_j.luu_ _j.luu_

129 posts   333 followers   219 followings

-JL-  Trống.

Đau lòng quá.
#CC #JL #xinloi

Tấm hình đẹp như vầy, lẽ ra không nên ghép với tâm trạng chos cắn như vầy =))
Khi nào ổn, nhất định mình phải chỉnh lại nó cho đẹp nhất có thể rồi sẽ vui vẻ post lên lần nữa. :))
Giờ mình cũng chẳng còn lại gì =)) Thật sự luôn haha từng thứ một, đều do chính bản thân mình đánh mất.
- CC
Tới cả mối quan hệ mình trân trọng nhất cũng không giữ được, cũng do chính mình đánh mất :)) Thì cũng không còn gì để nói với bản thân luôn.
Thật sự, mình buồn lắm. Nhưng mình không biết phải làm gì, mình muốn quan tâm, nhưng có 1 thứ gì đó ngăn cản mình, khiến mình không làm được thứ mình muốn. Mình xin lỗi bạn. Thật sự xin lỗi bạn. Khi đầu óc mình tỉnh táo lại, mình nhất định sẽ đứng trước mặt bạn mà xin lỗi . Khi đó, bạn có thể chấp nhận hoặc không, nhưng vẫn phải xin lỗi bạn , vì mình biết bạn cũng đang không ổn, nhưng mình lại không đủ khả năng chia sẻ với bạn trong lúc này. Giống như bạn lạnh, nhưng áo khoác mình lại bị ướt vậy :) Mình sẽ ráng ổn định sớm thôi, dù cho bạn có giận mình đi chăng nữa, bạn không muốn trở lại như trước nữa thì mình luôn thương bạn, bạn vẫn là người mình thương nhất, lo lắng nhất và là người quan trọng đối với mình.
Mình xin lỗi.
- Bản thân
Có lỗi với bản thân nhiều lắm đúng không? Bây giờ, dù đã cố gắng tự lo cho bản thân tốt nhất có thể nhưng đôi khi vẫn quên mất mà bỏ bữa =))
Rồi nhận ra sức khỏe ngày càng tệ đi rất nhiều. Sức khỏe đi xuống không phanh.
Lúc trước bao tử chỉ đơn giản hơi đau vài cái, không dùng đồ ngọt nhiều được. Còn bây giờ, 1 chút nước ngọt có gas cũng không thể uống, đồ uống có cồn có gas lại càng không, không ăn được quá nhiều, cay quá cũng không. Lỡ mỏ mà uống 1 ngụm nước ngọt thôi, chắc bị hành cũng nửa ngày mới hết khó chịu =))
Sức bây giờ cũng không được như trước, đi ngoài nắng chút xíu là muốn say. Nhiều hôm đi làm về nằm dài ra ngủ cũng không có sức thay đồ =)) dù mình là đứa dù lười biếng nhưng không bao giờ vác bộ dơ đi ngoài đường về trên người =))
Càng nói càng thấy tệ =))))))))))))))))))))
Thôi ngủ, mệt rồi. Giải tỏa cũng được đôi chút rồi.
#JL #CC #Sorry #Smile

Lần đầu IG mình post 1 tấm hình không qua chỉnh sửa. Mọi lần buồn là hay lôi ra chỉnh tới lui để giải tỏa tâm trạng. Mà giờ 1 chút sức lực, đầu óc để chỉnh cũng không có.
Càng ngày càng tệ.
Nông nổi quá, có còn trẻ nữa đâu mà bồng bột quá vậy?!
Từ cái sai này, chất chồng lên cái sai khác, rồi kéo tiếp những cái sai khác dồn dập vào. Ngu ngốc.
Thật sự không muốn lo nghĩ đến bất cứ thứ gì, não thì cứ nhức bưng lên mỗi ngày. Càng đi lại càng thấy bế tắc :))
"Một thời gian nữa, mẹ thấy không ổn, mẹ sẽ lôi con về." :))))))))) mình biết lần này cũng không thể cãi. Mình đã đánh đổi quá nhiều, để mà chọn con đường đang đi. Mình đồng ý bỏ thứ tốt nhất, để chọn thứ mình muốn. Rồi bây giờ, chẳng làm được trò trống gì, ngoài việc trở thành gánh nặng của mọi người. Bản thân, tệ thật sự, rất tệ. Ngày mình quyết định theo ý mình, cũng là ngày mình biết mình sẽ không bao giờ quay đầu lại. Có vài đoạn thời gian, bế tắc về tài chính kinh khủng, nhưng cũng ráng, cũng giải quyết, 1 đồng cũng không lấy từ gia đình. Có nhiều khi mệt mỏi đến chết đi được, cũng không 1 câu than vãn với mẹ . Lúc nào cũng con ổn. Có vài lần, chỉ muốn về nhà, nằm đó, hưởng thụ đủ sự sung túc, rồi lại đi tiếp, đi trên con đường chỉ có bản thân, không 1 ai ủng hộ. Mình vẫn phải đấu tranh, đến bây giờ vẫn phải đấu tranh.
- Một công trình tuyệt vời đang dang dở ở vị trí đắc địa thật đáng tiếc.-
#JL #Smile #Caumong

Lại 1 tấm trắng đen xuất hiện trên IG mình.
Cả 1 nùi vấn đề và cả tá sự bất mãn.
Muốn đi đâu đó xa xa giải tỏa cho khuây khỏa rồi về.
#Tired
#JL

Về thôi.
Lại về nơi đó. Lại về nơi có thật nhiều sự mệt mỏi, lo lắng, áp lực đang chờ đợi.
Chẳng muốn xa cái sự bình yên ở nơi này một chút nào.
Nhưng mà...
Về lại Sài Gòn thôi.. #CanTho #SaiGon #Cafecoba #3/2street #07042018 #08042018 #09042018 #ApLuc

Cứ như vậy đều đặn 3 tháng 1 ngày tâm trạng sẽ tệ đến vực sâu như thế này. Không hiểu tại sao lại vậy, 3 tháng trước là ngày 29.12, hôm nay là ngày 30, đều hơn cả lịch tới tháng.
Mỗi lần như vậy lại muốn khóc. Mỗi lần khóc được là tâm trạng sẽ được set up lại từ đầu. Cũng hơi buồn cười, vì mình không phải là mẫu người dễ khóc, cho dù buồn cỡ nào cũng không để bản thân rơi nước mắt. Nhưng giờ, thật sự muốn khóc cũng không được, chẳng hiểu. Chán chường mọi thứ.
Mình thường gọi đây là thời gian "nhạy cảm". Mình cũng chán mình lắm, sao chỉ có thể chịu đựng được mỗi 3 tháng là giới hạn, rồi lại làm ảnh hưởng đến người khác. Tệ quá.
Ngày thường mình ít cáu bẳn, với tính chó của mình thì việc làm mình cáu bẳn nhiều vô số kể, nhưng mọi ngày đều kiềm xuống, để 1 ngày xấu trời nào nó nó nổ tung ra =)) mọi thứ hôm nay thật làm mình khó chịu.
Những ngày này thật sự mình không cần ai cả, mình cũng không cần cả bản thân...
Mình không muốn vậy, không muốn làm mọi người ảnh hưởng, vẫn muốn là mình của mọi ngày. Nhưng sao, không được vậy...?
Ngày nay, nhiều lần tỉnh táo tự hỏi, tại sao mình lại làm như vậy, tại sao mình lại làm như thế, mình đừng như vậy nữa, có được không hả? :)
#bad #mood #3003 #2912 #smile #jl

Finish.
#Bye

Không yêu nhau, thì sẽ không phải từ bỏ nhau.
Giữ nhau một đời an yên.
#nolove #sunshine

Chán mình quá.
Bắt đầu sợ hãi bản thân. ~
#JL

Cả trái đất này chắc không tìm đựơc ai giống mình.
Mình luôn khao khát sự bình yên, nên mình cố gắng làm mọi cách để cuộc sống mình, của người kề cận mình bình yên nhất có thể.
Dù biết suy nghĩ bình yên đó không nên xuất hiện ở lứa tuổi đầy sức sống và hứa hẹn nhất cuộc đời. Nhưng biết sao giờ, mục đích cuộc sống của mình vẫn là bình yên.
Có thể nói những đã người từng cùng mình đi qua vài đoạn thời gian trẻ này, dù là một khoảng thời gian rất lâu sau nhưng họ đều trở thành bạn của mình vì đơn giản mình mệt mỏi khi cạch mặt ai đó, mệt mỏi khi ghét bỏ ai đó, tất cả điều đó khiến tâm mình dậy sóng mỗi khi nhắc đến họ, mình hoàn toàn không thích điều đó. Nên mình biến tất cả thành bạn, để tâm khỏi dậy sóng mỗi khi va chạm với họ, để trả lại sự tĩnh lặng cho thế giới của mình.
Những người đó, họ đều thừa nhận bên cạnh mình đã từng thật sự rất bình yên, dù thế giới có xô bồ nhưng khi quay về nhà với mình, mọi thứ dường như bị cuốn trôi mất, chỉ còn sự tĩnh lặng và thoải mái.
Nhưng tiếc rằng, hình như không ai yêu thích sự bình yên như mình, họ thích sóng gió, thích bão tố, thích xô bồ, thích thị phi ngoài kia hơn việc về nhà với mình, về nhà để mình ôm, để mình âu yếm, để mình vỗ về, để mình hôn lên tóc, lên môi và trán mỗi ngày.
Rồi từng người một, chọn cách rời khỏi sự bình yên của mình.
Ừ cũng không sao, mình tự ngâm mình trong một bể nước bình yên riêng mình cũng không sao.
Dù gì cũng không cùng sự yêu thích, đến cuối cùng cũng không thể đi với nhau được mà.
Một điều nữa, mình thật sự đã hư hỏng đi rất nhiều, chính bản thân cũng tự nhận thức được điều đó. Cách cứu vãn? Chắc là sẽ không có vì chính mình cũng bất lực.
Đến bây giờ, mình vẫn cực- kì- ghét đồ uống có cồn, rất là không thích. 1 phần cơ thể không chịu nổi, 1 phần vì mình làm chủ bản thân rất tốt nên mỗi khi quyết định chạm vào cồn, thì chắc chắn trong lòng mình đang có 1 nút thắt đang dậy sóng quấy rối trong đó. Nhưng mình lại mê luyến cảm giác ngủ sau khi uống, vì ngủ rất sâu và rất ngon, không mơ cũng không suy nghĩ.
#BìnhYên #Bar #BuiViện

Ngày đó tự bản thân cũng đã biết, đã hiểu, đã tự cảnh báo chính mình, tự đối mặt với chính mình rồi. Vậy mà vẫn nuông chiều bản thân.
Mình không buồn, nhưng mình tiếc quá, tiếc chút tình cảm còn lại ít ỏi của mình, tiếc thời gian trẻ của mình, tiếc tâm tư mình bỏ ra quá. Đơn giản vì 2 chữ "Không - Đáng".
Tự bản thân ngu muội tự biết là không đủ cơ sở và niềm tin, do mình quá vội vã và nghĩ quá nhiều cho người khác thay vì bản thân thôi.
Rất may là mình vẫn thông minh mà bỏ ra rất ít tình cảm, chỉ là lỡ đặt hi vọng thì có hơi thất vọng quá nhiều.
Năm 2017 là năm trượt dài của mình, trượt về mọi mặt, mọi vấn đề, kể cả nhân cách cũng trượt xuống đáng kể.
Lại một năm nữa mình có sinh nhật không vui vẻ gì.
Đầu năm 2018 thì lại xảy ra nhiều chuyện, tất cả đều do sự trượt dài của 2017 mang lại. :)
Chắc là sắp tới mình không nuông chiều bản thân nữa, làm theo đạo lý lẽ phải đúng nghĩa một con người thôi. ~
Mình tiếc đến độ, đang ngủ cũng phải bật dậy vì trống trãi, vì tiếc đến vô độ. :)
#Tệ #2017 #29122017 ##2018

Riêng đối với mình, thói quen còn đáng sợ hơn gấp trăm lần việc nặng tình. :)
#Lie #Habit #Love

Most Popular Instagram Hashtags