[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

anun_cbb anun_cbb

139 posts   220 followers   279 followings

CHANBAEK_ real EXOL 찰열😘백현~찰백😘😘  Hương Quỳnhh

Tâm trạng của em hôm nay thật lạ, cứ như con sóng nhỏ lên rồi lại xuống. Ngày hôm nay chờ đến giờ phút này rồi không lẽ là nên từ bỏ sao? Anh xem cậu ấy ngốc như vậy anh lại hoàn hảo đến thế liệu em có thể không lo anh bị người khác cướp mất khỏi cậu ấy không?
Chanyeol à! Chúc mừng sinh nhật anh, sinh thần vui vẻ, an nhiên #찰열아생일축하해 #🎂🎂🎂 🍓🍓🍓🍰🍰🍰

Giờ này của năm ngoái máy bay hạ cánh, Hà Nội đón sau 4 ngày tự cho mình vui vẻ xả hơi là buổi đêm tĩnh lặng, thoang thoảng hương hoa sữa cùng cái lạnh đến tê người. Giờ này của 1 năm sau trở về sau bữa liên hoan vào đêm muộn vẫn hương hoa sữa cùng cái lạnh đến tê người như năm đó. Nhìn lại đó chẳng phải bộ đồ hôm nay giống với bộ đồ năm trước mình mặc sao trùng hợp nhỉ :))) #2h#201117 .

VietNam & Korea food & culture festival 2017 !! Năm sau cũng dắt Quìn đi nhá :))) #291017#121117###

Anh biết không? Gần đây đã rất nhiều lần em ngồi lại suy nghĩ đắn đo giữa hai quyết định nên tiếp tục ngông cuồng làm theo những gì mình muốn hay sống theo định hướng của gia đình.... Nhưng rốt cuộc nghĩ mãi cũng chẳng thông, chẳng rõ được bản thân mình muốn gì, chỉ biết rằng nếu bắt buộc phải chọn lựa em cũng không đủ dũng khí để chọn theo ý mình....
Anh có biết đó gọi là gì không?
Đó chính là không đành lòng
Thực sự không đành lòng ...

Chào Lạng Sơn Quìn về!
#우유과일빙수 #

BaekHyun này! để em kể cho anh nghe khoảng thời gian của 3 năm về trước có người vì anh mà khóc đến ướt đầm cả gối, khóc đến sưng cả mắt lạc cả giọng, hễ có ai nhắc đến là lại muốn xù lông cáu gắt hét vào mặt họ "anh ấy không hẹn hò với cô ta, anh ấy là của riêng ParkChanYeol" rồi chửi thề.
Rồi khoảng thời gian sau đó chẳng còn bận tâm đến nó nữa , mà là sự tin tưởng vững tâm là càng ngày tình cảm giành cho anh lại lớn dần hơn là những hôm bất chợt nhìn ảnh rồi chảy nước mắt, là những hôm nhìn anh mệt mỏi mà bản thân bất lực đến hồ đồ, ước có thể giấu anh đi để không ai làm tổn thương đến anh nữa... Là em nói em không bận tâm nhưng vì thương nên em thấy đau lắm, là em tự nhủ chỉ cần là cô gái mà anh thương thì em đều sẽ chấp nhận nhưng lại vẫn đau lòng, là tự nhủ sẽ tin tưởng anh nhưng vẫn lo sợ rồi chảy nước mắt.
Hôm trước có người hỏi em chị đọc tin của anh với người đó chưa ? em cười rồi trả lời nếu tin đó là sự thật thì ba năm trước chị đã rời đi rồi! nhưng thực sự trong lòng vẫn buồn vẫn ấm ức và dao động.

Hôm nay thông báo bài đăng IG của anh, lại chẳng phải bức ảnh PR cho alb như mọi lần mà là cái hình thật lạ với ái cap khá dài dù cố dịch được 1,2 câu trong đó nhưng em vẫn chẳng biết nội dung là gì cả, rồi khi đọc được nội dung qua Fanpage em chẳng biết làm gì ngoài khóc nước mắt cứ như trực chờ mà chảy ra vậy, xin lỗi em thật sự đã sai khi hoài nghi và không hoàn toàn tin tưởng ..... là anh đồ ngốc anh mệt mỏi lắm phải không ??

Đoàn Nghi Ân chúc mừng sinh nhật cậu!
막그아 생일촉하해요~~~~
#marktuan #happybirthday #NghiÂn#got7mark .....#170904 #

Nắng táp cả mặt =(((
#hạlongbay #nắng #đảo #1789 #

Lúc đấy nó không biết 3 tiếng sau nó phải xách giày lội nước dầm mưa đi về =(((

Nửa đêm nửa hôm nhận được tin nhắn của nó :))) Rồi nghĩ nhiều thứ thật đáng yêu, Ngày đầu bạn bè thân thiết còn nói dở hơi giờ chúng nó cũng quen rồi, xem phim thấy là Ê! chồng m đóng phim này phim kia đấy hả, rồi sinh nhật ổng thấy mình up ảnh chúc mừng cùng vào cmt nói câu chúc mừng sinh nhật, rồi lấy IG của chúng nó bắt phải follow hết like hàng loạt ảnh của anh ấy rồi nghiêm túc thấy anh ấy đăng ảnh thì phải like đấy biết chưa, để rồi hôm anh đăng cái vid môi đỏ chót lên thì nó inbox cho em bảo chồng em bê đê =))) còn tị nạnh sao m tổ chức sn cho chồng m còn t thì sao làm phải đưa đón cho đi ăn một bữa mới yên thân, là có gì khúc mắc gì nó bảo inbox cho chồng mày mà hỏi rồi lại tự trả lời inbox thấy chồng seen thì chết trong hạnh phúc ấy nhở =)) là lúc nào cũng phải nhắc đi nhắc lại phải gọi là anh biết chưa không t giết m bây h...... #myworld #bạchhiềnhiền #baekhyun
Câu chuyện về chồng em, về ByunBaekhyun cách em 4 tiếng bay một cái khép mi và cả thế giới.

Cái gì đây ?
Kem chống nắng BaekHyun quảng cáo đấy mẹ.
Mẹ: Dở hơi.... Kể... Hôm trước thím hỏi con Q có ny chưa, mẹ bảo m có ny ảo rồi còn thần tượng hàn quốc cơ, fan đấy =)))
Đấy đấy bà Hoa càng ngày càng đáng yêu vậy đó =))))

Sẽ như thế nào khi trong concert của anh sẽ luôn có một chỗ trống dành riêng cho cô ấy .... lúc đó cô ấy sẽ trở thành cả biển bạc thay thế cho ánh sáng lightstick trong nhưng buổi concert rộng lớn.
Em đã nghĩ mình nên tập cho quen dần, để bản thân mình lúc đó có thể đủ tự tin đủ kiêu hãnh nói câu chúc phúc tới anh rồi rời đi, nhưng thật lạ cứ nghĩ đến điều đó mắt em lại nhoè đi một cách ngu ngốc và trong lòng rất khó chịu. Có lẽ bởi em là một người ích kỉ với những thứ, hay những người em yêu quý em điều không muốn san sẻ dù chỉ một chút, thế nhưng sự thực vẫn luôn tréo ngoe như vậy những thứ đó em đều không có thể giữ và giành giật cho riêng mình được.
BaekHyun à, chỉ là hôm nay em thấy nhớ, mọi chuyện vẫn ổn cả đúng không .

Most Popular Instagram Hashtags