_rabbitdaily _rabbitdaily

246 posts   821 followers   188 followings

Rabbit Daily  ติดตามข่าวสาร สาระที่น่าสนใจ เข้าใจง่ายและจะทำให้คุณเพลินเพลิน ไปกับไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ ได้ที่ Rabbit Daily 😊

http://daily.rabbit.co.th/

ซานโตรินี คือเกาะตากอากาศอันชื่อดังที่เป็นส่วนหนึ่งของประเทศกรีซ ด้วยธรรมชาติอันงดงาม ความน่ารักของบ้านเรือน และพระอาทิตย์ตกดินอันแสนประทับใจ ทำให้คนไทยเรายกให้เป็นดินแดนในฝัน ที่อยากจะไปเยือนสักครั้งหนึ่งให้ได้

แต่การไปเยือนซานโตรินีนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายสักเท่าไร เพราะไม่มีเที่ยวบินตรงจากประเทศไทยของเรา ต้องนั่งเครื่องไปยังกรุงเอเธนส์ จากนั้นต่อเครื่องบินหรือไม่ก็เรือมายังเกาะแสนสวยแห่งนี้ ซึ่งใช้เวลาราวๆ 6 ชั่วโมงสำหรับเครื่องบิน และ 8 ชั่วโมงสำหรับเรือ อย่างไรก็ตาม ขอบอกว่าคุ้มค่าแน่นอน เพราะเมื่อไปถึงแล้ว คุณจะได้เจอ 5 ทีเด็ด ดังต่อไปนี้ส่วนใหญ่เมื่อพูดถึงซานโตรินี ทุกคนมักนึกถึงบ้านสีขาวที่สร้างเรียงขึ้นไปบนภูเขา และภาพที่เห็นบ่อยที่สุดตามหน้าเว็บไซต์คงหนีไม่พ้นโบสถ์หลังคาโดมสีฟ้าสดใสละม้ายคล้ายสีท้องฟ้าและน้ำทะเลและหอระฆังสีขาว ทั้งหมดนี้อยู่ที่เมืองฟิรา เมืองที่ถือเป็นศูนย์กลางการคมนาคมของเกาะซานโตรินีก็ว่าได้ อีกทั้งยังมีร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก แผงขายอาหารทะเลสดใหม่ อีกทั้งวิวยังสวยไม่แพ้เมืองเอีย แต่ที่พักราคาถูกกว่าแน่นอน ตามไปดูเลยที่เว็บไซต์ daily.rabbit.co.th/ซานโตรินี-กรีซ

#rabbitdaily #rabbitworld #bangkok #bkk #Thailand #rabbitinternet 🤘🏻#instalike #instagood #webstagram #instacool #photooftheday😊##hightseason  #travel #travellers #japantravel #chill #Fira #Santorini #Greece
#aroundtheworld #cool #traveller #travel #ไปเที่ยวกัน #chiipainai #แบปเป้เที่ยว

ถ้าใครอยากจะไปนอนชิลๆ รับลมทะเล หย่อนกายพักใจแบบไม่ไกลกรุงเทพฯ ชนิดวันจันทร์ยังมาทำงานไหว เชื่อว่าต้องมีชื่อ เกาะล้าน แห่งพัทยาผุดขึ้นมาในหัวแน่นอน ด้วยน้ำทะเลสีฟ้าใส ทรายสีขาวละเอียดสูสีทะเลฝั่งอันดามัน บรรยากาศชิลมาก แต่วันนี้ไม่ได้พาไปเที่ยวเกาะล้าน แต่พาไปร้านคาเฟ่น่ารักๆ ที่ใครไปเกาะล้านแล้ว ไม่ควรพลาดไปเยือนร้านนี้ด้วยประการทั้งปวงสำหรับ มาหารัก คาเฟ่ ค่ะ 
มาหารัก คาเฟ่ คาเฟ่บรรยากาศดี สุดโรแมนติกริมทะเล อยู่ไม่ไกลจากท่าหน้าบ้าน (ประมาณ 300 เมตร) ซึ่งเป็นท่าที่ทุกคนจะต้องขนของขึ้นเรือจากท่านี้ คาเฟ่แห่งนี้ตกแต่งเรียบง่ายสบายตาแบบมินิมอลลิสต์ ดูเรียบง่าย อบอุ่นด้วยโทนสีขาวและเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน มีให้เลือกนั่งชิลทั้งแบบ in door และ out door เลือกได้เลยว่าจะนั่งในบรรยากาศน่ารักอบอุ่น เล่นเกม อ่านหนังสือ พูดคุยกันแบบสงบๆ ในร้าน หรือจะออกไปรับลมทะเลด้านนอกในโซน out door ก็มีโต๊ะไม้เตี้ยๆ พร้อมเบาะรองนั่ง มีมุมตาข่ายแขวนเหนือน้ำให้ลงไปนอนเล่น ยิ่งเวลาพระอาทิตย์ตกดินมีมุมดนตรีสดขับกล่อมภายใต้แสงไฟจากหลอดไฟที่ประดับประดาด้านบนกับธงสามเหลี่ยมสีสันสดใส เติมความโรแมนติกให้บรรยากาศยามค่ำคืนริมทะเลแบบเต็มพิกัด ใครอยากพาคนรู้ใจมา ไม่มีผิดหวังแน่นอน เพราะชื่อคาเฟ่ก็บอกอยู่แล้วค่ะ “มาหารัก” ได้รักกลับไปแน่นอน ตามไปดูความน่ารักและน่าสนใจของคาเฟ่มาหารักกันค่ะ ที่เว็บไซต์ daily.rabbit.co.th/มาหารักคาเฟ่

#rabbitdaily #rabbitworld #bangkok #bkk #Thailand #rabbitinternet 🤘🏻#instalike #instagood #webstagram #instacool #photooftheday😊 #cafe #lover #travellers #travel #guide #backpack #sea #aroundtheworld #maharakecafe #kohlan #romanstic #sweetheart #sweetlover @cool #music #italianfood #seaview #friend #lover

สาวกที่รักการท่องเที่ยวทั้งหลายคงได้ยินชื่อเสียงและร่ำร้องอยากไปเที่ยว ‘โอกินาว่า’ กันหนักมากในช่วงนี้ ด้วยฉายาเกาะฮาวายแห่งญี่ปุ่น ทำให้ตอนนี้โอกินาว่าเป็นสถานที่เที่ยวยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก รวมทั้งคนไทยอย่างเราๆ ด้วย คนรักชายหาด แสงแดด และทะเลคงไม่ยอมพลาดที่จะไปเยือนให้ได้ซักครั้ง แต่ใช่ว่าจะมีแค่ทะเลสวยๆ เท่านั้นนะคะ มาเริ่มที่แรกกับ
Okinawa Churaumi Aquarium พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น มีการจัดแสดงสัตว์น้ำหลายร้อยชนิด ไฮไลท์ที่นี่คือแท็งค์ขนาดใหญ่ที่เรียกว่า Kuroshio Sea เป็นกระจกสูงประมาณ 8.2 เมตร กว้างประมาณ 22.5 เมตร และหนาถึง 60 เซนติเมตร ภายในแท็งค์ก็จะมีฉลามวาฬตัวใหญ่ยักษ์ ที่เรียกว่าเป็นพระเอกของงาน และปลากระเบนแมนตาเบิ้มแหวกว่ายไปมาอย่างอลังการตระการตา เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี เป็นที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาดที่สุดของทริปนี้ เพราะที่โอกินาว่ายังมีสถานท่องเที่ยวให้เราตามไปถ่ายรูปเช็คอินเก๋ๆ อีกเพียบ ตามไปดูเลยที่เว็บไซต์ daily.rabbit.co.th/okinawa
#rabbitdaily #rabbitworld #bangkok #bkk #Thailand #rabbitinternet 🤘🏻#instalike #instagood #webstagram #instacool #photooftheday😊 #japan #okinawa #okinawaocean #okinawachuraumiaquarium #travellers #travel #guide #backpack #sea #aroundtheworld

ใครที่ชื่นชอบกสรว่ายน้ำ ดำน้ำต้องห้ามพลาดเลย กับY-40 ‘The Deep Joy’ คือสระว่ายน้ำในในโรงแรม Hotel Millepini Terme ประเทศอิตาลี ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อคนที่อยากฝึกว่ายน้ำหรือคนที่อยากถ่ายรูปใต้น้ำแบบสวยๆ โดยเฉพาะ แต่คนที่ต้องการว่ายน้ำในสระแห่งนี้อาจต้องใช้ความกล้าพอตัวทีเดียว เนื่องจากมันไม่เหมือนสระว่ายน้ำอื่นๆ ที่ทุกคนเคยพบเห็นและลงไปว่ายกัน ภายในของสระน้ำจะมีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 32 – 34 องศาเซลเซียส นั่นหมายความว่าแม้คุณจะว่ายลงไปถึงก้นสระก็จะไม่รู้สึกเหมือนกำลังดำน้ำลึกในแหล่งน้ำตามธรรมชาติ เพราะมันจะไม่เย็นเหมือนน้ำลึกที่อื่น และหากใครอยากสำรวจภายในสระว่ายน้ำแต่ใจยังไม่กล้าพอ ก็สามารถเดินชมผ่านอุโมงค์กระจกที่ติดตั้งไว้ใต้สระน้ำได้เช่นกัน ไปดูความน่าสนใจต่อเลยที่เว็บไซต์ daily.rabbit.co.th/Y-40 ‘The Deep Joy’ สระว่ายน้ำที่ลึกที่สุดในโลก

#rabbitdaily #rabbitworld #bangkok #bkk #Thailand #rabbitinternet 🤘🏻#instalike #instagood #webstagram #instacool #photooftheday😊 #snokling #snoker #sea #chill #y-40 #thedeepjoint #hotel #millepini #Emanuele Boaretto #deep

เบื่อยังกับภาพถ่ายเดิมๆ มาลองดูภาพถ่ายที่เป็นอินฟราเรดกันค่ะ Ryan Berg ก็เป็นช่างภาพอีกคนหนึ่งที่ตั้งเป้าหมายจะถ่ายรูปสวยๆ ที่อุทยานแห่งนี้เช่นกัน แต่เขาถ่ายให้แตกต่างไปจากเดิมด้วยการปรับให้เป็นภาพแบบอินฟราเรด และนี่ก็คือผลงานของเขาสร้างสรรค์ขึ้นมา อุทยานแห่งชาติ Yosemite ตั้งอยู่ในรัฐแคร์ลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่นี่เต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม มีวิวของภูเขาที่เป็นเอกลักณ์ ทำให้มันกลายเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เหล่าช่างภาพทั้งหลายมักจะมาถ่ายภาพสวยๆ กันอยู่เป็นประจำ ลองไปดูกันว่าจะสวยขนาดไหนที่เว็บไซต์ daily.rabbit.co.th/ภาพถ่ายอินฟราเรด
#rabbitdaily #rabbitworld #bangkok #bkk #Thailand #rabbitinternet 🤘🏻#instalike #instagood #webstagram #instacool #photooftheday😊 #yosemite #ryanberg #photography #photooftheday😊 #travellers #travel #noapp #naturals #infrared

ราเม็งหรือบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปในประเทศญี่ปุ่นนั้นถือว่าเป็นอาหารเร่งด่วนที่ผู้คนให้ความนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้ประเทศญี่ปุ่นนั้นมีรูปแบบของบะหมี่อยู่มากมายเราจะขอพาเพื่อนๆ มาพบกับ ราเม็งเส้นสีชมพูฟรุ้งฟริ้งสุดๆ กันบ้าง..
เจ้าราเม็งเส้นสีชมพูนี้มีชื่อว่า No-Men (Brain Noodles) หรือ บะหมี่สมอง ซึ่งมันได้ชื่อนี้จากสีและรูปร่างที่เป็นหยักสีชมพูคล้ายกับสมองนั่นเอง โดยมันเป็นสินค้าของ Village Vanguard ร้านค้าชั้นนำในประเทศญี่ปุ่นที่ได้ร่วมผลิตกับ Panda Hole เพื่อรังสรรค์บะหมี่สีสันหวานแหววนี้ขึ้นมา โดยคอนเซ็ปต์ของมันก็คือคือ ‘กินบะหมี่จากสมอง’ ซึ่งแน่นอนว่าอาจเหมือนเป็นคอนเซ็ปต์ที่ดูแปลกไปสักหน่อย แต่เมื่อลองนำเจ้าราเม็งตัวนี้ไปปรุงแต่งออกมาก็ดูมีสีสันสดใสและน่าทานไม่น้อยเลยทีเดียว นอกจากนี้ผู้ผลิตยังบอกว่าราเม็งเส้นสีชมพูนี้ยังมีวิตามิน B1 ที่ช่วยเพิ่มพลังงานให้สมองทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย ตามไปดูที่เว็บไซต์ daily.rabbit.co.th/no-men-ราเม็งเส้นสีชมพู
#rabbitdaily #rabbitworld #bangkok #bkk #Thailand #rabbitinternet 🤘🏻#instalike #instagood #webstagram #instacool #photooftheday😊 #desserts #purplesweetpotato #purple #icecream #sweet #homemade #อร่อยมาก #easycooking #cooking #weekend #japan #freshfood #sohot #ramen #pinkramen #VillageVanguard #benefit #BrainNoodles #PandaHole

เปิดตัวกันหน่อยกับ peach cotton pore sun pact spf42pa+++ แลดูคล้ายคลึงกับตัวแรกมากมาย เพราะเป็นแป้งพัฟเนื้อบางเบาเหมือนกัน ต่างกันตรงที่ตัวนี้จะสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้ยาวนานตลอดวัน ด้วย SPF42 PA+++ พร้อมควบคุมความมันได้ด้วย ค่อนข้างเหมาะกับอากาศ ความร้อน แสงแดดแผดเผาแบบบ้านเรามากค่ะ เรียกได้ว่า skinfood เค้าออกผลิตภัณฑ์มาได้ตอบโจทย์สภาพผิวคนไทยมากๆเลย ตามไปดูเครื่องสำอางค์อื่นๆของ skin food ได้ที่เว็บไซต์ daily.rabbit.co.th/เครื่องสำอางค์skinfood
#rabbitdaily #rabbitworld #bangkok #bkk #Thailand #rabbitinternet 🤘🏻#instalike #instagood #webstagram #instacool #photooftheday😊 #skinfood #cosmetics #foundation #beauty #blogger #blogerbeauty #pantip #sunscreen

คงคุ้นชินกับกับถ่ายรูปเด็กทารกแรกเกิดโพสต์ลงในโซเชียลใช่ไหมคะ แต่สำหรับบทความนี้เด็กน้อยต้องหลบไป เพราะ ‘กระต่ายแบ๊วๆ‘ จะมาอวดความน่ารัก เรียกรอยยิ้มจากทุกๆคน เชื่อว่าหลายๆ คนคงหลงรักในความน่ารักและขนปุกปุยของเจ้าหูยาว จนกระต่ายน้อยกลายเป็นสัตว์เลี้ยงอันดับต้นๆ ที่ได้รับความนิยมรองลงมาจากสุนัขและแมวเเหมียวเลยทีเดียวเนอะ ตามไปดูความน่ารักเพิ่มเติมเลยที่เว็บไซต์ daily.rabbit.co.th/กระต่ายน้อยน่ารัก

#rabbitdaily #rabbitworld #bangkok #bkk #Thailand #rabbitinternet 🤘🏻#instalike #instagood #webstagram #instacool #photooftheday😊 #rabbit #cute #animals #ฟรุ๊งฟริ๊ง #vacation

น่ารักน่าดื่มจังเลยค่ะ เอาใจสาสฟุ้งฟิ้งด้วยโค้กหรือโคคาโคล่า รสซากุระที่เคยวางขายในญี่ปุ่นไปแล้วเมื่อต้นปีนี่เอง หลายคนที่ตั้งตารอว่าจะมีพรีออออเดอร์เข้าไทยรึป่าว อยากบอกว่ายังนะคะ ในกระเทศญี่ปุ่นเองก็วางขายเฉพาะฤดูใบไม้ผลิ เท่านั้น คงอยากให้เราได้ดื่มด่ำบรรยากาศซากุระบานละมั่ง ตามไปดูเลยที่เว็บไซ์ daily.rabbit.co.th/โค้กซากุระ

#rabbitdaily #rabbitworld #bangkok #bkk #Thailand #rabbitinternet 🤘🏻#instalike #instagood #webstagram #instacool #photooftheday😊 #sakura #coke #cokelover #cocacola #limitededition #japan #japantravel #signature #wow #travel #guide #drink

สุขสันต์วันแม่นะคะเพื่อนๆชาว rabbit daily ใครอยู่บ้านกับคุณแม่ไม่ได้ไปสังสรรค์ข้างนอก ลองมาจัดปาร์ตี้เล็กๆ ที่บ้านกันค่ะ เพราะแอดมินมีเมนูน่ารักๆ มาเป็นของทานเล่นกรุบกริบ นั่นก็คือ gummy bear รสไวน์กุหลาบ สีฟุ้งฟิ้ง หนึบหนับน่าหม่ำ ตามไปดูวิธีทำง่ายๆกันเลยที่เว็บไซต์ daily.rabbit.co.th/gummybear

#rabbitdaily #rabbitworld #bangkok #bkk #Thailand #rabbitinternet 🤘🏻#instalike #instagood #webstagram #instacool #photooftheday😊 #gummybears #wine #party #motherday #vacation #homemade #chill #chic #cool #อร่อยมาก #อร่อยไปแดก

มาแรงแซงทางโค้งหนักมาก กับcollection lips จาก 4u2 เรียกได้ว่าออกมากี่ครั้งก็ปัง ! ก็แหม ลิปเค้าทั้งสวย ทั้งติดทน และกันน้ำ สาวๆจะพลาดได้ยังไงล่ะเนาะ แล้วคราวนี้ดันออก collection nude มาให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ทุกวัน ทุกลุค และทุกสถานการณ์ ยิ่งกว่าสี TOA อีกค่ะคุณขา.. สาวๆจะพลาดได้หรอถามใจ โดยcollectionนี้จะมีทั้ง lip matte 4u2 kiss me hader nude และ lipholic nude ดีงามไม่แพ้กันเลยจ้า ชอบบแบบไหนเลือกได้เลย ส่วนราคาก็น่ารักๆ อย่าช้าค่ะ ไปหามาตำเลยสาวๆ ตามไปดูรีวิวได้ที่เว็บไซต์ daily.rabbit.co.th/4u2nudeset
#rabbitdaily #rabbitworld #bangkok #bkk #Thailand #rabbitinternet 🤘🏻#instalike #instagood #webstagram #instacool #photooftheday😊 #eveandboy #eveandboybangkapi #lips #4u2kissmeharderxbloggers #4u2nude #nude #ตำ #collection #fashion #trend #สายฝอ #สายหวาน #chic #beautyblogger #beauty #guru

💜 ผู้หญิงอย่าหยุดสวย ทั้งสวยทั้งหอม ฟิ๊น..ฟินเลยค่ะซิส มาค่ะ แอดจะพาไปรู้จักกับ Top 10 น้ำหอมที่มีสาวๆนิยมและใช้กันมากในตอนนี้ หรือเรียกว่ากำลังมาค่ะซิส อย่างที่รู้กันๆเนอะสาวๆ เวลาที่เราไปอยู่ในที่คนเยอะ ๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานทีทำงาน ห้างสรรพสินค้า ร้านเครื่องสำอางค์บลาๆ
ถ้าคนใกล้ตัวหรือคนที่อยู่ข้างๆหรือเพียงแค่เดินผ่านแล้วมีกลิ่นหอม ๆ เราก็จะแทบเหลียวหลังหรือแอบงึมงัมในใจว่าเอ.. เค้าใช้น้ำหอมแบรนด์ไหนกันนะ จริงมั้ยคะ ? คงรู้กันดีว่าน้ำหอมสามารถบอกถึงบุคคลิก ไลฟ์สไตล์ของเราได้อย่างชัดเจนเนอะ จะเลือกน้ำหอมทั้งทีก็ต้องเฟ้นจนแบบเทสกลิ่นจนจมูกเพี้ยนเลยทีเดียว 555 ต่อไปนี้ไม่ยากแล้วค่ะ แอดมีตัว Top มาบอกแหละ ไม่ลีลาไม่รอช้า ไปดูกันว่ามีของแบรนด์ไหนกันบ้าง ที่เว็บไซต์ daily.rabbit.co.th/10-น้ำหอมผู้หญิง-ยอดนิยม
#rabbitdaily #rabbitworld #bangkok #bkk #Thailand #rabbitinternet 🤘🏻#instalike #instagood #webstagram #instacool #photooftheday😊#duo #friends #fashion #diy #item #chic #accessories #perfume #lifestyle #brand #Kenzo #chanel #dior
#Charlotte #SarahJessicaParker

Most Popular Instagram Hashtags