_rabbitdaily _rabbitdaily

213 posts   752 followers   188 followings

Rabbit Daily  ติดตามข่าวสาร สาระที่น่าสนใจ เข้าใจง่ายและจะทำให้คุณเพลินเพลิน ไปกับไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ ได้ที่ Rabbit Daily 😊

http://daily.rabbit.co.th/

สาวๆจ๋า ฟังทางนี้ วันนี้ rabbit daily มีหนุ่มหน้าเนิร์ดมาฝากแหละ ตามไปดูกันว่ามีใครกันบ้าง ขอแอบกระซิบว่าใครเคยมีเพื่อนเนิร์ด หรือมีหนุ่มเนิร์ดมาจีบ อย่าพึ่ง say no นะจ๊ะ เพราะว่าอาจจะมีแววเป็นหนุ่มฮอตที่หล่อเป๊ะก็ได้ อย่างหนุ่มๆดาราเด็ก ‘หน้าเนิร์ด’ พอพวกเขาโตขึ้นกลับกลายเป็นหนุ่มฮอตไปซะได้ตามไปรู้จักกับพวกเค้าให้มากขึ้น ที่เว็บไซต์ daily.rabbit.co.th/7-ดารา-หน้าเนิร์ด

#rabbitdaily #rabbitsworld 🐰#bangkok #bkk #thailand #rabbitinternet #love #actor #hollywood #nicholashoult #xmen #rechardmadden #gameofthrones #matthewlewis #harrypotter #thedayaftertomorrow #superman #reddrawn #schoolmusical #popular #superstar #man #boy #nerd #cool #handsome🚶

อยากทำอาหารแต่ไม่มีเวลาใช่ไหม? rabbit daily ช่วยคุณได้ เพราะเราได้จัดเมนูอาหารที่สามารถทำเองได้ง่ายมากๆจากไมโครเวฟเพียงเครื่องเดียว เย้!! ไม่ว่าคุณจะอยู่บ้าน อยู่ที่ทำงานหรือพื้นที่จำกัดแบบคอนโดก็สามารถโชว์ฝีมือกันได้หายห่วงเรื่องกลิ่นฉุนและควันรบกวน แต่จะมีเพียงกลิ่นหอมๆของอาหารจานโปรด อิอิ ที่ชวนให้คนรอบข้างหิว 😍ลองไปดูกันว่ามีเมนูอะไรบ้าง แอบกระซิบว่าทั้งน่ากินและใช้เวลาทำไม่นาน คลิกดูวิดีโอ หรืออ่านเพิ่มเติมได้ที่ daily.rabbit.co.th/5-เมนูไมโครเวฟ
#rabbitdaily #rabbitsworld#bangkok #bkk #thailand #rabbitinternet #foodporn#food #เข้าครัว #easycooking #ใครๆก้เข้าครัว #กูฮา#กูจะไม่ยอมเห็นรูปนี้คนเดียว #แดก #funny #eat #tasty#rip #อร่อยไปแดก #อร่อยบอกต่อ #อร่อยนะรู้ยัง #food#foodie #thaifood #สายแดก #อร่อย
#microwave 😍

‘โฮสเทล’ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ป๊อปปูล่าสุดๆ เพราะเป็นที่พักราคาประหยัด มีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานให้ เช่น หมอน เตียงนอน ผ้าห่ม โคมไฟ และชั้นเก็บของ เป็นห้องนอนรวมคล้ายหอพัก มีเตียงหลายๆ ชั้นภายในห้อง มีทั้งแบบแบ่งชาย-หญิง และห้องพักรวม ซึ่งนับว่าโฮสเทลเป็นที่ถูกอกถูกใจบรรดาแบ๊กแพ็กเกอร์ทั้งหลาย เพราะคุณจะได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ ภายในห้องพักได้ด้วย
มาเที่ยวเมืองหลวงสุดโรแมนติกอย่างกรุงโรมทั้งที อย่าพลาดที่จะแวะเวียนมาที่โฮสเทล The Yellow ด้วยน๊า เพราะเป็นโฮลเทลที่มีชื่อเสียงมาก มีบาร์ชั้นใต้ดินที่ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว เพราะเค้ามีเครื่องดื่มเลิศรส ดนตรีสดๆไว้ต้อนรับน่ะสิ แถมพนักงานก็ให้บริการดีเยี่ยมด้วยนะ
เทรนด์การท่องเที่ยวในปัจจุบันมีความหลากหลายมากขึ้น เนื่องจากธุรกิจการท่องเที่ยวได้รับความนิยม ทำให้นักท่องเที่ยวมีตัวเลือกในการเลือกที่พักมากยิ่งขึ้น เราไม่จำเป็นต้องนอนพักโรงแรมแต่เพียงอย่างเดียว เพราะเดี๋ยวนี้เค้ามีที่พักหลากหลายรูปแบบให้เลือกตามความพึงพอใจ
ตามไปดูโฮสเทลที่น่าสนใจได้ที่ daily.rabbit.co.th/10-โฮสเทลเด็ดจากทั่วโลก

#rabbitdaily #rabbitworld #bangkok #bkk #Thailand #rabbitinternet 🤘🏻#instalike #instagood #webstagram #instacool #photooftheday😊 #usa #hostel #chill #create #creative #activity #bar #hangout #friend #theyellow #Rome #Spanish

#Italy #traveller #travel #world #best

เป็นเหมือนกันไปมั้ยคะ? ตอนเด็กๆ ถ้าจะไปโรงเรียนต้องมีสิ่งกระตุ้น ไม่เป็นของเล่นก็กิจกรรมที่สนุกๆ จะทำให้อยากไปเรียนขึ้นแบบทวีคูณสถาบันสถาปนิกอเมริกา ออกแบบโรงเรียนที่มีความสะดวกสบายและทันสมัยขึ้นมาเพื่อสร้างความน่าสนใจและแรงกระตุ้นให้เด็กๆอยากมาโรงเรียน โรงเรียนแห่งนี้มีชื่อว่า The Seton Hill Arts Center โดยโรงเรียนแห่งนี้มองภายนอกไม่เหมือนโรงเรียนเลยล่ะ แต่ก็ต้องขอชื่นชมไอเดียเพราะโรงเรียนแห่งนี้เป็นศูนย์ศิลปะ ตั้งอยู่ในเมือง Greensburg รัฐเพนซิลเวเนียของสหรัฐอเมริกา โครงสร้างภายนอกสร้างด้วยแผ่นเหล็กและวัสดุโลหะ ทำให้โรงเรียนแห่งนี้ถูกเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า ‘โรงงานสำหรับศิลปะ’ ว้าว!!นอกจากนี้ที่บริเวณสนามหญ้าโรงเรียนถูกเรียกว่า ‘Art Yard’ เพื่อเปิดพื้นที่ให้นักเรียนศิลปะสามารถมาทดลองสร้างสรรค์ผลงานศิลปะได้ ส่วนชั้นสี่ของอาคารก็ยังเป็นพื้นที่สตูดิโอสำหรับวาดภาพทุกประเภท มีกิจกรรมฉายภาพยนตร์และสอนเต้นรำด้วยนะ สุดยอดไปเลยเนาะ ตามไปดูโรงเรียนสุดเจ๋งอื่นๆได้ที่เว็บไซต์ daily.rabbit.co.th/โรงเรียนสวยงามสหรัฐ

#rabbitdaily #rabbitworld #bangkok #bkk #Thailand #rabbitinternet 🤘🏻#instalike #instagood #webstagram #instacool #photooftheday😊 #usa #school #thesetonhillartscenter #greensburg #artyard #arts #chill #create #creative #activity

อากาศเดี๋ยวร้อนจัดเดี๋ยวฝนตก มาค่ะมาที่บาร์น้ำแข็งแห่งเดียวของพัทยากันเถอะ โดยบาร์น้ำแข็งจะ เปิดให้แขกเข้าไปรอบละ 20 นาที ใครที่กลัวหนาว ไม่ได้เอาเสื้อมา ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะเขามีบริการเสื้อกันหนาว ถุงมือ และค็อกเทลฟรีไม่อั้น มอบความอบอุ่นก่อนที่คุณจะเข้าไปเผชิญกับอุณหภูมิ-5 องศาเซลเซียสภายในที่คงที่เท่าเดิมตลอดเวลา เช็กจากหน้าปัดอุณหภูมิได้เลย แต่ใครทนหนาวไม่ไหว ออกมาก่อนได้ ไม่ผิดกติกาค่ะ เรียกว่าน่าสนใจมากนะคะ ไปสัมผัสอากาศเย็นๆใกล้กรุงเทพกันเถอะ อย่ารอช้าตามไปดูความสนใจต่อที่เว็บไซต์ daily.rabbit.co.th/Minus 5 Ice Bar พัทยา

#rabbitdaily #rabbitworld #bangkok #bkk #Thailand #rabbitinternet 🤘🏻#instalike #instagood #webstagram #instacool #photooftheday😊 #minus5icebar #pattaya #ice #cool #bar #travel #create #cold #wow #barice

ใกล้ช่วงฤดูใบไม้ผลิแบบนี้ คงไม่มีสถานที่เที่ยวไหนน่าไปเท่ากับการไปชมดอกซากุระบานที่ประเทศญี่ปุ่นอีกแล้ว เพราะมันคือความงามที่หาดูไม่ได้ที่ไหน และมันยังเป็นที่เดียวในโลกที่เราจะได้พบกับความสวยงามอันมีเอกลักษณ์มากๆ

ในช่วงไฮซีซั่นทาง National Geographic จึงส่งสมาชิกไปถ่ายภาพความงดงามเหล่านี้มาให้เพื่อนๆ ได้เห็นถึงมนตร์เสน่ห์ของดอกซากุระว่ามันงดงามชวนหลงไหลขนาดไหน ว่าแล้วก็ไปท่องแดนซากุระพร้อมกันเลย ที่เว็บไซต์ daily.tabbit.co.th/ซากุระ มนต์เสน่ของอาทิตย์อุทัย

#rabbitdaily #rabbitworld #bangkok #bkk #Thailand #rabbitinternet 🤘🏻#instalike #instagood #webstagram #instacool #photooftheday😊 #chill #japantravel #travellers #travel #sakura #season #japan #friends #flowers

เห็นดาวบนท้องฟ้ามาเยอะแล้ว มาเปลี่ยนมุมมองใหม่เป็นเห็นดาวบนดินกันเถอะค่ะ แอดมินขอแนะนำ Night Sky Petunias เป็นสายพันธุ์หนึ่งของดอกไม้ตระกูล Petunia ซึ่งเป็นดอกที่มีสีม่วงเข้ม มีความโดดเด่นด้วยลวดลายสีขาวที่แต้มอยู่บนกลีบดอก ทำให้มีความแปลกแบบไม่เหมือนใครลวดลายบนกลีบดอกนั้นเป็นผลมาจากความแปรปรวนของอุณหภูมิในตอนกลางวันและกลางคืน ดังนั้นหากใครจะปลูกดอกไม้ชนิดนี้ ควรให้มันอยู่สภาพอากาศที่อบอุ่นประมาณ 38 องศาเซลเซียส ในช่วงเวลากลางวัน และความเย็น ประมาณ 10 องศาเซลเซียส ในช่วงเวลากลางคืน
ถ้าหากว่าเราดูแลดีๆ แล้วปลูกเยอะๆ จะให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในกาแลคซี่เลยทีเดียวน๊า ตามไปดูความน่าสนใจต่อที่เว็บไซต์ daily.rabbit.co.th/nightskypetunias

#rabbitdaily #rabbitworld #bangkok #bkk #Thailand #rabbitinternet 🤘🏻#instalike #instagood #webstagram #instacool #photooftheday😊 #nightpetunias #flowers #purplrflower #purple #tree #flowerlovers #galaxy #stars #lover #beautiful #night

ช่อม่วง อาหารว่างห่อไส้แบบไทยๆ ที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณ เป็นขนมที่ต้องใช้ความประณีตในการจับจีบ จัดดอกให้ขึ้นรูปสวยงาม ความพิเศษของเจ้าช่อมาลี เอ้ย! เจ้าช่อม่วง นี้อยู่ที่ รูปลักษณ์ภายนอกที่เหมือนดอกไม้อ่อนหวาน นุ่มนวล เป็นของว่างที่แฝงไปด้วยศิลปะของอาหารไทย ส่วนของไส้ด้านในปัจจุบันมีให้เลือกอย่างหลากหลายตามความชอบ ซึ่งในวันนี้เราจะขอนำวิธีการทำ ช่อม่วงไส้ไก่ มาฝาก พร้อมแล้วมาดูวิธีทำช่อม่วงด้วยกันเลย ที่เว็บไซต์ daily.rabbit.co.th/ช่อม่วง

#rabbitdaily #rabbitworld #bangkok #bkk #Thailand #rabbitinternet 🤘🏻#instalike #instagood #webstagram #instacool #photooftheday😊 #thaidesert #food #chormuang #homemade #อร่อยมาก #thaifood

มีใครเคยไปเทียวทุ่งดอกไม้ฟุราโนะ เมืองฟุราโนะ จังหวัดฮอกไกโดบ้างเอ่ย? นอกจากปลาดิบ ราเมง ดอกซากุระแล้ว ทุ่งดอกไม้ฟุราโนะก็น่าสนใจไม่น้อยเลย นึกภาพทุ่งดอกไม้สีสันสวยสดที่ถูกโอบล้อมด้วยภูเขาโดยเฉพาะที่ ฟาร์มโทมิตะ (Tomita Farm) ทุ่งดอกลาเวนเดอร์ และดอกไม้สีสวยนานาชนิด ที่มีภูเขาโทกะชิ (Tokachi Mountain) เป็นฉากหลัง ในขณะที่ อุณหภูมิ ญี่ปุ่น กำลังร้อนแบบที่คุณแทบละลาย ดอกไม้แสนสวยทั้งหลายกลับบานสะพรั่ง ชูช่อรออวดโฉมให้นักท่องเที่ยวได้ชมกัน ใครสนใจสามารถเข้าชมได้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายอีกด้วยล่ะ ตามไปดูเลยที่เว็บไซต์daily.rabbit.co.th/7สถานที่ยอดฮิตในญี่ปุ่น
#rabbitdaily #rabbitworld #bangkok #bkk #Thailand #rabbitinternet 🤘🏻#instalike #instagood #webstagram #instacool #photooftheday😊#japan #hightseason #tomitafarm #tokachi #travel #travellers #japantravel #chill

เบื่อไมโลคิวบ์หรือยังเอ่ย? วันนี้เวลานี้เช่นเคยแอดมินขอนำเหนอ เอ้ยนำเสนอ oreo egg ไข่โอริโอ้ แอร๊ย โอริโอ้ไข่ ถูกแล้ว
เจ้าOREO egg (โอริโอ้ เอ้ก) เป็นช็อกโกแลตรูปไข่ จาก ยี่ห้อ Cadbury มีขายเฉพาะในประเทศแคนาดา โดยใส้ข้างในจะเป็นคุ้กกี้แอนด์ครีมหวานๆ เยิ้มๆ โดยทำออกมาเป็นขนมรูปทรงไข่
ในส่วนของรสชาตินั้นคงคล้ายๆโอริโอ้ละมั้ง ส่วนใส้ข้างในจะนุ่ม เพราะทำจากมูซที่ผสมคุกกี้แอนด์ครีม แน่นอนว่าเป็นขวัญใจชาวเน็ตเลยแหละ ตั้งหน้าตั้งตารอเจ้าโอริโอ้เอ้ก จะมีเข้าไทยมั้ยน๊า หรือใครจะบินไปกินที่แคนนาดาแอดก็ไม่ว่าอะไร แต่ต้องรอเทศกาลอีสเตอร์ของแคนาดาด้วยนะ ปล.ไปแล้วเอามาฝากแอดด้วยนะคะ กรุบกริบ ดูความน่ารักเอ้ยน่าสนใจต่อที่เว็บไซต์ daily.rabbit.co.th/oreoegg

#rabbitdaily #rabbitworld #bangkok #bkk #Thailand #rabbitinternet 🤘🏻#instalike #instagood #webstagram #instacool #photooftheday😊 #oreo #oreoegg #canada #festival #cute #chocolate #sweet #eggs #populair

มาการองของหวานที่ใครๆก็ชอบ จริงไหมคะ ! ยิ่งมาในสีสันน่ารัก หรือเป็นที่รู้กันว่าสีของเจ้าน้องยูนิคอร์น นั่นเอง ความน่ารักโดดมาซะขนาดนี้จะกล้าหม่ำไหมน้อ ใครที่ชื่นชอบทานหรือชอบทำขนมหวานอยู่แล้วเก็บมาการองยูนิคอร์นไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยน๊า ตามไปดูความน่ารักของยูนิคอร์นได้ที่เว็บไซต์ daily.rabbit.co.th/มาการองยูนิคอร์น

#rabbitdaily #rabbitworld #bangkok #bkk #Thailand #rabbitinternet 🤘🏻#instalike #instagood #webstagram #instacool #photooftheday😊 #unicorn #pastel #macaroons #homemade #cute #unicorncake #unicornfood #socute #fans #ฟุ้งฟริ้ง

ร้อนขนาดนี้จะมีอะไรฟินไปกว่าไอศกรีมหวานๆเย็นๆว่ามั้ยคะ วันนี้เราจะมาแนะนำเมนูไอศกรีมมันม่วง ว้าว! ขอบอกว่านอกจากจะอร่อยแล้วยังมีประโยชน์ด้วยนะคะ เพราะมันม่วงมีสารแอนโทไซยานิน ซึ่งมีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ ลดอัตราเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจและเส้นเลือดอุดตัน ชะลอความเสื่อมของดวงตา ช่วยยับยั้งจุลินทรีย์ที่ก่อโรค ยับยั้งอีโคไลในระบบอาหาร ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคท้องร่วงและอาหารเป็นพิษได้อีกด้วย สีสวย อร่อย ประโยชน์เยอะขนาดนี้ อย่ารอช้าค่ะไปดูวิธีทำไอศกรีมจากมันม่วงและเมนูของหวานจากมันม่วงเลยที่เว็บไซต์daily.rabbit.co.th/เมนูของหวานจากมันม่วง (แอบกระซิบว่าหากใครหามันม่วงญี่ปุ่นไม่ได้ มันม่วงของไทยเราก็อร่อยไม่แพ้กันน๊า)
#rabbitdaily #rabbitworld #bangkok #bkk #Thailand #rabbitinternet 🤘🏻#instalike #instagood #webstagram #instacool #photooftheday😊 #desserts #purplesweetpotato #purple #icecream #sweet #homemade #อร่อยมาก #easycooking #cooking #weekend #japan #freshfood #sohot

Most Popular Instagram Hashtags