aejirakorn aejirakorn

1286 posts   316177 followers   739 followings

aejirakorn  ติดต่องาน 093-324-9564 ต่าย🐰 / 084-9899244 ปลา🐬

บอกให้ช่วยเก็บที่นอน พีเจช่วยได้เยอะเลยลูก

วันที่26-29 พ.ค มาออก บูธ ที่ สยามสแควร์วัน (sq1) ชั้น LG ตรงบันไดเลื่อนหน้า Eveandboy นะค้าบ😜😜😜😜 มาช็อปปิ้งกันนนนนนนน @baboon_closet มาอุดหนุนกันเยอะๆๆนะคับบบบบ

ยาน้ำแก้ร้อนในเขากุยอ้วยอันโอสถ กินง่าย ไม่ว่าจะคุณลูกหรือคุณพ่อก็ทานได้ทั้งครอบครัว แก้ตัวร้อน แก้ร้อนในภายในร่างกาย #เด็กกินได้ผู้ใหญ่กินดี #ยาน้ำเขากุย #อ้วยอันโอสถ #อ้วยอันKids

เตลิด ไปมั้ย อันนั้น ศิ ไม่ใช่เอ๊ะ จิ โหยยย เราหน้าตาสูสีกัน เครป่ะ @silazeal

น้ำท่วม เขาว่าดีกว่าฝนแล้งงงงงงงง แฮ่! ดูแลสุขภาพกันดีๆนะครับ

ตั้งใจเรียนกันนะคับลูกๆ...ส่วนปะป๊า จะตั้งใจนอนต่อ😴 @ayachompoo

ไม่เคยมีคำว่าจบ ในโลกของความคิดถึง
ชม Music Video "เตลิด - Zeal”
พร้อมกัน 25 พฤษภาคมนี้ Youtube : ME Records
#เตลิด #ZealRockBand
#MeRecordslabel #MuzikMove
Share : https://youtu.be/mcHAYarkMKQ คิดถึงนะครับทุกท่าน @pokzeal @chuzeal @silazeal @ken_zeal @pexzeal @hallsnatchan

สวัสดีตอนเช้าคับ พี่น้องคับ😌

มงลงผิดคน 😂

ขายส่ง-ปลีก เสื้อผ้าแฟชั่นคับ รับผลิต รับสร้างแบรนด์ รับสมัครตัวแทนจำหน่าย ร้านขายส่งอยู่ที่ ตึกบีแกลอรี่ ประตูน้ำคับ ใครสนใจ สมัครเป็นตัวแทนแบบไม่สต็อคของ สมัครได้ที่ >> Line: @dealer_8benedict ร้านพี่ท้อฟฟี้ 3.50 หุ้นกับผมเองนะครับ

ประสบการณ์ครั้งนี้ผมจะจำไม่วันลืม...
ลูกกินเยลลี่ ยี่ห้อนึงแล้วเกิดติดคอ ย้ำว่าติดคอจริงๆๆ ตาเหลือกแล้ว ทุกคนตกใจกันมาก ตัวผมเองก็สติหลุด ได้แต่ตะโกนเรียกชื่อลูก"เอญ่าๆๆๆ" ผม ภรรยา พี่ท้อฟฟี่ จูล กรูกันเข้ามาช่วย ภรรยาให้ผมจับขาลูกยกขึ้นให้ห้อยหัวลง และช่วยกันตบที่หลังให้เยลลี่หลุดออกมาจากคอ แต่มันไ่ม่หลุด ลูกผมตัวแข็ง ตาเหลือก พี่เลี้ยงก้มลงไปที่ปาก เอานิ้วทิ่มเข้าไปจนลึก แล้วเอญ่าก็ไอ ละร้องว่าออกแล้วๆ ผมกอดลูกจนแน่น ถึงตอนนี้ก็ยังตกใจอยู่ คิดว่าถ้าช่วยลูกไม่ได้ ละลูกเป็นอะไรไป จะทำยังไง เหตุการณ์นี้สอนให้รู้ว่าเราต้องมีสติให้มาก ไม่ว่าในสถานการณ์นั้นตัวเราจะตกอยู่ในความวิกฤตแค่ไหนก็ตาม ขอบคุณ​นะครับพี่ท้อฟ @Toffy Sambathhasib จูล @jull_chanatda ที่ช่วยชีวิตเอญ่าในครั้งนี้ ขอบคุณพี่เลี้ยง Rose G Guevarra Felomino ขอบคุณภรรยาที่ตกใจกว่าผมแต่ยังตั้งสติได้ และขอบคุณเรื่องราวดีดีในโลกออนไลน์ที่ได้แชร์วิธีการช่วยชีวิตเด็กในเหตุการณ์แบบนี้ไว้ให้พ่อแม่อย่างเราๆๆได้ศึกษา ขอบคุณคับ😢 @ayachompoo

ให้พีเจนั่งพับเพียบ ให้เล่นพิ้งกี้พาย @fongbeeroriginal ของจารย์เลยครับ ต้องทำไงใครช่วยบอกที @ayachompoo

Most Popular Instagram Hashtags