aejirakorn aejirakorn

1267 posts   285787 followers   733 followings

aejirakorn  ติดต่องาน 093-324-9564 ต่าย🐰 / 084-9899244 ปลา🐬

ครบรอบ 1 เดือน หลังจากที่ถอดหน้ากากอีกาดำ ขอบคุณที่ตามสนับสนุนและให้กำลังมาตลอดจนถึงวันนี้ ขอให้ติดตามกันไปนานๆ และขอบคุณแฟนคลับที่มีอะไรเซอร์ไพรส์อีกแล้ว ดูได้จาก hashtag #WeAreAe #หน้ากากอีกาดำ #ราชาไร้บัลลังก์ #เอ๊ะจิรากร #จิราคาเฟ่

Promo. Fair
: งานแฟร์ดีๆ รวมทุกตัวช่วยสอบติดคณะฮิต น้องม.ปลายห้ามพลาด! งานรวมบูธมหาวิทยาลัย และ ติวเตอร์ชั้นนำจากทั่วประเทศ 6 พ.ค. นี้ที่ ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา งานนี้เข้าฟรี! ของแจกเพียบ ไม่ต้องมีบัตร! (จัดพร้อมกับงาน ทอล์คโชว์ แผนเตรียมสอบ 12 คณะฮิต งานนี้ต้องจองบัตรนะช้าไม่ได้แล้ว) สอบถามข้อมูลงาน Line @dekdonstage และ @dekdfair

เห็นแว๊บแรกคิดอยู่อย่างเดียว ใครคิดเหมือนผมบ้าง เดี๋ยวกรูยังไม่ตาย แฮ่! ขาดพร๊อพแค่พวงมาลัย กระถางธูปเบาๆ หรือโต๊ะหมู่ดี ตึ่งโป๊ะ!

หน้ากากอีกาดำ นาซ่า จ.ยะลา ขอบคุณพลังจากทุกๆคนครับ งดแอลมา 3 บิ้วแบบเมาดิบ เอาแล้ว สู้ดิอีกาดำซะอย่าง อายุเราแค่นี้เอง ว่ออออออออ ขอบคุณจิราคาเฟ่ แฟนคลับ แฟนเพลงทุกคนนะครับ เริ่มดีขึ้นแล้วลุยงานพอได้แต่อีกาดำไม่เหยียบเสียงแตกนะครับ ไม่ไหวเดี๋ยวคอพังอีกรอบ #wearex #ทีมอีกาดำ #หน้ากากอีกาดำ

ติดตราตรึงใจงานใหญ่ไฟกระพริบ แว๊บๆๆ ผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการหลายท่านมากๆ กราบขอบคุณมากๆครับ ที่มาร่วมทำบุญกันนะครับ

คืนนี้เจอกันที่ nasa discovery ยะลา #ทีมอีกาดำ #หน้ากากอีกาดำ เต็มที่เหยียบเสียงแตกเบาๆ เดวอีก 6 งานไม่มีเสียง #ทำงานเหมือนบ้านเป็นหนี้ 555 @rotehesheitmodels

นึกว่าไม่ทันตั้งแต่เช็คอินแล้ว โดนตรวจของเหลวอีก วิ่งตับแล๊บ ขาก็สั้น ดีนะซอย... เท้าเก่ง speed ตีนต้นดี หอบซิครับ

เรียบร้อยโรงพยาบาลวิชัยยุทธ อีกาดำทำแหบ ขึ้นเสียงสูงไม่ได้ ขอบคุณมากๆนะครับ @pup_potato

ขอบคุณครับ ผู้ร่วมบุญทุกท่านพี่ๆน้องๆทุกคน และอาจารย์เป็นหนึ่ง พี่ซิ้น @fengshui6909 @phuphamok @r_nattaphol @captain_oud @teejets @tikplayground @tuiplayground @joopjeep02 @maprang_vira @utt_ysd @pong_ratchada @tulplayground ขอบคุณนะลุง @rotehesheitmodels ขอบคุณ #bangkokairways #fotohotel ขอบคุณครับพี่ต๊อบ @voradech

มาทะเลก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำ เดี๋ยวคนไม่รู้ว่าไปไหน ยังไม่มีรูปทะเลลงเลย ชุดว่ายน้ำครอบครัวก็มานะคับ family set เกร๋ว์ๆๆ จะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้ นอกจาก @pondora_brand รักแล้วรักเลยไม่นอกจัย💕

งานใหญ่รัชดาลัย กับพี่ใหม่รัชดาก็ก่อกำเนิดขึ้นค่ะ แม่คือแม่ค่ะ @mairatchada1

ไม่รีวิวเลยไม่ได้จริงๆ ทานครบ 20 วันแล้ว
เอ๊ะๆใครว่าผมเปลี่ยนแปลงบ้าง มีหน้าลง เห็นๆ ทั้งๆที่ผมแทบไม่ได้ออกกำลังกายเลย #รูปมันก็ฟ้องอยู่ 😁 หุ่นดีขึ้นจริงๆครับ ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยในการดูแลรูปร่าง แนะนำเลย ราคาไม่แพง ปลอดภัย 100% ทานดีจริงๆถึงมารีวิวครับ
👉🏻ไปลองกัน
วิธีสั่ง แอด line : nerva1991 👍🏻👍🏻 ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ @nerva_official

follow this page in feedly

Most Popular Instagram Hashtags