[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

_km_shops _km_shops

4807 posts   47680 followers   431 followings

Kambum-May Merina  Merina Vallenjina เจ้าหลักโดยตรง ✨ ร้านโดยตรง By แก้มบุ๋ม-เมย์ 💟Line@ ID : @kmshops ส่งทุกวัน/นัดรับ/บริการแมสเซนเจอร์ Tel: 081-5527211

ตัวล้างหน้าที่ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ดีต่อใจเสมอ #สบู่ใยไหมทองคำ ช่วยทั้งผิวขาว ผิวนุ่ม อมชมพู
#สั่งได้ที่ไลน์ไอดี@kmshops นะคะ

รอบวันนี้ของแน่นรถมาก 😂

ไม่ได้หายไปไหนนะ แอบมาเที่ยวอยู่จี้ปุ่ง แต่ครีมก็ส่งปกติทู้กวัน กิกิ

ป่ะ ไปจัดแถวเข้าคิวส่งให้ลูกค้าวันนี้เดี๋ยวนี้เลยนะ!! 😆
#สั่งของได้ที่ไลน์@kmshops นะก๊ะ

จัดเซตผิวขาวใสเนียนนุ่มไปใช้ซักชุดแล้วจะฟิน ❤️ล้างหน้าด้วยสบู่ใยไหมทองคำตอนเช้าบำรุงผิวนุ่มใสอมชมพู ❤️สบู่น้ำผึ้งตอนเย็นหน้าใสล้างฝุ่นและความมัน ❤️ทาครีมวอลเลนจิน่าเช้า-เย็นผิวเน้นบำรุงผิวขาว ตัวเดียวจบไม่ต้องพกต้องทาหลายตัว

ง่ายแค่นี้จะพลาดหรอ? คุ้ม ประหยัดเวลา ประหยัดตังค์ 🛍ชุดเล็กใสๆราคาย่อมเยาว์ 1050. บาท ส่งฟรีEMS นะจ๊ะ ครีมใช้ได้2-4สัปดาห์ สบู่นี่ได้เกินเดือน (ได้แสตมป์ด้วยนะ3ดวง) 🛍🛍หรืออลังการเลยครีม30กรัม ใช้ได้3-5เดือน ราคา 3100 ใช้ยาวไปเลย (ได้แสตมป์อีก10ดวง แลกของได้เลยอะ) ส่งฟรีEMS ไม่พอ แถมโลชั่นบำรุงหอมๆ 35ml.ให้ด้วย #คุ้มไปอี้ก #ฟินได้อี๊กกก #สั่งมาได้เลยทักที่ไลน์@kmshops เท่าน้านน ใส่@ด้านหน้าก่อนด้วยนะจ๊ะ

ไปเที่ยวกับพี่มั้ยน้อง ☺️ ถึงวันแดดอ่อนๆ หรือจะครึ้มๆ ก็ไม่ได้หมายความว่าไม่มี UV กันแดดผิวกายจึงจำเป็นสำหรับเรา 💃🏻#นอกจากเป็นกันแดดยังหอมด้วยและทาแล้วขาวเนียนด้วยเหมือนใส่ถุงน่องกันเลยทีเดียวเชียวนะ ราคา490บาทเท่านั้น ใช้ได้นานเลย #สั่งได้ที่ไลน์ไอดี@kmshops (ใส่@ด้านหน้าด้วยนะคะ)

เวลาออกไปเที่ยวข้างนอกยิ่งเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องพกพาเลยแหละ หน้าเรา เราต้องเซฟทุกทางให้ดีที่สุด 5555 เวลาเหงื่อออกมากๆ เครื่องสำอางค์เลือน จะได้ไม่ต้องกลัวว่าหน้าจริงจะหลอน #พกไปค่ะเมอรีน่า #สั่งของได้ที่ไลน์@kmshops

ยังคงเป็นเซตที่ฮิตตลอดกาล แค่เซตทดลองนี้เห็นความเปลี่ยนแปลงเลย ทั้งขาว นุ่ม เนียน ผิวแข็งแรง 1450บาท ส่งฟรีนะจ๊ะ ได้แสตมป์อีก4ดวง #สั่งได้อี้กกกที่ไลน์ไอดี@kmshops

แอร๊ยย แสงบ่าย2-4โมง เหมาะแก่การถ่ายรูปแบบแสงสวยๆ แต่รูปออกมาไม่มีที่คนสวยอ่ะ 5555
มา!!! วันนี้จะเล่าเรื่องราวให้อ่าน🌂🕶🌊 ขึ้นชื่อว่าแดดทะเล ยังไงก็ไหม้กันเป็นที่แน่นอนอยู่แล้ว ก่อนลงไปถ่ายงานกันเราก็เอาเมอรีน่านี่แหละ ทาตัวเลยจ้า 😱 ☺️ มันก็คุ้มอยู่แล้วที่เราต้องทำงานกลางแดดขนาดนี้แต่ผิวเราไม่ไหม้เท่าไหร่ คล้ำขึ้นก็แค่นิดหน่อย เด็ดตรงที่อยู่กลางแดดจัดมากถึง3ชั่วโมงแล้วลงไปว่ายน้ำสระต่ออี้ก!! ไม่มีหมองนะคะ ไม่แสบ ไม่ลอก!!!! ใครอยากผิวแข็งแรงแบบเรา ต้องเริ่มสะสมความแกร่งให้กับผิวด้วยการดูแลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป อย่าผลัดวัน เพราะเวลามันจะไม่รอเรา เราจะสวยต้องขยันดูแลในทุกๆวัน

เคล็ดลับของคนอยากใช้ครีมตามเรา ตอนเช้าเราล้างหน้าด้วยสบู่ใยไหม(350.-) เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงให้ผิวอิ่มน้ำ ทาวอลเลนจิน่าครีม(450.- ,2500.- ) เพื่อเน้นในความขาวและกระจ่างใสโดยเฉพาะ ลงบีบีกันแดดวอลเลนจิน่า(1200.- )ก่อนแต่งหน้า
ส่วนผิวกายกับการออกแดดแรงขนาดนี้จะใช้เป็นโลชั่นน้ำนม(350.-) ผสมกับเมอรีน่า(250.- , 1200.- ,2300.-) ทาในตอนกลางคืน ผสมกันนี่เพื่อความประหยัดเลยนะ5555 มันจะช่วยทั้งชุ่มชื้นแล้วก็บำรุงให้ผิวแข็งแรงไปด้วย ส่วนตอนเช้านี่ควักเมอรีน่าทาตัวกันเพียวๆเลย ยอมใจค่ะแลกกับผิวไม่พังแล้วเนียนขาวขึ้นเรื่อยๆ ****อันนี้สำคัญ หลังจากทำทุกขั้นตอนบำรุงแล้ว เราฉีดกันแดดแบบสเปรย์ทับอีกรอบทั้งตัวและหน้าอีกครั้ง อันนี้หาซื้อได้ใน watson หรือ eve and boy ก็ได้ เลือกแบบไม่มีน้ำหอมไว้สำหรับฉีดหน้า

มาถึงตอนเย็น หลังจากล้างเครื่องสำอางค์ ก็จะนวดเจลนวดล้างหน้า(450.-) ที่ช่วยในส่วนของรักษาความชุ่มชื้นลดการสูญเสียน้ำใต้ชั้นผิวในขณะล้างหน้า ล้างหน้าด้วยสบู่น้ำผึ้ง(280.-)เพื่อลดความมันที่ตกค้างจากเครื่องสำอางค์และฝุ่นที่เกาะตามรูขุมขน(มันจะทำให้เราไม่เป็นสิว) ตามด้วยทาเมอรีน่าในตอนกลางคืน เน้นการบำรุงและฟื้นฟูผิว

แค่นี้แหละเคล็ดลับ ใครอ่านถึงตรงนี้จะได้ทริกในการดูแลผิวอีกเสต็ปของเราไปใช้ตามหรือจะปรับใช้ก็ได้ #โปรดแชร์อย่าเก็บไว้อ่านคนเดียว #ผู้หญิงผิวสวยที่ไหนก็น่ามอง #มาทำให้บ้านเมืองเรามีแต่คนผิวดีกันเถอะ 💃 #ให้ภาพเล่าเรื่อง จากในรูปจะเห็นได้ว่าถ่ายงานเสร็จยังมีเวลาถ่ายรูปเล่นกันได้อีกชิวๆ ขำๆ

#หากสั่งสินค้าต้องทักที่ไลน์@kmshops

ตอบไลน์ช้านิดนะ ว่ายน้ำแป้บ 😁

เจลล้างหน้าจาก Merina บำรุงผิวด้วยน้ำมันตับปลาฉลามในขณะล้างหน้า แถมยังหอมนุ่มๆช่วยทำให้ผ่อนคลายอีกด้วยน๊า กดจิ๊ดเดียวใช้ได้เยอะเลย ☺️ 400บาทเท่านั้น ใช้ได้2เดือน++++ .
.
.

ส่วนครีมเมอรีน่ามี3ขนาด 250บาท 1200บาท 2300บาท สั่งไซด์ไหนทักทายกันมาพร้อมส่งรัวๆ สินค้ามีตลอดจ้า

#แบบนี้จะช้าได้ไงสั่งเลยสิคะที่ไลน์ไอดี@kmshops

ข้อดีของวอลเลนจิน่าสครับกาแฟมะขาม ช่วยให้ผิวเนียน ขาว ไม่กัดผิว ใส่สรรพคุณในการบำรุงเต็มเหนี่ยวแบบไม่งก เพราะเราเชื่อว่าการผลิตของที่ดีคือหัวใจของทุกอย่าง ลูกค้าส่วนใหญ่ก็เต็มที่แล้วเราผู้ผลิตไม่เต็มที่ได้ไง 😊

ใช้ได้บ่อยตามต้องการ ไม่บาดผิว เนื้อนุ่ม ทาครีมซึมง่ายได้สรรพคุณเต็มๆทำให้ขาวขึ้นไว ไม่ทำให้ปิวบางด้วยนะ คุณภาพเกินราคาจริงๆ ไม่มีติดห้องน้ำนี่เรียกว่าพลาดได้เลยแหละ ราคา550บาท ขนาดใหญ่เลย200g. ใช้ได้นาน #สั่งของได้ที่ไลน์@kmshos นะคะ ใส่@ด้านหน้าด้วย

Most Popular Instagram Hashtags