_mymint_ _mymint_

573 posts   5,222 followers   1,234 followings

MINTMINT  Thammasat University TU Drumajor & TU ambassador 67 FATU14 ASC93 Cambridge School of Culinary Arts 2016,MA Boston

Thk u Cheesecake Factory ♡

มันก้อจะฟินๆหน่อย
ชอบตั้งแต่อยู่ที่เมกาแย้ววว
ดีใจเค้าส่งมาให้ชิม 😋
ขอบคุณนะค้า ชอบบลูเบอรี่สุดดด
อิอิ ใครอยากไปตำ พิกัดอยู้ข้างล่างน้า ⬇️⬇️⬇️ ✨ Siam Paragon ชั้น G
✨ Emporium ชั้น 4
✨ Terminal 21 ชั้น LG
#BankofBakery #TheBakeryBank #สุดยอดชีสเค้กจากอเมริกา

โมเม้นที่เห็นมึงยืนไม่อยุ่กับที่ ยืนอยุ่ข้างหลังคนเดียว ขอกำลังใจจากทุกคน รู้เลยว่ามึงตื่นเต้นมาก เมื่อวานทุกอย่างน่ารักมากๆมึง :) อยากให้มึงรุ้ ว่าการที่มึงรักเพื่อนมาก เพื่อนๆก้อรักมึงมากเหมือนกันนะอีบาส น้ำตาไหลยินดีกับมึงแทบทุกคน 🤗 ผ่านร้อนผ่านหนาวกับมึงมาเยอะ อยู่กับมึงในทุกๆช่วงของชีวิต กูมีความสุขที่เห็นมึงมีความสุข โตไปด้วยกัน #zaapfamily ♡♡ วันจริงจะทำให้งานมึงดีที่สุดเลย #รุ่นใหญ่ไฟกระพริบ @teppawan

SONGKRANZONIC💦💦 ♡ งู้ยยยย ไปอีกกกกก #เทพวรรณการันตี 😙😙

FATU14 ♡ : )

เมื่อวานไปทำ Hifu with @nunematcha มาาา เจ็บเหมือนมดกัด ทายาชาละเม้าเพลิน 555 มากกว่าครึ่งชม. 555 ขอบคุณนะค้าา ♡♡ ใครกำลังอยากทำ hifu ถ้าถามนี่ว่าได้ผลมั้ย มันดีนะ โบทอกกว่าจะลด.. hifu .. แค่ก่อนกับหลังทำ มันเก็บเข้าไปเลยอ่ะ แต่คลีนิคพี่เราเค้าใช้เครื่องไม่เหมือนกับที่อื่นด้วย เครื่องต่าง ผลก้อต่างนะค้า เดี๋ยวมาว่านี่อีก แต่หลังไมค์มาถามได้เน้อ~~ ♡ #เดี๋ยวนางเปิดคลีนิคจะมาจิ้มโลเคให้อีกทีนะก๊ะ Mattasuda Laser & Skin Clinic coming soon @The Circle ราชพฤกษ์ @mattasudaclinic

Hehe ♡♡

ก้อปีนขึ้นไปติดตั้งเองอ่ะแกรร @darla__thewedding :) for u my Darla ♡♡♡ long way to go ! Susuuu mymint 😊

Location : The Public Restaurant & Bar
เป็นร้านที่น่ารักมาก ทุกคนน่ารักมาก ทำงานด้วยแฮปปี้เว่อ ♡♡

มหกรรมการลงรูป 5555 กว่าจะโยนได้เท่านี้มันยากมากนะคระะะ โยนมากกว่า 100 ครั้งต่อวัน ♡ ภูมิใจจจมากก
#tudrummajor #tuam #thammasatuniversity

ปีนี้อาจมีเรื่องนิดหน่อย ถ้ามองปัญหาที่เจอปีนี้ ในด้านที่ดี จิงๆมันก้อดีนะ องค์กรอื่นทุกปีครอบครัวเค้าใหญ่ขึ้นทีละ 10++ ดรัมมี่ เราเพิ่มทีละ5 คน พอเวลามีปัญหาเราดีใจที่ยังเห็นทุกคนจับมือกันแน่นแบบนี้ ทุกคนมีหน้าที่ อิสโอเคจิงๆนะ พอถึงเวลาที่เราโทรไปขอความช่วยเหลือ เราพูดว่า เราไม่ไหว ทุกคนก้อรีบมา :') ขอบคุณนะ ก้อแบบที่รุ้กัน แค่อยากจะบอกจากปากตัวเอง บางทีพี่ๆที่เข้ามา อาจช่วยไรไม่ได้มาก แต่แค่เห็นว่าพวกแกมา มันคือกำลังใจ พี่ยิ้มได้ เหนื่อยแต่ก้อจะสุ้ ดีใจที่เห็นน้องๆรักกัน รักความเป็นดรัมมี่ จับมือกันไว้แบบนี้ทุกปีนะ ปีหน้ามีโชว์อีก เดี๋ยวพี่มาช่วยใหม่ ลงมาควงให้พี่สอนเรื่อยๆนะ 555
จิงๆ คนเบื้องหลังมีอีกเยอะมากเลย ถึงมาไม่ได้ แต่จัดการอยู่เงียบๆ เลี้ยงลูกก้อยังโทรมาถามตลอด 555 .. บางคนมาเป็นรุปแบบของกำลังใจ ..บางคนสอนดรัมมี่ไม่เปน แต่มาดูแลให้ตลอด .. ตัดชุดชนิดที่แบบนาทีสุดท้ายก้อยังจะปักเพิ่ม เพราะอยากให้น้องดูดีที่สุด ..ทุกอย่าง ทุกคน ทำเพื่อจปส.เดียวกัน คือน้อง 72 ต้องออกมาดีที่สุด อยากขอบคุณทุกคน เพราะ mission complete แล้ว ทุกอย่างออกมาดีมากๆ

ถ้าไม่มีทุกคนคอยเติมๆกัน น้องจะไม่ 100% แบบวันงานเลยน้า ขอบคุณทุกคนที่เสียสละ มากน้อยไม่สำคัญ สำคัญที่เรายังอยู่ รักกัน และคอยช่วยกันตลอดมากกว่าน้ะ

ครอบครัวยังไงคือครอบครัว น้องยังงัยก้อยังเป็นน้อง ที่ผ่านมาไม่รุ้ ไม่สน ไม่เป็นไร ปีหน้าดรัมมี่จะดีกว่าเดิม ♡
ps.ดรัมมี่ 71 ยังงัยหนูก้อน้องพี่นะ :) 72 พี่เชื่อว่าพี่ๆทุกคน อยากให้หนูรักและภูมิใจ ความเป็นดรัมมธ.เหมือนที่พี่ๆเป็น ปีหน้ายังงัยพวกหนูก้อไม่ได้อยู่คนเดียว พี่ๆทุกคนพร้อมช่วย ตามดูน้องกันอยู่ตลอดอยู่แล้ว สุ้ๆนะลูก ♡♡♡♡

@wilasineewila @jane.pkrd @k_earn_k @funggttion @bbamnsm เป็นเดือนกว่าๆ ที่ยาวมากสำหรับเรา แต่รู้สึกใจหายพอจะไม่ได้เจอทุกวัน 55 เมื่อวานทำดีมากนะเด็กๆ ความมีสติ ความอดทน การควงเพลง การขึ้นไม้ ไหวพริบหน้างาน ชั้นภูมิใจ ยื้มไม่หุบ น้ำตาไหลอยู่ข้างสนาม มีแต่คนชม มันคือทั้งหมดที่พวกเราซ้อมมา :) ยูวทำได้ และทำได้ดีมากๆ พี่พูดบ่อยใช่มั้ยว่าทำไม่ดีพอๆ อย่าเรียกตัวเองว่าดรัม บลาๆ วันนี้พวกแกเรียกตัวเองได้เต็มปาก ว่าพวกแกคือดรัมเมเยอร์ธรรมศาสตร์นะ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นเมื่อวานคือของขวัญที่ดีที่สุดจากการดูแลพวกแกมา :) ขอบคุณที่เต็มที่นะคะลูก อยากจะขอโทษ ถ้าในตอนที่พี่สอน พี่พูดจาไม่ดี หรือทำไรไม่ดี แต่ทั้งหมดเพื่อพวกแกนะก๊ะะะ♡ โอ้ย รักนะ อีผี ไว้นัดไปกินบุฟเฟ่กัน♡♡♡ จบแล้ว กินได้ 🤗🤗 @cat_tejagupta @iq_ruechapa_next :)) พอแท็กชื่อละพูดไม่ออกเลย ไม่พูดเยอะนะ เรารู้กันอยู่แล้ว 🙂 mission complete ละน้า ถึงปีนี้มันจะยากกว่าทุกปี มันมีอะไรให้แบกเยอะเหลือเกิน ผ่าามาแย้ววว ผ่านมาแบบสวยมากๆด้วย :) ขอบคุณที่เติมกันและกัน พูดเลยว่าทำคนเดียวไม่ได้ ถ้าไม่มีเทอ2 คน มิ้นก้อตาย น้องก้อตายเหมือนกัน มันมีหลายวันที่นี่ท้อโทรไปร้องไห้ งอแงขอบคุณกำลังใจนะคะ ขอบคุณที่ไฝว้ด้วยกันมาขนาดนี้ รักน้ะป้าๆ งื้อ ขอโทษถ้าทำไรไม่ดี เหนื่อยมากๆ ก้อจะดีดๆหน่อย ขอโทษนะคะ 🙇‍♀️🙇‍♀️ หลังจากวันนี้ นอนเยอะๆน้า ไว้เรานัดไปกินข้าวกับน้องๆกันน้ะ ♡

ชามอยยยยย หมาในดวงใจ ♡♡

Most Popular Instagram Hashtags