_sunht_ _sunht_

134 posts   344 followers   300 followings

Song Thư ☘  🍑ソー ントウー。 🍑Call me Sun ☘ 1m58 🍒 Bảo Bình♒ 🍑TOKI 🐰🐰 VĐT 🐇🐇 🍑My family is the best❤ 😏Sống để trả thù😏

Nếu hướng dương là người yêu thầm lặng của mặt trời thì tú cầu là tri kỉ của những cơn mưa🌸🌸🌸🌸
#sunht #like4likes #likeforlikes #girl #bestrong #instagood #follow

Tính đăng vài câu triết lí nói về cuộc sống mà thấy cuộc đời bây giờ mấy đứa hay nói đạo lí toàn sống như cứt nên đành thôi😋😋😋
#likeforlikes #like4likes #instagood #follow #sunht #bestrong

Sinh viên
Bố mẹ vừa gọi, hỏi con sống thế nào. Con cười rất tươi: "Tốt lắm ạ". Nhưng lúc dập máy, nước mắt lại tự dưng trào ra. Thực ra con sống không tốt, không tốt chút nào. Ở đây toàn người lạ, ai ai con cũng phải cẩn trọng khi chơi cùng. Lúc con buồn cũng không được phép khóc, người ta sẽ vì con yếu đuối mà lừa gạt. Càng không thể gọi cho bố mẹ kể lể, bố mẹ sẽ vì con mà lo lắng.

Con lớn rồi. Nhưng sao con chẳng thấy vui gì thế này. Con vào được trường Đại Học rồi, nhưng sao con lại sợ hãi thế này. Bạn bè đối xử với con không tốt, lỗi của con người ta sẽ vạch ra tận gốc rễ, lỗi của họ con lại không dám nói sợ mất lòng. Buổi trưa đi học về rất mệt, mua tạm cái gì đó ăn để chiều học tiếp. Cơm cũng không ngon như của mẹ nấu, rất khó ăn. Ốm cũng phải tự xoay sở một mình. Trước đây con mong mình lớn bao nhiêu, bây giờ lại mong được trở về như lúc bé gấp bội phần. Trước đây con mong được đi xa bao nhiêu, bây giờ cũng lại muốn về nhà gấp bội phần.
Ai cũng bảo, cố gắng lên, đó chưa phải là tất cả những khó khăn con phải trải qua. Con biết! Ai cũng phải lớn, ai rồi cũng phải đi xa. Nhưng lúc yếu đuối con vẫn muốn được về nhà, bởi không đâu bình yên bằng nhà, không ai quan tâm con như bố mẹ.

Con muốn về nhà ❤

Chỉ cần vượt qua ngày hôm nay thôi ngày mai chắc chắc sẽ ổn và cứ tiếp tục như thế đó là cách mỗi ngày trôi qua với tôi. Nhìn về phía trước sao mà chông chênh quá. Nhiều lúc cảm thấy mệt mỏi muốn buông bỏ tất cả nhưng bản thân ko cho phép mình yếu đuối đến như vậy. Cứ đi rồi hi vọng một ngày sẽ tìm đến đích cuối cùng. Một ngày ko còn bị áp lực về chuyện học hành, kiếm tiền nữa. Vì bản thân và gia đình và vì lời hứa để cho một người yên tâm thì phải mạnh mẽ lên thôi. Một ngày nào đó sẽ thành công. Thành công và hạnh phúc trong chính cuộc sống của mình. Bây giờ phải đánh đổi thôi, đánh đổi mọi áp lực, mệt mỏi, ngay cả nước mắt để đổi lấy mọi thứ tươi sáng sau này. Phải mạnh mẽ lên không được yếu đuối đến thế. Riết rồi cũng thích nghi, mỗi khi buồn hay tuyệt vọng tay trái nắm lấy tay phải rồi tự nhủ: mi ổn mà, mi làm được mà. Mạnh mẽ, cố gắng từng ngày vì gia đình, để ko ai coi thường. Ko quan tâm hay sống theo cảm xúc của ai cả. My family is the best.❤❤ Be strong💪💪💪. Belived in myself.
#fighting #bestrong #mygirl #tamtrang #sunht #succesful #nobodycan #mylife #carrot🐰
P/s: Qua lễ rồi mai lại ra cái nơi tấp nập, xô bồ, bon chen với mọi thứ😥😥😣😣

Ai rồi cũng khác chỉ là sớm hay muộn thôi😎😎😎😎
#like4like #instagood #followme #girl #sunht

Hãy kiên trì nỗ lực và mạnh mẽ lên em🍃🍃. Bởi vì cuộc đời không vì em là con gái mà thương hoa tiếc ngọc😢😢😢
#sunht #likeforfollow #like4like #svnam2 #dtu #theduc #followme

Tuyệt quá Tùng ơi. Đêm nay sung hết cỡ. Đà Nẵng hẹn anh vào ngày không xa. Sớm gặp lại nhau nhé😂😂
3 👉 15/07/2018👈
#sontungmtp
#danang

Khi lòng bình yên ngày âm u cũng hóa đẹp trời😂😂
#sunht #likeforfollow #instagood
#like4like #girl #followme

Hôm nay thứ 7 ngày 7 tháng 7😅😅😅
#sunht
#cỏ☘ #like4like #instagood #girl

Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu😍😍😍😍
Cảm ơn mẹ đã mang con đến với thế giới này. Cảm ơn mẹ vì đã cho con được làm con gái của mẹ. Sinh nhật mẹ con chỉ muốn mẹ luôn sống vui vẻ, hạnh phúc, luôn là điểm tựa cho tụi con. Thời gian qua mẹ đã rất vất vả vì vừa làm mẹ vừa làm bố. Chúc mẹ luôn mạnh khỏe một đời bình an. Cảm ơn vì cuộc đời em có mẹ
#lovemami
#0507

Là con gái hãy sống như một đóa hoa không vì ai nở rộ cũng chẳng vì ai mà lụi tàn
#like4like #instagood #girl
#cỏ☘ #sunht

Most Popular Instagram Hashtags