_gnouhpiaoh _gnouhpiaoh

38 posts   367 followers   599 followings

  Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường 🌸🍃

Dù phía trước có khó khăn như thế nào, chỉ mong anh vẫn là điều tốt đẹp nhất xót lại
❤️
#hamcamap #withlove #vietnamesegirl #follow4like

Có những ngày cô đơn như thế!
Hnay t bị buồn, rất buồn. T k phải stress hay trầm cảm, nhưng mà thỉnh thoảng t sẽ bị rơi vào trạng thái như thế này, đó là buồn k kiểm soát nổi.
Và t xuống tinh thần nghiêm trọg thường chỉ vì 1 câu nói hoặc 1 việc rất nhỏ nhặt. Khi nhìn vào, ngừi ngoài sẽ nghĩ có mỗi chuyện cỏn con t cũg có thể nức nở và tụt tinh thần như v đc kể cũng lạ, t mỏng manh, drama quá… Nhưng sự thực k phải như thế! Nói nôm na dễ hiểu thì t là 1 đứa vô cùg sợ cô đơn, dễ tổn thươg nhưng t lại là người giỏi kiên nhẫn và chịu đựng. Nên đâm ra, khi t bị tổn thươg, t k bh tức giận hay ăn thua tranh chấp, mà t thường tự “ám thị” rằng mình ổn, k sao cả.... Lúc nào cũng sợ nếu bộc lộ sự tức giận ra bên ngoài, trong giây phút k kiềm chế t sẽ nói hoặc làm j đó gây tổn thương cho người khác và gây đổ vỡ cho chính mqh đó. Nên t thường chọn phươg án chịu đựng, cố gắng chấp nhận, bao dung và luôn lạc quan, nhẹ nhàng với tất cả mọi thứ gây tổn thương cho t. Nhưng sức chịu đựng con người thườg có hạn, quả bóng tích đầy đến lúc nó cũg phải vỡ, có khi chỉ vì 1 câu nói mà t cũng có thể cảm thấy mọi cố gắng từ trc’ đến nay sụp đổ. Khi bóng vỡ, thì t sẽ rơi vào trạng thái tung hê tất cả và ném mình vào trong phòng để ngủ
Vì t k biết cách thể hiện cảm xúc tiêu cực của mình như buồn, tức giận, cáu kỉnh, phản kháng… với những người gây tổn thương cho t, nên t luôn rất ghen tỵ với những ai mà họ có thể thoải mái nói ra những điều trong lòg họ, dù điều đó có thô lỗ hay k. T biết, tính cách như t rất tệ, nên t vẫn cố thay đổi từ từ theo hướng tích cực, nhưng vì hiểu rằng k thể 1 sớm 1 chiều đc luôn, nên t mog rằng nếu t k làm tổn thương họ, thì họ đừg gây tổn thương cho t. T đối xử tốt với họ, họ hãy cố đối xử tốt với t.
Nhưg đời lại đ’ như mơ, t vẫn luôn cảm thấy cô đơn trong chính c.s của mình. Vì nhiều người càng hiểu rằng t trân trọng họ, t hiền, t nhẹ nhàng, thì lại càng muốn “bắt vía”, lấn át t và họ coi việc t đối xử tốt là chuyện đươg nhiên. Sau nhữg chuyện như vậy, t lại nghĩ mình chọn nhầm người để bên cạnh rồi và t sẽ tự rời bỏ mqh ấy trog êm đẹp. Các mqh thân thiết của t hầu hết đều lâu dài, t luôn tưởng là nó bền vữg, nhưng hóa ra là k! Chỉ là tự t lầm tưởng mà thôi

Em vốn vẫn luôn là một đứa trẻ cô độc, không nhớ rõ mọi thứ đã bỏ rơi mình từ bao giờ. Chỉ cô độc sống, cô độc lãng quên…

Thôi thì vạn sự tùy duyên, duyên đến là phúc, duyên đi là phận.

Nhân duyên một đoạn, tự trời định.
#vietnamesegirl #follow4follow #fine

Hình như càng lớn sinh nhật càng buồn nhỉ ? Thôi thì chúc mừng sinh nhật em, mong em tuổi mới bớt âu lo, không còn mệt mỏi. Nếu có điều ước hôm nay thì chỉ muốn ước em sẽ là cô gái không còn buồn bã trên gương mặt nữa. Sinh nhật vui vẻ em nhé ❤️
#happybirthdaytome #lonely

Đời em vốn dĩ đủ đầy tủi thân, va vấp, em cần người thấu hiểu chứ chẳng mong người luôn miệng bảo yêu em nhiều, mà không bao dung hay che chở em được bao nhiêu.
#vietnamesegirl #follow4follow #night

Suy sụp là khi bạn nhận ra thế giới này dối trá hơn những gì bạn tưởng tượng. Tâm trạng thất vọng muốn sẻ chia nhưng lại chợt nhớ ra bạn chỉ có một mình, chỉ có thể tự gặm nhấm nỗi buồn và khóc trong tuyệt vọng.

Xin cho em sống một đời tự do tự tại, yêu lấy mình, kiên cường và rực rỡ như ánh mắt trời. Đủ sức sống để vươn lên, đủ tin yêu để hạnh phúc, đủ giản đơn để mãi là một cô gái nhỏ, chỉ muốn đứng bên lề của mọi sân si, bon chen đời thường.
#vietnamesegirl #follow4follow #peaceful #freedom #love

Những năm tháng này, đã có ai khiến lòng em bớt cô đơn chưa?
#notyet #vietnamesegirl #folow4folow

Sao lại cứ thấy buồn vào những ngày mưa...
#rainingday☔ #sad #vietnamesegirl #follow4follow #areuok

Bản thân vẫn thường thắc mắc làm thế nào mà người ta cứ ở bên cạnh nhau năm bảy năm rồi lại chia tay. Cả một thời thanh xuân. Suốt một chặng tuổi trẻ. Thật đáng tiếc lắm thay. Nếu làm lại, liệu họ có tiếp tục chọn yêu nhau như thế để rồi đến cuối cùng đôi người đôi ngả phân ly?
#vietnamesegirl #trying #love #followforfollow

Cho bản thân một cơ hội. Dù tốt xấu ra sao thì cũng sẽ k hối hận 😶😶. #vietnamesegirl #follow4follow #love

Most Popular Instagram Hashtags