_dtmh_bear _dtmh_bear

73 posts   227 followers   657 followings

Bạn Gấu  Sống đơn giản cho đời thanh thản ☺️

2018 , chà, nhiều sự kiện đấy. Năm nay lần đầu cảm nhận được cái không khí căng thẳng của kì thi cấp 3, lần đầu cảm thấy xa chị gái là một điều gì đó rất khó khăn, lần đầu xa cô Liên, lần đầu thấy cô quan trọng và tuyệt vời đến nhường nào, lần đầu chạm tới những kết quả học tập mà bản thân không bao giờ dám nghĩ, lúc này mới thấy mình thật kém cỏi. Năm 2018, lần đầu cảm thấy sợ Văn, cảm thấy cấp 3 không giống như những giấc mơ mà bản thân thường thấy. 2018 đã đem tôi đến với TNH, thừa điểm NQ nhưng chưa bao giờ hối hận khi bước chân vào đây. Lần đầu từ bỏ vị trí cán bộ lớp để rồi nhận lại những lời nhận xét, mắng mỏ thẳng thắn của các cô. 2018, lần đầu cảm thấy thích 1 người là ntn, lần đầu với những cảm xúc lạ lùng, lần đầu bị phụ huynh thu điện thoại và cấm túc, lần đầu thấy xung quanh mình vẫn còn những đứa bạn tốt vô cùng tận, lần đầu xa gia đình 1 tuần, phải tự lo cho bản thân, lần đầu có cái nhìn khác về một số người và còn ti tỉ lần đầu không thể kể hết. Cảm ơn tuổi 15, cảm ơn những " lần đầu " ấy, cảm ơn vì tất cả. Tuổi 16, học tốt, biết làm đẹp cho bản thân, luôn mạnh mẽ và may mắn. Vậy thôi ❤️
#0801

Tình bạn cũng giống như tình yêu. Mới đầu gặp sẽ là sự tìm hiểu, dần dần sẽ là thân thiết, là yêu, là quý, lâu lâu sẽ thành tri kỉ, bên nhau đến già. Trên quãng đường đó sẽ có những mâu thuẫn, có thể cùng nhau vượt qua mâu thuẫn đó mới chính là "chân thành".
#3009
#bear

Xin chào, chúng toi là 10C11 🙄
#happybirthdayennho🎂❤️
#2809

Bởi vì không biết chụp sao cho ngầu :))
#khaigiang 🎈
#59
#bear :))

Chúc mừng cô gái của tôi ❤️ Chào mừng em đến với Ngô Quyền ☺️
#226

Tôi ghét thời gian ôn thi dài đằng đẵng mà mệt mỏi vô cùng, tôi ghét cảm giác ngồi chờ điểm, ghét cảm giác nơm nớp lo âu khi tạch một môn nhưng tôi lại cũng ghét cảm giác đau buồn khi tôi không được như ý muốn. Tôi thích cái cảnh khi mọi người bận lo ôn thi thì tôi vẫn nhởn nhơ chơi vì đơn giản được vào thẳng nhưng tôi lại cũng thèm cái cảm giác hạnh phúc khi được thông báo đỗ. Tôi thật tham lam, phải không?
#156

Cảm ơn. Thân ái, chào tạm biệt ❤️
#lastday
#2618
#youth

Người à mai người lên núi rồi đó. Người sẵn sàng từ bỏ cuộc sống nơi đô thị phồn hoa để lên miền núi xa xôi hẻo lảnh, chẳng mấy ai được như người. Nhiều người nói người chỉ mải lo cho kẻ khác mà không nhận ra rằng mình mới là người bị thiệt. Hôm vừa rồi người đã nói với em rằng : " Đôi khi thà để mình thiệt một chút còn hơn là làm mất đi tình cảm ". Em nhớ mỗi khi giao mùa, người thường hỏi : " Thế mùa này Hằng đã có ý tưởng quần áo gì chưa? ", nhớ mỗi lần người đón là em lại đòi mua trà sữa để rồi người lại bảo : " Bây giờ nó đòi chả lẽ lại không mua ", hay mỗi khi đi shopping với người, người đã chọn là em ưng ngay. Và cả mỗi đêm hè, em hay thức khuya xem phim, ở cùng phòng với người, người sẵn sàng ngủ mà bật đèn để em không bị hại mắt, hay mỗi đêm đông ôm nhau ngủ trong chăn ấm. Chỉ có 2 tháng ngủ liên tục với nhau mà có lần người dậy sớm đi Hà Nội, sáng dậy mà em đã thấy trống trải vô cùng, nhiều khi người đi du lịch có vài ngày thôi mà em nhớ quá trời, cứ hỏi " Bao giờ chị về? Sao chị về muộn thế hả mẹ ? " Rồi giờ khi người đi, em sẽ chỉ còn 1 mình ngủ, không còn ai ủ ấm chăn mỗi khi em thức khuya học bài, cô đơn lắm. À còn cả những tháng ngày bố ốm, người đã chăm em tận tình suốt mùa hè như thế nào, mỗi khi em sai người giảng giải như một người trưởng thành thực sự. Người làm nhiều như thế.
Từ ngày mai cuộc sống sẽ khác, sẽ không còn những ngày ngóng trông người đi làm về để rồi khoe này khoe kia, tiếng xe thân thuộc lúc 7 giờ tối ấy cũng sẽ chẳng còn. Không hiểu vì sao mỗi khi nhắc đến điều này, nước mắt em lại rơi. Em á? Buồn chứ, mà cũng vui. Vui vì cuối cùng người cũng tìm được hạnh phúc của đời mình. Buồn vì giờ đây người xa em, xa cuộc sống mà bao người mơ ước cũng chẳng được. Có lẽ là em dựa dẫm vào người, cái gì cũng chị, chị và chỉ chị thôi. Em đã khóc suốt mấy đêm trời để rồi ban ngày cố nén nước mắt vào trong. Người cứ hỏi hoài : " Chị đi Hằng có nhớ chị không ? ". Giờ đây nước mắt không thể kìm được nữa. Tuôn rơi.
Thôi thì người đã chọn cuộc đời, đã chọn hạnh phúc như vậy thì em chỉ có thể chúc người hạnh phúc, chúc những hy sinh của người được đền đáp xứng đáng. Không sao, chỉ 270km thôi mà. Mãi yêu người❤️
#bestsis
#3318

Có duyên ắt gặp lại. Gặp, người không nhận, tôi không nhận rồi chúng ta cứ thế lạc mất nhau lúc nào không hay.
#182
#Tet

Chào tuổi 15 ❤️ #happybirthdaytome 🎉
#08012018

Be best, be family ❤️
#19112017

Tại nghe tin sắp tới VN ko vào được fb nữa nên phải tranh thủ đăng lên Inst =))
#chopin❤️
#9112017

Most Popular Instagram Hashtags