anhthapcam anhthapcam

20 posts   87 followers   188 followings

anhthapcam  Mèo's darling 💕

PVPA thì tốt. Pass exammm ❤😍#tryurbest

Wat thing 2 do when i get bored 🙃🎧

Khi mình nói mình mập 😊❤️👊 #mèoyeuuu ❤️💋

❤️😊 #mèoyeuuu #LOVEYOU

Khi tớ nhõng nhẽo bạn ý 😂❤️ #mèoyeuuu

Cảm ơn anh❤️. My darling bạn ý❤️. Cái bạn mà lúc nào cũng lo cho em. Bên cạnh em mọi nơi. Có mặt những lúc em cần nhất 😘 giúp em bất cứ việc gì, khong kể vc ấy ntn 💕 khó khăn đến đâu thì cái bản mặt "đáng ghét" kia cũng xuất hiện trước tiên 💕😊. Rồi bạn ý còn bảo " cause ur my lover so i can do everything for u" 💕nghe xong an ủi biết bao. Con gái mà. Ai chẳng có những thứ k như ý muốn. Con gái khó hiểu lắm #mèo ad 😂😘 may sao vẫn có anh chịu đựng nổi em 😌💕 chiều chuộng em 😊 hnay đáng nhớ lắm! Cảm ơn anh nhiều nha. Mèo cụa êm 😘 #LOVEYOU 😘❤️ #12-4-2017 💕

10/3 chussss 😌👄🎧❤ #mèocute #witlove

Đừng đọc bài viết này các cô gái ạ, vì nó làm thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi đấy:
"Hôm nay tôi đọc được một câu nói rất hay:
"Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu. Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần"
Nhiều người trong chúng ta luôn bị ám ảnh bởi việc phải tìm được cho mình một người đàn ông để yêu và dựa dẫm. Nhưng sự thực là, phụ nữ có thể thiếu đàn ông, nhưng nhất định không bao giờ được để cho bản thân mình thiếu tri thức và nhan sắc. Đàn ông không phải là tất cả, đừng vì một vài lần tình cảm không suôn sẻ như ý muốn mà đâm ra chán nản, hận thù cuộc đời. Phụ nữ thông minh là người biết yêu thương và coi trọng bản thân mình trước tiên, rồi sau mới đến người khác. Đừng nghĩ rằng thế là ích kỷ. Nếu như ngay cả bạn còn không biết yêu thương chính mình, thì đừng bao giờ mong nhận được tình cảm từ người khác.💔
Vẻ đẹp bên ngoài có thể bị mài mòn dần theo năm tháng nhưng tri thức thì lại dày lên. Không ai thích một người phụ nữ vừa già, vừa xấu, lại còn kém hiểu biết. Thế nên hãy tranh thủ khi còn trẻ, bộ não vẫn còn minh mẫn mà chăm chỉ học hành, trau dồi kiến thức thật nhiều. Hãy để những hiểu biết của bản thân nói lên con người mình là ai, chứ đừng cho phép một khuôn mặt xinh làm điều đó.
Xinh đẹp không có lỗi, lỗi là ở việc nghĩ mình đẹp rồi, mình không cần học nữa. Đàn ông có thể thích những cô gái đẹp, nhưng không ai muốn sống cả đời với một người có cái đầu rỗng tuếch. Nhan sắc cũng quan trọng đấy, nhưng thiếu đi tri thức thì cô gái ấy cũng thật đáng thương.
Phụ nữ hiện đại có thể có tình yêu, nhưng cũng có thể không. Không ai nói rằng mọi cô gái đều phải yêu và dựa dẫm vào đàn ông cả. Việc gì đàn ông làm được thì phụ nữ cũng làm được, đôi khi còn làm tốt hơn. Phụ nữ khôn ngoan là phải học cách làm việc của đàn ông. Cứng rắn, quyết đoán, dứt khoát và mạnh mẽ. Một người phụ nữ độc lập, không bao giờ phải nhờ vả ai làm hộ mình bất cứ điều gì mới là người phụ nữ hạnh phúc.
Người khác có thể giúp mình 1 lần, 2 lần, nhưng không ai giúp mình được mãi, thế nên hãy học

Makeup or not my face still looks like a stupid guy 😂😂😂

Mặt hãm l khi có mái 🤦‍♀️🙃😭

How abt going 2 Bar club? #party #tiredisgoingtobar #love ❤👄👑🎧

🤦‍♀️🤦‍♀️ riết hồi như condien 😂😂 #musicaly 💓

follow this page in feedly

Most Popular Instagram Hashtags