_ankho _ankho

91 posts   1,200 followers   695 followings

2 0 0 0  DaLat - VietNam @nhakho.dalat @nhakho.dalat @nhakho.dalat @nhakho.dalat

Cho tôi xin một vé về thanh xuân... Chuyến đi của những người trẻ về miền ký ức... 📷📷
#dalat #somewhereindalat #kyyeu #kyyeu2018 #kyyeudalat #thptdonduong #a2thptdonduong

Pray for me...

Viết cho 18.06.2018 trước kì thi đại học 6 ngày.
Ngày cuối cùng đi học ở Đơn Dương, ngày cuối cùng được ngồi với nhau tâm sự đủ điều. Cứ tưởng rằng ngày cuối cùng đi học là không được buồn, không được khóc, phải vui như ngày bước vào lớp 10.
Đã từ lâu, Kho đã không khóc nhưng hôm nay @_ankho đã khóc. Khóc vì ba năm thanh xuân đã trôi qua. Khóc vì lần cuối được ngồi với các bạn. Khóc vì đọc trang lưu bút, vì lời nhắn gửi còn vương trên áo.
Cứ tưởng rằng, có mỗi @_ankho là cô độc trong cuộc sống của chính mình. Hoá ra, ngồi tâm sự với nhau mới thấy ngoài kia còn nhiều kẻ cô độc đến thế.

Con người ta khóc trong hạnh phúc, trong chia ly. Mượn câu nói của ai đấy đã viết trong lưu bút của Kho: “Tình cờ đến với nhau là một cái duyên. Gắn bó với nhau là cả cái phận. Có lúc muốn níu kéo, lúc lại muốn buông tay. Thanh xuân là thế gắn bó với tập thể này hạnh phúc như chính gia đình...” Good luck 2000 !!!

Viết cho thanh xuân những ngày còn xót lại của những người trẻ sắp bước vào kì thi đại học.
Hôm nay, mặc dù chưa phải là ngày cuối cùng đi học nhưng cảm xúc tự nhiên quay lại. Đã bao lâu rồi mình chưa nhìn mọi người nói chuyện vui vẻ với nhau đến thế. Thời gian trôi qua nhanh như một cơn gió ấy nhỉ. Dụi mắt một phát là ba năm cấp ba trôi qua.
Tự nhiên thấy buồn. Buồn vì mình còn nhiều điều chưa làm được cho bản thân, cho các bạn. Tự nhiên thấy tiếc. Tiếc vì mình chưa dùng hết tuổi trẻ để đi cùng các bạn.
Có phải không những ngày này, tâm trạng của những kẻ cô độc đang tự dày vò mình vì bài vở, vì thời gian, vì tất cả hay không? Chỉ biết rằng những ngày còn vương lại là những ngày được sống cùng nhau, được hưởng trọn vẹn giây phút bên nhau. Thế là đủ... Cảm ơn thượng đế đã sắp đặt cho chúng mình là bạn của nhau. Chúc tất cả những người trẻ 2000 đầy mơ mộng kia. Ai rồi cũng sẽ thành công. Ai rồi cũng sẽ vượt qua được những khó khăn mà sắp phải trải qua như người đi biển vượt qua sóng to, bão giông. Để rồi trở về trong hạnh phúc và đủ đầy.
16.06.2018 - 8 days left.

Tổ 1. Tổ 2. Tổ 3. Tổ 4. Thành cái chợ. 😎
#kyyeu #kyyeu2018 #kyyeudonduong #a2donduong #thptdonduong

📷📷📷: Đoàn làm phim xin trân trọng giới thiệu: Phim khởi chiếu ngày 27.05.2018 sau phim chính 2 ngày nha mọi người. ⛅️
.
#kyyeu #kyyeu2018 #kyyeudalat #vsco #vscocam #dalat #somewhereindalat #nhammatthaymuahe #a2thptdonduong

Không có trân châu, trà sữa vẫn ngon.
Nhưng, thanh xuân không có A2 thì không thể tươi đẹp! 🌤

Cảm ơn A2, vì tất cả. Cảm ơn khoảng thời gian tuyệt vời chúng ta đã đồng hành cùng nhau, cảm ơn cả những lần giận hờn, cải vã để rồi chúng ta lại hiểu nhau hơn, yêu thương nhau nhiều hơn. Cánh cửa cấp III khép lại nhưng không có nghĩa là kết thúc, chúng ta sẽ còn gặp lại và đồng hành cùng nhau ở những chặng đường kế tiếp, đúng không A2?
Đà Lạt bữa nay vào mùa mưa nhưng thật may vì hôm ấy, trời không mưa. Trời bồng bềnh mây trắng nhưng sao bằng màu áo chúng ta? Nắng có đẹp nhưng nụ cười của chúng ta tỏa sáng hơn cả. Mong các bạn hãy luôn giữ mãi nụ cười ấy, giữ mãi những kỷ niệm đẹp đẽ nhất về A2 trên đoạn đường dài phía trước nhé! Cảm ơn những thanh xuân đã cho chúng ta bên nhau.
Edit by @_ankho 📷📷📷 #kyyeu #kyyeu2018 #kyyeudalat #somewhereindalat #thangnamrucro #vsco #vscocam #thanhxuan

Ba năm cấp 3 thực ra là khoảng thời gian rất đơn giản, chính là nuôi mộng ước bước chân vào đại học, rồi một ngày bất chợt ngoảnh đầu lại, thấy bản thân đã đi đến cuối con đường, lại chẳng hiểu sao có muôn vàn nuối tiếc, thực chất cũng chẳng biết bản thân đang tiếc gì…
Ba năm cấp 3 bạn gặp ai, quen biết ai, bỏ lỡ ai, tất cả đều đã được sắp đặt.
#kyyeu #kyyeu2018 #somewhereindalat

Most Popular Instagram Hashtags