a1m0ndd a1m0ndd

26 posts   432 followers   459 followings

vo tran mai phuong  what doesnt kill you makes you stronger

Hnay có một vài chuyện kh đc cho lắm nên xin phép đc bày tỏ một tí:
• Chuyện buồn mang tên nhớ trường, cuối cùng thì kì entrance examination đã qua với thật nhiều căng thẳng, nói qua vậy thôi chứ đã qua đâu, giờ còn lót bata ngồi hóng điểm chuẩn, oiii thặc là mợt mỏi. Hè ở nhà thảnh thơi thật đó, chẳng phải suy nghĩ đắn đo xem hnay nên làm bài gì, nên học bài gì hay đơn giản là nên học tiếp hay gấp vở lại onl fb. Thế mà hè cũng có nỗi buồn riêng của nó, hè năm lớp 9 đồng nghĩa với mùa hè của cuối cùng của cấp 2, đồng nghĩa với việc phải chia xa thầy cô, bạn bè, trường lớp. Buồn nhất là phải xa bạn bè, những con ng từng học chung một lớp, từng cười đùa cùng nhau, hiềm khích có, nụ cười có, nhưng trên hết 9a2 hay Vân Đồn sau này vẫn luôn là nơi để về, nơi xem như gia đình. Hè rồi, đồng nghĩa với việc tạm biệt luôn những buổi trưa bán trú ngông nghênh đi dưới nắng, những li nước căn tin 5k nestea hay milo @dhpnhi_2029 nhỉ. Hè rồi, đồng nghĩa với việc tạm biệt luôn những tiết văn truyền cảm hứng của cô Dung, những tiết toán buồn ngủ của oppa Huy Lê cô pé dâu tây🍓, những tiết anh căng như dây đờn của Hiệp. • Đón nhận, đối đầu, trải nghiệm và mạnh mẽ hơn là một vòng tuần hoàn của tuổi trẻ, sẽ có những lúc cảm thấy cuộc đời thật vô vị, thiếu công bằng. Sẽ lúc có thấy sao mà chẳng còn muốn làm gì, chẳng muốn nghĩ gì, cứ để cho mọi thứ trôi đi, ra sao cũng đc. Cảm xúc của một con người sao thật khó đoán, ngay cả chính mình, đặc biệt là con gái. Thật dễ chạm đến những khoang tim mềm yếu nhất của họ, một câu nói, một thái độ thôi cũng đủ làm cho họ gục ngã, họ nhạy cảm đến mức ấy. Họ dễ tổn thương, dễ yếu lòng, dễ khóc, dễ bị chà đạp lên bởi những điều đáng sợ nhỏ nhặt nhất. Để hiểu một con người, một tính cách sẽ đòi hỏi rất nhiều thời gian, sự chịu khó, kiên trì và đặc biệt là đòi hỏi tình yêu, tình thương, thứ tình cảm chân thành phá vỡ mọi tấm lòng băng giá. Khi đã có tình cảm với ai đó, một thứ tình cảm đặc biệt, ta sẽ trở nên rộng lượng hơn, mềm yếu hơn nhưng cũng dễ bị tổn thương hơn.
Viết nhiều quá cũng chẳng biết mình đg viết gì, linh tinh lang tang, chỉ là nghĩ gì viết đó.Cảm ơn mn đã chịu khó đọc đc đến đây ☺
P/s: ảnh kh rõ nguồn, lấy đc trên fb, not mineeee

don chicken 🐥 + mr wish 👨 @dhpnhi_2029 ( zừa lòng m chưa thứ poan choen )

Trời vẫn còn xanh, a2 vẫn còn nhau 💞

#besteyes4ever 🎓🎓

Lớp bồi dưỡng hsg liên môn 18 3 2017 Quang Trung
Mới chỉ có 2 tháng mấy học chung vs nhau, lúc đầu thì còn lạ lẫm e dè, cũng có bắt chuyện vs nhau vài câu nhưng vẫn còn bỡ ngỡ lắm.
Lúc đầu, nghe nói là phải đi học thêm chiều t3 t5, thấy khổ sở lắm, tại phải bỏ bài giảng ở lớp tới QT học, cũng muốn bỏ cuộc lắm.
Lúc đầu, còn chưa có thiện cảm, vì đi đâu cũng bị nhìn như sinh vật lạ, hay kiểu nôm na là vật bảo tàng di động.
Lúc đầu còn thấy thầy này khó, cô kia hay la.
Mà bây giờ lại kh muốn xa cái lớp học này, thầy cô này, tình cảm này.
Bây giờ lại muốn quay về khoảng thời gian trước.
Bây giờ lại thấy lưu luyến thầy cô, lưu luyến cái kh khí kh chút cạnh tranh của lớp.
Bây giờ lại muốn những buổi trưa bán trú ở lại trường, nằm cái ghế xếp tạm bợ, ăn đồ ăn ministop, rồi mấy buổi ra chơi kéo cả team đi mua đồ ăn ngoài cổng trường.
Bây giờ lại nhớ cả cái bịch xoài của cô Sinh, bịch bánh tráng của cô Văn, thầy Hiệu Phó, cô Hiệu Trưởng.
Sao cái gì cũng thấy nhớ.
Sau này kh còn ngồi học chung lớp nhưng vẫn sẽ mãi là những kỉ niệm khó quên một thời nhỉ, một chút gì gọi là để nhớ.
Tuổi thanh xuân đời người đẹp đẽ nhất là những lúc này, những lúc vô tư cười đùa, chơi với nhau kh chút tính toán.
Team bồi dưỡng ăn của mình cố lên, cố lên, cố hết sức mình nha, dù ai đậu thì tui cũng mừng, mừng lây luôn. Ai đậu thì phải khao đó. ...

#hwm 🚀🚀

⛵⛵

Năm con 🐓🐔🐣🐤🐥

iuuuuu

@ttvy_2408 đã có hẳn riêng 1 post ở bên phải r nhennn❤

🐻🐻🐻

Most Popular Instagram Hashtags