวเมื่อสัมผัสแสงแดด
▶ เพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ยาวนานต่อเนื่อง ผิวเนียน นุ่ม น่าสัมผัส ด้วย intensive moisturizer และ mineral complex
▶ ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วย whitening complex
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Apex Medical Center และ Apex profound beauty ทุกสาขา
โทร. 062 7096845
พิมพ์ @skinprescriptive (มีเครื่องหมาย @ ด้านหน้า)
คลิก: http://line.me/ti/p/%40skinprescriptive
หรือผ่าน Facebook Messanger : m.me/apexprofoundbeauty #skinprescriptive #skincare #bodycream #aftersun #cosmeceutical #cosmetic

♨ปั้นหุ่นให้เป็น S- Curve ต้อนรับซัมเมอร์กับโปรโมชั่นขั้นเทพ♨ .
.
🎀ลงทะเบียนรับสิทธิ์🎀
.
💎ส่วนลด 10,000 บาท สำหรับศัลยกรรมเสริมหน้าอกทรงกลม, ทรงหยดน้ำ ซิลิโคน Allergan & Mentor และไขมันตัวเอง
💎ดูดไขมัน 19,900.-/จุด จากปกติ 25,000.- พร้อมรับโปรแกรมเพื่อการเฟิร์มกระชับที่มากขึ้น ด้วยโปรแกรม 4D slim จำนวน 1 ครั้งมูลค่า 8,500 บาทฟรี
.
.
ลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้แล้ววันนี้ - 30 เมษายนนี้เท่านั้น
.
☎สอบถามโปรโมชั่น และปรึกษาได้ทันที ผ่าน 2 ช่องทาง
•📲ผ่าน Smartphone : click http://line.me/ti/p/%40apexbeauty
•📲ผ่าน Desktop : click http://m.me/apexprofoundbeauty
สำหรับศัลยกรรม : 📲 click http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter
😊เราพร้อมให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ😁

แน่ใจไหมว่าคุณออกกำลังกายถูกวิธี? ใครๆ ก็ทราบว่าการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอมีประโยชน์มหาศาล ช่วยป้องกันสารพัดโรคทั้งหัวใจ เบาหวาน ความดัน การเผาผลาญบกพร่อง ลดเครียด ลดอ้วน แถมยังทำให้จิตใจสดชื่นเบิกบาน แต่คุณกำลังออกกำลังกายถูกวิธีอยู่รึเปล่า

Apex Medical Center เปิดโอกาสให้คุณได้สนุกกับเวิร์กชอป "The Beauty Within" โดยโค้ชปอม มาค้นหาพลังในตัวเอง เรียนรู้การออกกำลังกายอย่างถูกวิธี ฝึกเทคนิคการเพิ่มความแข็งแกร่งให้แกนกลางลำตัว วิธีลดไขมันต้นแขน ต้นขาและหน้าท้อง บอกลาปัญหาปวดหลัง พร้อมมอบบุคลิกภาพใหม่ให้คุณไฉไลกว่าเคย

พร้อมสนุกกับ ICE Lab ประสบการณ์ความเย็นสุดขั้ว -110 องศาสั่งตรงจากเยอรมนี สปาเยือกแข็งเพื่อความเยาว์วัยแห่งเดียวในเอเชียช่วยกระตุ้นคอลลาเจนและ Growth Hormone เพื่อซ่อมแซมเซลล์ บรรเทาอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อและข้อ และช่วยเผาผลาญถึง 800 แคลอรีใน 3 นาที มูลค่า 5,000 บาท

จัดแพคคู่เพื่อหุ่นสวยสมใจในราคาเพียง 2,900 บาท รับจำนวนจำกัด!
วันเสาร์ที่ 22 และ 29 เมษายน เวลา 13.30-16.00 น. สนใจรีบจองที่ 085 000 0855

Thermage นวัตกรรมกระชับผิวหย่อนคล้อย ขัวญใจของสาวๆหลายคน

Thermage คือ เทคโนโลยีการยกกระชับผิวโดยใช้หลักการส่งพลังงานคลื่นวิทยุ ความถี่สูง (RF) เข้าไปทำงานในส่วนนี้ของผิว โดยจะลงไปทำให้เส้นใยคอลลาเจนหดกลับมา และมีเกลียวที่ขึงตึงขึ้นยึดเนื้อเยื่อของผิวหนังได้ดีขึ้น ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นมีสปริงและผิวกระชับขึ้น จะสังเกตุความเปลี่ยนแปลงไเล็กน้อยได้ทันทีหลังทำ ผิวหน้าจะค่อยๆมีการเปลี่ยนแปลงมีการยกกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัดประมาณ 1 เดือน และจะค่อยๆ ดีขึ้นไปอีกอย่างต่อเนื่องประมาณ 4-5 เดือน การทำ Thermage เป็นการยกกระชับผิวหน้า และผิวตัว ไม่ว่าจะเป็นแขน หน้าท้อง และขา โดยไม่ต้องผ่าตัด ปลอดภัย และไม่ต้องพักฟื้น Thermage มีการพัฒนา อย่างต่อเนื่องมากว่า 10 ปี และยังเป็น ทรีตเม้นท์ยกกระชับผิวที่ช่วยย้อนวัยผิวสวย ครองใจสาวๆ ทั่วโลกอีกด้วย

ปรึกษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ APEX ทุกสาขา
สอบถามข้อมูลผ่าน Line พิมพ์ @apexbeauty (มีเครื่องหมาย @ ด้านหน้า)
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexbeauty
เรามีผู้เชี่ยวชาญรอให้คำปรึกษาอยู่ตลอด 24 ชั่วโมงนะคะ

รู้หรือไม่! แสงสีฟ้า ตัวร้าย ทำลายผิว
แสงแดดประกอบไปด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่มีหลายความยาวคลื่น มีทั้งรังสียูวี แสงสีแดง อินฟาเรด และ visible light ซึ่งใน Visible light (400-700nm) ยังพบรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิวหนังที่เรียกว่า แสงสีฟ้า หรือ High Energy Visible Light (HEV) นอกจากนี้ยังพบแสงสีฟ้าได้จากหน้าจอคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถืออีกด้วย ซึ่งในชีวิตประจำวันของเรากลับต้องพบเจอกับแสงสีฟ้ามากกว่าแสงแดดและปฏิเสธไม่ได้ว่าแสงสีฟ้าคือตัวการสำคัญในการทำลายผิวของเราในยุคปัจจุบัน ดังนั้นจึงมีนวัตกรรมใหม่ Liposhield HEV (Melanin) เป็นส่วนผสมหลักของ SKIN PRESCRIPTIVE ULTIMATE SUN PROTECTION SPF50 PA+++ โดยการนำนวัตกรรมสังเคราะห์เมลานินที่ได้จากโปรตีนไทโรซีนในพืช นำมาปรับโครงสร้างให้มีขนาดเล็กลง เคลือบอยู่ที่ผิวทำหน้าที่ดูดซับไม่ให้ Visible light ในช่วงแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายลงสู่ชั้นผิวลึกและทำลายผิวของเราได้ ดังนั้น SKIN PRESCRIPTIVE ULTIMATE SUN PROTECTION SPF50 PA+++ จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ปกป้องผิวของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ ปกป้องได้มากว่าที่คุณคิด!
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Apex Medical Center และ Apex profound beauty ทุกสาขา
โทร. 062 7096845
พิมพ์ @apexmedicalcenter (มีเครื่องหมาย @ ด้านหน้า)
คลิก: http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter
หรือผ่าน Facebook Messanger : m.me/apexmedicalcenter
#skinprescriptive #sunscreen #skincare #cosmetic #cosmeceutical

♨Hot Deal!♨ โปรโมชั่นเด็ดสุดฮ๊อตวันสงกรานต์

ศัลยกรรมเสริมหน้าอก ทรงสวยปัง!! สัมผัสเป็นธรรมชาติ ไม่แข็ง ไม่โป๊ะ
ในราคาที่คุณจับต้องได้อย่างปลอดภัย ได้มาตรฐานสากลทางการ เพรียบพร้อมด้วยทีมศัลยแพทย์ระดับอาจารย์

ราคาเริ่มต้นเพียง 89,000 บาท
จากราคาปกติ 120,000 บาท

พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

สอบถามโปรโมชั่น และปรึกษาทุกปัญหาศัลยกรรม ผ่าน 2 ช่องทาง
☎โทร 0850000855
📲Line @apexmedicalcenter
📲ผ่าน Smartphone : click http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter
📲ผ่าน Desktop : click http://m.me/apexprofoundbeauty

follow this page in feedly

Most Popular Instagram Hashtags