[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

_fansy_ _fansy_

7 posts   196 followers   174 followings

Corn  천사의 영원한 사랑 😘😘 Oh Kang Hyeon 💋💋LQĐ_er k47 🍓🍓 Will you be mine?

Cổ vũ như thường :)) #u23vietnamchienthang #chienthang #chienthang

Người ta đánh giá một đội bóng không phải qua kết quả thua hay thắng, mà người ta đánh giá họ qua chính sự nỗ lực của họ. Vì vậy trong mắt từng người dân Việt Nam,các anh là anh hùng.
#u23 #vietnam #winner

Series Khánh Huyền và những người bạn :))
Hôm nay là ngày mùng 3 tháng 1 năm 2018. Tuy hơi muộn một tẹo nhưng mà HAPPY NEW YEAR 🎉🎉
Năm mới này, lời đầu tiên mình muốn nói không phải là để tự chúc này nọ, mà là để cảm ơn những người bạn của mình.
Cảm ơn các friends đã là những cạ siêu cứng cùng mình chia sẻ mọi thứ. Đặc biệt là @hoaiphuong.corn , cậu nên biết là tớ yêu cậu nhiều lắm :)
Mình cứ ngỡ vào lớp 10 thì sẽ không còn bạn bè thân để nói chuyện các kiểu. Nhưng chính mọi người đã thay đổi suy nghĩ của mình, làm mình cảm nhận được " mỗi ngày tới trường là một ngày vui".
Send my love to you, my dear. Mãi là chị em tốt nhé !

Hà Nội, ngày 21 tháng 12 năm 2017
Gửi em cô gái tuổi 15....
Hôm nay là kỉ niệm tròn 2 ngày em chính thức bước sang tuổi 15 rồi. Đó có lẽ chưa phải là một độ tuổi trưởng thành để em hiểu ra tất cả, nhưng chí ít, đó cũng là độ tuổi khiến em cảm thấy mình " người lớn" hơn và có trách nhiệm hơn.
Sinh nhật em là đã vào cuối năm rồi. Đôi lúc ngẫm nghĩ, em chợt thấy thời gian sao mà trôi nhanh quá. Khoảng thời gian học đội tuyển văn sao mà gần gũi tới lạ, cứ như nó vừa mới xảy ra hôm qua thôi. Em nhớ những lúc cùng bạn bè bùng học đi ăn chè, nhớ cái ồn ào khi biết điểm thi thử. Và nhớ cả ánh mắt dịu dàng người ấy dành cho em khi xa......
Thi lớp 10, đối với em quan trọng thì quan trọng thật, nhưng lại không tạo cho em quá nhiều lo lắng. Bởi vì em biết xung quanh em luôn có nhiều người yêu thương em lắm. Bố này, mẹ này, thậm chí là cả cô em gái mới 6 tuổi nhưng đã rất thương chị. Ngày thi, trong tim em cũng chỉ có những lời khuyến khích và động viên mọi người dành cho em.
Tất cả những kí ức mong manh tựa sương khói ấy hoà vào trong em, quyện sâu thành một phần tâm hồn của em để tới bây giờ em đang ngồi trên ghế của một ngôi trường mang tên nhà bác học Lê Quý Đôn. Những kí ức ấy sẽ theo em suốt cả cuộc đời này, tôi luyện em thành một con người mạnh mẽ, biết lúc nào nên khóc lúc nào nên cười. Mong rằng sau này khi em 20,30 hoặc thậm chí khi hàm răng đã không còn cái nào, đọc lại những dòng này, em sẽ vẫn thấy bồi hồi, xúc động và xao xuyến như bây giờ..... Yêu em Huyền Ngô Khánh Huyền

Đừng nhìn chỗ khác nhé =))))

Most Popular Instagram Hashtags