[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

_jaae_kangfc _jaae_kangfc

452 posts   238 followers   598 followings

_jaae_kangfc  " Kangvorakorn fc" l-o-v-e-ว-ร-ก-ร l-o-v-e-ว-ร-ก-ร l-o-v-e-ว-ร-ก-ร 😍-o-n-l-y-you-😍 -🐥เป็ดซอก🐥-

👉อยากมีคนอยู่ข้างกาย สบตากัน ให้หัวใจมันเต้นแรง เก็บไว้ คิดถึงกัน เก็บไว้ คิดถึงกัน Love I need somebody love อยากขอสักคนเพื่อ love ให้หัวใจไม่ว่างงาน มีคนให้รักกัน มีคืนวันที่ดีด้วย Love I need somebody love อยากขอสักคนเพื่อ love ให้หัวใจได้รักใคร มีบางคนที่แคร์ คนที่มีรักแท้คือใคร 😘จะดูแลอย่างดี ถ้าเจอใครคนนั้น จะคอยเป็นห่วงกัน ไม่ทิ้งกัน ไปไหน ..สัญญา...
Love love love love love love love GN 🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟
#kangvorakorn @kangvorakorn
#projectineedsomebody #แก้งค์เปิ่น

"อยากผอมต้องออกกำลังกาย" 💪มา!มา!เริ่มต้นใหม👵. จงเอาน้ำหนักเก่าฉันคืนมาาาาาาา

เป็นปีแรกที่เลยที่ได้อวยพรให้ติ๋ว ก็ขอน้องมีสุขภาพที่แข็งแรง การงานเจริญก้าวหน้า คิดสิ่งใดให้สมปารถนาทุกประการ --มีความสุขมากๆน้าาา --คิดถึงนะจุ๊ฟฟฟฟ @tiw_jjk Thank pic จัดทำวีดีโอ @tiw_jjk

GN💤"

"ในบางเวลา แค่เธอจะหันมา หันมาที่ฉัน รู้ไหมฉันรออยู่ดูเหมือนเนิ่นนาน สบตามันก็มีความหมาย" --เธอเพียงคนเดียว เปลี่ยนแปลงความมืดมน ให้เป็นความสดใส รู้ไหมว่าบางสิ่งในเสียงหัวใจ เสียงนั้นบอกกับเธออย่างนี้้้ -- แปลกแต่จริงสิ่งนี้ไม่น่าจะเกิดขึ้นกับฉัน คงเป็นรักที่กระทันหันไป!!นึกอะไรไม่ออก เอ๊ะ!!! คิดถึงคุณหนูมาวินซะงั้น love love @kangvorakorn #kangvorakorn . กำลังใจ ส่งให้ วันทำงาน จงมีแต่ความสดใส ✌✌thank 📷 เอิงเอย หอบรูปคนหล่อมาฝาก #ของฝากแจกๆ แอบมีเหล่เล็กน้อยให้ดูน่ารัก ตั้ลล้าล😍

เป็ดซอกกับหลังคาใหม่ "น่าฮักกขนาด " #พระเอกซีรี่ย์คนแรกของฉัน #เป็ดซอก 🐤🐥 #jongsuk0206 @jongsuk0206 #ปาร์คซูฮา cr.jongsuk0206

😋จะเป็นเด็กดี ไม่ดื้อ ไม่ซน เป็นฟค.ที่กั้งภูมิใจ --พี่จะอยู่ในกรอบ จะไม่นอกลู่นอกทาง ถึงหลงทางก็จะเปิด GPS กลับมาเจอกั้งให้ได้ 🤘สัญญา!!! #ทีมรอของฝาก 555 @kangvorakorn #kangvorakorn "ไม่ใช่เรื่องที่จะขอกัน ฉันเข้าใจ ไม่ใช่เรื่องที่จะขอแล้วให้กันได้ "
#ก็อยากได้อ่ะนะของฝากนะ 😛😛

เมื่อวันที่ฝนตก ชายหนุ่มในชุดขาว หล่อราวเทพบุตร ยืนตากฝน ตัวเปียกชุ่ม จึงเดินเข้าไปทัก มายืนทำไมตรงนี้? ชายหนุ่มตอบว่า "ฝนตกยิ่งนึกถึงทีไรก็ยิ่งชุ่มฉ่ำ อุ่นในหัวใจ แม้ว่าคืนนี้อากาศจะหนาวสักเท่าไหร่ ขอฝากลมฝนช่วยเป็นสื่อให้เธอรู้ -ว่าฉันคิดถึงและยังคิดถึง" และแล้วพี่งี้ตกใจตื่น. อ้าว!!! "ฝันไปรึเปล่า นี่ฉันไม่ได้ฝันไปใช่ไหม "ไม่มีไรมากนิทานขำๆก่อนนอน 555
ปล.นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า หล่อมากอย่างนี้ ส่งความคิดถึง บอกฝันดีก่อนนอนนะครับ @kangvorakorn 😴💤 #kangvorakorn ว่าแต่.. หล่อจริงๆนะ. #จะงงในเนื้อหาอยู่หน่อยๆ 💤

มีความสุขมากนะ พี่นู๋แหม่ม @mam_phongdee HBD to U 🍰🎂

บอกไว้ก่อนเลย เวลากินพี่ไม่ได้เครียด แค่เพียงใช้เวลาพิจารณาอาหารตรงหน้าอย่างมีสติเท่านั้นเอง 555 📷 @___ratty___

"เมื่อสมัย 10yearsoflove " ขอบคุณสำหรับเพื่อนดูคอนครั้งแรก ขอบคุณที่พามาเจอน้องกั้ง ขอบคุณที่ให้ยืมไหล่ไว้ทุบเวลาเราเขิน (แบบอินจัดตื่นเต้นเจอกั้ง). ขอบคุณสำหรับน้ำใจที่เพื่อนมีให้เสมอมา และในวันพรุ่งนี้ ขอให้การเริ่มต้น สิ่งใหม่ๆของเพื่อน มีแต่ความเจริญก้าวหน้า สู้ๆๆในทุกเรื่องนะจ๊ะ เป็นกำลังใจให้น้าาา. แวะมาเที่ยวบ่อยๆ ถ้าที่นั่นไม่สบายใจ ก็กลับมานะ 555. อันนี้ล้อเล่น ต้องสู้นะ รักเพื่อนเด้อ #สมัยที่กล้องยังม่พัฒนา555

Most Popular Instagram Hashtags