[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

apexbeauty apexbeauty

907 posts   17224 followers   166 followings

Apex Profound Beauty  เอเพ็กซ์ ฉลองครบรอบ 20 ปี ผู้นำนวัตกรรมการดูแลผิวพรรณ สลายไขมัน ลดสัดส่วน และการปลูกผม ปรึกษา ผ่าน Line@ คลิกลิงค์ด้านล่างนะคะ

http://m.me/apexprofoundbeauty

Write a caption... 3 ข้อควรรู้ ก่อนตัดสินใจฟอกสีฟัน นอกจากพิจารณาถึงเทคโนโลยีที่ดีแล้ว ควรพิจารณาไปถึงน้ำยาที่ใช้ในการฟอกสีฟัน และผู้ที่ทำการฟอกสีฟันรวมถึงการเคลียร์ช่องปาก ควรเป็นทันตแพทย์เท่านั้น เพื่อความปลอดภัย ปลอดเชื้อ และได้ประสิทธิภาพสูงสุด
| ฟอกสีฟันที่ไหน ไม่เห็นผล เชิญที่ APEX Dental Studio นะคะ
โปรโมชั่นเดือนนี้ Zoom! teeth whitening เทคโนโลยีฟอกสีฟันจากอเมริกา โดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้วยน้ำยาฟอกสีฟันลิขสิทธิ์เฉพาะของ Zoom! พิเศษเพียง 7,890 บาท จาก ปกติ 12,000.- คอมเม้นด้านล่างเพื่อสอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ

3 ข้อควรรู้ ก่อนตัดสินใจฟอกสีฟัน นอกจากพิจารณาถึงเทคโนโลยีที่ดีแล้ว ควรพิจารณาไปถึงน้ำยาที่ใช้ในการฟอกสีฟัน และผู้ที่ทำการฟอกสีฟันรวมถึงการเคลียร์ช่องปาก ควรเป็นทันตแพทย์เท่านั้น เพื่อความปลอดภัย ปลอดเชื้อ และได้ประสิทธิภาพสูงสุด
| ฟอกสีฟันที่ไหน ไม่เห็นผล เชิญที่ APEX Dental Studio นะคะ
โปรโมชั่นเดือนนี้ Zoom! teeth whitening เทคโนโลยีฟอกสีฟันจากอเมริกา โดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้วยน้ำยาฟอกสีฟันลิขสิทธิ์เฉพาะของ Zoom! พิเศษเพียง 7,890 บาท จาก ปกติ 12,000.- คอมเม้นด้านล่างเพื่อสอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ

1 ใน 3 ข้อที่ควรทราบ ก่อนการเลือกคลินิกฟอกสีฟัน นอกจากพิจารณาถึงเทคโนโลยีที่ดีแล้ว ผู้ที่ทำการฟอกสีฟันรวมถึงการเคลียร์ช่องปาก ควรเป็นทันตแพทย์เท่านั้น เพื่อความปลอดภัย ปลอดเชื้อ และได้ประสิทธิภาพสูงสุด
| ฟอกสีฟันที่ไหน ไม่เห็นผล เชิญที่ APEX Dental Smile Studio นะคะ โปรโมชั่นเดือนนี้เพียง 7,890 บาท จาก ปกติ 12,000.- สอบถามเพิ่มเติม คอมเม้นไว้ที่ด้านล่างได้เลยค่ะ

making mistake?? Let us take care of it
#tattooremoval #picosure #pigment #picosecond #tattoo #browtattoo

เทคโนโลยีใหม่ในการ #ลบรอยสัก #picosure ด้วยพลังงาน #picosecond ทำให้เม็ดสีแตกตัว ไม่เบริ์นผิวแถมเห็นผลเร็วกว่าเลเซอร์เซอร์แบบเดิมๆถึงครึ่งนึง ลบได้แม้สีที่ลบยากอย่างสีเขียว และสีฟ้า!

#tattoo #tattooremoval #laser #thailand #bangkok

Ulthera ทำงานโดยส่งพลังงานคลื่นเสียงขนาดเล็กจำนวนมากตรงสู่ผิวหนัง แล้วเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวหนัง มุ่งเป้าหมายรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) โดยระหว่างทำแพทย์จะมองเห็นภาพผิวหนังผ่านหน้าจอของเครื่อง ทำให้สามารถยกกระชับไปพร้อมกับการปรับคลื่นเสียงที่พอเหมาะกับสภาพผิวหนังของผู้ที่เข้ารับการรักษาแต่ละราย อีกทั้งยังลงลึกได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการรักษา

ขบวนการรักษาทั้งหมดนี้จะไปกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่ ซึ่งจะทำให้ผิวค่อย ๆ ยกกระชับ เรียบเนียนขึ้น ใช้ได้ผลดีกับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย หนังตาตก ขอบตาล่างหย่อนยาน เก็บเหนียงใต้คางและลำคอ รวมทั้งช่วยฟื้นปัญหาสภาพผิวที่มีริ้วรอยเหี่ยวย่นได้อีกด้วย
รับคำปรึกษาได้ที่ APEX ทุกสาขา
สอบถามข้อมูลผ่าน Line พิมพ์ @apexbeauty (มีเครื่องหมาย @ ด้านหน้า) หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexbeauty เรามีผู้เชี่ยวชาญรอให้คำปรึกษาอยู่ตลอด 24 ชั่วโมงนะคะ

Macro HIFU ยกกระชับ ปรับรูปหน้าให้เป็นวีเชฟ
ผิวหน้าที่เคยตึงกระชับ เมื่อเวลาผ่านไปก็หย่อนคล้อยตามแรงโน้มถ่วง จากรูปทรงที่เคยสวย เป็นวีเชฟ ก็กลายเป็นยูเชฟเข้ามาแทนที่ Macro HIFU เวอร์ชั่นใหม่ของเทคโนโลยียกกระชับ ปรับรูปหน้า เห็นผลในครั้งแรก ด้วยพลังงาน Multi Functional HIFU ที่สามารถส่งผ่านพลังงานลงไปเพื่อฟื้นฟูทั้ง 3 ชั้นผิว ด้วยพลังงานที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นฟื้นฟูผิวชั้นบน หรือส่งผ่านพลังงานไปเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ที่ผิวชั้นกลาง แม้กระทั่งส่งผ่านพลังงานลงไปชั้น Smas เพื่อให้เกิดการหดตัวของชั้นยึดพังผืด ช่วยในการกระชับผิวหน้าระดับลึกทำให้ผิวหน้าเรียวสวยได้รูปแวีเชฟ การกระชับผิวด้วย Macro HIFU ลงลึกถึงชั้น Smas เทียบเท่าศัลยกรรมดึงหน้า
สอบถามข้อมูลผ่าน Line พิมพ์ @apexbeauty (มีเครื่องหมาย @ ด้านหน้า) หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexbeauty เรารอให้คำปรึกษาอยู่นะคะ

คืนผิวสวยได้ ภายใน 1 ชั่วโมง

เมื่ออายุมากขึ้น คอลลาเจน และอิลาสตินในชั้นผิวจะเริ่มสึกหรอและเสื่อมโทรมไปตามวัย ผิวที่เคยกระชับตึงก็จะสูญเสียความยืดหยุ่น ทั้งนี้ เกิดจากคอลลาเจนที่เสื่อมสภาพ เสียความยืดหยุ่น คอลลาเจนคือโปรตีนซึ่งพบมากที่สุดที่ในชั้นผิวหนัง หากมีคอลลาเจนเป็นโครงสร้างอยู่มาก ผิวจะมีแรงสปริงตัวและ ยืดหยุ่นได้ดี เมื่ออายุมากขึ้นเส้นใยของคอลลาเจน จะเสื่อมสภาพลงทำให้แรงสปริงตัวและ ความยืดหยุ่นที่เคยมีในวัยเด็กเสื่อมสลายไปทำให้เกิดความหย่อนคล้อยของผิว

Thermage เทคโนโลยีการยกกระชับผิวโดยใช้หลักการส่งพลังงานคลื่นวิทยุ ความถี่สูง (RF) เข้าไปทำให้เส้นใยคอลลาเจนหดกลับมา และมีเกลียวที่ขึงตึงขึ้นยึดเนื้อเยื่อของผิวหนังได้ดีขึ้น ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นมีสปริงและผิวกระชับขึ้น จะสังเกตุความเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยได้ทันทีหลังทำ ผิวหน้าจะค่อยๆมีการเปลี่ยนแปลงมีการยกกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัดประมาณ 1 เดือน และจะค่อยๆ ดีขึ้นไปอีกอย่างต่อเนื่องประมาณ 4-5 เดือน
สอบถามข้อมูลผ่าน Line พิมพ์ @apexbeauty (มีเครื่องหมาย @ ด้านหน้า)

ขาวนานกว่า ด้วยการฟอกฟันขาว Zoom! Teeth whitening ไม่ทำลายสารเคลือบฟัน ทำให้ฟันขาวอยู่ได้นานขึ้น 8 เดือน ถึง 1 ปี เพียงเลี่ยงการทานอาหารที่มีสีเข้ม และเป็นกรดกัดกร่อนในระยะแรกก็จะทำให้สีฟันที่ขาวสวยอยู่กับเราได้ยาวนานขึ้นค่ะ | ฟอกฟันขาวที่ APEX เหมือนบินไปฟอกสีฟันที่อเมริกา จองสิทธิ์วันนี้ ประหยัดมากกว่า 4,000 บาท
สอบถามเพิ่มเติม คอมเม้นไว้ที่ด้านล่างได้เลยค่ะ

การฟอกสีฟันด้วย Zoom! Teeth whitening ไม่ทำลายสารเคลือบฟัน สามารถปรับสีฟันให้ขาวขึ้น 4 - 8 เฉด ขึ้นอยู่กับสภาพฟันของแต่ละคนค่ะ และหากสามารถเลี่ยงอาหารที่มีสีเข้ม และกรดกัดกร่อน ฟันก็จะขาวต่อเนื่องได้อีกยาวนะคะ
| ฟอกสีฟันที่ APEX เหมือนบินไปฟอกสีฟันที่อเมริกา จองสิทธิ์วันนี้ ประหยัดมากกว่า 4,000 บาท
สอบถามเพิ่มเติม คอมเม้นที่ใต้ภาพได้เลยนะคะ

การฟอกสีฟันด้วย Zoom! Teeth whitening จะไม่ทำลายสารเคลือบฟัน ใครที่เคยเสียวฟันจากการฟอกฟันแบบเดิมๆ ลืมไปได้เลยค่ะ อาจมีบางท่านที่ใช้งานฟันมาหนักหน่อย จะมีเสียวบ้างเล็กน้อย แต่ความเสียวจะเพียวไม่กี่ชั่วโมงหลังจากนั้นก็จะเป็นปรกติ เพียงเลี่ยงการทานอาหารที่มีสีเข้ม และเป็นกรดกัดกร่อนในระยะแรก ฟันก็จะขาวต่อเนื่องอีกยาว
ทัก Line หรือ comment มาสอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ

Most Popular Instagram Hashtags