[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

any.hanhle any.hanhle

326 posts   726 followers   585 followings

Hanh Le  Nostalgic ❄️

[Note2018] “It’s ok that’s love”
Đây có lẽ là bộ phim tình cảm Hàn gây ấn tượng nhiều nhất với mình. Giống như Love, Rosie mình đã xem lại phim này 6,7 lần rồi nhưng cảm xúc khi xem vẫn luôn như mới xem lần đầu.
Mình hâm mộ tình yêu trong phim này, cảm thấy nó không chỉ đơn giản là tình yêu đến từ 2 người yêu nhau mà còn đúc kết từ tìm hiểu, chia sẻ, nương tựa lẫn nhau cái kiểu tình yêu tròn trịa đi đến hôn nhân chứ không phải chỉ yêu nhau là đủ. Xuất phát điểm là không ưa nhau, hay bắt đầu mối quan hệ cũng chỉ là sự hứng thú với tính cách của đôi bên và muốn tìm hiểu lẫn nhau. Tình yêu giữa 2 người cũng thật lạ, tính cách thì k giống nhau nhưng lại hoàn hảo cho nhau, cùng là những người có quá khứ đau buồn nên hiểu nhau chăng? 1 nhà văn rối loạn ám ảnh cưỡng chế yêu 1 cô bác sĩ tâm lý cũng bị ám ảnh do những vấn đề trong quá khứ cùng sống trong 1 căn nhà với 1 bệnh nhân gặp chứng Tourette và 1 bác sĩ tâm lý nữa 😂 nghe đúng là kì lạ. Anw, tình yêu của 2 người càng được sâu sắc bởi cái cách họ yêu nhau và cố chữa lành vết thương lòng cho nhau.
K chỉ thích về nội dung, về dàn diễn viên mà về cả mặt chất lượng hình ảnh phim mình cũng thích. Phim có những khung hình tươi sáng cho dù có những cảnh về quá khứ của 2 nhân vật, hay những cảnh phim trong bệnh viện, trong tù.
Một bộ phim đáng để xem không chỉ vì tình yêu, diễn viên, chất lượng phim mà còn về mục đích sau bộ phim khi nhắc nhở mọi người về những chứng bệnh tâm lý hay những chứng lo âu mà chúng ta cần để ý kĩ hơn trong cuộc sống hiện đại này.
Nếu cho điểm mình sẽ cho 9,5/10 vì sự tròn vẹn trong cách thể hiện của các diễn viên trong phim.
Đẹp đôi mà k yêu nhau cmnl đi

May thế vẫn có lì xì hihi 🎊
#mung1

Về nhà ăn Tết 🎋

Thung Nham - Ninh Bình
With 3 mèo mẹ 🐱,du học sinh Úc và du học sinh Singapore.

Red 🔴, Blue 🔵 & White ⚪️

Mirror in mirror 💄
Đăng hình kỉ niệm 1 ngày tự make-up đỉnh nhất từ trước đến giờ 🤯

Đăng để thông báo gần 2 tuần nữa bà chị này về VN để bám đít mình 🙂

Our botanical garden aka vườn thượng uyển 🌻
#NEU

Tóc thì xơ mặt thì tã =)))) bắt đầu tuổi 18 đấy 😂 đ biết lúc nào mới về TH cắt tóc đc 😭
Thực ra clip đlq đến cap đâu hihi

🌟 from ❤️

Thời tiết đúng chuẩn style của em 😍

Chikaboom 🎉
21 days left

Most Popular Instagram Hashtags