_ankho _ankho

108 posts   1,231 followers   724 followings

2 0 0 0  DaLat - VietNam @nhakho.dalat @nhakho.dalat @nhakho.dalat @nhakho.dalat

Em là phóng viên trẻ...
#somewhereinsaigon

Thương gửi @hinoo_113 . Mấy tiếng nữa thôi là mày đã ở khung trời mới, sống một cuộc sống mới. Chúc mày thành công với những sự lựa chọn. Giữ gìn sức khoẻ nhé. Gửi những lời tốt đẹp nhất từ những thành viên A2 dành cho mày. Hãy nhớ ở đây vẫn còn tụi tao, vẫn còn những người luôn chờ mày. Cảm ơn vì tất cả. ❤️

Cô Ba chiều thứ 7. 📷
#somewhereinsaigon #caphecobadongkhoi

in your dream

Là tôi vẫn đang mải miết quay cuồng với SaiGon. Tôi chưa tìm thấy lối thoát cho bản thân. Tôi vẫn cứ sống mỗi ngày, vẫn thức dậy vào mỗi sáng thở vào đời một chút mệt nhoài.
Sống giữa SaiGon tôi gặp nhiều người hơn. Tôi hiểu câu chuyện của nhiều người hơn. Sâu trong góc khuất của họ đều là những cảm xúc đồng điệu giữa tâm hồn với nhau. Tôi và họ chỉ cần một tiếng lòng của một ai đó có thể để ta trải lòng, để than bớt đi chút buồn bã của cuộc sống này.

Sống ở đây, tôi luôn nghe hoài câu nói “Hôm nay tôi buồn”. Ừ thì ai cũng buồn. Một nỗi buồn không tên. Ước chi ai cũng được một lần cuốn nỗi buồn và ném đi xa thì thật vui biết mấy.

SaiGon. Đông người. Càng chật lối.
SaiGon. Va vấp. Vậy là yêu.
SaiGon. Nắng mưa. Tình tan vội.
SaiGon. Che lối. Cũng cạn duyên.

20.09.2018

Ước gì ai cũng thấu hiểu được tâm can này. Hiểu được rằng bản thân mình đã trải qua những gì, bản thân phải đối mặt những gì. Hay hiểu được cảm giác rằng tại sao mình luôn vui vẻ, luôn cười là vì gì? Nếu như ai cũng hiểu thì sẽ chẳng bao giờ xảy ra chuyện gì cả. SaiGon hôm nay lại mưa, mưa cứ đến và đi. Mưa chẳng cuốn nỗi buồn tôi đi theo, mưa vẫn đến chôn chặt nó vào sâu hơn. Rồi ngày mai nắng vẫn sẽ lên chúng ta sẽ lại sống, sẽ lại bình thường, sẽ lại như mọi ngày. Nhưng đâu đó cái cảm giác cô đơn vẫn len lỏi chạy suốt hơi thở... SaiGon,16.09.2018

#somewhereinsaigon
Nắng ơi đừng vội tới.
Cứ để mưa rơi đi.
Mưa rơi giấu nước mắt.
Cả nỗi buồn trong tim.
6/9/2018 Kho chụp @yellowaholiccc

Viết linh tinh lúc nửa đêm...
Người trẻ chúng ta, sống mệt nhoài giữa hàng tá trách nhiệm, để đôi lúc mơ hồ không tìm được bản thân.

Người trẻ chúng ta, một thế hệ của đầy sự thách thức, khi đạo đức lẫn nhân quyền đều đang dần bị coi rẻ.

Người trẻ chúng ta, khao khát vươn mình ra đại dương sóng lớn, để thỏa sức vẫy vùng cho đáng những tháng năm. Bỗng chùn bước chân bởi niềm tin của kẻ đi trước không đủ lớn, không đủ yên lòng cho ta tự quyết định vì chính ta.

Người trẻ chúng ta, vẫn yêu như ông bà ngày cũ. Vẫn giữ trong tim khắc khoải một bóng hình. Chỉ là khi tổn thương chạm ngưỡng, sẽ tự biết rời đi, bỏ lại cả khoảng trời.

Người trẻ chúng ta, yêu-ghét-giận-hờn đều bằng những lớp mặt nạ, cửa lòng khép rồi mới dám tháo bỏ chúng ra.

Người trẻ chúng ta. Những người trẻ kì lạ.

Thất tịch không mưa...
#somewhereinsaigon

Những dân NGÀNH thứ thiệt. Trừ Kho nhaa.
#somewhereinsaigon

Most Popular Instagram Hashtags