aonsarawut_sky aonsarawut_sky

4820 posts   120552 followers   1021 followings

aonsarawut  "NOTHING WORTH HAVING COMES EASY" 🎤📺📽😊✌️ติดต่องานโทรหาคุณกบ(Personal Manager) 081-839 2724 ... ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ธรรมชาติ 🙏🙏🙏 🇹🇭

บูมเมอแรงแบบบิกินเนอร์ กับคนสวย 😁😆✌🏻 #คู่ซี้ผีมือปราบ #workpoint23

งานเก่า (เงาเสน่หา-ช่อง8) กำลังจะจบไป ...งานใหม่ (คู่ซี้ผีมือปราบ-workpoint) กำลังตั้งใจสร้างสรรค์ 😊✌🏻

กำลังโบกมือลา แม้เป็นงานที่รักมากเพียงใด...เหนื่อย หนัก ทุ่มเท แลกด้วยกายและใจ... วางไว้อย่างปราณีต แล้วเดินต่อไปข้างหน้า ขอบคุณนักแสดงทุกคนที่ร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวที่เข้มข้น ขอบคุณทีมงานทุกคนทุกฝ่ายสำหรับการทำงานที่ยอดเยี่ยมในเวลาจำกัด ขอบคุณพี่โด่ง องอาจ สิงห์ลำพองที่ไว้ใจมอบบทพงศธรให้ผมดูแล ขอบคุณช่อง8 สำหรับงานดีดีที่น่าจดจำครั้งนี้ ...ขอบคุณแฟนละครทุกคนที่ติดตามละครเรื่อง #เงาเสน่หา มากกว่าความบันเทิง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเรื่องนี้คงให้แง่คิดกับเราทุกคนได้ไม่มากก็น้อยนะคับ ขอบคุณครอบครัวและทุกคนที่รักห่วงใยคอยดูแลทั้งสุขภาพกายและจิตในช่วงเวลาที่ผ่านมา ...ขอบคุณตัวเองที่ยังมีศรัทธาในคำว่า "การแสดงธรรม" ...กราบขอบพระคุณความรู้ทางการแสดงที่ผมใช้เลี้ยงชีพจากครูบาอาจารย์ทุกท่านในชีวิตที่ผ่านมา... กำลังใจจากทุกคนนั่นล่ะคับที่สำคัญมากทำให้ผมยังอยู่ตรงนี้และยังมีแรงเดิน 🙏🏻 อ้น สราวุธ พุทธาร มาตรทอง

อ่ะ ให้คุณตี้เค้าจูบบ้าง 😁😊✌🏻 3 ตอนสุดท้ายแล้วนะคร้าบบบบบบบ #เงาเสน่หา #ช่อง8กดเลข27

ความหล่อสวยดูดีเป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับงานในวงการนี้ เราถึงต้องดูแลตัวเองอย่างมาก แต่การเป็นนักแสดงสอนให้ต้องตัดความเป็นตัวเองและข้ามผ่านความห่วงหล่อ-สวยออกไปให้ได้ เพื่อเข้าหาตัวละครอย่างลึกที่สุด...เพื่อให้คนดูลืม ว่ากำลังนั่งชมการแสดงที่ไม่จริงอยู่และท้ายที่สุดก็คือเกร็ดต่างๆที่งานแต่ละงานฝากไว้ให้คิดนอกจากการสร้างความสุขและสร้างฝันให้ผู้ชม ถ้าคุณได้รับ ความทุ่มเทที่ให้ไว้ในงานก็สำเร็จผล 😌✌🏻3 ตอน สุดท้ายของ #เงาเสน่หา ขอให้เก็บเกี่ยวความสนุกอย่างเต็มที่นะคับ ละครจบก็ลองถามตัวเองว่า ชีวิตนี้ต้องการอะไร และสิ่งที่เราต้องการนั้นจำเป็นมั้ยที่จะต้องทำลายใจและชีวิตของใครหลายๆคน ? คนพุทธเชื่อเรื่องกรรมคับ คุณล่ะเชื่อมั้ย? 🙏🏻ด้วยความรักคับ สราวุธ พุทธาร มาตรทอง

#พงศธร #เงาเสน่หา นับถอยหลัง3ตอนสุดท้ายก่อนโบกมือลาจากงานชิ้นนี้ ... "ผมรักที่จะเป็นนักแสดงและผมภูมิใจกับอาชีพที่มีเกียรติของผมวันนี้มาก" ... ...ทุกทางแยกมีทางเลือก ...มีหลายเรื่องให้คิด ...ระหว่างทาง ขอบคุณทุกคนมากๆนะคับที่รักกัน ที่คอยเติมพลังและเดินมาด้วยกันเสมอจนถึงวันนี้ 🙏🏻

ขอบคุณไทยรัฐวันนี้นะคับ 🙏🏻 ฉากหวาดเสียวร้อนและยากบนหน้าผาจริง ลุ้นกันคืนนี้😱 #เงาเสน่หา #ช่อง8กดเลข27

คุณอยากรู้ใช่มั้ยวิว ว่าเกิดอะไรขึ้นกับนิสาที่เกาหลี.............. #เงาเสน่หา คืนนี้ !!! #ช่อง8กดเลข27

สุดท้ายชีวิตพงศธรจะเหลือใคร ! #นับถอยหลัง #เงาเสน่หา #ช่อง8กดเลข27

เหมือนรู้ มาอยู่ไม่ห่าง 😌🐶✌🏻

... หายใจลึกๆ ...พรุ่งนี้ค่อยเริ่มใหม่

Most Popular Instagram Hashtags