[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

aliy______ aliy______

198 posts   271 followers   242 followings

Muỗi  🚺

Ai cho tôi lương thiệnnnnn?
🖤

Cảm xúc lúc nào cũng một "mớ", một "rổ". Mong một chuyến đi xa!

Chưa bao giờ thèm một ngày ngủ nướng như bây giờ. Kiểu bị over tất cả các thứ ấy... May mắn là phần động lực nho nhỏ với những dự định lớn lớn vẫn đủ % pin duy trì thể trạng hiện tại cho công việc, gia đình. Chỉ có bạn bè là k có tgian gặp gỡ huii..=)))

iem là cô gái nhỏ với ước mơ biến thành gã khổng lồ..=)))

Đôi khi nhận ra rằng, thời điểm là thứ vô cùng quan trọng. Đúng người, sai thời điểm, chỉ khiến người trong cuộc mông lung về lựa chọn của mình. Hiện tại thì cái gì mới là đúng đắn chứ?
Chờ, không chờ, quan tâm, không quan tâm, thương ít, thương nhiều, bày tỏ, không bày tỏ, hiểu hay cố tình không hiểu, ngủ hay thức chờ?
Thôi đi ngủ..=)))
Vì đi ngủ là quyết định đúng đắn nhất trong mọi quyết định..=)))

Sẽ có những ngày bạn nhận ra, việc tốt nghiệp, ra trường, Với riêng bạn, chỉ đơn giản là ngưng đến trường và gặp gỡ các bạn đồng trang lứa khó khăn hơn, cùng với đó là những lơ ngơ không biết mang thân mình dạt về đâu.. Thì...
Những người khác sẽ mặc định rằng, ra trường là phải:
✅ Có công ăn việc làm ổn định, vào nhà nước chẳng hạn, không thì phải làm trong những cty vĩ đạiiii, lương hàng tháng trả bằng đô la... (ôi rời em không giỏi thế đâu ạ) không thì..
✅ Học cao học, lấy tấm bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ về doạ người cho dễ sợ..
✅ Người yêu đâu? Có chưa? Chưa có thì kiếm đi. Có rồi thì lấy đi. Bao giờ mày lấy chồng? ....
Kiểu bị chậm lớn ấy, suy nghĩ và lứa tuổi nó không tương quan cho lắm. Thỉnh thoảng vẫn rồ dại tí tởn nhe đứa năm nhất ấy. Sống nhởn nhơ vcc xong chỉ cần k đói là đã hạnh phúc lắm rồi ấy. Muốn đi chơi ấy, vì nghĩ mình mới ra trường thôi mà.. Ơ sao cứ bắt đi làm hoài vậy, giục lấy chồng hoài vậy... hay vậy. Đừng có hỏi định hướng của em nếu như không muốn thấy bộ nhá hình hạt ngô này nhe ra. Chẳng biết nói gì đâu. Buồn lòng lắm..:)) Thật đấy...

Có những thời điểm thế này. Người tôi thương like ảnh gái nhiệt tình còn ảnh tôi thì chả mấy khi đếm xỉa các ông ạ. Tôi rầu lòng lắm..=)))
Nhưng biết làm sao, xấu nhìn xa cũng không bị nhầm, xinh nhìn gần cũng lắm lúc lẫn người quen.
Giờ tôi tự thương tôi thế thôi....=))) Muỗi nhé..

Phải nói thật là dù sáng nay có buồn đến mấy thì cũng đ thể nhịn nổi khi nhìn thấy đôi mắt ốc nhồi với cặp mí hình con đỉa mọng nước của nhau.
Câu chuyện về đôi bạn thân đơn giản lắm: Buồn cùng buồn, vui cùng vui. Yêu cùng yêu mà ế cùng ế. Đã thế lại còn kiểu dở hơi cùng ngày nữa. Nó bảo mình, chắc chẳng thằng nào chịu được cái kiểu chó tính thất thường của 2 đứa. Ừ thì cứ cho là như vậy đi, cũng đã trải qua vài ba mối, cũng vật vờ lăn lóc mấy bận rồi, giờ đến cái tuổi sợ những mông lung trong cuộc đời hơn là những lần bước hụt trong câu chuyện tình cảm.
Một trong hai chưa thể trở thành tỉ phú để ném cho nhau vài sấp tiền đi du lịch mỗi lần sầu đời, chỉ có thể cùng chửi thề, cùng show ra cái bộ dạng đ thể share cho ai khác rồi dần dần nguôi ngoai.
Rồi cuối cùng, cũng chẳng ai là buồn mãi!
#friendship #bestfriend #bestđiên #bestchótính

Không được cáu.
Không được cáu.
Không được cáu.
Không được cáu.
😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡

Thật sự nhớ cái gương mặt beo béo ngây ngấy của mình lắm. Sẽ chẳng có gì tổn thương hơn khi gặp 10 người mà đến 9 người hỏi cùng một câu "Ơ sao lại gầy thế?" Và người thứ mười thì chỉ nói "Nhìn người như con hình nhân tóc xù.." thôi....😰😰😰😰
Tổn thương vcđ.. Tổn thương đcđ..
Ai muốn tự nhiên người còi dí đi chứ...

Cứ ra đến tiệm làm đầu là lại gật đầu với kiểu tóc xoăn sun.
#18++

Most Popular Instagram Hashtags