[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

_mymint_ _mymint_

570 posts   5191 followers   1172 followings

MINTMINT  Thammasat University TU Drumajor & TU ambassador 67 FATU14 ASC93 Cambridge School of Culinary Arts 2016,MA Boston

ก้อปีนขึ้นไปติดตั้งเองอ่ะแกรร @darla__thewedding :) for u my Darla ♡♡♡ long way to go ! Susuuu mymint 😊

Location : The Public Restaurant & Bar
เป็นร้านที่น่ารักมาก ทุกคนน่ารักมาก ทำงานด้วยแฮปปี้เว่อ ♡♡

มหกรรมการลงรูป 5555 กว่าจะโยนได้เท่านี้มันยากมากนะคระะะ โยนมากกว่า 100 ครั้งต่อวัน ♡ ภูมิใจจจมากก

ปีนี้อาจมีเรื่องนิดหน่อย ถ้ามองปัญหาที่เจอปีนี้ ในด้านที่ดี จิงๆมันก้อดีนะ องค์กรอื่นทุกปีครอบครัวเค้าใหญ่ขึ้นทีละ 10++ ดรัมมี่ เราเพิ่มทีละ5 คน พอเวลามีปัญหาเราดีใจที่ยังเห็นทุกคนจับมือกันแน่นแบบนี้ ทุกคนมีหน้าที่ อิสโอเคจิงๆนะ พอถึงเวลาที่เราโทรไปขอความช่วยเหลือ เราพูดว่า เราไม่ไหว ทุกคนก้อรีบมา :') ขอบคุณนะ ก้อแบบที่รุ้กัน แค่อยากจะบอกจากปากตัวเอง บางทีพี่ๆที่เข้ามา อาจช่วยไรไม่ได้มาก แต่แค่เห็นว่าพวกแกมา มันคือกำลังใจ พี่ยิ้มได้ เหนื่อยแต่ก้อจะสุ้ ดีใจที่เห็นน้องๆรักกัน รักความเป็นดรัมมี่ จับมือกันไว้แบบนี้ทุกปีนะ ปีหน้ามีโชว์อีก เดี๋ยวพี่มาช่วยใหม่ ลงมาควงให้พี่สอนเรื่อยๆนะ 555
จิงๆ คนเบื้องหลังมีอีกเยอะมากเลย ถึงมาไม่ได้ แต่จัดการอยู่เงียบๆ เลี้ยงลูกก้อยังโทรมาถามตลอด 555 .. บางคนมาเป็นรุปแบบของกำลังใจ ..บางคนสอนดรัมมี่ไม่เปน แต่มาดูแลให้ตลอด .. ตัดชุดชนิดที่แบบนาทีสุดท้ายก้อยังจะปักเพิ่ม เพราะอยากให้น้องดูดีที่สุด ..ทุกอย่าง ทุกคน ทำเพื่อจปส.เดียวกัน คือน้อง 72 ต้องออกมาดีที่สุด อยากขอบคุณทุกคน เพราะ mission complete แล้ว ทุกอย่างออกมาดีมากๆ

ถ้าไม่มีทุกคนคอยเติมๆกัน น้องจะไม่ 100% แบบวันงานเลยน้า ขอบคุณทุกคนที่เสียสละ มากน้อยไม่สำคัญ สำคัญที่เรายังอยู่ รักกัน และคอยช่วยกันตลอดมากกว่าน้ะ

ครอบครัวยังไงคือครอบครัว น้องยังงัยก้อยังเป็นน้อง ที่ผ่านมาไม่รุ้ ไม่สน ไม่เป็นไร ปีหน้าดรัมมี่จะดีกว่าเดิม ♡
ps.ดรัมมี่ 71 ยังงัยหนูก้อน้องพี่นะ :) 72 พี่เชื่อว่าพี่ๆทุกคน อยากให้หนูรักและภูมิใจ ความเป็นดรัมมธ.เหมือนที่พี่ๆเป็น ปีหน้ายังงัยพวกหนูก้อไม่ได้อยู่คนเดียว พี่ๆทุกคนพร้อมช่วย ตามดูน้องกันอยู่ตลอดอยู่แล้ว สุ้ๆนะลูก ♡♡♡♡

@wilasineewila @jane.pkrd @k_earn_k @funggttion @bbamnsm เป็นเดือนกว่าๆ ที่ยาวมากสำหรับเรา แต่รู้สึกใจหายพอจะไม่ได้เจอทุกวัน 55 เมื่อวานทำดีมากนะเด็กๆ ความมีสติ ความอดทน การควงเพลง การขึ้นไม้ ไหวพริบหน้างาน ชั้นภูมิใจ ยื้มไม่หุบ น้ำตาไหลอยู่ข้างสนาม มีแต่คนชม มันคือทั้งหมดที่พวกเราซ้อมมา :) ยูวทำได้ และทำได้ดีมากๆ พี่พูดบ่อยใช่มั้ยว่าทำไม่ดีพอๆ อย่าเรียกตัวเองว่าดรัม บลาๆ วันนี้พวกแกเรียกตัวเองได้เต็มปาก ว่าพวกแกคือดรัมเมเยอร์ธรรมศาสตร์นะ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นเมื่อวานคือของขวัญที่ดีที่สุดจากการดูแลพวกแกมา :) ขอบคุณที่เต็มที่นะคะลูก อยากจะขอโทษ ถ้าในตอนที่พี่สอน พี่พูดจาไม่ดี หรือทำไรไม่ดี แต่ทั้งหมดเพื่อพวกแกนะก๊ะะะ♡ โอ้ย รักนะ อีผี ไว้นัดไปกินบุฟเฟ่กัน♡♡♡ จบแล้ว กินได้ 🤗🤗 @cat_tejagupta @iq_ruechapa_next :)) พอแท็กชื่อละพูดไม่ออกเลย ไม่พูดเยอะนะ เรารู้กันอยู่แล้ว 🙂 mission complete ละน้า ถึงปีนี้มันจะยากกว่าทุกปี มันมีอะไรให้แบกเยอะเหลือเกิน ผ่าามาแย้ววว ผ่านมาแบบสวยมากๆด้วย :) ขอบคุณที่เติมกันและกัน พูดเลยว่าทำคนเดียวไม่ได้ ถ้าไม่มีเทอ2 คน มิ้นก้อตาย น้องก้อตายเหมือนกัน มันมีหลายวันที่นี่ท้อโทรไปร้องไห้ งอแงขอบคุณกำลังใจนะคะ ขอบคุณที่ไฝว้ด้วยกันมาขนาดนี้ รักน้ะป้าๆ งื้อ ขอโทษถ้าทำไรไม่ดี เหนื่อยมากๆ ก้อจะดีดๆหน่อย ขอโทษนะคะ 🙇‍♀️🙇‍♀️ หลังจากวันนี้ นอนเยอะๆน้า ไว้เรานัดไปกินข้าวกับน้องๆกันน้ะ ♡

ชามอยยยยย หมาในดวงใจ ♡♡

Countdown 23 days ... ก้อคัดน้องมาเองกับมือ จะปล่อยมือน้องได้ไง .. มันก้อจะท้อๆ ล้าๆ เหนื่อยๆ ม่วงๆ เขียวๆ หน่อย

แด่ความเป็นดรัมธรรมศาสตร์รุ่น 67 + 71 #ภารกิจส่งน้องสุ้ดวงดาว 🤗

:) Distance means so little when someone means so much @aoftkavinwit

เมื่อวานสนุกมาก ร้านดี เพลงดี ร๊ากกกกกก ♡♡♡♡ ลองตามกันไปดูนะคะะะ The Public Restaurant & Bar : )

ฮือออ ไม่ได้เล่นด้วยเลย คิดถึง วันนี้นางน่ารักกกกก ♡♡ พิตต้าาาา 😙 #ดูนางโพสซะก่อนคร่ะ 555 อยู่เป็นมากกกกก 5555

ไม่สบายก้อสู้วน้ะ ♡♡ มันก้อจะพีคๆหน่อย 😂

Everything for u babe ♡♡♡♡ Happy birthday na my girl 😙😙

เหนื่อย แต่รู้สึกจิงๆว่ามาถูกทางแล้ว :) ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนจากทุกทาง ไม่ว่าจะเป็นคำปรึกษา กำลังใจ คำแนะนำ มานั่งดูไฟ อัดคลิป นั่งรอ ขอบคุณเพื่อนๆที่มาช่วยทุกอย่างน้า @nattayabyboe @armmxx @aey_arisa @bosley093 @inkheartt @bilthc @aoftkavinwit แทคไม่หมด แค่อยากจะบอกว่าสำหรับกูนี่คือก้าวสำคันน่ะ 😀 ดีใจ+อุ่นใจมากที่มีพวกมึงอยุ่ข้างๆ นี่แค่เริ่มมมม 555 เดี๋ยวจะเรียกทุกคนมาช่วยเรื่อยๆน้ะ ♡♡♡♡ รั๊กกก ขอบคุนอีกรอบนะคระ

:) จิงๆก้อรักทุกคนตั้งแต่เป็นอุปทูตละนะ แต่พอทุกคนเข้ามาเป็น 72 เพราะได้รุ้จักกันมากขึ้น เรายิ่งรักทุกคนมากขึ้นไปอีก ยังคุยไม่ครบบบ 55 เวลามันน้อยแต่เท่าที่ได้พูดไป คำเตือนทุกอย่างคือความหวังดีน้า ทุกคนจะเป็นคนที่โตขึ้นนะลู๊กกก ♡ welcome to TUAM fam เรายังอยู่ด้วยกันอีกยาว โตไปด้วยกันเนอะ :) สุ้ๆ 😙#สร้างฝาย #tuamfamily#ฝายชะลอน้ำ #เขื่อนศรีนครินทร์ #checkdambytuam

วันนี้มาทำกิจกรรมกับครอบครัวทูตฯธรรมศาสตร์ มาสร้างฝายที่กาญ ♡♡ เกิดเปนมายมิ้นต้องอดทน ไปให้สุดดดด แฮ่ 🙃#ฝายชะลอน้ำ #เขื่อนศรีนครินทร์ #checkdambytuam

เมื่อวานมีโอกาสได้ไปทำงานจิตอาสากับครอบครัวทูตฯธรรมศาสตร์ที่ปากคลอง ซ่อมดอกไม้ ปักดอกไม้ ดูเล็กน้อยเนอะ แต่วันนี้รู้ตัวอีกทีคือร้าวทั้งตัวเลย เดินขึ้นบันไดร้อง ง๊าวเลยฮะ 555 ทำงานเกือบ 12 ชม อยากขอบคุณหลายๆคน ขอบคุณพี่มาชที่ชวนมานะคะ ขอบคุณน้องๆทูตที่ช่วยกันทำงาน พี่รอครั้งต่อไปที่เราจะได้ทำงานด้วยกันน้า ขอบคุณทีมงาน rainforest สอนอะไรน้องเยอะเลย ที่อยู่ถึงเช้า เพราะพี่ๆน่ารักมาก ก้อเลยช่วยตั้งแต่นั่งผูกดอกดาวเรือง ยันปีนขึ้นนั่งร้าน ยันกวาดพื้นเก็บงาน 55 ♡♡ คุ้มที่เหนื่อยน้า :)) ปวดทั้งตัว แต่แฮปปี้เฟร่อออ 😋

:) Happ นะอีหมี ห่วงตลอด แต่มึงโตละ กูไม่พูดไรมาก แต่ให้รู้ไว้ กูอยู่อราวมึง ซัพพอทตลอดนะ ♡ รักคร่ะ #พี่แท้ๆ #บอกแล้วตัวเล็กสุดในบ้าน
555555 #นี่เล็กแล้ว? ยังไม่หยุดเล่นตัวเอง 😂

55555 คิดจิงๆว่าปีนี้จะลงรูปดีดีให้ละนะ หลับตาไมอ่ะมึง 555 ร๊ากกกกก อยู่ใกล้ๆให้แกล้งแบบนี้ทุกปีน้ะ 😍 อิอิ @armmxx

#tuam67 #67neverdies เพราะพวกเราคือ TU Ambassador อิอิ #ไปละเม้าเรื่องตัวเองละกลับบ้าน 🐍 #ความงู #ความหิวตอนถึงบ้านมีจริง 555 ร๊ากกก หวังว่าครั้งหน้าที่รวมตัว จะไม่มีไรต้องอัพเดทเนอะะะะ T^T

ตัวยืนที่แท้ทรู ร๊ากกก #tuam67 #67neverdies อยากจะขอโทษถ้าใน 7 วันฉานไปขัดใจใคร หรือพูดจาไม่ดีใส่ใคร อาจจะหลุดพูดจาแบบตัวเอ๊ง ตัวเองใส่น้องๆ 72 บ่อยๆ ฉานรู้วววว ฉานจะเปี่ยน ฉานขอต๊ดด หวังดีกันทุกคนไอโนว ขอบคุนที่เตือนกันตลอดน้า 67 ❤

จากประสบการณ์ที่ผ่านมานานแล้ว.. คุณไม่มีวันลืมคนที่ใช่ได้หรอกค่ะ นานแค่ไหนก้อไม่ลืมหรอก แต่หลังจากเลิกกัน คนดีดีเค้าทำไรกันหรอ? เค้าอยู่แบบรุ้ position ของตัวเอง ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ยอมรับ และเข้าใจ ในความจริงที่เกิดขึ้น อืม..ก้อจริง ทำได้เมื่อไหร่ก้อสบายใจเมื่อนั้น เพราะโลกหมุนทุกวัน.. เราจะไม่ถอยหลัง เราจะเดินหน้าต่อไป :) มองโลกในแง่ดี ยิ้มกับทุกวัน ขอให้การเป็นตัวของเราเอง มันดีพอที่จะทำให้โลกมันหมุนคนที่พอดีมาให้ #รอออ #โสดชื่น 5555 ❤ *ขอให้โพสนี้ทำให้คิดได้ แล้วเลิกวอแวซักทีนะ.. "ไม่กลับไปแล้ว" เป็นคนชัดเจนค่ะ

ครอบครัวใหญ่ขึ้น ดีใจ :) ยินดีต้อนรับ 72 ทุกคนน้า รักทั้ง 52 คน ยังงัยก้อน้อง เพราะเข้าทุกวัน รู้สึกผูกพันมาก 😢 อยากได้ทุกคนเปนน้อง เสียใจ รักน้าาา รุ้สึกคุ้มที่เหนื่อยแบบใจจะขาดมาทั้งอาทิตย์ ❤ หวังว่าน้องๆทุกคนจะได้ความรู้ไปพัฒนาต่อน้า จากใจ สู้ววววววว :) #tuam #tuam72 #tuam72selection #tuam71 #อย่าลืมสัญญาของ72

เหลืออีก 1 วัน หายใจเข้าลึกๆ ไม่แน่ใจว่าตัวเองเป็น 67 หรือ 71 ละ #tuam72selection 555 #ความปีสูง #ความห่วงน้อง #ทุกวันไม่มีขาด

💙💚💛❤💜 ร๊ากกกกก #tuam

Most Popular Instagram Hashtags