apexbeauty apexbeauty

835 posts   16644 followers   163 followings

Apex Profound Beauty  เอเพ็กซ์ ฉลองครบรอบ 20 ปี ผู้นำนวัตกรรมการดูแลผิวพรรณ สลายไขมัน ลดสัดส่วน และการปลูกผม ปรึกษา ผ่าน Line@ คลิกลิงค์ด้านล่างนะคะ

http://m.me/apexprofoundbeauty

ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด พร้อมประสบการณ์กว่า 22 ปี ในด้านเลเซอร์ผิวพรรณ และกำจัดขน เราพัฒนาเทคนิค และการปรับค่าพลังงานที่เหมาะสม เพื่อความปลอดภัย และได้ผลลัพธ์สูงสุด
| ทำเลเซอร์กำจัดขนที่ไหนแล้วไม่ได้ผล เชิญที่ APEX นะคะ
รับคำปรึกษาได้ทันที ผ่าน LINE และ Facebook inbox (คลิกลิงค์ที่หน้า profile) หรือโทร. 0857000039

ประสบการณ์กว่า 22 ปี ในด้านเลเซอร์ผิวพรรณ และกำจัดขน เราพัฒนาเทคนิค และการปรับค่าพลังงานที่เหมาะสม เพื่อความปลอดภัย และได้ผลลัพธ์สูงสุด
| ทำเลเซอร์กำจัดขนที่ไหนแล้วไม่ได้ผล เชิญที่ APEX นะคะ
รับคำปรึกษาได้ทันที ผ่าน LINE และ Facebook inbox (คลิกลิงค์ที่หน้า profile) หรือโทร. 0857000039

การกำจัดขนด้วยเลเซอร์ เป็นวิธีที่สะดวก ปลอดภัย ได้ผลลัพธ์ที่ถาวร | ใครที่กลัวเจ็บไม่ต้องกังวลนะคะ ระหว่างทำจะมีเจลเย็นช่วยทำให้รู้สึกสบายขึ้น ✌🏻
| ทำเลเซอร์กำจัดขนที่ไหนแล้วไม่ได้ผล เชิญที่ APEX นะคะ
รับคำปรึกษาได้ทันที ผ่าน LINE และ Facebook inbox (คลิกลิงค์ที่หน้า profile) หรือโทร. 0857000039

Ice Lab นวัตกรรมฟื้นฟูสุขภาพ และร่างกายด้วยความเย็น (Cryotherapy) ที่เดียวในเอเชีย ประสบการณ์ความเย็น -110 องศา ที่ช่วยฟื้นฟูความเหนื่อยล้าหลังจากการทำงานหนัก ช่วยคลายเครียด ทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น ลดอาการอักเสบของข้อและกล้ามเนื้อ สัมผัสประสบการณ์การดูแลสุขภาพและความงามได้แล้ววันนี้ ที่ Apex Medical Center เพลินจิต สอบถาม 085 0000 855

ดูเด็กลงได้ใน 15 นาที ปลอดภัย ไม่ต้องผ่าตัด
สาวๆ คนไหนที่ไม่ค่อยมีเวลา อยากสวยแบบเร่งด่วน Vector Lift นวัตกรรมกระชากวัย ด้วยการฉีด ที่ช่วยลดอายุบนใบหน้าลงได้ 5-10 ปี Vector Lift เกิดจากการพัฒนาวิจัย เทคนิคการฉีด เป็นเวลามากกว่า 15 ปี จนทำให้เกิดการผสมผสานที่ลงตัว ระหว่าง การฉีดโบท๊อกซ์ และฟิลเลอร์ เพื่อ ปรับทิศทางและองศา ของโครงสร้างผิวและกล้ามเนื้อมัดต่างๆ รวมถึงแนวกระดูก บนใบหน้า จนได้เป็นมุมและองศา ที่ลงตัวสวยงามเฉพาะแต่ละบุคคล
เพราะไม่เพียงแก้ไขให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ลงเสมือนย้อนเวลาได้ แต่ยังสามารถแก้ไข ปรับทิศทางของกล้ามเนื้อบนใบหน้าให้ได้รูปหน้าที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคลทั้ง ความนูน ความหนา ส่วนโค้ง ส่วนเว้าบนใบหน้า เพื่อกลบจุดด้อย และเพิ่มจุดเด่นให้กับใบหน้า ให้ได้รูปหน้าสวยงามสมบูรณ์แบบ
เอเพ็กซ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้า ด้วยประสบการณ์การฉีดโบท๊อกซ์ และ ฟิลเลอร์มากถึง 1,000,000 ครั้ง
รับคำปรึกษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ APEX ทุกสาขา
สอบถามข้อมูลผ่าน Line พิมพ์ @apexbeauty (มีเครื่องหมาย @ ด้านหน้า) หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexbeauty เรามีผู้เชี่ยวชาญรอให้คำปรึกษาอยู่นะคะ

ตัดเหงือกด้วยเลเซอร์ Laser Gingivectomy
จะยิ้มสวยเพียงใด...ก็ขาดความมั่นใจ

หากเหงือกเยอะ เหงือกหนา ฟันสั้น
Laser ตัดขอบเหงือก เผยฟันสวยแบบเต็มซี่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร. 085 000 0855 #apexbeauty #dental #smile #apexdentalsmilestudio

รู้หรือไม่? กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของคุณเองได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด
เมื่ออายุมากขึ้น คอลลาเจน และอิลาสตินในชั้นผิวจะเริ่มสึกหรอและเสื่อมโทรมไปตามวัย ผิวที่เคยกระชับตึงก็จะสูญเสียความยืดหยุ่น ทั้งนี้ เกิดจากคอลลาเจนที่เสื่อมสภาพ เสียความยืดหยุ่น คอลลาเจนคือโปรตีนซึ่งพบมากที่สุดที่ในชั้นผิวหนัง หากมีคอลลาเจนเป็นโครงสร้างอยู่มาก ผิวจะมีแรงสปริงตัวและ ยืดหยุ่นได้ดี
เมื่อศึกษาให้ลึกซึ้งแล้วจะพบว่าความหย่อนคล้อยไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะที่ชั้นผิวเท่านั้น เพราะใต้ชั้นผิวหนังแท้ของเรายังมีชั้นไขมันและชั้นกล้ามเนื้ออยู่ด้วย ระหว่างชั้นไขมันและกล้ามเนื้อมีพังผืดห่อหุ้มกล้ามเนื้อเรียกว่า SMAS เมื่อ SMAS มีความหย่อนคล้อย เสื่อมสภาพก็ไม่สามารถยึดคอลลาเจนให้มีความตึงกระชับยืดหยุ่นดีไว้ได้
ด้วยเหตุนี้เองจึงต้องใช้เครื่องมือที่เรียกว่า Ulthera ซึ่งเป็นเทคโนโลยียกกระชับผิว ซึ่งเป็นการยกกระชับในระดับที่ลึก ใช้พลังงาน Focus Ultrasound โดยสามารถส่งพลังงานลงไปเป็นจุดๆ ถี่ ๆ เสมือนลงไปเย็บตะเข็บผ้าที่ยืดย้วยให้กลับมาตึงอีกครั้ง และกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสตินเพิ่มขึ้น 1.4 เท่า ทำให้ผิวยกกระชับขึ้น คิ้วยกขึ้น ตาโตขึ้นสามารถแก้ไขกรอบหน้าที่หย่อนคล้อยให้กลับมาได้รูป รวมทั้งรอยย่นที่คอด้วย
ปรึกษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ APEX ทุกสาขา
สอบถามข้อมูลผ่าน Line พิมพ์ @apexbeauty (มีเครื่องหมาย @ ด้านหน้า)
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexbeauty
เรามีผู้เชี่ยวชาญรอให้คำปรึกษาอยู่ตลอดนะคะ

รักษาศีรษะล้านจากกรรมพันธุ์ด้วยสิ่งนี้..

กันแดดหน้าเทา Out สุดๆ
บอกลากันแดดที่ทาแล้วทิ้งคราบขาว หน้าเทาสุดๆ กันได้แล้วค่ะ พิสูจน์ความบางเบาของ Skinprescriptive Ultimate Sun Protection SPF50 PA+++ ไม่มีส่วนผสมของสีสังเคราะห์ ไม่ทำให้รองพื้นเปลี่ยนสี และเหมาะกับคุณผู้ชายอีกด้วยค่ะ มาพร้อมกับประสิทธิภาพการปกป้อง 3 in 1 ● UV Protection - ปกป้องผิวจากอันตรายของรังสี UVA/UVB ค่าการปกป้อง SPF50 PA+++
● High Energy Visible Light Protection – ดูดซับแสงสีฟ้าที่มาจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
● Anti-Aging – ปกป้องความเสื่อมโทรมและริ้วรอยแห่งวัย อันเนื่องมาจากการทำลายของแสงแดดและแสงสีฟ้า

สั่งซื้อสินค้าและสอบถามข้อมูลได้ที่ Apex Medical Center และ Apex profound beauty ทุกสาขา
โทร. 0627096845
Line@ พิมพ์ @skinprescriptive (มีเครื่องหมาย @ ด้านหน้า) #skinpresciptive #skincare #cosmetic #cosmeceutical #sunscreen #beauty

Repost from @jaychanathip Together 🤙🏽#icelab

ใครบอกผู้หญิงน่ากลัวตอนลบหน้า!
#ColorImplant มาตรฐานใหม่ของการสัก ปลอดภัย ไม่แพ้ สีไม่เพี้ยน ติดทนนาน
โปรโมชั่นพิเศษซื้อ 1 แถม 1 ถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้นนะคะ

ขอบคุณ คุณเง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์ นักแสดงมากความสามารถ ที่มาดูแลตัวเองที่ Apex เป็นประจำนะคะ ผ่านไปกี่ปี คุณเง็ก ก็ยังสวยเหมือนเดิม
สอบถามข้อมูลผ่าน Line พิมพ์ @apexbeauty (มีเครื่องหมาย @ ด้านหน้า)
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexbeauty
เรามีผู้เชี่ยวชาญรอให้คำปรึกษาอยู่ตลอดนะคะ

Most Popular Instagram Hashtags