[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

_jninnn _jninnn

13 posts   352 followers   190 followings

Hồng Nhung 

Tình cờ gặp nhau, thế là cả hai cùng OMG sửng sốt một phát xong là dính lại rồi đi luôn. Duyên quá, duyên đến như vậy là cùng. 😀

Mình hỏi thật, đùng một cái vô lại SG, mọi người làm sao có thể cân bằng mọi thứ trở lại vậy? Mình không biết. Ở đây mọi thứ tuyệt thế này, còn có quá nhiều người yêu thương mình, có cả những nơi gắn bó vào da vào thịt và nuôi mình lớn lên, à lại còn cả việc mình có thể yêu quý ngay con người ở đây chỉ qua lần gặp gỡ đầu tiên. Chuyện là như thế, mình chỉ muốn nói chắc chắn không thể có khi nào mình chán ghét nơi này, cuối cùng thì yêu thương có bao nhiêu cũng tóm lại để lại đây hết thôi. Dừng nghen, văn chương dài ra thì mất đi cái hay ho của mình, của Quy Nhơn nữa. Nói đến lúc này mới chợt nhớ ra không hiểu tết xong, phải mặc cái gì cho vừa đây. Thật là, Quy Nhơn quý mến mình rõ nhiều.

“Như cắt vào da, vào thịt, thật vậy đấy, plz.
Tôi không nghĩ mình có thể gắng gượng thêm một giây phút nào nữa.
Điều này quá kinh khủng và tồi tệ.
Những ngày chỉ thấy thương xót, buồn bã. Ôii”

Sài Gòn những hôm chỉ ngồi nghe nhau luyên thuyên vài câu chuyện cũ.

"Ta dốc hết ruột gan ta, ta còn lại gì hỡi em."
.

"Bây giờ em đã có thể tự mình ăn hết một gói kitkat rồi này."

"Ơ sắp mưa rồi kìa và tao vẫn đang mang giày trắng nè."

Chẳng có lúc del nào mà mình hoàn toàn tự tin là mình xinh cả, nếu lúc đó mồm mình oang oang như là tao xinh quá phải làm sao đây các mầy thì chắc chắn lúc đó mình đang ở cạnh những người cực xinh, cực xịn, cực "xiêu" và chắc chắn là cực thân rồi nên là đừng ai nghĩ là mình tự tin về vẻ đẹp của mình hết. Sự thật là mình luôn ám ảnh tới cái gọi là đẹp xấu vì từ hồi bé xíu đã bị đem ra so sánh và nói ra nói tới về ngoại hình .Mình có ghen tỵ với những người xinh đẹp, đấy là điều thật lòng vì mình rất coi trọng cái sự đẹp ít nhất là từ lúc bé xíu bị chê xấu cho đến bây giờ. Nhưng hôm nay mình nhận ra sâu sắc một điều, ngoài đẹp ra cái làm mình nổi bật,khác biệt với mọi người chính là sự thu hút đó. Sự thu hút từ lời ăn tiếng nói, từ cách ứng xử thông minh, và tinh tế. Cái sự đẹp đối với mình đương nhiên bây giờ rất quan trọng( và chẳng có bất kỳ lý do gì mà mình ngừng làm đẹp cho chính mình cả) nhưng mình còn muốn một ngày nào đó, có ai sẽ đến và nói với mình: cậu có cách hành xử đẹp đấy 😜😜😜😜.

-Tại vì sao ta lại cảm thấy chênh vênh vậy?
-Vì không có ai để tựa vào à?
-Hình như là tại mình đã không còn biết phải làm gì với chính mình rồi hay sao đấy.

"Chuyện của những ngày cũ, hãy cứ để nó cũ đi, được không em?"

"Em không thể yêu người khi chỉ nghe những câu nói ngọt ngào đầu môi, em phải thấy người ta yêu em bằng hành động thật chân thành kia em à".

Most Popular Instagram Hashtags