anhnnt_ anhnnt_

141 posts   445 followers   437 followings

Nguyễn Ngọc Trúc Anh  Call me Lion 🦁 🏫International University ♌

Nếu em có đợi thì anh có về không?
Tháng 7 mưa ngâu.
Anh thật là nhỏ bé trong một thế giới quá rộng lớn... còn quá nhiều thứ cần được biết đến 😙😙😙

"Một ngày 24 giờ, sống trọn còn chưa đủ hà cớ gì phải bận lòng người không thương mình"
Quá mệt cho ngày hôm nay

Giữa thành phố chật chội này tìm thấy một nơi thế này gọi là lí tưởng cực kì ấy.

Sau này có gặp lại nhớ nhận ra em, để em nói lời cám ơn anh gì đó nhá :))))).

😵😵😵😵
"Điều đáng buồn nhất trên thế gian này không có gì khác ngoài việc bị lãng quên"
Cho những ngày cuối tuổi 19...

"Tôi nhận ra khi trong lòng không vấn vương ai thì bản thân sống rất thanh thản và thoải mái. Tôi cười nhiều hơn và bớt đi những suy nghĩ vu vơ, tôi không phải gò mình diễn những thước phim đẹp để đổi lấy sự chú ý nhỏ nhoi, cũng không quan tâm việc ai sẽ đi bên cạnh mình sau này....
"Hiện tại, tôi sống cho hiện tại...."
Khung cảnh thế này đẹp biết bao chỉ có điều không có người yêu :)))).... kiếm được 1 góc để chụp trong ngàn căph tình nhân vây quanh là hay lắm rồi :))). Trời đừng mưa hoài như thế... nắng 1 chút chút đi đừng để Anh quay lại cái thời không có nước nóng tắm nhá!!

“Mỗi người đều có một thanh xuân đặc biệt của riêng mình, không nhất định phải long trời lở đất, nhưng chắc chắn sẽ cảm động đến khắc sâu.”
Giữ một thứ không thuộc về mình suốt 3 năm trời là một cố chấp rất lớn trong cuộc đời này. Nhưng tôi lại hài lòng với cố chấp đó, không hối hận với những nỗi buồn của thanh xuân đó. Con đường dài này phải bắt đầu lại từ vấp ngã ấy...
7/2014 - 7/2017.

"Một số người từng xuất hiện trong cuộc đời. Sau đó biến mất. Còn có một số người. Dừng lại rất lâu. Rồi cũng biến mất."
Đăng kỉ niệm cho 3 năm ngày tan vỡ 1 chuyện tình cũng kha khá đẹp. Vâng bạn rất biết cách làm tôi đau đấy, rời xa mình ngay ngày gần sinh nhật mình :))). Bạn quá nhẫn tâm :)).

Chỉ cần Anh cười sẽ không còn thấy mặt trời...
Tự nhiên hôm nay trong nhà có 2 đứa nó biết điểm ĐH, cái mình lại nhớ về cái thời mà ra ban công suy nghĩ coi có nên phúc khảo hay không:)))

July - my month.
はたちです。

Chúng nó thế nào lại bảo đây là ảnh cưới :))).

Bởi vì Anh sợ nắng nên Anh hk có đi chụp hình :))). Hôm nay là ngày đi tham quan :))). Nhưng nếu hỏi muốn đi lần nữa không câu trả lời là KHÔNG.

Most Popular Instagram Hashtags